#2000 - Xem Tử Vi Canh Thìn 2024 Nữ Mạng là #Hung hay #Cát?

Thứ 3, 21/11/2023 - 10:53
Mục lục

Tử vi Canh Thìn 2024 nữ mạng cho biết sẽ phạm phạm Tam Tai bởi thế mà cuộc sống sẽ có nhiều thay đổi, cẩn trọng chuyện thị phi buồn rầu đưa tới. Muốn giảm bớt chuyện thị phi không đáng có thì tốt nhất năm 2024 quý nữ nên “an phận thủ thường” và tránh xa những nơi có chuyện cãi vã. Nhằm giúp  nữ tuổi 2000 hiểu rõ hơn về cơ hội - thách thức và những khó khăn mà bản thân phải đối mặt, chuyên gia phong thủy của phongthuyso.vn đã thực hiện nội dung tử vi nữ 2000 năm 2024 dưới đây.
 

 

Tổng quan tử vi Canh Thìn 2024 nữ mạng

 

Trong năm nay, nữ mạng Canh Thìn sẽ gặp may mắn trong vấn đề tình cảm với những tin vui đến. Công việc và kinh doanh cũng sẽ trải qua những thay đổi. Mưu cầu về tài chính trong năm nay cũng được đón nhận may mắn và sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè. Ngoài ra, việc xuất hành đi xa cũng mang lại may mắn và lợi ích cho bạn.

Xem tử vi tuổi thìn 2000 năm 2024 nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Theo quy luật ngũ hành, năm 2024 sẽ có ngũ hành thuộc Hỏa, khắc nhập với người mang ngũ hành Kim. Do đó, tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2024 cho biết sẽ có những rủi ro liên quan đến sức khỏe yếu, mối quan hệ gia đình và anh em gặp nhiều biến động, khó khăn trong công việc kinh doanh và có thể thất bại. Với người mệnh Kim, điều tốt nhất là hạn chế đầu tư kinh doanh và tìm kiếm cơ hội mở rộng kinh doanh trong năm Giáp Thìn 2024. Đặc biệt, cần chú ý đến tháng 8 âm lịch, vì tiền bạc sẽ gặp khó khăn và mối quan hệ gia đình sẽ đối mặt với nhiều thách thức.
 

Thiên can 

 

Nữ giới thuộc can Canh (hành Kim) gặp năm 2024 thuộc can Giáp (hành Mộc) có mối quan hệ Tương Phá. Vì vậy, tử vi tuổi Canh Thìn năm 2024 nữ mạng dự báo phải đối diện với những bất hòa, không vui vẻ trong gia đình khiến cho tinh thần phiền muộn. Không chỉ thế, ngũ hành thiên can của bản mệnh tương khắc cho ngũ hành thiên can năm Giáp Thìn cho nên sức khỏe suy yếu, ốm đau bệnh tật phải thăm khám bệnh viện. Tuy nhiên, năm nay sẽ đưa tới một hỷ tín cưới hỏi hoặc thêm người cho gia đình quý nữ.
 

Địa chi

 

Xem bói tử vi nữ 2000 năm 2024 cho hay địa chi Thìn gặp địa chi Thìn của năm là Thái Tuế, tự hình “Năm Tuổi” của chủ mệnh. Trong năm này, thái tuế đáo tụng đình dễ khiến tuổi Thìn mắc phải họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, thị phi, nói xấu sau lưng. Công việc làm ăn có sự chuyển đổi trong năm. Tuổi Thìn tìm ra cho mình được định hướng mới cho cuộc sống, đồng thời có ý tưởng mở rộng thêm về công việc.
 

Cung Phi

 

Theo tử vi Canh Thìn 2024 nữ mạng người cung Càn không nên thực hiện những dự định lớn trong năm 2024. Cung Càn (hành Kim) gặp cung Chấn (hành Mộc) của năm Giáp Thìn là khí Ngũ Quỷ, không tốt. Ngoài ra, Kim tương khắc với Mộc nên cũng mang đến nhiều bất lợi và khó khăn. Năm nay người cung Càn chủ về làm ăn thất bại, có mở mang cũng không mang đến kết quả tốt. Sức khỏe suy giảm, cuộc sống nhiều thị phi, dễ mất của cải, gia đạo bất hòa.
 

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Canh Thìn năm 2024

 

Nữ 2000 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thái Dương - Hỏa Tình
 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi thìn 2000 năm 2024 nữ mạng, sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, là một cát tinh mang đến cho nữ giới nhiều sự hân hoan, hạnh phúc, công việc làm ăn được thuận lợi, tiền bạc hanh thông, bạn bè giúp đỡ. Phụ nữ có thai gặp sao này thì sinh nở mẹ tròn con vuông, con sinh ra khỏe mạnh, dễ nuôi. Phụ nữ chưa chồng gặp sao Thái Dương thì có thể có chồng trong năm nay. Tuy nhiên, sao Thái Dương không tốt cho nữ giới vào các tháng 6 và 10 âm lịch, dễ đau ốm.
 

Kích tài lộc sao Thái Dương chiếu mệnh

 

Chuyên gia Duy Linh xem tử vi năm 2024 tuổi Canh Thìn nữ mạng khuyên đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng. Ngoài ra chủ mệnh có thể cúng ngày 27 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền
 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông
 

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, tử vi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2024 cho biết còn có thể sử dụng màu đỏ, màu hồng, màu tím để gia tăng năng lượng của sao tốt liên quan đến tài lộc. Ví dụ, có thể đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ... Ngoài ra, cũng có thể sử dụng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tạo sự tương sinh với Hỏa. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu xanh lá như chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, vòng tay ngọc Myanmar...
 

Hạn năm tử vi Canh Thìn 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 của nữ Canh Thìn

 

Hạn Địa Võng - Tiểu hạn
 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may
 

Giải nghĩa: Xem bói tử vi 2024 Canh Thìn nữ mạng cho hay Địa Võng là hạn chủ về những thị phi, rối rắm trong đời sống và tinh thần. Nữ mạng phải chịu những lời thiệt hơn, tranh cãi. Bị hiểu nhầm, vu khống từ tiểu nhân. Tâm trạng bất thường, hay lo âu. Trong thời gian hạn, tâm lý có thể bị ảnh hưởng ít nhiều.
 

Hóa giải hạn Địa Võng

 
 • Về làm ăn: Để hóa giải vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2024 nữ mạng khi kinh doanh phải tuân thủ đúng, trung thực và minh bạch theo quy định của pháp luật. Mua bán và nhập hàng phải đảm bảo chất lượng và có các giấy tờ hợp lệ, rõ ràng.
   

 • Về gia đạo: Trong gia đình, chủ nhân nên biết nhường nhịn, yêu thương và kiềm chế cảm xúc để tránh xung đột với các thành viên khác. Khi có mâu thuẫn, hãy ngồi lại để trò chuyện và tìm cách giải quyết một cách êm đẹp nhất.
   

 • Xem tử vi tuổi thìn năm 2024 nữ mạng 2000 khuyên cần tránh di chuyển vào buổi tối cùng người khác giới để tránh hiểu nhầm. Đồng thời, không nên cho phép người lạ ở qua đêm để tránh gặp phải những kẻ xấu có ý đồ xấu, gian lận tài sản hoặc đe dọa tính mạng của chủ nhân.

 • Tinh thần hướng thiện: Sống một cuộc sống chân thành, tốt bụng và hướng thiện, cho đi mà không đòi hỏi đối xử tương ứng. Thường xuyên thăm chùa và chiền, thắp hương, cầu nguyện để mong đạt được sự bình an và sức khỏe.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Canh Thìn:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 2000

  ☯  Tuổi Canh Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯ Tuổi 2000 hợp với tuổi nào?

  ☯ Tuổi Canh Thìn cưới năm 2024 tốt không?

  ☯  Chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Thìn 2000

  ☯ Người sinh năm 2000 xăm hình gì hợp?

Hạn tuổi tử vi nữ mạng Canh Thìn 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Canh Thìn nữ mạng phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 2000 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 2000 nữ không phạm Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Thìn 2000 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Canh Thìn năm 2024 phạm hạn Thái Tuế
 

Vận niên tử vi 2000 năm 2024 nữ mạng

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt 
 

Dương Hồi Ngàn là vận niên mang ý nghĩa tốt đẹp. Năm này sẽ là năm no đủ, phong lưu với bản mệnh. Bản thân gia chủ nhận được nhiều vui may, cát lợi, công thành danh toại. Phương diện công việc cũng được quý nhân nâng đỡ phát triển thuận lợi. Gia đạo đầm ấm, nhận nhiều tin vui may. Nhưng bản mệnh vẫn cần cẩn trọng khi đi lại, tránh tai nạn. Năm này nên đề phòng bị trộm cắp.
 

Tứ trụ tử vi 2024 Canh Thìn nữ mạng

Thiên Hòa, Địa Hòa: Công việc làm ăn của bố mẹ tuy không có sự thay đổi nhưng được người khác giúp đỡ và khá may mắn, tiền bạc dễ kiếm. Tuy nhiên cũng phải chi tiêu nhiều cho các nhu cầu khác nhau.
 

Lá số tử vi tuổi Canh Thìn năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Quốc Ấn, Tuế Phá, Đế Vượng, Thiên Hư, Địa Võng cho thấy năm nay công việc không đạt được mục tiêu như mong đợi và dễ thay đổi. Sức khỏe kém, bị bệnh lâu khỏi.

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao Hoa Cái, Thiên La, Thái Tuế, Thai báo hiệu ra ngoài gặp nhiều khó khăn và những thị phi rắc rối.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2024 bộ sao Thiên Mã, Phượng Các, Điếu Khách, Thiên Khốc, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tuần, Tràng Sinh, Giải Thần, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ dự báo đường công danh sự nghiệp không mấy hanh thuận, tiền bạc hao tổn nhiều. Chú ý năm nay có hạn về xe cộ. Trong nhà bất ổn, nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. 

 
 • Nhị Hợp: Bộ sao Quan Phủ, Kình Dương, Trực Phù, Tuần, Dưỡng cho biết chủ mệnh dễ gặp thị phi liên quan đến tình cảm bạn bè khiến những công việc liên kết với bạn bè gặp bất lợi. 

 

Kết luận lá số tử vi nữ 2000 năm 2024: Vận số của nữ mạng tuổi Canh Thìn chủ về tốt xấu đan xen. Công việc làm ăn có phần khởi sắc, mưu cầu thành tích dễ hơn. Tiền bạc tuy có chút lộc nhưng cũng tiêu hao nhiều, Tình cảm gia đình có người phá hoại, xử lý khôn khéo thì về sau càng mặn nồng. Về sức khỏe, chủ mệnh tuổi 2000 chú ý dễ bị thiếu ngủ và máu huyết lưu thông kém. Năm nay xuất hành đi xa cát lợi, may mắn.


⭐️​Bên cạnh đó, chủ mệnh tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VIPhongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Theo tử vi dự đoán tài vận của nữ mạng tuổi Canh Thìn năm 2024 chủ về bình thường, tiền bạc đủ chi tiêu trong cuộc sống. Tuy nhiên tin vui là nếu gặp khó khăn về tiền bạc sẽ được quý nhân hoặc người thân, bạn bè hỗ trợ giúp đỡ vượt qua.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Canh Thìn năm 2024 nữ mạng năm nay quý nữ cần đề phòng các bệnh liên quan đến phụ khoa, khí huyết và thận không được tốt. Trong năm nếu bị bệnh cũng lâu hồi phục, có thể ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

 

Công việc làm ăn

 

Năm 2024 này công việc làm ăn của nữ mạng Canh Thìn chưa đạt được thành tích như kỳ vọng. Tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ phần nào hoặc có sự thay đổi về công việc ở thời gian này. Lời khuyên cho quý nữ là nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Bói tình yêu - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Canh Thìn năm 2024 cho hay chuyện tình cảm không mấy hòa hợp, chủ mệnh và đối phương có bất đồng trong quan điểm, không cư xử khôn khéo sẽ dễ dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã và làm tổn thương nhau. 
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Việc ngoại giao trong năm này tương đối thuận thành, quý nữ tuổi Thìn kết giao được nhiều bạn bè giúp đỡ trong công việc. Về xuất hành đi xa cũng cát lợi, không có biến động đáng kể. 

 

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng đầu năm mới tài chính của nữ mạng tuổi Canh Thìn có sự tiêu pha nhiều, mưu cầu khó khăn hơn. Luận tử vi 2024 tuổi Canh Thìn nữ mạng dự đoán công việc gặp bất lợi và chú ý có phiền muộn đưa tới. Trong nhà có xung đột, thường xuyên xảy ra cãi vã. Chú ý có hạn về xe cộ trong tháng 1 âm. 

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Đường tiền bạc của nữ mạng tuổi 2000 trong tháng 2 âm chủ  về bình thường, tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ để chi tiêu cho cuộc sống bản thân. Công việc kinh doanh chưa có sự khởi sắc, nếu dự định thay đổi trong thời gian này sẽ không được thuận lợi. Gia đạo bất hòa, dễ nảy sinh bất đồng quan điểm mà lời qua tiếng lại. Ngoài ra, cần chú ý sức khỏe của bố mẹ có phần kém. Còn với bản mệnh thì trạng thái sức khỏe tương đối tốt. 

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Xem tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2024 cho thấy có tài lộc đưa tới tuy nhiên không nhiều, chủ mệnh có sự tính toán tiền bạc chi tiêu kỹ càng hơn. Tháng này công việc làm ăn tuy vất vả nhưng được mọi người giúp đỡ và gặp được may mắn nên có thể đạt được mục tiêu đã đề ra. Gia đạo bình thường, mọi việc an vui. Sức khỏe tốt, ít khi bị đau ốm.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tài chính của nữ mạng tuổi Canh Thìn trong tháng 4 âm được dự báo tốt xấu đan xen, mặc dù kiếm được nhưng cũng phải chi tiêu nhiều cho gia đình, tốt nhất không nên cho vay mượn tiền bạc trong thời gian này. Tử vi nữ 2000 năm 2024 cho biết công việc có dấu hiệu bỏ dở giữa chừng hoặc gặp sự cản trở. Trong nhà thiếu hòa khí, chuyện tình cảm cũng không như ý muốn, có mâu thuẫn xảy ra. Tháng này chú ý xe cộ và ăn uống tiêu hóa không được tốt. 

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tháng 5 âm lịch tài vận của người nữ sinh năm 2000 có phần khởi sắc hơn, khó khăn được anh em giúp đỡ và có khả năng liên kết đầu tư tiền bạc để làm ăn. Về công việc tử vi báo hiệu đón nhiều tin vui, chủ về thay đổi nơi làm việc và có sự liên kết làm ăn chung. Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2024 nữ mạng cho hay tình cảm gia đình lại không được tốt, chú ý có người già bị đau ốm lâu ngày. Tháng này thường xuyên bị đau ốm, nên hạn chế đi xa. 

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 6 âm thì người nữ mạng tuổi Canh Thìn dễ gặp thị phi về tiền bạc đưa tới, do đó, nếu cho vay tiền hay hùn vốn làm ăn chung cần lưu ý cẩn thận. Tháng này đường công việc bình thường, có quý nhân giúp đỡ nhưng chưa thể đạt được kết quả như mong đợi. Xem bói tử vi nữ mạng 2000 năm 2024 nhận thấy trong nhà mọi việc an ổn, nhiều tin vui may đưa tới gia đình. Sức khỏe khá tốt. 

 
Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 7 âm lịch năm Giáp Thìn cho biết tiền bạc làm ra chủ chi tiêu vào gia đình và đầu tư kinh doanh, tuy nhiên chú ý mưu cầu tài lộc chỉ ở mức bình thường, cần suy tính kỹ lưỡng trước khi xuất tiền. Công việc chưa có dấu hiệu khởi sắc và thay đổi. Trong nhà cần lưu ý đến sức khỏe và công việc làm ăn tháng này gặp bất lợi. Luận tử vi 2000 năm 2024 nữ mạng dự báo sức khỏe của bản mệnh thì chủ về bình thường. 

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Sang tháng 8 âm thì mưu cầu về tiền tài của nữ Canh Thìn gặp may mắn hơn, có lộc đưa tới. Xuất tiền làm ăn thuận lợi, dễ thu lời. Công việc chủ về hanh thuận, có sự mở mang phát triển ở thời gian này. Tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2024 nữ mạng cho biết gia đình đón nhiều tin vui, với người nữ độc thân cũng được người mai mối kết giao với người phù hợp. Về sức khỏe, chú ý có hạn về sông nước và nếu đang mang thai thì cần cẩn thận hơn. 

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng này tài vận của nữ 2000 chủ về bất lợi, mưu cầu hay đầu tư tiền bạc đều không được như ý muốn. Công việc làm ăn bình thường, chưa có sự thay đổi tích cực ở thời điểm này. Theo tử vi tuổi Canh Thìn năm 2024 nữ mạng trong gia đình tháng 9 âm cần chú ý đến sức khỏe của bố mẹ nhiều hơn. Đối với bản mệnh thì trạng thái cơ thể bình thường, đau ốm cũng nhanh khỏi.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 10 âm lịch dự đoán có tin vui về tài lộc đối với nữ mạng Canh Thìn. Trong công việc kinh doanh có sự mở mang, mưu cầu về thành tích hay thay đổi nơi làm việc đều khá tốt, khả năng thành công cao. Luận giải tử vi nữ Canh Thìn năm 2024 nhận thấy gia đạo bình thường. Cần chú ý đường ăn uống cẩn thận. 

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tháng này tử vi dự báo tài chính không được hanh thông, kiếm tiền khó khăn hơn, cần quản lý chi tiêu không nên hoang phí. Công việc khó khăn, chủ mệnh trải qua khoảng thời gian vất vả và lo nghĩ nhiều. Theo tử vi nữ 2000 năm 2024 dự đoán ddối với sức khỏe thì cũng không ổn, xuất hành đi xa chú ý dễ đau ốm và các vấn đề về xương khớp. Gia đạo có người già đau ốm, ngoài ra, đề phòng có tang sự trong họ hàng. 

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024 dự đoán tài vận của người nữ tuổi Canh Thìn chủ về chưa được hanh thuận, không nên buôn bán, đầu cơ về tiền bạc trong thời gian này. Công việc cũng không như ý, chủ mệnh chưa phát huy được hết khả năng của mình. Gia đình bất hòa, chuyện tình cảm cá nhân cũng gặp vấn đề, chủ về thị phi rắc rối. Sức khỏe của bản mệnh cũng có phần kém, đau ốm thường xuyên. 

 

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Thìn 2000 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Năm nay chủ mệnh sinh tháng Mậu Dần sẽ gặp khó khăn trong tài chính. Công việc cũng không có sự khởi sắc, và mối quan hệ gia đình chưa được như ý muốn, có thể gặp xung đột. Sức khỏe chủ không tốt, đau ốm thường xuyên.

 
 • Người sinh tháng 2: Mọi việc trong năm 2024 này khá thông thuận. Công việc thuận lợi, với nhiều may mắn và sự giúp đỡ từ quý nhân. Tài chính cũng hanh thông hơn. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm có thể gặp trở ngại và thị phi. Sức khỏe tốt, đau ốm nhanh khỏi. 

 
 • Người sinh tháng 3: Chủ về một năm không mấy khởi sắc. Luận tử vi nữ mạng 2000 năm 2024 cho hay có nhiều khó khăn về tiền bạc và công việc, mưu cầu khó thành. Xuất hành đi xa cũng không thuận lợi. Mối quan hệ tình cảm có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Ngoài ra, chủ mệnh cần chú ý đến sức khỏe, nhất là khi lái xe.

 
 • Người sinh tháng 4: Năm nay công việc chưa có sự thay đổi đáng kể. Phương diện tài chính ổn định, nhưng không có nhiều lợi nhuận. Mối quan hệ tình cảm khá tốt. Trạng thái sức khỏe không mấy tốt. 

 
 • Người sinh tháng 5: Tử vi 2024 Canh Thìn nữ mạng 2000 cho biết năm này người nữ mạng sinh tháng Nhâm Ngọ gặp may mắn trong tài chính và đường con cái. Về công việc thì nên tập trung vào công việc hiện tại và không thay đổi. Xuất hành đi xa cát lợi, sức khỏe ổn định.

 
 • Người sinh tháng 6: Chủ về mối quan hệ tình cảm và gia đình không thuận lợi, có thể gây phiền muộn và xung đột. Ngoài ra, chủ mệnh hãy chú ý đến người già trong gia đình. Công việc chưa có dấu hiệu tăng tiến và khó đạt kết quả như ý. Tài chính đủ để chi tiêu. Sức khỏe chủ về bình thường.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 2000 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Canh Thìn năm 2024 nữ mạng dự đoán năm này người nữ sinh tháng Giáp Thân sẽ có sự tính toán mới trong công việc và khả năng hợp tác làm ăn chung. Tiền bạc có phần hao tổn. Mối quan hệ tình cảm ổn định. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi di chuyển bằng xe cộ bởi dễ gặp chấn thương tay chân.  

 
 • Người sinh tháng 8: Chủ về một năm khi gặp khó khăn, sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè. Mối quan hệ tình yêu không thay đổi nhiều, nhưng cần lưu ý đến mối quan hệ gia đình không được thông thuận. Xuất hành đi xa trong thời gian này có thể gặp trở ngại và thị phi.

 
 • Người sinh tháng 9: Tử vi nữ sinh năm 2000 năm 2024 dự báo công việc và tài chính chủ về bình thường, không nên mưu cầu thành tích quá lớn. Mối quan hệ tình cảm có thể gặp xung đột, làm tổn thương nhau. Sức khỏe kém, bị ốm lâu dài.

 
 • Người sinh tháng 10: Sinh vào tháng Đinh Hợi người nữ năm nay công việc bình thường. Mối quan hệ tình cảm nhận được sự ủng hộ. Xuất hành đi xa mang lại may mắn, nhưng cần lưu ý về sức khỏe, đặc biệt là vấn đề liên quan đến tiêu hóa và dạ dày.

 
 • Người sinh tháng 11: Năm nay công việc sẽ có sự thay đổi và có thể gặp khó khăn về tài chính. Luận giải tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2024 nữ mạng báo hiệu hãy cẩn trọng với việc đầu tư vào làm ăn ở thời điểm này. Mối quan hệ tình yêu dễ nảy sinh mâu thuẫn và khả năng chia ly. Chú ý bệnh liên quan đến xương khớp và máu huyết có thể kém.

 
 • Người sinh tháng 12: Trong năm Giáp Thìn, người nữ sinh tháng 12 chủ về công việc sẽ gặp sự giúp đỡ từ quý nhân. Tài chính tốt, mưu cầu dễ đạt được. Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm và gia đình bất lợi. Sức khỏe không tốt và có thể phải tiêu nhiều tiền để chữa trị.

 

Tổng kết tử vi Canh Thìn 2024 nữ mạng:

Năm 2024, vận số cuộc sống của nữ giới tuổi Canh Thìn 2000 hứa hẹn mang đến nhiều biến đổi tích cực. Về mặt tình cảm, nữ 2000 sẽ trải qua những trải nghiệm tuyệt vời và có thể gặp gỡ người đặc biệt trong cuộc sống. Trong công việc, có sự thăng tiến và cơ hội phát triển mới đón chào. Về tài chính, nữ tuổi Thìn 2000 có thể đạt được ổn định và tiến xa hơn trong việc quản lý tiền bạc. Sức khỏe năm nay sẽ tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công và hạnh phúc trong năm tới. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để khám phá và tận hưởng những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói