XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NAM MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:29
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng nhìn chung năm nay, cơ bản không có nhiều thay đổi, chủ về bình thường. Năm này những thay đổi của người tuổi này trong công việc đều không được may mắn như ý muốn. Bên cạnh đó, mưu cầu công danh sự nghiệp cũng ở mức bình bình thường. 

Đối với NỮ tuổi 1994, phần luận giải tử vi năm mới chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng


Giáp Tuất - Thủ Thân Chi Cẩu (Chó giữ mình)

Dương mạng - Tuổi Âm: 30 Tuổi

Sinh từ: 10-2-1994 đến 30-1-1995

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi)

Cung phi: Nam (Càn) 

Tướng xương - Xương con chó, tướng tinh con ngựa

Sao Thủy Diệu - Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi: Kim Lâu - Hoang Ốc

 

 

1 - Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng

 

☯ Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng cần chú ý gì?

 

Người tuổi Giáp Tuất nam mạng có chuyển biến công việc trong năm Quý Mão không thuận lợi. Những người nam mạng tuổi này mưu cầu công danh bình thường. Trong năm không nên thay đổi công việc làm ăn vì khó được thuận lợi như ý muốn.
 

Phương diện Đánh giá Xem luận giải
Tài lộc Bình thường Chi tiết
Công việc làm ăn Bình thường Chi tiết
Tình cảm gia đạo Có tin vui Chi tiết
Sức khỏe Chưa tốt Chi tiết
Ngoại giao/ Xuất hành Chưa tốt Chi tiết
 

☯ Xem tử vi nam 1994 năm 2023 theo phong thủy tuổi

 

- Về Thiên Can: Người tuổi 1994 nam mạng có can Giáp (hành Mộc) gặp can Quý (hành Thủy) chủ về năm Quý Mão công việc của người tuổi này bình thường. Các khoản tiền bạc làm ra đủ cho chi tiêu của gia đình. Thủy âm của người tuổi can Quý gặp năm Mộc dương chủ về mộc được thủy nuôi nước nên công việc hanh thông, được quý nhân hỗ trợ và dự báo công việc có sự mở mang, tin vui tới trong nhà.

 

- Theo địa chi: Chi của tuổi là Tuất gặp năm chi Mão là Nhị Hợp: ý nghĩa về năm có sự mở mang công việc. Khi ra ngoài quý nhân giúp đỡ nên công việc đạt được ý muốn. Tuy nhiên về ngũ hành của năm khắc với ngũ hành của tuổi nên sức khỏe của chủ mệnh cần lưu ý vào nhiều công việc vào thời điểm đầu năm.

 

- Theo ngũ hành: Bản mệnh Hỏa gặp năm Mão hành Kim là quan hệ khắc xuất. Theo đó năm này sức khỏe của chủ mệnh không thuận lợi và mọi việc gặp một số khó khăn. Tuy nhiên đây là năm người tuổi này được sự giúp đỡ của quý nhân nên công việc dễ đạt thành công. Trong tháng 8 Âm lịch chú ý gặp chuyện buồn phiền hoặc hao tán tiền bạc.

 

- Theo cung phi: Cung phi của tuổi là Càn (hành Kim) gặp năm 2023 Quý Mão cung Tốn (hành Mộc) là Họa Hại: Chủ về năm cuộc sống của người tuổi này không được may mắn, bên cạnh đó còn gặp phải chuyện thị phi. Ngũ hành Kim khắc với Mộc nên người tuổi Giáp Tuất phải tự thân vận động, không kỳ vọng nhiều vào sự giúp đỡ của người khác và cũng không nên thay đổi công việc.

 

2 - Xem vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng

 

 

☯ Nam 1994 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Nam Giáp Tuất gặp sao Thủy Diệu (Thủy Tinh) chiếu mệnh: Chủ về tốt xấu bất phân vừa có tin vui, cũng chủ về thị phi và khẩu thiệt 

 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

Giải Nghĩa: Gặp sao Thủy Diệu người tuổi này trong năm có được lộc đưa tới. Cùng đó là có chuyện vui trong gia đạo, nổi bật là chuyện hỷ sự. Đây là sao tốt cho người mệnh Mộc hoặc người mệnh Kim. Tháng kỵ nhất trong năm là tháng 4, tháng 8 chủ về mất mát của cải, đàm tiếu hoặc người khác nói xấu sau lưng.

Cách hóa giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023:

 

Người nam mạng sinh năm Giáp Tuất nên đầu năm cầu an, mỗi tháng kỵ tuổi (tháng 4, tháng 8 Âm lịch) cúng giải hạn vào 21 - 23 giờ của ngày 21 Âm lịch. Làm lễ cúng về hướng Bắc và thắp 7 ngọn đèn. Bài vị sử dụng giấy đen, ghi dòng chữ “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi sau đó Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

 

Để tăng thêm cát khí cho sao chiếu cát lợi Thủy Diệu nên người nam mạng tuổi này nên dùng thạch anh đen hoặc thạch anh tóc đen. Bên cạnh đó dùng đá màu trắng (thuộc hành Kim) có thể tăng thêm cát khí cho bản mệnh như thạch anh trắng. Bên cạnh đó, quý nam  có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1994, hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

☯ Sao hạn tử vi 1994 năm 2023 nam mạng

 

Nam tuổi 1994 gặp tiểu hạn Ngũ Mộ cần chú ý: Hao tài, mất của, tai bay vạ gió

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Người tuổi này gặp hạn Ngũ Mộ nên năm Quý Mão cơ bản hao tài tốn của, cuộc sống bất an. Người tuổi Giáp Tuất không nên cho người khác ngủ nhờ vì dễ gặp phải tai bay vạ gió, mấy của hoặc tránh mua đồ không lấy hóa đơn.


Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:

 
  • Về công việc làm ăn: Những ai đang kinh doanh buôn bán thì cần cẩn thận, chủ động xác minh thông tin hàng hóa đảm bảo chất lượng và các giấy tờ pháp lý, nhất là về hóa đơn.

 

  • Về tài sản: Giữ tiền bạc cẩn thận, tránh cho vay mượn bởi khó đòi. Đồng thời chú ý thận trọng và tỉnh táo trước những mánh khóe lừa đảo tinh vi. Tiền bạc bảo quản cất giữ cẩn thận, không nên mang quá nhiều đồ có giá trị khi ra ngoài kẻo bị trộm cướp. 

 

  • Về lối sống: Chủ mệnh cần sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.

☯ Tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng về hạn tuổi

 

Những người tuổi 1994 Giáp Tuất nam mạng trong năm Quý Mão gặp hạn tuổi Kim Lâu và Hoang Ốc. Cụ thể là:

 

- Hạn Kim Lâu: Chủ về tình cảm của gia đạo người nam mạng tuổi này không tốt. Hạn tuổi này cũng không xây dựng nhà cửa.

 

- Hạn Hoang Ốc: Trong năm không thuận cho dự định công việc nhập trạch về nhà mới của chủ mệnh.

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.

 

☯ Tử vi 1994 nam mạng năm 2023 gặp vận niên gì?

 

Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Vận niên không tốt cho người trẻ tuổi. Vì vận niên chủ về thời gian nhàn rỗi, nếu xây dựng sự nghiệp sẽ có bất lợi. Người tuổi này có cuộc sống người khác gánh vác hoặc thời thế không được thuận có thể phải mai danh ẩn tích. 
 

☯ Tử vi Giáp Tuất nam mạng 202 về tứ trụ

 

Thiên Thuận Địa Lợi: Công việc làm ăn trong năm có phần không được xuôi thuận. Tiền bạc hao tán, thậm chí còn mất việc. Nếu mưu sự trong năm này khó thành công, bị người khác cản trở hoặc sinh bệnh do bản thân suy nghĩ nhiều.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh nên xem tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Tuất năm 2023

3 - Nam Giáp Tuất năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 


 

☯ Gia chủ tuổi 1994 “Sinh con” năm 2023 có tốt không?

 

Xem tuối sinh con 2023 đối với người tuổi Giáp Tuất nam mạng được dự đoán là tương đối tốt. Tình cảm của bố mẹ bố mẹ thuận lợi, yêu thương cũng như chia sẻ. Tuy nhiên công việc của bố mẹ lại chủ về bất lợi.


➤ Tìm hiểu thêm: Tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2023 từ Chuyên gia phong thủy Duy Linh
 

☯ Nam tuổi Giáp Tuất có nên “Động thổ” năm 2023?

 

Công việc động thổ trong năm 2023 đối với người tuổi này nam mạng không tốt. Chính bởi vậy, xem tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng cho hay, nếu dự định tiến hành động thổ xây dựng nhà cửa trong năm thì người tuổi 1994 cần cân nhắc cẩn thận.
 

Xem chi tiết: Gia chủ 1994 xây nhà năm 2023 tốt không?
 

☯ Nam mạng tuổi 1994 “Cưới hỏi” năm 2023 có được không?

 

Năm này người tuổi Giáp Tuất nam mạng không nên cưới xin, vì chủ về không tốt cho tình cảm vợ chồng hoặc công việc. Quý nam có thể tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi kết hôn - phongthuyso.vn.

 

☯ Xem tuổi Tuất 1994 nam mạng có nên “Mua xe” 2023?

 

Nếu có dự định mua xe, mua nhà trong năm Quý Mão thì người nam mạng tuổi này nên chọn mua xe vào tháng 5, tháng 9 hoặc tháng 11 Âm lịch.
 

Mới cập nhật: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Giáp Tuất năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

 

4 - Tử vi nam 1994 năm 2023 theo các phương diện

 
 

☯ Tử vi Giáp Tuất nam mạng 2023 về tài lộc


Phương diện tài chính trong năm Quý Mão của người tuổi Giáp Tuất nam mạng bình thường. Tiền bạc năm này có thể kiếm ra được nhưng chỉ đủ cho khoản chi tiêu của cuộc sống gia đình.
 

☯ Tử vi 1994 năm 2023 nam mạng về sức khỏe


Về vấn đề sức khỏe người nam mạng tuổi Giáp Tuất cần chú ý bệnh về xe cộ đi lại. Bởi năm này đi lại xe cộ bất lợi, ngoài ra người tuổi này cũng khó tránh những thương tổn liên quan đến chân tay.

 

☯ Tử vi nam 1994 năm 2023 về công việc 


Công việc làm ăn của người tuổi Giáp Tuất nam mạng bình thường. Đây là năm nếu nam mạng tuổi này có dự định thay đổi công kinh doanh làm ăn thì cẩn thận vì không được thuận lợi và may mắn đưa tới như ý muốn của ban đầu đặt ra. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nam có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Tử vi 1994 nam mạng 2023 về tình duyên


Xem bói tình yêu cho người tuổi Giáp Tuất nam mạng nếu chưa lập gia đình thì năm 2023 có thể gặp được một nửa bấy lâu tìm kiếm. Gia đạo chủ về năm này có chuyện vui về hỷ tín hoặc cưới xin. Còn đối với người nam mạng tuổi này lập gia đình thì năm này sẽ có thể đón thêm thành viên mới.
 

☯ Tử vi Giáp Tuất nam 2023 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao của người nam mạng sinh năm Giáp Tuất năm Quý Mão có thể không được tốt. Người tuổi này có dự định xuất hành đi xa phục vụ cho sự nghiệp thì nên chú ý cân nhắc vì chủ những bất lợi đưa tới. Ngoài ra sức khỏe không ảnh hưởng không tốt.
 

Quý nam tuổi 1994 muốn xem tử vi cho bạn đời, người yêu có thể truy cập tại:
 

 

5 - Bình giải lá số tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng

 

=> Đánh giá chung: Đối với những người tuổi 1994 thì năm 2023 vận trình cuộc sống bình thường. Đây là năm người tuổi này không nên mở mang công việc vì không may mắn và không đem lại nhiều tiền bạc. Tình cảm của gia đình trong năm bất lợi, cẩn thận chuyện phiền muộn hoặc bị người khác ngăn chở chuyện tình cảm.

 

☯ Cung Mệnh

 

 Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu  m, Dưỡng: ý nghĩa của bộ sao là trong năm có thêm người trong nhà, công việc đưa tới những điều may mắn. Xuất hành đi xa đón được chuyện cát lợi và được quý nhân giúp đỡ trong công việc kinh doanh làm ăn.

 

☯ Cung Xung Chiếu

 

Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy: Đây là năm ra ngoài người tuổi này hanh thông trong chuyện tình cảm. Cùng với đó nhờ hưởng được phúc ấm của tổ tiên nên gặp chuyện hung có thể hóa thành cát lành. Bên cạnh đó, đi lại xẹ cộ người nam mạng chú ý cẩn thận.

 

☯ Cung Tam Hợp 

 

Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan: Chủ của bộ sao này là người tuổi 1994 nhận được sự giúp đỡ của quý nhân và lộc đưa tới. Làm ăn kinh doanh có tin vui và công việc kinh doanh thuận lợi. Ngoài ra chú ý về hạn sông nước có thể đưa tới trong năm này.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ: Trong năm bộ sao ý nghĩa về sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc thay đổi trong công việc. Bên cạnh đó người tuổi này lưu ý vấn đề giấy tờ, pháp lý liên quan đến cửa quan.

 

6 - Xem tử vi nam Giáp Tuất năm 2023 theo 12 tháng 

 
 

Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm 2023 người tuổi 1994 nam mạng vui xuân bên thành viên gia đạo. Đồng thời có những tin vui và may mắn đưa tới cho cuộc sống của gia đình.

 

Tháng 2: Cơ bản công việc làm ăn trong tháng 2 Âm lịch bình thường và duy trì được ổn định. Tuy nhiên đây là tháng người tuổi này nên chú ý các vấn đề liên quan tới pháp lý hoặc cửa quan không được thuận.

 

Tháng 3: Trong tháng 3 Âm lịch người nam mạng tuổi này công việc làm ăn bình thường, không nhiều sự thay đổi. Những công việc cần xuất hành đi xa trong tháng này nên lưu ý cẩn thận vì khó được như kỳ vọng từ ban đầu đặt ra.

 

Tháng 4: Tử vi Giáp Tuất nam 2023 cho thấy đây là tháng người tuổi này tiêu pha nhiều tiền bạc cho kinh doanh làm ăn và những công việc cuộc sống. Trong công việc cẩn thận có người phá hoại hoặc tìm cách cản trở khiến kết quả công việc khó thuận như ý muốn.

 

Tháng 5: Có tin vui đưa tới trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn của người nam mạng tuổi Giáp Tuất trong tháng 5 Âm lịch. Gia đạo cũng chuẩn bị đón những tin vui tới.

 

Tháng 6: Xuất hành cho công việc đi xa trong tháng 6 Âm lịch đối với người nam mạng tuổi này không được tốt. Chú ý về đi lại xe cộ hoặc bệnh liên quan tới máu huyết không được tốt.

 

Tháng 7: Luận tử vi tuổi giáp tuất 2023 nam mạng về phương diện tình cảm của gia đạo trong tháng 7 Âm lịch không có những chuyển biến tốt đẹp như kỳ vọng. Bên cạnh đó khi ra ngoài người tuổi này đề phòng chuyện bất lợi.

  

Tháng 8: Phát triển công danh sự nghiệp trong tháng này gặp nhiều chuyện khó khăn và trở ngại. Cùng với đó sức khỏe của người tuổi này trong tháng cũng không được tốt, cẩn thận dễ ốm bệnh.

 

Tháng 9: Người nam mạng tuổi 1994 Giáp Tuất trong tháng 9 Âm lịch cẩn thận về lời ăn tiếng nói. Vì điều này dễ ảnh hưởng tới những chuyển biến liên quan tới công việc của chủ mệnh. Đi lại ở miền sông nước người nam mạng tuổi này cũng cần chú ý.

 

Tháng 10: Phương diện tiền bạc trong tháng 10 Âm lịch của người nam mạng tuổi này có sự tiêu pha nhiều. Bên cạnh đó cũng có chuyện buồn phiền gia đình đưa tới trong tháng.

 

Tháng 11: Xem tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng cho biết đây là tháng nên cẩn thận trước những sự thay đổi, tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn kinh doanh trong tháng này. Xuất hành đi xa chủ về những bất lợi cuộc sống.

 

Tháng 12: Trong tháng cuối của năm 2023 người nam mạng tuổi Giáp Tuất gặp được quý nhân giúp đỡ, theo đó công việc làm ăn được thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên tình cảm của thành viên gia đạo tháng này không được thuận hòa.

 

Kết Luận:  Đối với tử vi tuổi tuất 2023 nam mạng 1994 trong năm nay có những tháng tốt nhất là tháng 1, tháng 5 chủ về tin vui hoặc tài lộc đưa tới. Bên cạnh đó, người tuổi này nên lưu tâm tránh những tháng xấu như tháng 6, tháng 8. Đây là tháng cần chú ý về chuyện tình cảm và công việc kinh doanh hay mưu cầu sự nghiệp.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7 - Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng theo tháng sinh 

 

 
 

Đối với người tuổi Giáp Tuất nam mạng sinh vào tháng đầu năm trong năm 2023 công việc làm ăn khá tốt, tin vui về chuyện tình cảm và hanh thông tiền bạc.

 
 

Những người tuổi 1994 nam mạng sinh vào tháng này công việc làm ăn thay đổi nhiều. Công việc làm ăn cẩn thận đưa tới những chuyện thị phi.

 
 

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng sinh vào tháng này người tuổi Giáp Tuất chủ về công việc trong năm 2023 không tốt. Sức khỏe không tốt và tình cảm có thể gặp chuyện buồn.

 
 

Nếu sinh vào tháng 4 Âm lịch người tuổi này nam mạng công việc trong năm 2023 nên cẩn thận vì không được lợi và không nên thay đổi công việc. Tiền bạc chỉ đủ cho chi tiêu của cuộc sống.
 

 

Năm Quý Mão với người sinh tháng Canh Ngọ tuổi này nam mạng công việc làm ăn bình thường, tiền kiếm ra nhưng chỉ đủ cho khoản chi tiêu cuộc sống. Ngoài ra, tử vi 1994 nam mạng 2023 nhận thấy tình cảm gia đạo của quý ông sinh tháng này không được tốt.

 
 

Công việc làm ăn của người sinh tháng này trong năm 2023 bình thường. Có tin vui về việc thêm người đưa tới trong gia đình.

 
 

Đây là tháng sinh của người tuổi 1994 nam mạng mọi việc bình hòa, không có sự thay đổi. Bệnh tật trong năm khỏi nhanh. Tiền bạc kiếm ra ở mức đủ chi tiêu gia đình.

 
 

Tử vi tuổi 1994 nam mạng năm 2023 cho biết những người sinh tháng Quý Dậu nam mạng tuổi này gặp năm 2023 công việc mở rộng liên kết. Tuy nhiên về tình cảm lại không được tốt, có người ngăn cản mối quan hệ tình cảm hoặc gia đạo thiếu hòa khí.

 
 

Gặp năm Quý Mão 2023 những người có tháng sinh này tuổi Giáp Tuất mọi tiến hành công việc bình thường. Tin vui về việc thêm người trong gia đạo.

 
 

Trong năm công việc của người nam mạng sinh vào tháng 10 Âm lịch sức khỏe không tốt, xuất hành có thể đi xa nhiều bất lợi.

 
 

Về tình cảm của gia đình tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng nhận thấy người sinh vào tháng Bính Tý tuổi Giáp Tuất không được tốt. Thiếu hòa khí trong gia đình và khó khăn làm ăn kinh doanh.
 

 

Người tuổi này sinh vào tháng Đinh Sửu gặp năm 2023 Quý Mão công việc thay đổi nhiều. Tuy nhiên những thay đổi lại chủ về bất lợi. Tiền bạc cơ bản hao tán và thiếu hòa khí trong nhà.

 

➤ Nam tuổi 1994 muốn luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8 - Phong thủy hợp tuổi nam 1994 năm 2023

 

☯ Tử vi 1994 năm 2023 nam mạng về màu sắc hợp

 

Trong năm Quý Mão người tuổi Giáp Tuất nam mạng hợp nhất với màu đỏ. Ngoài ra người tuổi này tránh dùng màu đen, khắc kỵ và không tốt cho bản mệnh.

 

☯ Năm 2023 nam tuổi Giáp Tuất hợp tuổi nào làm ăn?

 

Bởi 2023 là một năm không tốt cho công việc kinh doanh của người nam mạng sinh năm Giáp Tuất nên người tuổi này có thể chủ động chọn tuổi hợp để kết hợp. Tuổi 1997 hay tuổi 2007 đều rất hợp với chủ mệnh thu hút may mắn, đồng thời thúc đẩy công việc của người tuổi 1994 tốt lành hơn.

 

☯ Tử vi nam 1994 năm 2023 về hướng tốt xuất hành

 

Ngày mùng 1 Tết người nam mạng tuổi Giáp Tuất nam mạng nên chọn xuất hành theo hướng Tây Bắc để đón được Hỷ Thần. Xuất hành tốt nhất là khoảng từ 11 cho đến 15 giờ trưa của ngày mùng 1.
 

Kết luận:

Vận trình cuộc sống của người tuổi Giáp Tuất nam mạng theo phân tích tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng  thì công việc làm ăn hay mưu cầu danh lợi trong năm đều không được lợi. Lựa chọn xuất hành công việc năm nay chủ mệnh cần có sự suy tính kỹ lượng. Ngoài ra, sức khỏe cũng là phương diện nam mạng tuổi này có thể kém đi. 

 

✍ Xem tử vi tuổi Tuất năm 2023 nam mạng:

Tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi canh tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nam mạng

Tử vi nam 2006 năm 2023

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2023 chỉ ở mức bình thường, khó làm nên thành tựu lớn trong năm này

Năm 2023 nam mạng tuổi Giáp Tuất gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Tuất 1994 gặp tiểu hạn Ngũ Mộ năm 2023

Năm Quý Mão nam tuổi Tuất dính hạn Hoang Ốc, khi tiến hành nhập trạch về nhà mới chú ý có thể gặp rắc rối

Nam mạng Giáp Tuất phạm hạn Kim Lâu năm 2023, tình cảm gia đình thiếu hòa khí và việc động thổ làm nhà không thuận

Năm nay quý nam được 30 tuổi theo âm lịch và 29 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam gia chủ tuổi Tuất 1994 chủ về bình thường

Công việc làm ăn của nam tuổi Tuất 1994 năm 2023 chủ về bình thường, nếu thay đổi không được may mắn

Năm nay nam tuổi Giáp Tuất 1994 nên hợp tác làm ăn với tuổi Đinh Sửu 1997 và Đinh Hợi 2007

Đối với nam mạng tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2023 chủ về bình hòa, tình cảm con cái và bố mẹ hòa hợp

Nam mạng tuổi 1994 mong muốn đem đến điều tốt đẹp cho con nên chọn tháng 9 âm lịch năm 2023

Năm 2023 là năm không thuận lợi cho chuyện cưới xin đối với nam tuổi Giáp Tuất

Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nam tuổi 1994, nên mua vào các tháng 5, 9 và tháng 11 âm lịch

Năm 2023 nam tuổi Tuất 1994 hợp nhất màu đỏ

Ngày mùng 1 Tết gia chủ tuổi 1994 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc tử 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói