Xem Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2024 Nữ Mạng [1980] #CHI TIẾT NHẤT

Thứ 3, 21/11/2023 - 9:49
Mục lục

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng cho thấy về tổng quan nữ mạng sinh năm 1980 có nhiều bất lợi trên phương diện tình cảm và khó khăn về sức khỏe. Vậy chi tiết nữ tuổi Canh Thân sao gì chiếu mệnh? Gặp hạn nào? Và ảnh hưởng cụ thể đến các phương diện cuộc sống ra sao? Có cách nào để hóa giải hạn xấu không? Tất cả sẽ được giải đáp tại tử vi nữ 1980 năm 204, quý nữ vui lòng đọc hết bài luận dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất!
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng

 

 

Đối với nữ tuổi Canh Thân, năm nay cuộc sống công việc không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Mưu cầu về công việc và tài chính cũng đối mặt với rủi ro và thị phi. Tuy nhiên, mưu cầu về nơi ở và ẩm thực lại khá tốt trong năm nay.

Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2024

 

Ngũ hành 

 

Luận giải tử vi tuổi Thân 1980 năm 2024 nữ mạng cho hay người có bản mệnh Mộc phải đề phòng mọi bề bởi phạm sinh xuất với ngũ hành Hỏa của năm Giáp Thìn. Cẩn trọng bản thân có nhiều hao tổn, sức khỏe kém chú ý các bệnh liên quan đến ngực. Công việc làm ăn không có đầu có cuối nên cũng không đạt được kết quả như mong muốn, đầu tư kinh doanh thì chủ về khó thu hồi vốn. Thời điểm cuối năm phải chú ý công việc làm ăn có nhiều bất lợi đưa đến.
 

Thiên can 

 

Người nữ thuộc can Canh (hành Kim) gặp phải năm 2024 thuộc can Giáp (hành Mộc) nằm trong quan hệ tương phá. Do đó, vận hạn tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng chủ về gia đạo bất hòa, mỗi người một tính hay xảy ra mâu thuẫn. Thêm vào đó, sức khỏe cũng có phần bị giảm sút, hay đau ốm bệnh vặt do ngũ hành thiên can tuổi là Kim có quan hệ tương khắc với hành Mộc của thiên can Giáp. Tuy nhiên, đây lại là năm đưa tới hỷ tín cưới hỏi, thêm người thêm của cho gia đình nữ mạng tuổi này.
 

Địa chi

 

Xem tử vi nữ 1980 năm 2024 cho hay địa chi Thân gặp năm địa chi Thìn Tam Hợp, chủ về mỗi chiến lược kế hoạch mà người tuổi Thân dự định đều được tính toán kỹ càng nên khả năng thành công rất cao. Hơn nữa, sự bất ổn trong tinh thần của người tuổi Thân cũng sẽ được địa chi Thìn xoa dịu nên vạn sự hanh thông, tiền bạc bền vững. Hơn nữa, ngũ hành Thổ của địa chi Thìn cũng nuôi dưỡng tốt cho ngũ hành Kim của địa chi Thìn, chủ về trong gia đình có tin vui về thêm người, hỷ tín.
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng cung phi tuổi Tốn có ngũ hành thuộc Mộc gặp năm Giáp Thìn có cung phi Chấn cũng thuộc ngũ hành Mộc. Mộc với Mộc có sự tương trợ cho nhau tạo ra khí Diên Niên. Vì thế, trong năm, về phương diện sự nghiệp, gia đạo, tình cảm của người này luôn gặp may mắn, hanh thông. Các thành viên trong gia đình hòa hợp, gắn kết với nhau. Công việc được bạn bè, người thân củng cố, trợ giúp vượt qua những thay đổi, trắc trở, khó khăn nhờ đó mà thêm phần phát triển. Khí Mộc dương và âm hỗ trợ cho nhau nên bản mệnh khi ra ngoài, đi lại đều nhận được tin vui và đón nhận các cơ hội tốt.
 

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Canh Thân năm 2024

 

Nữ 1980 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thủy Diệu - Thủy Tinh
 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 

➤ Giải nghĩa: Xem bói tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2024 cho biết sao Thủy Diệu là một cát tinh với nữ giới, đặc biệt là với những người thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim. Khi gặp sao này, nữ giới thường có tài lộc đưa tới, cuộc sống nhiều niềm vui, gia đạo có hỷ sự. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu không tốt cho nữ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, chủ về khẩu thiệt, mất mát, bị nói xấu sau lưng.
 

Hóa giải sao Thủy Diệu chiếu mệnh

 

Theo tử vi Canh Thân 2024 nữ mạng, đầu năm nên chủ mệnh nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch. Chú ý cúng vào ngày 21 âm lịch và lúc 21 giờ tới 23 giờ, sau đó thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy đen và ghi  “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền
 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 

Để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, chuyên gia xem tử vi nữ Canh Thân 1980 năm 2024 cho biết còn có thể lựa chọn trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương như thạch anh đen, thạch anh tóc đen hoặc đá thanh kim xanh dương. Ngoài ra, sử dụng màu trắng thuộc hành Kim cũng là một phương pháp tốt để Kim sinh Thủy. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu trắng như thạch anh trắng.
 

Hạn năm tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 tuổi Canh Thân nữ mạng

 

Hạn Toán Tận - Đại hạn
 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Theo tử vi 2024 Canh Thân 1980 nữ mạng hạn Toán Tận có thể đem đến những rắc rối cho chủ mệnh. Khi gặp Toán Tận chiếu mệnh, người tuổi này sẽ phải đón nhận những tin tức không vui về tiền bạc, thiệt hại về của cải, tài sản. Công danh sự nghiệp không thuận, ốm đau bệnh tật, tai nạn và phải hao của để chữa trị.
 

Hóa giải hạn Toán Tận

 
 • Về tiền bạc: Luận tử vi nữ mạng 1980 năm 2024 cho hay chủ mệnh nên quản lý tiền bạc cẩn thận, khi ra ngoài không nên mang theo đồ có giá trị cao để tránh rủi ro cho bản thân và những người xung quanh.
   

 • Về kinh doanh: Trong năm nay, hạn chế đầu tư vào lĩnh vực lâm sản. Trước khi đầu tư vào bất kỳ lĩnh vực nào, hãy tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng để tránh thất bại hoặc bị lừa dối.
   

 • Vấn đề di chuyển: Xem tử vi tuổi Thân năm 2024 nữ mạng 1980 khuyên nên hạn chế sử dụng các loại đồ uống kích thích như rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm việc. Tránh di chuyển bằng đường sông nước trong năm nay để tránh tai nạn bất ngờ.
   

 • Về lối sống: Hãy sống đạo đức, làm việc tốt và phát triển phẩm chất bản thân bằng cách giúp đỡ những người gặp khó khăn. Ngoài ra, hãy thường xuyên thăm viếng đền chùa, tâm thành cầu nguyện đến Thần Phật về sự bình an và sức khỏe cho bản thân và gia đình.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Canh Thân:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 1980

  ☯  Tuổi Canh Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯ Tuổi 1980 hợp với tuổi nào?

  ☯ Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1980

  ☯ Sinh năm 1980 hợp màu gì?

  ☯ Xem cây phong thủy hợp tuổi Canh Thân

Hạn tuổi tử vi Canh Thân nữ 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Canh Thân nữ mạng phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1980 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1980 nữ phạm Hoang Ốc - Tam Địa Sát
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Thân 1980 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Canh Thân năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế
 

Vận niên tử vi nữ sinh năm 1980 năm 2024

Hầu Thực Quả: Tốt

 

Hầu Thực Quả là một vận niên chủ về sự no đủ, sung túc, cát tường. Năm này, công ăn việc làm đều thuận lợi, khó khăn từ trước được khai thông, thuận lợi. Làm ăn phát tài phát lộc. Đường danh lợi, sự nghiệp rộng mở, thi cử đỗ đạt cao. Ngược lại, nhân duyên lại không được như mong đợi. Giữa vợ chồng thường xảy ra cãi vã, nghi kỵ lẫn nhau.
 

Tứ trụ tử vi 2024 Canh Thân nữ mạng

Thiên Hòa - Địa Hòa: Trong năm nay, mọi việc chỉ ở mức bình thường và không có nhiều sự khởi sắc. Gia đạo xuất hiện những mâu thuẫn và không có sự hòa khí. Sức khỏe không ổn định, nên cần đề phòng bệnh tật.
 

Lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì tuổi Thân có các sao đóng tại bản mệnh là Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ - bộ sao chủ về công việc làm ăn không tốt, sức khỏe kém thường hay đau ốm, đề phòng bệnh liên quan đến huyết áp. Trong nhà có nhiều tin vui đưa tới.

 
 • Xung Chiếu: Thanh Long, Bạch Hổ, Quan Đới - bộ sao chủ về ra ngoài vất vả, phải tranh đấu nhiều, nếu có khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp, máu huyết.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2024 bộ sao Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh, Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng - báo hiệu đường công danh gặp nhiều khó khăn, có kẻ xấu phá hoại, có sự tính toán trong công việc làm ăn. Phương diện tài chính không tốt, tiền bạc chi tiêu nhiều mà gặp khó khăn.

 
 • Nhị Hợp: Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử - bộ sao báo hiệu có tin vui đưa tới về thay đổi nơi ăn chốn ở, công việc làm ăn. Trong gia đình có nhiều tin vui đưa tới.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1980 năm 2024: Bước sang năm mới Giáp Thìn nữ mạng tuổi Canh Thân phải chú ý công việc làm ăn gặp khó, mưu cầu danh lợi khó khăn. Con đường tài chính gặp khó, đề phòng chuyện thị phi đưa tới. Sức khỏe kém, đề phòng bệnh liên quan đến máu huyết, thiếu máu mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Tình cảm gia đình không tốt.


⭐️​Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Canh Thân 1980 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Bước sang năm 2024 phương diện tài chính không mấy tốt, mưu cầu tiền bạc gặp nhiều khó khăn lại có lắm chuyện thị phi liên quan đến tiền tài.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng sức khỏe của chủ mệnh không tốt, chú ý đề phòng bệnh liên quan đến huyết áp không tốt, đau ốm lại lâu khỏi bệnh.

 

Công việc làm ăn

 

Công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1980 gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Do đó, không nên thay đổi hoặc mở mang công việc làm ăn thời gian này. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Canh Thân năm 2024 cho hay chuyện tình cảm gia đình không tốt bởi có chuyện phiền muộn đưa tới, tình cảm vợ chồng không được như mong muốn.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Phương diện xuất hành đi lại của nữ mạng sinh năm 1980 không tốt, xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, đề phòng chuyện phiền muộn.

 

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Phương diện tiền bạc của nữ mạng tuổi Canh Thân không tốt, bởi cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống và công việc làm ăn. Luận tử vi 2024 tuổi Canh Thân nữ mạng dự đoán công việc làm ăn bình hòa, mặc dù chưa có chút khởi sắc nhưng mưu cầu danh lợi lại chưa đạt được như ý muốn. Tình duyên gia đạo bình hòa, tuy nhiên phải lưu ý sức khỏe của cha mẹ nữ mạng tuổi Canh Thân không tốt. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1980 bình hòa, lưu ý xe cộ tay chân đi lại cẩn thận.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Chuyện tiền bạc của nữ mạng tuổi Canh Thân bình hòa, tiền bạc dễ kiếm xong cũng chỉ đủ chi tiêu vào công việc làm ăn và cuộc sống hàng ngày. Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2024 cho thấy mưu sự làm ăn hay công việc làm ăn tháng này cũng tương đối khó khăn, tuy nhiên nhờ được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc mới dần ổn định. Chuyện tình cảm gia đình an vui, trong nhà hiếm khi nảy sinh chuyện mâu thuẫn. Về phương diện sức khỏe phải đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp, tay chân.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tiền bạc của nữ mạng sinh năm 1980 tháng này có nhiều tính toán, đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn. Con đường sự nghiệp của nữ mạng tuổi Canh Thân tháng 3 âm lịch có nhiều dự định hay liên kết công việc.Tử vi nữ 1980 năm 2024 cho biết chuyện tình cảm gia đình không mất tốt, hòa khí gia đình kém và tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã. Phương diện sức khỏe của nữ mạng tuổi Canh Thân khá tốt, hiếm khi đau ốm.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Thời gian này phương diện tiền bạc của nữ mạng sinh năm 1980 bình thường, mưu cầu tiền bạc gặp nhiều may mắn tuy nhiên cũng cần đầu tư nhiều vào công việc làm ăn. Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng cho hay chuyện công việc làm ăn khá tốt, lại gặp nhiều may mắn trong công việc. Tình cảm vợ chồng của nữ mạng tuổi Canh Thân tháng này không tốt, hòa khí gia đình kém lại có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. Tháng 4 âm lịch cẩn trọng đề phòng bệnh liên quan đến tay chân hoặc tiêu hóa kém.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tiền bạc của nữ mạng sinh năm 1980 khá tốt, tính toán hay mưu cầu tiền bạc đều khá thuận lợi. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, mưu sự công danh hanh thông dễ đạt được như mong muốn. Xem bói tử vi nữ mạng 1980 năm 2024 nhận thấy tình duyên gia đạo tháng này không tốt, thường có chuyện muộn phiền đưa tới. Tháng 5 âm lịch nữ mạng sinh năm 1980 thường đau ốm, bệnh thường do suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Con đường tài lộc gặp nhiều may mắn, nếu nảy sinh khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ mà được tai qua nạn khỏi. Luận tử vi 1980 năm 2024 nữ mạng dự báo công danh - sự nghiệp cũng gặp nhiều may mắn, mưu cầu danh lợi cũng dễ đạt được như mong muốn. Chuyện tình cảm gia đình yên vui, lại có nhiều tin vui, hỷ tín liên quan đến họ hàng, anh em đưa tới. Phương diện sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1980 khá tốt, ít khi đau ốm.

 
Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Canh Thân tháng 7 âm lịch bình hòa, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống hàng ngày. Tử vi tuổi Thân 1980 năm 2024 nữ mạng cho biết con đường công danh sự nghiệp của nữ mạng sinh năm 1980 không được tốt, gặp nhiều khó khăn hơn nữa mưu cầu công việc cũng gặp bất lợi. Chuyện tình cảm gia đình kém, hòa khí gia đình không được tốt lại có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Tháng này nữ mạng sinh năm 1980 không được tốt, thường xuyên đau ốm.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng 8 âm lịch phương diện tiền bạc hanh thông, mưu cầu tiền bạc dễ dàng. Nếu gặp được khó khăn ắt được quý nhân giúp đỡ mà vạn sự dễ dàng. Công việc làm ăn có nhiều cơ hội mở mang, hùn hạp làm ăn nên đạt được nhiều thành tựu mới. Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng tình cảm vợ chồng khá tốt lại gặp nhiều may mắn và tin vui đưa tới trong gia đình. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Canh Thân tháng này khá tốt, nếu đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh. Tuy nhiên, đề phòng hạn liên quan đền miền sông nước.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Chuyện tiền bạc tháng 9 âm lịch gặp nhiều khó khăn, mọi sự hay mưu cầu cũng khó đạt được như mong muốn của bản thân. Con đường công danh của nữ mạng sinh năm 1980 phải đề phòng chuyện phá hoại công việc, dễ nảy sinh khó khăn. Tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn hay mở rộng kinh doanh. Luận giải tử vi nữ Canh Thân năm 2024 nhận thấy tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Canh Thân tháng này không tốt, hòa khí gia đình kém lại có chuyện muộn phiền đưa tới. Phương diện sức khỏe kém, thường xuyên đau ốm lại chủ về đau ốm lâu ngày không khỏi.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tiền bạc khá tốt, tuy kiếm được nhưng cũng cần chi tiêu, hao tán nhiều vào làm ăn và công việc gia đình. Xem bói tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2024 cho hay con đường sự nghiệp khá tốt, gặp nhiều may mắn cát lợi, nếu có khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm gia đình bình hòa, vạn sự được an vui. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Canh Thân tháng này khá tốt, ít khi đau ốm.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tháng 11 âm lịch tiền bạc bình hòa, tiền làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống chứ không mấy dư dả. Công việc làm ăn có nhiều vất vả, phải khó khăn, nỗ lực mới đạt được như mong muốn. Tình duyên gia đạo bình hòa, giữa vợ chồng đôi khi có nảy sinh cãi vã nhưng cũng nhanh chóng làm lành. Về phương diện sức khỏe thì nữ mạng sinh năm 1980 phải đề phòng bệnh liên quan đến sức khỏe.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 1980 năm 2024 dự đoán phương diện tiền bạc tháng 12 dễ gặp nhiều khó khăn, mặc dù cũng được quý nhân giúp đỡ nhưng không được như ý muốn. Con đường sự nghiệp tháng này chưa thăng tiến được như mong muốn. Tháng này không phải thời điểm tốt để mưu cầu sự nghiệp hay thay đổi công việc kinh doanh. Chuyện tình cảm gia đình không tốt, nảy sinh nhiều chuyện bất lợi như trong nhà có người già đau ốm, vợ chồng bất hòa. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1980 tháng này không tốt, thường hay đau ốm lại lâu ngày không khỏi.

 

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Thân 1980 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Nữ mạng sinh tháng 1 âm lịch (Mậu Dần) thì năm 2024 Giáp Thìn phải cẩn trọng công việc gặp khó khăn, mưu cầu tiền bạc cũng không được như mong muốn, trong gia đình có chuyện buồn đưa tới. Xuất hành đi lại không tốt, chú ý đau ốm lâu ngày không khỏi.

 
 • Người sinh tháng 2: Nữ mạng sinh tháng 2 năm 1980 âm lịch bước sang năm mới Giáp Thìn sẽ có thêm cơ hội mở mang công việc làm ăn hay thay đổi. Tình cảm gia đình kém, có nhiều muộn phiền đưa tới hay nảy sinh mâu thuẫn. Luận tử vi nữ mạng 1980 năm 2024 cho hay phương diện sức khỏe kém, thường đau ốm nhưng cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 3: Nữ mạng sinh tháng Canh Thìn năm Canh Thân thì bước sang năm 2024 phải cẩn trọng mưu cầu danh lợi không tốt, tài chính hao hụt, tình cảm gia đình bình hòa. Đặc biệt, đề phòng sức khỏe kém, xe cộ và tay chân đi lại cẩn thận trong năm mới Giáp Thìn.

 
 • Người sinh tháng 4: Nữ mạng sinh tháng 4 (Tân Tỵ) âm lịch bước sang năm Giáp Thìn công việc làm ăn bình thường, mặc dù có sự thay đổi hay khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Tử vi 2024 Canh Thân nữ mạng 1980 cho biết chuyện tình cảm gia đình phải đề phòng mâu thuẫn nảy sinh về tiền bạc. Phương diện sức khỏe kém, mặc dù đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 5: Nữ mạng sinh tháng Nhâm Ngọ năm Canh Thân thì năm 2024 Giáp Thìn không nên thay đổi công việc làm ăn, đầu tư tiền bạc cũng khó đạt được như mong muốn. Chuyện tình cảm gia đình bình thường, đề phòng trong nhà có người già đau ốm. Sức khỏe kém, xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi.

 
 • Người sinh tháng 6: Nữ mạng sinh tháng 6 âm lịch (Quý Mùi) bước sang năm Giáp Thìn 2024 thì phải cẩn trọng công việc làm ăn có sự thay đổi, tính toán hoặc hùn hạp công việc làm ăn mới. Chuyện tình cảm gia đình hạnh phúc, có nhiều chuyện vui may đưa tới. Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng dự đoán xuất hành đi lại gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe không tốt.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1980 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Nữ mạng sinh tháng 7 âm lịch (Giáp Thân) bước sang năm 2024 Giáp Thìn sẽ có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn, tuy nhiên đề phòng chuyện thị phi, xích mích liên quan đến tiền bạc. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Canh Thân năm mới không tốt, đau ốm lại nhanh chóng khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 8: Nữ mạng sinh tháng Ất Dậu năm Canh Thân bước sang năm 2024 sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc hanh thông. Tử vi nữ sinh năm 1980 năm 2024 dự báo phương diện sức khỏe khá tốt, hiếm khi đau ốm bệnh tật.

 
 • Người sinh tháng 9: Nữ mạng sinh tháng 9 năm 1980 âm lịch thì năm 2024 Giáp Thìn phải cẩn trọng công việc bình thường, chớ nên thay đổi mở mang công việc làm ăn thời gian này. Chuyện tình cảm gia đình kém, trong nhà thiếu hòa khí thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn mà ảnh hưởng tới tình cảm gia đình.

 
 • Người sinh tháng 10: Nữ mạng sinh tháng Đinh Hợi năm Canh Thân bước sang năm Giáp Thìn thì vạn sự được bình hòa, công việc làm ăn mặc dù chưa thực sự khởi sắc nhưng cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Phương diện tiền bạc bình hòa, tiền bạc dù có nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống, gia đình. Tuy nhiên, luận giải tử vi tuổi Thân 1980 năm 2024 nữ mạng nhận thấy sức khỏe kém, ít khi đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 11: Nữ mạng sinh tháng 11 âm lịch (Mậu Tý) năm 1980 thì năm Giáp Thìn 2024 phải cẩn trọng mọi sự không tốt, công việc gặp nhiều khó khăn, mưu cầu công danh không thuận. Hơn nữa, chuyện tình cảm gia đình không mấy tốt, sức khỏe kém lại thường xuyên đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 12: Nữ mạng sinh tháng 12 âm lịch Kỷ Sửu thì năm Giáp Thìn sẽ có thêm cơ hội mở mang bởi gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, tình cảm gia đình có nhiều bất lợi, khó đạt được như mong muốn. Chú ý sức khỏe của bản thân không tốt, đề phòng đau ốm lâu ngày không khỏi.

 

Tổng kết tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024, nữ giới tuổi Canh Thân sẽ đối mặt với một cuộc sống có những thách thức và khó khăn. Công việc và kinh doanh có thể gặp trở ngại và không thuận lợi. Tuy nhiên, đừng nản lòng, vì cơ hội và may mắn vẫn có thể đến. Mưu cầu về tài chính cần cẩn trọng, tránh rủi ro và đảm bảo sự cân nhắc cẩn thận. Trong gia đình, hãy dành thời gian và tâm huyết để xây dựng mối quan hệ thân thiết và ổn định. Tập trung vào sức khỏe của bản thân và gia đình, đảm bảo thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe tốt. Dù có khó khăn, hãy luôn lạc quan và kiên nhẫn, vì cuộc sống luôn có những biến đổi và điều tốt đẹp đang chờ đợi phía trước.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói