Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2024 Nữ Mạng - Sự Nghiệp Hanh Thông

Thứ 3, 21/11/2023 - 10:55
Mục lục

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng dựa vào sự dịch chuyển của các sao trên lá số tử vi, sao chiếu mệnh và vận hạn giúp dự đoán những thay đổi tốt xấu trong vận trình cuộc sống năm tới. Qua đó, quý nữ sinh năm 2001 nữ mạng sẽ có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chủ động hơn trong việc đề phòng những điều xấu, đón lấy các cơ hội để cuộc sống thêm viên mãn, tốt đẹp hơn. Vậy cụ thể những biến chuyển này ra sao thì mời quý cháu tìm hiểu kỹ hơn về vận số năm Giáp Thìn của mình qua nội dung tử vi nữ 2001 năm 2024 dưới đây.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng

 

Tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2024 nữ mạng dự báo sẽ mang đến nhiều lợi ích và tin vui về mặt tình cảm, có thể là những gặp gỡ quan trọng và sự hình thành mối quan hệ đặc biệt. Trong công việc, nữ 2001 sẽ gặp may mắn và nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Tuy nhiên, trong năm nay, hãy cẩn thận với việc đi lại và đặc biệt là lưu ý đến an toàn giao thông. Hãy tỉnh táo và thận trọng khi di chuyển trên đường để tránh những rủi ro không mong muốn.

Xem bói tử vi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Trong năm 2024, ngũ hành Hỏa sẽ phạm khắc nhập với người mang ngũ hành Kim. Tử vi nữ Tân Tỵ 2001 năm 2024 cho biết người mệnh Kim có thể đối mặt với sức khỏe yếu, công việc bất lợi, kinh doanh buôn bán gặp khó khăn trong việc thu hồi vốn, và mối quan hệ gia đình có thể bất hòa do tranh cãi giữa anh em trong gia đình. Vì vậy, để có một năm Giáp Thìn thuận lợi, người mệnh Kim nên hạn chế đầu tư tiền bạc và mở rộng công việc kinh doanh, vì việc thu hồi vốn có thể gặp khó khăn. Đặc biệt, cần chú ý đến tháng 8 âm lịch, khi gia đình có thể gặp nhiều phiền muộn và vấn đề liên quan đến tiền bạc cũng có thể gặp nhiều khó khăn.
 

Thiên can 

 

Nữ giới tuổi này thuộc thiên can Tân - Kim kết hợp với thiên can Giáp - Mộc của năm 2024 là mối quan hệ Bình Hòa. Vì vậy, tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2024 chủ về công danh sự nghiệp ổn định, chỉ nên giữ an ổn, không nên xảy ra bất kỳ sự thay đổi nào. Còn về sức khỏe hay gia đạo có dấu hiệu không tốt phải thận trọng chú tâm do ngũ hành thiên can phạm tương khắc (Kim khắc Mộc).
 

Địa chi

 

Xem tử vi nữ 2001 năm 2024 cho hay địa chi của người sinh năm Tỵ có mối quan hệ Bình Hòa với địa chi Thìn của năm. Do vậy, công việc của người tuổi Tỵ trong năm 2024 được duy trì như cũ. Gia đạo hòa khí, vui tươi. Tuổi Tỵ và năm Thìn có sự tương sinh về ngũ hành. Ngũ hành  Hỏa của tuổi tương sinh với ngũ hành  Thổ của năm cho nên bản thân cũng có những kế hoạch lớn, và có suy tính về vấn đề thay đổi công việc.
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng, cung Đoài thuộc hành Kim tương khắc với cung Chấn thuộc hành Mộc. Do đó, năm 2024 người cung Đoài dễ gặp các bất lợi về công việc và tiền bạc. Đặc biệt, cung Đoài kết hợp với cung Chấn tạo nên khí Tuyệt Mệnh rất xấu. Sức khỏe bị giảm sút, dễ đau ốm triền miên, tình cảm gia đạo không tốt, vợ chồng cãi vã. Công việc làm ăn không thành công, dây dưa kéo dài không có thành quả.

 

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Tân Tỵ năm 2024

 

Nữ 2001 sao gì năm 2024?

 

Sao La Hầu - Kim Tinh
 

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2024 nữ mạng hung tinh La Hầu chiếu mệnh thì phải đề phòng cuộc sống có nhiều phiền muộn, cẩn trọng những điềm dữ có liên quan đến pháp luật công quyền, đề phòng chuyện tranh cãi, ăn nói thị phi và tiền bạc cần chi tiêu nhiều. Sức khỏe của nữ giới phải chú ý các bệnh liên quan đến mắt, máu huyết và tai nạn bất ngờ. Kỵ nhất tháng 1, tháng 7 âm lịch năm nay. Người mệnh Mộc sẽ chịu ảnh hưởng nặng hơn bởi sao La Hầu thuộc ngũ hành Kim và Kim khắc Mộc.
 

Hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh

 

Chuyên gia xem tử vi tuổi Tỵ năm 2024 nữ mạng 2001 khuyên đầu năm chủ mệnh nên cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 08 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền
 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho
 

Để giải hóa sát khí do sao La Hầu gây ra, xem tử vi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng cho biết còn có thể sử dụng hành Thủy để điều tiết khí. Ví dụ, có thể đeo trang sức và đá quý có màu đen, màu xám và màu xanh biển như thạch anh đen, thạch anh tóc đen hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.
 

Hạn năm tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 của nữ tuổi Tỵ 2001

 

Hạn Diêm Vương - Đại hạn
 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi Tỵ 2001 nữ mạng năm 2024 Diêm Vương là một hạn nặng, mang đến nhiều rủi ro, đặc biệt là phụ nữ đang sinh đẻ thì càng bất lợi. Gặp hạn Diêm Vương, phụ nữ còn cần phải chú ý tình cảm vợ chồng và tiền bạc bị mất mát. Mưu cầu về công việc, buôn bán thì dễ thành, có tài có lộc.
 

Hóa giải hạn Diêm Vương

 
 • Với phụ nữ mang bầu: Để hóa giải vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng cần hết sức cẩn thận trong suốt quãng thời gian mang thai, hãy tuân thủ chế độ ăn uống khoa học, tránh công việc vất vả và luôn giữ tinh thần thoải mái, thư giãn.
   

 • Với những người bị ốm đau, bệnh tật: Tích cực đến khám và điều trị kịp thời theo hướng dẫn của bác sĩ. Ngoài ra xem tử vi tuổi Tỵ năm 2024 nữ mạng 2001 khuyên tránh nghe theo lời khuyên của người khác về việc dùng thuốc không rõ nguồn gốc để không làm nặng thêm tình trạng.
   

 • Với những người khỏe mạnh: Cần lập kế hoạch hợp lý cho thời gian nghỉ ngơi, công việc và thể dục thể thao.
   

 • Về tâm linh: Sống với tấm lòng thiện, tu dưỡng tâm tính và thực hiện nhiều việc thiện để tích đức cho chính mình.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Tân Tỵ:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 2001

  ☯ Tuổi Tân Tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯ Tuổi 2001 hợp với tuổi nào?

  ☯ Tuổi Tân Tỵ cưới năm 2024 tốt không?

  ☯  Sinh năm 2001 xăm hình gì hợp?

Hạn tuổi tử vi Tân Tỵ nữ mạng 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Tân Tỵ nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 2001 Chi Tiết nhất!

 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 2001 nữ phạm Lục Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Tỵ 2001 phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Năm này tuổi Tân Tỵ nữ không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi nữ 2001 năm 2024

Mã Trúng Đao: Xấu
 

Khi gặp vận niên Mã Trúng Đao, cần tập trung vào công việc của mình, giữ tâm thái bình ổn không bon chen đố kỵ với người khác. Mọi sự, nếu không biết kiềm chế sẽ dẫn đến đổ bể. Bản mệnh cần cẩn trọng khi đi lại ở khu vực sông nước. Trong năm, nên duy trì công việc làm ăn như cũ, tránh mở rộng, đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Cuối năm, mọi việc sẽ dần hanh thông.
 

Tứ trụ tử vi 2024 Tân Tỵ nữ mạng

Thiên Vượng - Địa Hòa: Mọi việc đều được may mắn, hanh thông, tình cảm có sự chuyển biến tốt đẹp. Bố mẹ làm ăn phát đạt, mưu cầu về công danh hay tiền bạc đều dễ thành và có người giúp đỡ.
 

Lá số tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Thiên Phúc, Tấu Thư, Tử Phủ, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Lưu Hà, Triệt, Suy chủ về có tin vui may đưa tới gia đình nữ mạng Tân Tỵ, tuy nhiên tình cảm cá nhân lại không mấy thuận lợi. Công việc làm ăn khó khăn, mưu cầu có khả năng thất bại. Chú ý máu huyết trong cơ thể không tốt. 

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao Quan Phủ, Kình Dương, Tuần, Trực Phù, Dưỡng cho biết năm nay ra ngoài gặp nhiều bất lợi, chủ về thị phi và sức khỏe kém, ngoài ra chú ý có hạn về xe cộ. 

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2024 bộ sao Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Cô Thần, Lực Sỹ, Đà La, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Trù, Phúc Đức, Quả Tú, Mộc Dục báo hiệu công việc trong năm 2024 này không thuận lợi, đầu tư hay mở mang thêm ở thời gian này đều gặp nhiều khó khăn. Tài chính kém. 

 
 • Nhị Hợp: Bộ sao Hoa Cái, Thiên La, Thái Tuế, Thai dự đoán có tin vui thêm người đưa đến gia đình, tình cảm cá nhân cũng có nhiều niềm vui mới. Về sức khỏe cần quan tâm nhiều hơn, dễ bị bệnh lâu hồi phục. 

 

Kết luận lá số tử vi nữ 2001 năm 2024: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Tân Tỵ trong năm này chủ về khá hanh thuận. Công việc gặp may mắn, mưu cầu dễ dàng hơn. Tình cảm tốt, có thể tiến thêm bước nữa trong mối quan hệ. Tuy nhiên nếu xuất hành đi xa cần lưu ý sức khỏe và hạn về sông nước. 

 

⭐️​ Bên cạnh đó, chủ mệnh tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VIPhongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Tân Tỵ 2001 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Đường tài vận của nữ mạng tuổi Tân Tỵ trong năm Giáp Thìn chủ về bình thường. Tiền bạc có nhưng chỉ đủ để đảm bảo các chi tiêu cơ bản trong cuộc sống. Tử vi cho biết không có sự phát triển đáng kể, nhưng cũng không phải đối mặt với nguy cơ tài chính cạn kiệt.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng chủ mệnh thường có sức khỏe khá tốt. Tuy nhiên, cần lưu ý đối với các vùng sông nước, để đảm bảo an toàn và tránh các rủi ro không mong muốn. 

 

Công việc làm ăn

 

Về công việc và kinh doanh, nữ tuổi Tân Tỵ sẽ có một năm khá tốt. Công việc diễn ra một cách suôn sẻ và mọi mưu cầu liên quan đến công việc đều dễ dàng hơn. Năm nay chủ mệnh  có tiềm năng đạt được thành công và thăng tiến trên đường công danh. 

 

Bói tình yêu - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Tân Tỵ năm 2024 cho hay về tình duyên, trong năm Giáp Thìn sẽ có tin vui đưa tới. Quý nữ có thể gặp người giới thiệu kết giao với người yêu lý tưởng. Điều này hứa hẹn một năm tình duyên phơi phới.
 

➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:
 

Bói tình yêu theo tên

Ngoại giao - xuất hành

 

Đối với ngoại giao, nữ mạng tuổi Tân Tỵ có thể gặp một số khó khăn và phiền muộn. Nếu phải xuất hành đi xa, cần cẩn trọng, vì khả năng cao gặp bất lợi về sức khỏe. 

 

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng đầu năm Giáp Thìn đường tiền bạc của nữ mạng tuổi Tân Tỵ không được hanh thông và cũng hao tán nhiều. Luận tử vi 2024 tuổi Tân Tỵ nữ mạng dự đoán công việc làm ăn chủ về không thuận lợi, cần có sự tính toán mới. Đường tình cảm lại khá tốt, có tin vui đưa tới, mọi việc an vui. Chú ý sức khỏe không tốt, thường xuyên bị ốm trong thời gian này. 

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 2 âm người nữ tuổi 2001 có một tháng tiền bạc không như ý, chủ về tiêu pha nhiều vào trong làm ăn và gia đình. Trong tháng có sự thay đổi hoặc mở mang về công việc làm ăn. Tình cảm không được tốt, có chuyện phiền muộn, thị phi đưa tới. Về sức khỏe cần lưu ý hạn về xe cộ cẩn thận, nếu bị bệnh ở thời gian này thì lâu hồi phục. 

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2024 cho thấy nếu mưu cầu về tiền bạc thì dễ dàng hơn, hoặc đầu tư làm ăn sẽ thu lợi nhuận tốt, tài lộc hanh thông. Đối với công việc thì cũng khá thông thuận, có thể đạt được mục tiêu như kỳ vọng. Tình cảm gia đình trong tháng này bình thường, ít khi xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã. Sức khỏe chủ về bất lợi, đau ốm liên miên. 

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tháng 4 âm thì tài chính của nữ Tân Tỵ khá thuận, chủ về có lợi lộc từ các công việc làm ăn. Tử vi nữ 2001 năm 2024 cho biết đường công danh sự nghiệp cũng hanh thông, có nhiều tin vui đưa tới cũng như được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, chủ mệnh cần chú ý trong nhà thiếu hòa khí, các thành viên nảy sinh tranh cãi và cần chú ý có chuyện buồn. Tháng này quý nữ cần đi lại cẩn thận hơn do có hạn liên quan đến xe cộ.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Trong tháng 5 âm lịch người nữ tuổi 2001 muốn mưu cầu về tiền bạc thì chưa thể như ý, tuy nhiên nếu mưu cầu về nơi ăn chốn ở lại khá thuận lợi. Công việc làm ăn được dự báo chủ về bình thường, chưa có dấu hiệu thay đổi nổi trội. Tình cảm gia đình trong tháng 5 này ổn định, nhưng cần lưu tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bố mẹ. Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng cho hay còn đối với sức khỏe bản thân thì cũng có thể gặp nguy cơ bệnh về máu huyết và đi lại bất lợi. 

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 6 âm, tài vận của nữ mạng Tân Tỵ chủ về may mắn, việc kiếm tiền trở nên dễ dàng và sẽ xuất hiện quý nhân giúp đỡ về đường tài chính. Tháng này công việc làm ăn khá thuận lợi, mưu cầu có khả năng thành công cao hơn. Trong nhà gặp chuyện vui may và hỷ tín thêm thành viên mới. Xem bói tử vi nữ mạng 2001 năm 2024 nhận thấy sức khỏe khá tốt, đau ốm vặt không ảnh hưởng nhiều. 

 
Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 7 âm dự báo tài vận chủ về bình thường, tiền bạc làm ra chủ về đủ chi tiêu cho cuộc sống. Công việc làm ăn cũng chưa có dấu hiệu khởi sắc, nên làm thật tốt những công việc hiện tại. Tình cảm trong tháng chưa được tốt, còn thiếu hòa khí và nhiều chuyện buồn phải lo nghĩ. Trong tháng chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, các bệnh đau ốm có thể ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày. 

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng 8 âm này tử vi 2001 năm 2024 nữ mạng dự báo tài chính người nữ tuổi Tân Tỵ tương đối thuận thành, làm ăn có lộc đưa đến. Công việc cũng đón thời cơ may mắn, mưu cầu về thành tích có thể đạt được. Phương diện tình cảm khá tốt, trong nhà có nhiều tin vui may. Về sức khỏe, trạng thái cơ thể chủ về bình thường, đau ốm nhanh hồi phục. 

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Sang tháng 9 âm thì chủ mệnh cần chú ý tài chính không tốt, mưu cầu tiền bạc bất lợi, hạn chế cho vay mượn ở thời gian này. Đường công danh chú ý có người phá hoại cản trở, mưu cầu không được như ý. Tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2024 nữ mạng cho biết tình cảm cá nhân khá tốt, mối quan hệ bền chặt. Trong nhà tháng này cũng đón nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên quý nữ tuổi tân Tỵ cần đề phòng sức khỏe kém. đau ốm thường xuyên. 

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tài chính của nữ mạng sinh năm 2001 trong tháng 10 âm lịch không mấy hanh thông, việc kiếm tiền khó khăn hơn và dễ vướng phải thị phi rắc rối. Công việc trong tháng này dễ có sự thay đổi, cần có phương án ứng phó. Theo tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng chuyện tình cảm chủ về bất ổn, có thể gặp chuyện thị phi làm ảnh hưởng đến mối quan hệ. Tháng 10 âm quý nữ lưu ý có hạn về tay chân, dễ bị chấn thương.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Đối với nữ mạng tuổi Tân Tỵ bước sang tháng 11 âm năm 2024 chủ về mưu cầu tiền tài tương đối hanh thuận, và nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Về phương diện công việc có thể gặp chút khó khăn nhưng nhanh chóng giải quyết và gặp được may mắn nên có khả năng đạt được thành công. Luận giải tử vi nữ Tân Tỵ năm 2024 nhận thấy tình cảm gia đình trong tháng bình thường, không có biến động đáng kể. Sức khỏe ổn, có đau ốm nhưng không ảnh hưởng nhiều. 

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Tháng cuối năm Giáp Thìn, người nữ tuổi 2001 chú ý tài vận không tốt, mưu cầu khó khăn cần chi tiêu hợp lý. Theo tử vi nữ 2001 năm 2024 dự đoán các công việc cũng không được như ý muốn, cần bỏ ra nhiều công sức và vất vả hơn để duy trì. Tháng này có chuyện phiền muộn trong nhà, chủ về những mâu thuẫn, cãi vã liên tục. Đối với sức khỏe, chủ mệnh chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông. 

 

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Tỵ 2001 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Người nữ tuổi Tân Tỵ sinh tháng 1 âm sẽ đối diện với nhiều khó khăn về tài chính và sự thay đổi trong công việc. Xuất hành đi xa không thuận lợi và khả năng đau ốm. 

 
 • Người sinh tháng 2: Năm nay công việc và tài chính không có nhiều biến đổi, tiền bạc đủ để chi tiêu cuộc sống. Tình cảm tốt, mưu cầu dễ dàng hơn. Trạng thái sức khỏe khá tốt, nhanh khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 2001 năm 2024 cho hay người nữ sinh tháng Nhâm Thìn sẽ tiêu pha nhiều tiền. Có sự cải thiện trong tình cảm, mưu cầu khả năng thành công cao. Công việc và sự nghiệp ổn định. Sức khỏe chủ về bình thường. 

 
 • Người sinh tháng 4: Chủ mệnh sẽ gặp được sự giúp đỡ trong công việc và đi lại. Về tiền bạc, mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn. Tuy nhiên tình cảm không tốt, sức khỏe cũng khá kém.  

 
 • Người sinh tháng 5: Trong năm 2024 sẽ có sự liên kết hoặc mở mang trong công việc. Tử vi 2024 Tân Tỵ nữ mạng 2001 cho biết tiền bạc tiêu pha nhiều. Gia đình bất ổn, có chuyện buồn phiền. Cần lưu ý về sức khỏe, đặc biệt về xe cộ và máu huyết.

 
 • Người sinh tháng 6: Người nữ sinh tháng Ất Mùi 2001 sẽ đối mặt với mâu thuẫn trong công việc. Chuyện tình cảm gặp bất lợi và khả năng chia ly cao. Khó khăn trong tài chính, mưu cầu khó thành. Phương diện sức khỏe lại tương đối tốt, ít đau ốm.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 2001 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng dự đoán về tài chính và công việc không có nhiều biến đổi khởi sắc. Thế nên cần cẩn thận khi đầu tư vào làm ăn. Tình cảm gia đình không tốt và có nguy cơ đau ốm kéo dài trong năm này.

 
 • Người sinh tháng 8: Tài chính thuận lợi, mưu cầu tiền bạc dễ dàng hơn. Được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tình cảm tốt, gia đình đón hỷ tín cưới xin, Về sức khỏe cần lưu ý đối với miền sông nước.

 
 • Người sinh tháng 9: Năm này chủ về không thông thuận, chủ mệnh sẽ đối mặt với khó khăn trong công việc và mưu cầu tài chính không tốt. Tình cảm có nguy cơ bị người thứ ba phá hoại.

 
 • Người sinh tháng 10: Tử vi nữ sinh năm 2001 năm 2024 dự báo mưu cầu về công việc và làm ăn tốt, đặc biệt nếu có ý định thay đổi công việc hoặc mở rộng đều được như ý. Tình cảm và sức khỏe khá tốt, có thể gặp đau ốm nhưng nhanh khỏi.

 
 • Người sinh tháng 11: Chủ mệnh sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là về tiền bạc và công việc. Chuyện tình cảm của nữ mệnh sinh tháng Canh Tý sẽ gặp phiền muộn và xảy ra mâu thuẫn.

 
 • Người sinh tháng 12: Mọi việc sẽ có sự biến động, từ thời điểm ban đầu không được như ý, nhưng sau đó suôn sẻ hơn, nhất là về mưu cầu tiền bạc. Tình cảm có mâu thuẫn  và tranh cãi. Sức khỏe kém, cần chú ý quan tâm nhiều.

 

Tổng kết tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024, nữ giới tuổi Tân Tỵ 2001 sẽ đón nhận những thay đổi và biến đổi trong cuộc sống. Vận số năm nay mang đến sự hỗn độn và đa dạng, đồng thời cũng đầy tiềm năng và cơ hội. Trong tình cảm, có thể xuất hiện những biến động và thử thách, nhưng đừng lo lắng, vì sự hòa thuận và cân nhắc sẽ giúp bạn vượt qua. Về công việc, nữ 2001 sẽ gặp những cơ hội mới và thay đổi tích cực, hãy tận dụng để phát triển sự nghiệp. Sức khỏe có thể suy giảm, hãy chú ý đến việc duy trì lối sống lành mạnh và chăm sóc bản thân. Tóm lại, năm 2024 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đa dạng và thú vị, hãy sẵn sàng khám phá và tận hưởng mọi cơ hội để cuộc sống thêm phong phú và thành công.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói