[1980] Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2024 Nam Mạng #Đầy Đủ #Chính Xác

Thứ 3, 21/11/2023 - 14:06
Mục lục

Nam mệnh Canh Thân có duyên với tiền bạc, giỏi quản lý tài chính, dễ phát đạt từ kinh doanh, gây dựng nên cuộc sống sung túc, giàu có. Tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng dự báo sang năm tới, chủ mệnh gặp nhiều điều hanh thông về công việc tiền tài. Tuy nhiên sức khỏe không tốt, dễ gặp nạn tai bất ngờ. Vậy chi tiết, cụ thể những may mắn và khó khăn của quý nam trong năm tới ra sao cùng xem phần luận giải cung hạn trên lá số tử vi tuổi canh thân nam mạng năm 2024.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng

 

Dựa trên sự tương tác giữa âm dương và ngũ hành trong năm Giáp Thìn và tử vi nam tuổi Canh Thân, vận số cuộc sống trong năm 2024 mang đến những khả năng tích cực. Về mặt tài chính, năm này hứa hẹn thành công và dễ dàng đạt được mục tiêu. Công việc và kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, sức khỏe cần được chú ý đặc biệt, đặc biệt là khi di chuyển bằng xe. Nếu có ý định thay đổi công việc, cũng sẽ có nhiều cơ hội may mắn đến gặp. 

Xem tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2024

 

Ngũ hành 

 

Luận giải tử vi tuổi Thân 1980 năm 2024 nam mạng cho hay khi ngũ hành thuộc Hỏa và người mang ngũ hành Mộc gặp nhau, chủ mệnh sẽ phạm sinh xuất. Trong năm mới, bản mệnh sẽ trải qua nhiều khó khăn, công việc kinh doanh có vẻ thuận lợi nhưng kết quả không thực sự tốt, mọi việc không có sự tiến triển rõ rệt, và đầu tư tài chính vào kinh doanh thường khó thu hồi vốn. Công việc kinh doanh giai đoạn cuối năm cũng gặp nhiều khó khăn. Sức khỏe của người mệnh Mộc trong năm 2024 cũng không tốt, cần chú ý đến các bệnh liên quan đến ngực.
 

Thiên can 

 

Người nam có thiên can Canh - hành Kim gặp phải năm 2024 có thiên can Giáp - hành Mộc phạm phải tương phá, bất lợi. Chính vì vậy, vận hạn tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng chủ về gia đạo kém thuận hòa, xảy ra nhiều vấn đề phiền lòng trái ý. Không chỉ thế, ngũ hành thiên can năm trong quan hệ tương khắc (Kim khắc Mộc) dẫn tới ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Tuy nhiên, trong năm bản mệnh cùng các thành viên trong nhà được đón tin vui cưới hỏi, thêm người đưa tới.
 

Địa chi

 

Xem tử vi nam 1980 năm 2024 cho hay người tuổi Thân gặp năm Thìn sẽ được hưởng năng lượng Tam Hợp, chủ về một năm mới có nhiều thay đổi tích cực. Bởi khả năng lập kế hoạch của người tuổi Thân cần có địa chi Thìn của năm để nhìn thông suốt mọi việc, tinh thần bất ổn của người địa chi Thân cũng cần có sự xoa dịu của địa chi Thìn. Hơn nama, địa chi Thân thuộc ngũ hành Kim địa chi năm Thìn thuộc ngũ hành Thổ tương sinh, chủ về trong gia đình có tin vui về thêm người hỷ tín.

 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng cung phi Khôn thuộc Thổ và cung phi Chấn thuộc Mộc khi kết hợp lại sẽ tạo thành Họa Hại. Năm Giáp Thìn 2024 của người cung mệnh Khôn sẽ trải qua nhiều chuyện không vui may. Nhất là gặp tiểu nhân bịa đặt, nói xấu sau lưng. Ngũ hành Mộc - Thổ của năm và của tuổi khắc nhau nên mọi việc chủ về tự thân vận động mà không có quý nhân phù trợ. Nếu chuyển hướng công việc cũng không được như mong cầu.
 

Sao chiếu mệnh nam tuổi Canh Thân năm 2024

 

Nam 1980 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Mộc Đức - Mộc Tinh
 

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nam cười ấm no
 

Giải nghĩa: Xem bói tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2024 cho biết khi được sao Mộc Đức chiếu mạng, nam giới thường nhận được nhiều may mắn, công thành danh toại, sự nghiệp vẻ vang, làm ăn phát đạt. Đặc biệt là có tin vui về hôn sự, gia đạo hạnh phúc, viên mãn. Sao này tác động tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Nhưng cần chú ý cẩn thận các bệnh về mắt.
 

Kích tài lộc sao Mộc Đức chiếu mệnh

 

Theo tử vi Canh Thân 2024 nam mạng, đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nhằm lúc 19 giờ đến 21 giờ. Chủ mệnh hãy thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền:
 

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông
 

Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức, chuyên gia xem tử vi nam Canh Thân 1980 năm 2024 cho biết còn có thể lựa chọn trang sức đá quý màu xanh lá như Ngọc phỉ thúy. Ngoài ra, sử dụng màu đen thuộc hành Thủy cũng là một phương pháp tốt để Thủy sinh mộc. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen hoặc Lam Bảo (Ngọc lam) màu xanh dương.
 

Hạn năm tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng

 

Hạn năm 2024 tuổi Canh Thân nam mạng

 

Hạn Huỳnh Tuyền - Đại hạn
 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Theo tử vi 2024 tuổi Thân 1980 nam mạng Huỳnh Tuyền là một chủ hạn về sức khỏe không được tốt, bệnh tật trở nên nghiêm trọng khó qua khỏi. Do đó, đàn ông gặp hạn này cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân, ra ngoài chú ý xe cộ, tránh đi lại nhiều trên đường sông namớc. Ngoài ra, không nên mưu cầu danh lợi để tránh thất bại, thua thiệt.

 

Hóa giải hạn Huỳnh Tuyền

 

Hạn tuổi tử vi Canh Thân nam 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Canh Thân nam mạng phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1980 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1980 nam phạm Hoang Ốc - Tam Địa Sát
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nam tuổi Thân 1980 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nam tuổi Canh Thân năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi nam sinh năm 1980 năm 2024

Hầu Thực Quả: Tốt
 

Hầu Thực Quả là vận niên tốt lành. Người gặp vận này sẽ có một năm an vui, cát tường, dồi dào sinh khí. Mọi khó khăn, ách tắc trong công việc đều vượt qua. Trong năm, việc làm ăn thông thuận, phát đạt. Danh lợi, sự nghiệp, khoa cử đều được như mong cầu. Trái lại, tình cảm gia đạo không được tốt, dễ có ghen tuông, xích mích, mâu thuẫn giữa vợ chồng.
 

Tứ trụ tử vi 2024 Canh Thân nam mạng

  Thiên Hòa - Địa Hòa: Về mặt công việc kinh doanh, không có sự phát triển tốt và thiếu hướng đi lên. Gia đình không hòa thuận, không như mong muốn. Sức khỏe suy giảm, dễ mắc bệnh và ốm đau.

 

Lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Thiên Mã, Lộc Tồn, Thiên Khốc, Tuần, Bác Sĩ, Điếu Khách, Tràng Sinh báo hiệu năm này có sự xuất hành đi lại nhiều, tiền bạc hao tán. Phương diện sức khỏe không tốt, đau ốm kéo dài. 

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao Long Trì, Phi Liêm, Bệnh, Quan Phủ, Triệt cho thấy xuất hàng đi lại thường xuyên, chủ mệnh cần cẩn thận sức khỏe và xe cộ. Bên cạnh đó, còn có thể vướng phải rắc rối về cửa quan pháp lý.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2024 bộ sao Giải Thần, Phượng Các, Đế Vượng, Quốc Ấn, Tướng Quân, Tang Môn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Mộ cho biết công việc làm ăn không như mong đợi, có người phá hoại. Ngoài ra, trong năm dễ thay đổi công việc và tiền bạc hao tổn nhiều. 

 
 • Nhị Hợp: Bộ sao Hồng Loan, Đại Hao, Long Đức, Tuyệt dự đoán trong gia đình có người già đau ốm, sức khỏe của bản thân cũng không ổn, chú ý dễ chấn thương về tay chân. Tiền bạc tiêu pha nhiều cho người thân trong nhà. 

 

Kết luận lá số tử vi nam 1980 năm 2024: Theo các sao nằm trong cung mệnh và tam hợp, nhị hợp cuộc sống của nam mạng Canh Thân năm 2024 có phần hanh thông. Mưu cầu về công việc làm ăn dễ dàng, có thể tận dụng thời cơ này để phát triển sự nghiệp. Tài lộc hanh thuận, kiếm tiền tốt. Tuy nhiên cần đề phòng sức khỏe bất lợi, có hạn về xe cộ. Gia đạo chú ý có chuyện buồn đưa tới. 


⭐️​Bên cạnh đó, chủ mệnh có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VIPhongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nam Canh Thân 1980 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Đối với nam mạng tuổi Canh Thân, tài chính trong năm nay vô cùng tốt. Mưu cầu về đường tiền bạc gặp nhiều may mắn, có tài lộc đưa đến. Tuy nhiên, chủ mệnh vẫn cần quản lý tài chính một cách khôn ngoan để tránh hao hụt, lãng phí.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng sức khỏe của chủ mệnh chưa được tốt. Chủ mệnh cần đặc biệt lưu ý về việc đi lại và cẩn thận về xe cộ để tránh tai nạn. Bên cạnh đó, chân tay xây xước thường xuyên cũng là điều cần lưu tâm. 

 

Công việc làm ăn

 

Công việc làm ăn trong năm 2024 được tử vi dự báo khá tốt và đem lại nhiều cơ hội may mắn. Chủ về mở mang thêm trong lĩnh vực nghề nghiệp, là một thời kỳ thích hợp để đầu tư và phát triển sự nghiệp. Và để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nam có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nam Canh Thân năm 2024 cho hay tình cảm gia đình chưa được tốt và có thể gặp những chuyện buồn. Chú ý có những biến đổi trong gia đình hoặc thậm chí mất mát về người thân. 

Ngoại giao - xuất hành

 

Phương diện ngoại giao trong năm nay không có gì đặc biệt, chủ về bình thường. Tuy nhiên, xuất hành đi xa có thể gây bất lợi cho sức khỏe hay vướng phải thị phi. 

 

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Phương diện tài chính của nam mạng sinh năm 1980 trong tháng đầu năm mới Giáp Thìn không mấy tốt, cần phải tiêu tiền vào cuộc sống và công việc. Luận tử vi 2024 tuổi Canh Thân nam mạng dự đoán công việc kinh doanh của quý nam chủ về bình thường, mặc dù chưa có sự phát triển đột phá nhưng cũng không thiếu cơ hội để đạt được danh lợi. Tình cảm gia đạo an yên, tuy nhiên, nhưng cần quan tâm đến sức khỏe của cha mẹ không được tốt. Đối với sức khỏe bản mệnh chủ về nạn tai liên quan đến xe cộ, tay chân.  

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 2 âm lịch cho biết về mặt tài chính, nam mạng tuổi Canh Thân chỉ ở mức bình thường, tiền bạc kiếm được nhưng cũng chỉ đủ để duy trì cuộc sống hàng ngày. Công việc kinh doanh của quý nam trong tháng này sẽ gặp một số khó khăn, nhưng nhờ sự giúp đỡ từ người thân, mọi thứ sẽ dần ổn định. Xem tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2024 cho thấy tình cảm trong nhà an vui, không có nhiều mâu thuẫn. Tuy nhiên, đối với sức khỏe bản mệnh, cần đề phòng các vấn đề liên quan đến xương khớp. 

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Tháng này tiền bạc có sự tính toán, đặc biệt khi đầu tư vào công việc kinh doanh. Con đường sự nghiệp trong tháng 3 âm lịch được dự báo sẽ đem lại nhiều cơ hội và liên kết làm ăn chung. Tử vi nam 1980 năm 2024 cho biết trong nhà chú ý thiếu hòa khí, vợ chồng mâu thuẫn, dễ nảy sinh cãi vã. Trạng thái sức khỏe của bản mệnh chủ về tốt. 

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 4 âm lịch cho thấy tình hình tài chính của nam mạng sinh năm 1980 chủ về bình thường, có cơ hội để kiếm thêm tiền, nhưng cũng có sự xuất tiền đầu tư làm ăn. Công việc kinh doanh tháng này khá tốt, khả năng gặp được cơ hội thành công. Tuy nhiên, gia đình có thể xuất hiện những vấn đề, hòa khí gia đạo giảm sút và nhiều chuyện buồn đưa tới. Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng cho hay trong tháng 4 này, quý nam nên đề phòng các vấn đề liên quan đến sức khỏe, chủ về xương khớp hoặc tiêu hóa.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tài vận của nam mạng Canh Thân trong tháng 5 này khá tốt, tài lộc hanh thuận khiến việc kiếm tiền thuận lợi hơn. Công việc kinh doanh chủ về may mắn và danh lợi có thể đạt được như ý muốn. Tuy nhiên, chú ý tình cảm gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn, thường xuất hiện những phiền muộn và rắc rối. Xem bói tử vi nam mạng 1980 năm 2024 nhận thấy trong tháng 5 âm lịch, quý nam thường xuyên bị đau ốm và việc suy nghĩ nhiều làm ảnh hưởng đến cơ thể. 

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 6 âm đường tài lộc của nam mạng tuổi Thân sẽ đón nhận nhiều may mắn, và nếu gặp khó khăn, quý nam sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Công việc và sự nghiệp trong tháng cũng sẽ thuận thành, với khả năng mưu cầu danh lợi dễ dàng đạt được. Luận tử vi 1980 năm 2024 nam mạng dự báo tình cảm gia đình hòa thuận, với nhiều tin vui đến từ họ hàng. Về phương diện sức khỏe, bản mệnh cảm thấy khá tốt và hiếm khi gặp tình trạng đau ốm.

 
Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
 
Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Về mặt tài chính, trong tháng 7 âm lịch nam tuổi Canh Thân sẽ trải qua một tháng bình hòa, với tiền bạc đủ để duy trì cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, công việc và sự nghiệp có thể gặp nhiều khó khăn, và mưu cầu thành tựu bất lợi, khó thành. Tử vi tuổi Thân 1980 năm 2024 nam mạng cho biết trong nhà chủ về bất ổn, các thành viên thiếu hòa đồng, có thể nảy sinh mâu thuẫn, bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều phiền muộn. Trong tháng này quý nam thường hay bị đau ốm, trạng thái cơ thể không tốt.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng 8 âm lịch dự đoán sẽ đem lại tài lộc hanh thông, việc tìm kiếm tiền bạc dễ dàng hơn. Nếu gặp khó khăn, người nam tuổi Thân sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người thân quý nhân. Công việc làm ăn sẽ có nhiều cơ hội mở rộng thuận lợi, và có thể gặt hái nhiều thành tựu mới. Tình cảm vợ chồng hạnh phúc, với nhiều tin vui đưa đến trong gia đình. Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng sức khỏe bản mệnh trong tháng này sẽ khá tốt, tuy nhiên, cần đề phòng vấn đề liên quan miền sông nước cẩn thận.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Trong tháng 9 âm lịch năm 2024, phương diện tài chính của nam mạng tuổi Canh Thân sẽ gặp một số khó khăn, và mọi sự cố gắng mưu cầu tiền bạc khó đạt được như mong muốn. Tháng này chủ mệnh nên đề phòng một số bất lợi có thể xuất hiện trong công việc, chủ về nguy cơ có người phá hoại. chuyên gia cho biết tốt nhất là tránh thay đổi công việc hoặc mở rộng kinh doanh. Luận giải tử vi nam Canh Thân năm 2024 nhận thấy tình cảm gia đình có thể không tốt, hòa khí kém và xuất hiện nhiều chuyện phiền muộn. Về mặt sức khỏe, trạng thái cơ thể kém, đau ốm lâu hồi phục. 

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 10 âm cho biết tài vận của nam 1980 khá hanh thuận, có chút tài lộc nhưng cũng phải chi tiêu hay đầu tư nhiều vào công việc và cuộc sống gia đình. Con đường sự nghiệp của quý nam trong tháng sẽ khá thuận lợi, xuất hiện cơ hội phát triển và quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn. Xem bói tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2024 cho hay tình cảm gia đình hòa thuận, mọi việc an vui. Về mặt sức khỏe, chủ mệnh sẽ không bị đau ốm gì nghiêm trọng. 

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Trong tháng 11 âm lịch năm 2024,  tài chính của nam mạng Canh Thân bình thường, với thu nhập đủ để chi tiêu chứ không có sự dư dả. Công việc của chủ mệnh sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và cần sự nỗ lực, công sức lớn mới có thể đạt được như mong muốn. Tình cảm trong nhà bình thường, tuy vợ chồng đôi khi nảy sinh những mâu thuẫn nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết. Theo tử vi nam 1980 năm 2024 dự đoán về mặt sức khỏe, quý nam cần đề phòng các vấn đề liên quan đến xương khớp.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Trong tháng Chạp năm 2024, phương diện tiền bạc có thể gặp một số khó khăn, tuy nhiên không cần quá lo lắng, sẽ có quý nhân xuất hiện tương trợ. Con đường sự nghiệp trong tháng 12 này có thể không thăng tiến như mong đợi. Đây không phải là thời điểm tốt để mưu cầu sự nghiệp hoặc thay đổi nghề nghiệp. Tình cảm gia đình không tốt, mối quan hệ vợ chồng gặp mâu thuẫn. Sức khỏe của chủ mệnh kém, thường hay bị bệnh. 

 

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng theo tháng sinh

 

Vận số nam tuổi Thân 1980 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Năm 2024 người nam cần đặc biệt cẩn trọng trong công việc, vì có thể gặp khó khăn và trở ngại. Mưu cầu tiền bạc cũng không dễ dàng. Gia đình đối diện với một số vấn đề buồn phiền. Xuất hành và di chuyển cũng không thuận lợi, bị bệnh lâu khỏi. 

 
 • Người sinh tháng 2: Năm nay có cơ hội mở rộng trong công việc hoặc thay đổi nơi làm việc. Tuy nhiên, tình cảm gia đình bất ổn, với nhiều buồn phiền và xung đột có thể xảy ra. Sức khỏe bản mệnh cũng không tốt, đau ốm thường xuyên. 

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nam mạng 1980 năm 2024 cho hay chủ mệnh nên cẩn trọng về việc mưu cầu danh lợi trong năm Giáp Thìn, chủ về bất lợi. Tài chính gặp rủi ro, dễ hao tan. Tình cảm gia đình bình thường. Đặc biệt, quý nam phải lưu ý xe cộ và chấn thương về tay chân. 

 
 • Người sinh tháng 4: Công việc làm ăn bình thường, chưa có sự thay đổi nổi bật nhưng khi khó khăn chủ mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Trong nhà cần lưu ý rằng có thể có những mâu thuẫn về tiền bạc. Sức khỏe chú ý bị bệnh.

 
 • Người sinh tháng 5: Chuyên gia xem tử vi 2024 Canh Thân nam mạng 1980 cho biết không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư tiền bạc, vì khó đạt được mục tiêu như kỳ vọng. Trong nhà cần đặc biệt quan tâm đến người già gặp vấn đề sức khỏe. Sức khỏe của bản mệnh cũng không tốt, đi lại thì bất lợi.

 
 • Người sinh tháng 6: Bước vào năm 2024 chủ mênh chú ý dễ có sự thay đổi hay tính  toán mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Gia đình trong năm đón nhiều tin vui, mọi việc khá tốt. Năm nay xuất hành đi xa gặp quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, sức khỏe chủ về không được tốt. 
   

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [TỬ VI 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1980 nam mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng dự đoán dễ nảy sinh xích mích và cãi vã khi đầu tư làm ăn chung. Tài lộc kém, mưu cầu tiền bạc khó được như ý. Sức khỏe của bản mệnh có thể không tốt, dễ bị ốm đau kéo dài. 

 
 • Người sinh tháng 8: Bước vào năm 2024 chủ mệnh đón nhiều may mắn trong lĩnh vực công việc, mưu có thể đạt được và tài lộc hanh thuận. Sức khỏe của nam mạng khá tốt, hiếm khi mắc bệnh hay cảm thấy mệt mỏi.

 
 • Người sinh tháng 9: Tử vi nam sinh năm 1980 năm 2024 dự báo chủ mệnh cần phải cẩn trọng với việc thay đổi hoặc mở mang công việc trong năm này. Mối quan hệ trong gia đình bất ổn, và có thể xảy ra mâu thuẫn thường xuyên, ảnh hưởng đến tình cảm.

 
 • Người sinh tháng 10: Năm nay chủ về mọi việc bình hòa. Công việc làm ăn mặc dù chưa có tiến triển khởi sắc nhưng được quý nhân tương trợ. Phương diện tài chính bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ để chi tiêu gia đình và cuộc sống hàng ngày. Chú ý sức khỏe bản mệnh yếu. 

 
 • Người sinh tháng 11: Luận giải tử vi tuổi Thân 1980 năm 2024 nam mạng nhận thấy công việc làm ăn khó khăn, mưu cầu danh lợi khó thành. Ngoài ra, tình cảm gia đình cũng có thể không mấy thuận lợi, và sức khỏe kém, thường xuyên mắc bệnh.

 
 • Người sinh tháng 12: Năm nay tử vi dự đoán chủ mệnh có cơ hội mở rộng và quý nhân giúp đỡ nhiều. Tuy nhiên, tình cảm gia đình bất lợi, còn xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Sức khỏe cá nhân cần chú ý, dễ bị đau ốm kéo dài.

Tổng kết tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nam mạng:

Năm 2024, đối với nam giới tuổi Canh Thân 1980, vận số cuộc sống mang đến những triển vọng tích cực. Về mặt tài chính, có sự cải thiện và khả năng mưu cầu thành công. Công việc và kinh doanh gặp nhiều cơ hội và may mắn. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là vấn đề liên quan đến tiểu đường và tim mạch. Gia đình và tình cảm được bình yên, mang đến niềm vui và hạnh phúc trong năm này.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói