Luận Sim phong thủy hợp tuổi 1980 Canh Thân để kích Tài Vận Công Danh

Chủ nhật, 21/3/2021 - 21:17

Sim phong thủy hợp tuổi 1980 hay tuổi Canh Thân 1980 hợp số điện thoại nào từ lâu đã trở thành vật phẩm được nhiều tuổi Canh Thân tin tưởng và sử dụng. Bởi khả năng tạo ra những thay đổi, chuyển biến tích cực trong cuộc sống cho người dùng. Tuy nhiên, lựa chọn sim phong thủy thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết.

 

 

 

1. Các tiêu chí quan trọng khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980

 

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh để chọn được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1980 chuẩn xác thì người tuổi Canh Thân phải xét 05 tiêu chí phong thủy. Cụ thể 05 tiêu chí chọn sim gồm:

- Tiêu chí quan trọng: Ngũ hành sinh khắc và Âm dương tương phối là những tiêu chí nhất định phải có khi chọn sim hợp tuổi 1980.

+ Ngũ hành sim tương sinh với bản mệnh: Người sinh năm 1980 bản mệnh Mộc nên khi chọn sim phong thủy hợp tuổi người tuổi Canh Thân nên ưu tiên chọn số điện thoại thuộc hành Mộc hoặc Thủy là tốt nhất.

+ Ngũ hành bổ khuyết tứ trụ: Xét bát tự ngày sinh (tứ trụ) người Canh Thân có thể xác định được ngũ hành thiếu, suy yếu cần bổ trợ. Ngũ hành sim có khả năng bổ sung, bổ trợ cho tứ trụ bản mệnh là tốt nhất.

+ Âm dương cân bằng: Sim phong thủy hợp tuổi 1980 phải có âm dương cân bằng, tức tổng số chẵn và số lẻ tương đối cân bằng. Người tuổi Canh Thân thuộc dương mạng nên có thể chọn dãy sim vượng âm cũng tốt.

 

- Tiêu chí phong thủy nội tại sim: Cửu tinh đồ pháp và Hành quẻ kinh dịch là hai yếu tố nên có trong sim phong thủy hợp tuổi 1980. Trong đó, yếu tố quẻ dịch giúp người dùng tuổi Canh Thân chọn ra được dãy sim có khả năng bổ trợ phong thủy phù hợp với mục đích của mình.

+ Cửu tinh đồ pháp: Sim phong thủy hợp tuổi Canh Thân phải có sự xuất hiện của số 8 - con số thu hút vượng khí từ sao Bát Bạch. Do từ năm 2004 - 2023 là thời kỳ vận 8 do sao Bát Bạch chủ quản.

+ Hành quẻ kinh dịch: Người sinh năm 1980 nên chọn dãy số điện thoại có quẻ dịch cát, cát hạnh. Hơn nữa, dựa vào quẻ dịch người tuổi Canh Thân cũng có thể xác định được khả năng bổ trợ của sim là gì, tốt cho bình diện nào: tài lộc, vận hạn, tình duyên - gia đạo hay sự nghiệp - công danh.

 

- Tiêu chí gia tăng may mắn: Quan niệm dân gian (Tổng số nút, Cặp số đẹp) là yếu tố xuất hiện càng nhiều thì càng giúp gia tăng may mắn cho người dùng tuổi Canh Thân.

+ Tổng số nút: Sim phong thủy hợp tuổi Canh Thân có tổng số nút càng cao càng tốt. Tốt nhất là trong khoảng từ 7 - 10 điểm.

+ Cặp số đẹp: Số điện thoại xuất hiện càng nhiều cặp số, dãy số có ý nghĩa đẹp thì càng tốt. Một số cặp số đẹp như: cặp số phát lộc (86;68), cặp số phát tài (83;38), cặp số ông địa (39;79),...

 

Một số điện thoại thỏa mãn đủ 05 yếu tố phong thủy theo những tiêu chí trên, đó là sim phong thủy hợp tuổi 1980. Nhằm giúp quý vị rút ngắn thời gian luận giải phong thủy và nhanh chóng chọn được dãy sim hợp tuổi Canh Thân phongthuyso.vn đã phát triển ứng dụng Xem bói sim phong thủy chuẩn xác. Nếu đã có một vài dãy sim ưng ý thì quý vị có thể sử dụng ứng dụng để nhanh chóng biết đâu là sim phong thủy hợp tuổi 1980. 

 Tra cứu ngay tại đây: https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html

 

2. Những cách chọn sim hợp tuổi 1980 không có cơ sở khoa học nên tránh

 

Hiện nay, có không ít đơn vị đưa ra những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980 khác nhau. Trong đó, có không ít cách chọn sim không có cơ sở khoa học mà người dùng tuổi Canh Thân nên tránh.

- Chọn sim theo 4 số cuối điện thoại: Sử dụng ý nghĩa của 4 số cuối để khẳng định ý nghĩa của cả dãy sim (10 con số) với người dùng là không có cơ sở cụ thể. Hơn nữa, cách tính sim theo 4 số cuối (tính sim hung - cát) thực chất chỉ là cách tính mang tính chiêm nghiệm cá nhân chứ không có căn cứ luận giải phong thủy chi tiết.

- Chọn sim theo du niên: Ứng dụng Du niên vào sim điện thoại sẽ dẫn tới kết quả thiếu chính xác. Bởi số 0 không ứng với quái nào, số 5 thuộc cung chung nên không thể xét hung cát và mỗi dãy sim đều bắt đầu bằng số 0 nên kết quả chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980 là không chính xác. Cách chọn sim này còn tồn tại rất nhiều vấn đề không nên ứng dụng.

- Chọn sim theo con số may mắn: Tương tự thì việc dựa vào một con số để đánh giá phong thủy cho toàn bộ sim số là không chính xác. Hơn nữa, số may mắn chỉ mang tới giá trị phong thủy khi đứng độc lập và không chịu tác động từ những con số khác.

 

Website phongthuyso.vn uy tín số 1 khi tra cứu sim phong thủy. Bởi website chúng tôi là website phi thương mại, nói không với bán sim phong thủy. Chỉ tư vấn sim phong thủy hợp tuổi 1980 MIỄN PHÍ.

 

 

 

3. Những câu hỏi thường gặp khi tìm sim phong thủy hợp tuổi 1980 canh Thân

 

Gần đây hòm thư tư vấn của chuyên gia phong thủy Duy Linh tại phongthuyso.vn thường xuyên nhận được những nên chọn sim hợp tuổi 1980 có quẻ dịch gì, dạng như: “Ngoài sim quẻ Địa Phong Thăng thì còn những quẻ dịch nào tốt cho công danh - sự nghiệp mà tôi có thể ưu tiên khi xem phong thủy sim?”

 

Trả lời: Bên cạnh quẻ dịch Địa Phong Thăng thì quý vị có thể lựa chọn sim số có quẻ dịch Hỏa Địa Tấn, Hỏa Phong Đỉnh, Thuần Càn,... Đây đều là những quẻ dịch mang ý nghĩa cát lợi cho đương số đặc biệt là trên con đường ổn định sự nghiệp, phát triển công danh. Để hiểu rõ hơn ý nghĩa quẻ dịch thì quý vị có thể sử dụng công cụ Xem bói phong thủy sim của phongthuyso.vn. Công cụ sẻ tính toán quẻ dịch của số điện mà bạn đang quan tâm, đồng thời luận giải ý nghĩa và nhận định tác động của quẻ dịch đó với vận số, cuộc sống ra sao.

 

Mong rằng với những giải đáp đã trình bày thì chuyên gia phong thủy Duy Linh đã phần nào giải đáp được khó khăn mà quý vị gặp phải khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980. Chúc quý vị sớm tìm được tuổi Canh Thân hợp với số điện thoại nào, sim hợp tuổi với mình và nhận được những chuyển biến phong thủy như mong muốn. 

 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022