Bói Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Năm 2024 Nữ Mạng - Công Việc, Tài Lộc

Thứ 2, 20/11/2023 - 15:01
Mục lục

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng giúp quý nữ có những chuẩn bị tốt hơn cho vận trình cuộc sống trong năm mới. Với phần luận tử vi dưới đây, chuyên gia phong thủy Duy Linh đã vận dụng kết hợp đầy đủ các yếu tố sao hạn, vận niên và sự thay đổi theo lá số của tuổi dần 1965 năm 2024 nữ mạng. Tử vi năm 2024 sẽ có những biến đổi khó đoán trước. Theo dõi bài luận tại phongthuyso.vn để biết chi tiết.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng

 

 

Chiếu theo vận chuyển của năm Giáp Thìn, tuổi Ất Tỵ năm 1965 hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui và may mắn trong gia đình. Mặc dù công việc chưa có sự thay đổi đáng kể, nhưng vẫn có những cơ hội và may mắn trong lĩnh vực kinh doanh. Gia đình cũng được đón nhận tin vui với sự gia tăng hỷ tín và sự xuất hiện của con cháu. Tuy nhiên, trong năm nay, cần chú ý đến việc bảo vệ tay chân, đảm bảo an toàn và cẩn thận trong các hoạt động hàng ngày.

Xem tử vi 2024 tuổi Ất Tỵ nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Năm 2024 Giáp Thìn ngũ hành thuộc Hỏa nên sẽ mang tới năng lượng tương trợ cho người bản mệnh Hỏa - tốt. Chủ về một năm mới sức khỏe ổn định trong cuộc sống cũng như công việc người mệnh Hỏa sẽ có thêm nhiều dự định mới. Hoặc có thể hùn hạp, kết hợp làm ăn cùng người thân và bạn bè của mình. Phương diện tài chính cũng tương đối thuận lợi, trong đó những tháng giữa năm sẽ dễ kiếm tiền hơn những tháng cuối năm 2024.
 

Thiên can 

 

Nữ giới có thiên can Ất (Mộc) gặp năm 2024 có thiên can Giáp (Mộc) chủ về Bình Hòa. Do đó, xem bói tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024 về phương diện công danh sự nghiệp trong năm Giáp Thìn được dự báo là có duy trì ổn định, không xảy ra điều gì bất lợi. Tuy nhiên, Mộc dương của thiên can Giáp kết hợp với Mộc âm của thiên can Ất lại mang đến vui may khi xuất hành của người nữ tuổi này. Thêm vào đó, công việc làm ăn có sự tính toán mới cũng như được quý nhân phù trợ, giúp sức gặt hái kết quả tốt.
 

Địa chi

 

Xem bói tử vi nữ 1965 năm 2024 cho biết người địa chi Tỵ gặp năm địa chi ThìnBình Hòa khiến công việc của người tuổi Tỵ năm 2024 phát triển theo chiều hướng ổn định, bình thường. Tuổi này có thể nhận được chuyện vui đưa tới khiến gia đình thêm hạnh phúc, vui vẻ. Ngũ hành Hỏa của tuổi tương sinh với ngũ hành Thổ âm của năm khiến bản thân có dự tính thay đổi, đầu tư và mở rộng về công ăn việc làm. 
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng năm Giáp Thìn là một năm chủ về khó khăn, bất lợi đối với người cung Đoài. Bởi cung Đoài gặp cung Chấn của năm 2024 là khí Tuyệt Mệnh, rất xấu. Ngoài ra, cung Đoài hành Kim tương khắc cung Chấn hành Mộc. Chính vì vậy, công việc làm ăn, tiền bạc của người cung Đoài đều không thuận lợi, có mở mang cũng chưa thu được thành quả. Sức khỏe, gia đạo cũng không được như ý, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn.
 

Sao chiếu mệnh năm 2024 tuổi Ất Tỵ nữ mạng

 

Nữ tuổi 1965 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao La Hầu - Kim Tinh
 

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 

Giải nghĩa: Luận tử vi nữ 1965 năm 2024 quý nữ có sao La Hầu chiếu mệnh thì cuộc sống có nhiều chuyện sầu bi, muộn phiền, nhất là người mệnh Mộc bởi sao La Hầu thuộc ngũ hành Kim. Trong cuộc sống phải đề phòng chuyện tranh cãi, thị phi không đáng có, cẩn trọng điềm dữ liên quan đến công quyền và sức khỏe của nữ giới không được tốt, chú ý bệnh liên quan đến máu huyết, mắt hay tai nạn bất ngờ, tiền bạc cũng Ất Tỵ tiêu nhiều. Nhất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch của năm.
 

Hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh

 

Chuyên gia tử vi tuổi Ất Tỵ 1952 nữ mạng năm 2024 khuyên đầu năm chủ mệnh nên cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 08 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền
 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho
 

Để giải hóa sát khí do sao La Hầu gây ra, có thể sử dụng hành Thủy để điều tiết khí. Ví dụ, có thể đeo trang sức và đá quý có màu đen, màu xám và màu xanh biển như thạch anh đen, thạch anh tóc đen hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm.
 

Hạn năm tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng

 

Hạn 2024 tuổi Ất Tỵ nữ mạng

 

Hạn Diêm Vương - Đại hạn
 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.


Giải nghĩa: Theo tử vi nữ mạng tuổi Tỵ 1965 năm 2024, hạn Diêm Vương chủ về những điều kiện thưa bất lợi, ảnh hưởng tới công việc, đời sống của phụ nữ. Ngoài ra, gặp hạn này tình cảm vợ chồng cũng không được tốt, hao tổn nhiều tiền bạc. Một điểm tốt của hạn Diêm Vương là mang đến tài lộc cho những ai đang mưu cầu làm ăn hay buôn bán kinh doanh.

 

Hóa giải hạn Diêm Vương

 
 • Với phụ nữ mang bầu: Xem tử vi nữ mạng 1965 năm 2024 khuyên hết sức cẩn thận trong suốt quãng thời gian mang thai, hãy tuân thủ chế độ ăn uống khoa học, tránh công việc vất vả và luôn giữ tinh thần thoải mái, thư giãn.
   

 • Với những người bị ốm đau, bệnh tật: Tích cực đến khám và điều trị kịp thời theo hướng dẫn của bác sĩ. Tránh nghe theo lời khuyên của người khác về việc dùng thuốc không rõ nguồn gốc để không làm nặng thêm tình trạng.
   

 • Với những người khỏe mạnh: Luận giải tử vi năm 2024 tuổi Tỵ 1965 nữ mạng cho biết cần lập kế hoạch hợp lý cho thời gian nghỉ ngơi, công việc và thể dục thể thao.
   

 • Về tâm linh: Sống với tấm lòng thiện, tu dưỡng tâm tính và thực hiện nhiều việc thiện để tích đức cho chính mình.
   

Hạn tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Ất Tỵ nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1965 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1965 nữ phạm Lục Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Tỵ 1965 phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Năm này tuổi Ất Tỵ nữ không phạm hạn Thái Tu

 

Vận niên tử vi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng

   Mã Trúng Đao: Xấu

 

Mã Trúng Đao nằm trong 12 vận niên thường gặp. Khi gặp vận này, chủ vận không nên đầu tư tiền bạc, xuất vốn lớn để mở rộng công việc mà nên duy trì việc cũ. Tránh nóng giận vì sẽ dẫn đến hỏng việc. Mọi chuyện bất hòa nên bỏ qua, giữ thái độ khiêm nhường. Di chuyển, đi lại dễ gặp tai nạn về sông nước, cầu phà… Những tháng cuối năm, bế tắc sẽ dần được khai thông.
 

Tứ trụ tử vi nữ Ất Tỵ năm 2024

   Thiên Hòa - Địa Hòa: Các sự việc chỉ diễn ra ở mức trung bình, không có nhiều điểm nổi bật. Gia đình gặp phải mâu thuẫn, không có sự hòa hợp. Sức khỏe không ổn định, cần đề phòng các vấn đề về bệnh tật.

 

Lá số tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Lưu Hà, Thiên Phúc, Đào Hoa, Nguyệt Đức, Triệt, Tử Phủ, Tấu Thư, Suy: Bộ sao ý nghĩa về tin vui trong gia đình tới. Công việc trong năm không được kết quả như ý muốn. Cơ thể chú ý bệnh máu huyết hoặc lưu ý về phương diện tình cảm không được tốt.

 
 • Xung Chiếu: Trực Phù, Quan Phủ, Tuần, Kình Dương, Dưỡng: Chủ về bộ sao mang ý nghĩa đưa tới nhiều chuyện bất lợi. Có chuyện thị phi tới. Sức khỏe trong công việc kém, dễ gặp chuyện khó khăn. Xe cộ chú ý cẩn thận.

 
 • Tam Hợp: Lực Sỹ, Thiên Hỷ, Thiếu Dương, LN Văn Tinh, Thiên Trù, Phúc Đức, Đà La, Cô Thần, Đại Hao, Mộc Dục, Thiên Không, Tuyệt, Thiên Khôi, Quả Tú: Theo lá số tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024 công việc trong năm này không tốt. Không nên mở mang cũng như đầu tư các công việc. Tiền bạc tiêu tán nhiều, gặp nhiều điều khó khăn.

 
 • Nhị Hợp: Thai, Thái Tuế, Hoa Cái, Thiên La: Bộ sao ý nghĩa về tin vui về việc thêm người hoặc tin vui liên quan tới phương diện tình cảm. Sức khỏe chú ý dễ đau ốm hoặc lâu ngày khó khỏi được bệnh tật.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1965 năm 2024: Cuộc sống của người nữ mạng tuổi Ất Tỵ trong năm này chiếu theo sao lá số tử vi thì gia đạo khá tốt, yêu vui, nhiều tin vui trong công việc. Tin vui thêm người cuộc sống. Nắm này công việc làm ăn cũng đón nhiều may mắn. Xuất hành đi xa trong năm này nhiều chuyện trở ngại về sức khỏe. Phiền muộn tới.


⭐️Sau khi Xem xong TỬ VI 2024, quý vị có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tử vi nữ Ất Tỵ 1965 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Trong năm này tài chính chủ về người tuổi Ất Sửu nữ mạng bình thường. Tiền bạc có lộc nhưng chưa được nhiều. Tiền bạc cần chi tiêu nhiều phục vụ cho gia đình hoặc cho con cháu.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng sức khỏe năm này trong năm không được tốt, chú ý về bệnh tật liên quan về bệnh huyết áp hoặc đi lại xe cộ cẩn thận.

 

Công việc làm ăn

 

Công việc làm ăn năm này của nữ mạng tuổi 1965 khá tốt, không nên thay đổi công việc. May mắn nhận được sự hỗ trợ của quý nhân, mưu cầu công việc dễ dàng, nhiều cơ hội thăng tiến. Để thêm phần hanh thông hơn quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Ất Tỵ năm 2024 cho hay tình cảm của gia đình trong năm chủ về khá tốt, có được tin vui đưa tới. Chuyện hỷ tín đưa tới trong nhà, việc cưới xin đưa tới.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Phương diện ngoại giao của nữ mạng tuổi này không tốt. Chuyện thị phi hoặc muộn phiền đưa tới, cẩn thận có chuyện không được như ý muốn.

 

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Luận tử vi 2024 tuổi Ất Tỵ nữ mạng dự đoán đường tài lộc tháng đầu năm bình thường. Con cháu đưa tới lộc tài, tuy nhiên cũng cần phải chi tiêu tiền bạc nhiều cho công việc. Làm ăn kinh doanh bình thường, mọi việc dự định đều khá tốt, không gặp trở ngại. Tình cảm gia đạo có thể đưa tới mâu thuẫn. Sức khỏe đau ốm nhưng khỏi bệnh nhanh.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024 cho thấy trong tháng này tiền bạc chưa được tốt, nhiều khả năng có sự chi tiêu cho công việc làm ăn hoặc việc của gia đạo. Công việc khó khăn, mở mang liên kết cần lưu ý cẩn thận. Tình cảm của gia đình có mâu thuẫn đưa tới tuy nhiên làm lành cũng nhanh. Cẩn thận bệnh liên quan tới sống lưng hoặc bệnh xương khớp kém.  

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ trong tháng 3 Âm lịch tài chính khá tốt, mưu cầu tiền bạc dễ dàng và nhiều may mắn. Tử vi nữ 1965 năm 2024 cho biết công danh sự nghiệp trong tháng đi theo chiều hướng tiến lên, mưu cầu dễ dàng. Tình cảm của gia đình bình thường, mọi việc chủ về an vui. Khá tốt về sức khỏe, đau ốm cũng nhanh chóng khỏi.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tháng này chủ về tiêu pha nhiều tiền bạc. Mưu cầu liên quan tới tiền bạc dễ gặp bất lợi, khó khăn. Công việc kinh doanh mở mang thêm công việc khó được thành quả như ý muốn. Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng cho hay tình cảm gia đạo có tin vui đưa tới về chuyện thêm người, mâu thuẫn hoặc thị phi đưa tới trong nhà. Chú ý về sức khỏe liên quan về tiêu hóa không được tốt.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Đây là tháng tài chính bình thường. Tiền bạc kiếm ra nhưng cũng phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống của bản thân. Công việc làm ăn dễ vướng phải những khó khăn hoặc không được kết quả như mong muốn. Xem bói tử vi nữ mạng 1965 năm 2024 nhận thấy tình cảm gia đình tốt nhưng sức khỏe người già tương đối kém. Sức khỏe chú ý bệnh về máu huyết áp hoặc bệnh thiếu máu.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Trong tháng này tài chính bình thường, khó khăn tiền bạc trong tháng được quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc do bạn bè hoặc người thân hỗ trợ. Công danh sự nghiệp âm phù dương trợ nên có gặp hung đều được hóa cát lành. Luận tử vi 1965 năm 2024 nữ mạng dự báo trong nhà tình cảm khá tốt, chuyện vui đưa tới. Sức khỏe khá tốt, đau ốm bệnh tật nhanh khỏi bệnh.
 

 Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Gặp khó khăn liên quan tới tài chính trong tháng này, tiền bạc gặp chuyện thị phi tới. Công việc chưa có sự mở mang cũng như phát triển. Tử vi tuổi Tỵ 1965 năm 2024 nữ mạng cho biết chú ý bất lợi về làm ăn. Trong tháng tình cảm chưa tốt, thiếu hòa khí và phiền muộn tình cảm. Lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng này tài lộc hanh thông, dễ dàng trong mưu cầu tiền bạc. Công việc khá tốt, nhiều may mắn đưa tới. Theo tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng nếu liên kết công việc làm ăn thì khá tốt. Tình cảm gia đình tin vui cũng như vận hên tới như việc thêm người. Cẩn thận sức khỏe của chủ mệnh trong tháng vì đây là tháng tuổi.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Người tuổi này tài lộc trong tháng có nhiều khó khăn. Hư hao tiền bạc cũng như mưu cầu về tiền bạc khó khăn. Luận giải tử vi nữ Ất Tỵ năm 2024 nhận thấy có người phá hoại trong công việc kinh doanh, phải vất vả nhiều. Bất lợi về tình cảm gia đình, chuyện buồn phiền đưa tới. Sức khỏe trong tháng dễ đau ốm, lâu khỏi được bệnh.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn hay chi tiêu cho cuộc sống. Làm ăn trong tháng này khó khăn nhận được quý nhân giúp đỡ. Xem bói tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024 cho hay mọi việc trong nhà an yên, ít nảy sinh các chuyện bất hòa, mâu thuẫn đưa tới. Ra ngoài sức khỏe không tốt, phiền muộn cũng như suy nghĩ nhiều chuyện.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Mưu cầu tài chính trong tháng này chưa tốt, gặp nhiều chuyện bất lợi cũng như khó khăn tới. Vất vả trong công việc làm ăn, nỗ lực phấn đấu nhiều. Tình cảm của gia đạo bình thường, người già trong nhà sức khỏe không tốt. Theo tử vi nữ 1965 năm 2024 dự đoán bản thân sức khỏe chú ý bệnh về xương khớp không tốt.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Tháng cuối năm tiền bạc kiếm ra ở mức bình thường. Có lộc tiền bạc và chi tiêu nhiều cho bản thân và gia đình. Công việc làm ăn chưa được kết quả như ý muốn, phiền muộn trong công việc. Tình cảm của gia đình chưa tốt, phiền muộn hoặc nảy sinh chuyện thiếu hòa khí trong nhà. Đau ốm trong tháng khó tránh, bệnh tật lâu khỏi.

 

Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Tỵ 1965 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Người sinh tháng đầu năm người tuổi Ất Tỵ nữ mạng trong năm Giáp Thìn công việc khó khăn, dễ thay đổi và bất lợi liên quan tài chính. Gia đạo trong năm bình thường, an vui trong mọi việc. Sức khỏe dễ đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 2: Người sinh vào tháng 2 Âm lịch tuổi Ất Tỵ nam mạng có một năm Giáp Thìn khá tốt. Công việc cát lợi, có tin vui chuyện tình cảm và tài chính may mắn. Luận tử vi nữ mạng 1965 năm 2024 cho hay sức khỏe năm này cũng khá tốt.

 
 • Người sinh tháng 3: Người sinh vào tháng 3 Âm lịch trong năm 2024 mọi việc bất lợi, chuyển biến công việc không thuận ý. Gia đình thiếu hòa khí, buồn phiền tới. Sức khỏe bản thân chú ý xương khớp. 

 
 • Người sinh tháng 4: Người sinh tháng này mọi việc trong năm bình thường, công việc làm ăn dự báo chưa thay đổi, mở mang tài chính. Gia đạo an vui, không có chuyện bất lợi. Sức khỏe trong năm ít đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 5: Tử vi 2024 Ất Tỵ nữ mạng 1965 cho biết người sinh vào tháng 5 Âm lịch chủ về làm ăn chưa có thay đổi, không như ý muốn. Chú ý gia đình có người già đau ốm. Tiền bạc kiếm ra bình thường, có lộc nhưng chi tiêu nhiều. Sức khỏe cẩn thận bệnh máu huyết hay xương khớp.

 
 • Người sinh tháng 6: Người sinh vào tháng 6 Âm lịch nữ mạng tuổi Ất Tỵ có Thiên Hòa Địa Xung công việc làm ăn mở mang thêm nhưng chưa được như ý muốn. Trong năm tình cảm gia đình thiếu hòa khí. Sức khỏe bình thường, đau ốm thì nhanh khỏi được bệnh.
   

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1965 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng dự đoán người sinh tháng 7 Âm lịch người tuổi này nữ mạng công việc trong năm cso suwj liên kết làm ăn cũng như mở mang thêm. Tiền bạc chi tiêu nhiều cho công việc hoặc gia đạo. Cẩn thận chân tay hoặc đi xe cộ.

 
 • Người sinh tháng 8: Người sinh vào tháng 8 Âm lịch trong năm 2024 Giáp Thìn mọi khó khăn được bạn bè giúp đỡ. Có tin vui trong gia đạo và chú ý nếu đi lại ở sông nước.

 
 • Người sinh tháng 9: Tử vi nữ sinh năm 1965 năm 2024 dự báo người sinh tháng 9 Âm lịch (Bính Tuất) công việc bình thường, tiền bạc đủ chi tiêu. Nếu xuất hành thì dễ ảnh hưởng sức khỏe, thị phi đưa tới. Trong tháng dễ đau ốm, cẩn thận răng miệng.

 
 • Người sinh tháng 10: Đây là tháng sinh của nữ mạng tuổi này trong năm gia đạo có chuyện an vui. Tài chính cần phải tiêu pha nhiều tiền bạc. Trong năm này sức khỏe khá tốt, đau ốm thì cũng khỏi bệnh nhanh chóng.

 
 • Người sinh tháng 11: Luận giải tử vi tuổi Tỵ 1965 năm 2024 nữ mạng nhận thấy người sinh tháng Mậu Tý chủ về công việc không tốt, bị người khác phá hoại hoặc dễ thay đổi. Gia đình thiếu hòa khí, phiền muộn tới. Sức khỏe dễ đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 12: Người sinh vào tháng 12 Âm lịch người tuổi này trong năm 2024 chủ về mọi sự khá tốt. Công việc làm ăn tin vui tới, mở mang thêm. Tài chính có thể dễ dàng mưu cầu. Gia đạo chủ về thiếu hòa khí. Sức khỏe của người tuổi này bình thường.

 

Tổng kết tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nữ mạng:

Với nữ giới tuổi Ất Tỵ năm 1965, năm 2024 hứa hẹn mang đến nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Cả gia đình và công việc đều được hưởng lợi từ những cơ hội và may mắn. Sự thành công trong kinh doanh và tài chính có thể đến, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển. Đặc biệt, gia đình cũng nhận được tin vui với sự hài lòng và hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, hãy luôn cẩn thận và tỉnh táo để đối mặt với những thách thức và biến đổi trong năm 2024.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói