XEM TỬ VI TUỔI ẤT TỴ 1965 NAM MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:15
Mục lục

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2024 nam mạng


Luận giải tử vi tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng được biết rằng năm nay khá khó khăn cho con đường công danh sự nghiệp của quý ông. Công việc làm ăn phải tranh đấu và gặp nhiều vất vả mới thành công. Về phần sức khỏe trong năm nay cũng không được tốt nên đặc biệt chú ý đến các bệnh liên quan đến xương khớp kém. Ngoài ra, nam giới tuổi này cũng nên chú ý lời nói, dễ gặp thi khi trắng đen trong công việc. Các thông tin về vận hạn nam mạng tuổi 1965 năm 2023 ra sao sẽ được chúng tôi chia sẻ cho tiết thông qua bài viết dưới đây. Mời quý độc giả chú ý theo dõi để có những định hướng tốt hơn trong năm mới!

 

Nếu là nữ mạng sinh năm 1965 vui lòng Xem luận giải tử vi Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi ất tỵ nữ mạng năm 2023


Ất Tỵ - Xuất Huyết Chi Xà (Rắn rời hang)

Âm mạng - Tuổi Âm:59 Tuổi

Sinh từ: 2-2-1965 đến 20-1-1966

Ngũ hành bản mệnh: Phúc Ðăng Hoả ( lửa đèn nhỏ)

Cung phi Nam mạng: Cấn

Tướng xương -  Xương con rắn, tướng tinh con trùn

Sao Thái Dương - Hạn Thiên la
 


1- Tổng quan về tử vi tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng

 

☯ Tử vi ất tỵ nam mạng năm 2023 cần chú ý điều gì?

 

Theo sự luận giải của các chuyên gia thấy rằng năm 2023 là một năm không được thuận lợi đối với nam mạng tuổi Tỵ 1965. Công việc làm ăn gặp nhiều cản trở, phải bỏ nhiều công sức tranh đấu vất vả thì mới đạt được kết quả như mong đợi. Đối với những người mưu cầu danh lợi trong năm nay xét thấy không tốt, gặp nhiều bất lợi. 

 

☯ Tử vi 1965 nam mạng 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: nam giới tuổi 1965 có thiên can là Ất (thuộc hành Mộc) gặp năm 2023 có thiên can là Quý (thuộc hành Thủy) chủ về Bình Hòa. Do đó, xem tử vi ất tỵ 2023 nam mạng cho biết công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra đủ chi tiêu trong gia đình. Ngoài ra, quý ông nên chú ý sức khỏe nhiều hơn  nhất là các bệnh liên quan đường tiêu hóa dạ dày kém và bệnh về máu huyết. 

 

- Tử vi ất tỵ nam mạng năm 2023 theo địa chi: Quý ông tuổi 1965 có địa chi là Tỵ gặp năm 2023 cũng có địa chi là Mão chủ về Bình Hòa. Năm nay quý ông tuổi 1965 làm ăn bình thường, gia đình có nhiều chuyện vui đưa tới. Ngoài ra, trong năm nam mạng tuổi này cũng được đón tin vui về nhà cửa hay giấy tờ, nhận được sự giúp đỡ của người thân trong gia đình.

 

- Tử vi tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng theo ngũ hành bản mệnh: Nam mạng Ất Tỵ có ngũ hành bản mệnh Hỏa gặp năm Quý Mão 2023 cũng có ngũ hành niên mệnh là Kim, xem tử vi nam ất tỵ năm 2023 xét thấy chủ về Khắc Xuất. Nam mạng tuổi 1965 bị hao tổn, sức khỏe không được tốt, gặp nhiều khó khăn vất vả tuy nhiên vẫn được mọi người giúp đỡ mà tạo nên thành công. Ngoài ra, phải chú ý tháng 8 âm lịch chủ về mọi việc làm ăn bất lợi, gặp nhiều chuyện phiền muộn, tiền bạc hao tán.

 

- Tử vi ất tỵ nam mạng 2023 theo ngũ hành cung phi: Nam mạng tuổi 1965 có cung phi tuổi Cấn - Thổ gặp năm 2023 có cung phi Tốn - Mộc xét thấy thuộc vào hướng Tuyệt Mệnh rất xấu. Hướng này ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, công việc làm ăn thì dây dưa khó giải quyết, tình cảm vợ chồng bất hòa. Ngoài ra, năm 2023 nam mạng còn dễ gặp phải họa vô đơn trí mà bị người khác lừa hay tạo khó khăn cho mình.

 

2- Bình giải Vận hạn tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng

 

 

☯  Nam Ất Tỵ sao gì chiếu mạng năm 2023?

 

Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

Giải Nghĩa: Tử vi tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Sao này được biết đến là một Phước tinh trong cửu diệu tinh. Sao này thường chiếu mệnh cho nam giới, chủ về may mắn, tốt cho phát triển công danh, cuộc sống an khang thịnh vượng. Nam mạng Ất Tỵ 1965 được Thái dương chiếu mệnh, tử vi tuổi ất tỵ nam 2023 xét thấy công việc thuận lợi, sự nghiệp rộng mở thăng quan tiến chức không ngừng, kinh doanh may mắn buôn một lãi mười. Sao này may mắn nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch. 

Cách kích tài lộc sao Thái Dương chiếu mệnh 2023:
 

Để đem lại nhiều điều may mắn cho bản mệnh nam mạng tuổi 1965, quý ông tuổi này nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và giải hạn hàng tháng để hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn sao Thái Dương. Hằng tháng, nên cúng sao Thái Dương vào ngày 27 âm lịch, thắp 12 ngọn nến hướng về phía Đông nhằm vào giờ Hợi từ 21 - 23h tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, xem bói tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng lưu ý rằng bài vị nên dùng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ, bên trên đề rõ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền” như sau: 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 

Ngoài ra, tử vi tuổi ất tỵ nam 2023 cho hay để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, quý ông tuổi 1965 nên sử dụng các vật phẩm hoặc màu sắc thuộc chính hành Hỏa để tương trợ cho bản mệnh như màu đỏ, màu hồng, màu tím,... và các trang sức thuộc các màu đó như Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ,... Ngoài ra, nam tuổi này còn có thể sử dụng hành Mộc để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar… Bên cạnh đó, quý nam có thể sử dụng sim phong thủy cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Tỵ năm 2023 kích TÀI kích LỘC

 

☯ Xem tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng gặp hạn gì?

 

Hạn Thiên La

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

 

Giải nghĩa: Gặp hạn Thiên La năm 2023 thì nam giới tuổi Ất Tỵ 1965 nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe bản thân. Bởi lẽ gặp hạn này chủ về đau ốm không khỏi mà nguyên nhân của bệnh đều do quỷ ma quấy phá dẫn tới đau ốm liên miên, thuốc thang không khỏi, tinh thần mệt mỏi sa sút.  
 

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

 
 • Về sức khỏe: Dành thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

 

 • Về mặt tình cảm: Gặp hạn này dễ xảy ra xung đột trong tình cảm vợ chồng thế nên chủ mệnh cần giữ bình tĩnh trước mọi tình huống. Tránh lời qua tiếng lại nhất là không được động tay chân nên cùng chia sẻ để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. 

 

 • Về mặt tâm lý: Cần suy nghĩ tích cực, không nên giữ điều bực bội hay buồn phiền trong lòng. Tốt nhất nên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện chia sẻ giúp giải tỏa tinh thần. Ngoài ra, có thể đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày để thư giãn.

 

 • Sống hướng thiện, tu dưỡng tích đức, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

 

 • Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe
   

  Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh nên xem tuổi xông nhà cho tuổi Ất Tỵ năm 2023

 

☯ Tử vi tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng về Hạn Tuổi

 

Trong năm 2023 xét thấy nam mạng 1965 không phạm phải các hạn xấu là Kim Lâu, Tam Tai Hoang ỐcThái Tuế. 

 

☯ Vận niên tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng  

 

Luận giải tử vi nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023 thấy được rằng năm nay quý ông gặp vận niên trung bình, cả năm mọi việc đều diễn ra ổn định không có ý đáng lo ngại, bình an cả năm.

 

☯ Xem tử vi 1965 nam mạng năm 2023 về Tứ Trụ

 

Thiên Hòa - Địa Hao: Xét thấy năm 2023 quý ông tuổi Tỵ 1965 chủ về một năm tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, công việc làm ăn cũng gặp không ít khó khăn vất vả tuy nhiên năm nay quý ông cũng đang đặt ra cho mình định hướng mới trong công việc. Bên cạnh đó, nam mạng tuổi 1965 cũng nên chú ý sức khỏe yếu kém nhiều.
 

3- Việc đại sự tuổi ất tỵ nam mạng 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm

 

 

☯ Tử vi nam 1965 năm 2023 có nên động thổ không?

 

Chuyên gia tử vi cho biết, nam mạng tuổi Ất Tỵ làm nhà năm 2023 không mấy tốt. Nếu cố tình làm thì quý ông tuổi này sẽ gặp điều kém may mắn cả về sự nghiệp lẫn gia đạo. Ngoài ra, nếu vẫn muốn xây cất thì nên mượn tuổi và bói ngày tốt xấu tiến hành sẽ giảm được vận hạn đến với gia chủ tuổi 1965. Quý nam có thể tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi làm nhà - phongthuyso.vn.

 

☯ Tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng mua xe tốt không?

 

Năm 2023 nếu mang mạng tuổi 1965 muốn đổi xe hay mua sắm một chiếc xe mới thì nên lựa chọn những ngày tháng hợp tuổi để việc mua bán diễn ra được thuận lợi, chiếc xe mua về sẽ giúp đỡ bản mệnh quý ông đi lại an toàn và làm ăn may mắn. Ngày tốt xấu hợp mua xe cho nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965 được biết trong năm 2023 có tháng 3 và tháng 9 âm lịch là tốt nhất, quý ông có thể tham khảo.
 

4- Tử vi tuổi 1965 nam mạng năm 2023 theo các phương diện
 

 

☯ Xem tử vi tuổi ất tỵ nam mạng 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Ất Tỵ thấy rằng tài chính trong năm nay bình thường, tiền làm ra chỉ đủ ăn đủ tiêu trong nhà. Tuy nhiên, vận số nam giới tuổi này khá tốt nếu có khó khăn vất vả về đường tài chính thì cũng được bạn bè người thân giúp đỡ. 

 

☯ Tử vi ất tỵ 2023 nam mạng về sức khỏe

 

Năm nay nam mạng tuổi Ất Tỵ 1965 cần lưu ý sức khỏe trong năm nay không được tốt. Bởi lẽ, quý ông tuổi này năm 2023 có hạn về xương khớp và bệnh liên quan tới máu huyết kém lưu thông. Bên cạnh đó, khi tham gia giao thông cũng cần chú ý cẩn thận dễ xảy ra va chạm ảnh hưởng tay chân. 

 

☯ Tử vi nam 1965 năm 2023 nam mạng về công việc

 

Trên phương diện công danh sự nghiệp được biết năm nay bản mệnh phải vất vả rất nhiều trong việc mưu cầu về công danh. Nam giới tuổi này phải tranh đấu khổ cực thì mới mang lại kết quả tốt cho công việc. Ngoài ram đối với những người cầu danh, cầu quan trong năm nay thì phải vất vả và tốn kém nhiều tiền của. Lời khuyên cho nam mạng tuổi này là nên xem tuổi kết hợp làm ăn để mọi sự hanh thông, đón nhiều cơ may hơn.

 

☯ Xem tử vi 1965 nam mạng năm 2023 về gia đạo 

 

Xét về gia đạo quý nam 1965 năm 2023 được biết đây là một năm không tốt. Vợ chồng con cái bất hòa, không tìm được tiếng nói chung giữa các thành viên. Ngoài ra, năm nay gia đình sẽ phải đón nhận nhiều chuyện buồn đưa tới, dễ có tang sự xảy ra. 
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1965 nam mạng:   

☯ Tử vi nam sinh 1965 năm 2023 về ngoại giao

 

Phương diện ngoại giao năm 2023 của quý nam được dự báo là không được tốt có sự thu hẹp mối quan hệ làm ăn. Khi xuất hành ra ngoài gặp được bạn bè người thân giúp đỡ, tuy nhiên hay gặp sự phiền muộn và sức khỏe kém.


 

5- Lá số tử vi tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nam mạng Ất Tỵ năm 2023 bao gồm các sao: Lực Sĩ, Đà La, Bạch Hổ, Bệnh. Bộ sao chủ về sự tranh đấu trong công việc, sức khỏe gặp vấn đề về bệnh thiếu máu và chân tay kém linh hoạt. Ngoài ra, năm nay có chuyện phiền muộn đưa tới gia đạo. 

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1965 bao gồm: Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Bộ sao xấu chủ về xuất hành gặp bất lợi về sức khỏe, tai nạn xe cộ và có chuyện buồn phiền đưa tới. Tuy nhiên, có quý nhân giúp đỡ mà gặp hung đều hóa cát. 

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nam giới tuổi 1965 bao gồm các sao: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ, Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới.  Nhận thấy bộ sao này báo hiệu có tin vui về nhà cửa hay nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, tiền bạc hao tán vào nhà cửa, công việc, gia đạo có người ốm yếu. Ra ngoài đặc biệt nên chú ý có hạn thị phi và giấy tờ liên quan đến cửa quan pháp lý. 

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nam giới tuổi 1965 bao gồm các sao: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Đây là bộ sao báo hiệu hạn về miền sông nước và các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa cũng như máu huyết kém. Bên cạnh đó cần chú ý lời ăn tiếng nói làm mất lòng mọi người ảnh hưởng xấu tới công việc. 

 

Kết luận:  Theo các sao trong tử vi cho thấy công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, phải tranh đấu vất vả. Trong xuất hành được quý nhân giúp đỡ nhưng lại gặp vấn đề về sức khỏe, xảy ra tai nạn bất ngờ và có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. 

6- Xem tử vi tuổi ất tỵ nam năm 2023 theo 12 tháng

 

-    Tháng 1


Tháng đầu xuân nhưng quý nam tuổi 1965 không nhận được may mắn, tốt lành. Công việc có điều bất lợi, không đạt được kết quả như mong muốn. Không chỉ thế, sức khỏe đau ốm phải tốn kém thuốc thang, chữa trị. 

 

-    Tháng 2:


Tháng này vận số của quý ông vẫn chưa được cải thiện, Công việc vẫn tiếp tục rơi vào khó khăn, bất lợi, lợi nhuận kém. Khi xuất hành đi xa cũng không được suôn sẻ, gặp nhiều điều cản trở. 
 

-   Tháng 3


Tháng này tử vi tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng xét thấy bản mệnh quý ông tuổi Ất Tỵ khá tốt gặp được quý nhân giúp đỡ mà công việc làm ăn tiến hành thuận lợi, tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, trong gia đạo có chuyện không vui khiến quý ông phải lo lắng nhiều. 

 

-    Tháng 4


Vận số nam mạng tuổi Ất Tỵ trong tháng 4 khá tốt. Quý ông được đón nhận nhiều tin vui tốt lành đến từ trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống. 

 

-    Tháng 5


Luận giải tử vi nam mạng 1965 năm 2023 xét thấy tháng 5 âm lịch có lộc về nhà cửa đất đai đưa tới. Bên cạnh đó, tháng này cũng dễ có sự sửa sang làm mới nhà cửa tại nơi ở mới.

 

-    Tháng 6


Tử vi trong tháng này xát thấy không có gì đáng chú ý, mọi công việc đều tiến hành bình thường tuy nhiên quý ông tuổi 1965 cần phải đi lại nhiều.

 

-    Tháng 7


Tháng cô hồn đối với nam giới tuổi Tỵ 1965 diễn ra khá bất lợi trên mọi phương diện nhất là trong gia đạo và xuất hành. Tử vi 1965 nam mạng 2023 cho biết tình cảm gia đình được dự báo là bất hòa, vợ chồng con cái không tìm được tiến nói chung. Lại thêm khi xuất hành dễ xảy ra tai nạn bất ngờ.  
 

-    Tháng 8


Trong tháng 8 âm lịch chủ về bình hòa, không nên có sự mở mang hay đầu tư tiền bạch vào kinh doanh nếu không sẽ tự chuốc lấy thua lỗ, tiền mất tật mang vào người.

 

-    Tháng 9


Các chuyên gia cho biết, phương diện tiền bạc của nam giới tuổi 1965 được dự báo là không tốt, làm ra thì ít mà phải tiêu tốn rất nhiều vào công việc cũng như trong cuộc sống gia đình hằng ngày. 

 

-   Tháng 10:


Về phương diện công việc làm ăn xét thấy mọi việc đều tiến triển khá thuận lợi, có có gì đáng phải lo ngại. Tuy nhiên, quý ông tuổi Tỵ 1965 nên chú ý giữ mồm giữ miệng kẻo gặp họa thị phi. 

 

-   Tháng 11


Tháng này không gặp được nhiều may mắn. Công việc làm ăn kém, có nhiều cản trở, tiền bạc hao tán lại thêm sức khỏe cũng không được tốt. 

 

-   Tháng 12


Luận tử vi ất tỵ năm 2023 nam mạng xét thấy quý ông có lộc về tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên về vấn đề sức khỏe được sự báo là không tốt, dễ mắc bệnh đau ốm lâu khỏi. 

 

Kết luận:  Qua phần luận giải tử vi 12 tháng chi tiết ở trên có thể thấy năm Quý Mão 2023 là một năm nhiều sự biến động đối với nam mạng sinh năm 1965. Quý ông cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 
 • Các tháng tốt nhất trong năm 2023 là tháng 4 và tháng 5 âm lịch.

 
 • Các tháng xấu trong năm 2023 là các tháng 1, tháng 7 và tháng 11 âm lịch.
   

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7-  Xem tử vi ất tỵ nam mạng 2023 theo tháng sinh

 

 
 • Người tuổi Ất Tỵ sinh tháng 1

 

Nam giới sinh vào tháng 1 âm lịch nhằm tháng Mậu Dần gặp năm Quý Mão 2023 xét thấy có sự tương trợ cho bản mệnh vì thế trong năm nay gặp quý nhân giúp đỡ về công việc và làm ăn gặp nhiều may mắn.

 
 • Người tuổi Ất Tỵ sinh tháng 2

 

Đối với nam mạng tuổi Ất Tỵ sinh vào tháng Kỷ Mão mà gặp năm Quý Mão chủ về dễ bị thị phi đưa tới. Phương diện tiền bạc có sự hao tán và công việc làm ăn không được như ý muốn.

 
 • Người tuổi Ất Tỵ sinh tháng 3

 

Các chuyên gia tử vi nam ất tỵ năm 2023 cho biết người sinh vào tháng 3 - Canh Thìn năm 1965 gặp năm quý Mão 2023 chủ về bình hòa, công việc làm ăn phải tự mình phấn đấu không có ai giúp sức. Ngoài ra, gia đạo không thuận, dễ nảy sinh bất hòa. 

 
 • Người tuổi Ất Tỵ sinh tháng 4

 

Các quý ông sinh vào tháng 4 - Tân Tỵ năm 1965 gặp năm 2023 Quý Mão xét thấy chủ về bình hòa. Mọi việc trong năm nay không có sự khởi sắc, dù có thay đổi công việc hay đầu tư làm ăn cũng không mang lại kết quả tốt đẹp. 

 
 • Người tuổi Ất Tỵ sinh tháng 5

 

Đối với tử vi tuổi 1965 năm 2023 nam mạng chủ về đại chi có sự tương xung dẫn tới bản mệnh không được hưởng âm phúc tổ tiên, làm ăn thất bát, trăm việc điều khó làm lại thêm tình cảm gia đình không hòa thuận.
 

 Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
 
 • Người tuổi Ất Tỵ sinh tháng 6

 

Năm 2023 đối với người sinh vào tháng Quý Tỵ là một năm can chi có sự hòa hợp. Vì thế mà trong năm nay nam mạng tuổi này có sự liên kết làm ăn cùng bạn bè người thân cũng như có sự mở mang thêm mới về công việc.

 
 • Người tuổi Ất Tỵ tháng 7

 

Tử vi tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng sinh vào tháng Giáp Thân mà gặp năm Quý mão chủ về không có sự tương trợ cho nên công việc làm ăn không được như ý muốn. Tuy nhiên, nếu có sự thay đổi trong công việc hay có sự hùn vốn làm ăn thì lại mang đến tài lộc, may mắn cho bản mệnh.

 
 • Người tuổi Ất Tỵ sinh tháng 8

 

Tử vi của nam giới tuổi Tân Mão sinh vào tháng 8 - Ất Dậu được dự báo là địa chi có sự tương xung cho nên trong năm nay tiền bạc hao tán và sức khỏe không được tốt gặp nhiều sự phiền muộn.

 
 • Người tuổi Ất Tỵ sinh tháng 9

 

Tử vi 2023 ất tỵ nam mạng sinh vào tháng 9 năm 1965 gặp năm Quý Mão 2023 chủ về trong nhà có tin vui đưa tới như thêm người và đường công danh sự nghiệp cũng may mắn, tốt lành.

 
 • Người tuổi Ất Tỵ sinh tháng 10

 

Người sinh vào tháng Ất Tỵ mà sinh tháng Đinh Hợi xét thấy tử vi năm 2023 trong thiên can phạm tương phá chủ về công việc làm ăn có sự tranh đấu và gặp khó khăn dễ phải thay đổi công việc. Lại thêm, sức khỏe của nam tuổi này cũng hay bị đau ốm,

 
 • Người tuổi Ất Tỵ sinh tháng 11 

 

Tử vi tuổi ất tỵ 1965 nam mạng năm 2023 sinh vào tháng 11 năm 1965 được dự báo là xấu. Nguyên nhân là do thiên can thì hợp nhưng địa chi xung phá năm cho nên chủ về Hỏa vượng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, công việc và mưu cầu công danh trong năm nay không được như ý nguyện.

 

 • Người tuổi Ất Tỵ sinh tháng 12

 

Nam giới sinh vào tháng này xét thấy tử vi năm 2023 không được tốt, gặp nhiều bất lợi trong công việc. Chính vì thế quý ông không nên đầu tư hoặc hùn vốn làm ăn chung vào trong năm nay.
 

➤ Nam tuổi 1965 muốn xem LÁ SỐ TỬ VI chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng

 

☯ Xem tử vi tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng hợp màu gì?

 

Nam giới tuổi Tỵ 1965 được khuyên là năm Quý Mão 2023 nên sử dụng các màu sắc là Đỏ và Trắng để đem lại may mắn, tài lộc cho bản mệnh. Đồng thời nên hạn chế sử dụng màu đen để xua đuổi điềm xấu đưa tới. 
 

☯ Xem tử vi nam 1965 năm 2023 về tuổi hợp làm ăn

 

Theo luận giải tử vi 2023 nam mạng Ất Tỵ 1965 được biết công việc làm ăn trong năm nay phải nỗ lực nhiều trong công việc thì mới mong được tốt. Nếu xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp điều thuận lợi, kinh doanh lắm lộc lắm lời, được quý nhân giúp đỡ. Nam giới tuổi Ất Tỵ muốn công việc của mình suôn sẻ hơn thì nên hợp tác với người tuổi 1961; 1973 hoặc 1977 để được sự hỗ trợ của họ.

 

☯ Tử vi ất tỵ 2023 nam mạng về hướng tốt xuất hành

 

Việc chọn hướng xuất hành đầu năm hợp tuổi, hợp mệnh nam mạng tuổi Tỵ 1965 cũng là một trong những cách cầu may mắn cho bản mệnh. Đối với quý ông tuổi này, vào ngày mùng 1 Tết nên xuất hành vào lúc 11 giờ đến 15 giờ theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại.

 

Tổng kết tử vi tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng:

 

 Chiếu theo sự vận chuyển quỹ đạo trong năm Ất Tỵ và chiếu theo tử vi và sao chiếu cho thấy đây là một năm tốt xấu bất phân đối với nam giới tuổi này. Tuy công việc làm ăn có sự mở mang thêm nhưng chưa mang lại được điều mong muốn. Ngoài ra, trong năm nay nên xuất hành đi xa làm ăn và ngoại giao thì sẽ được quý nhân giúp đỡ mà gặp điều may mắn, cát lợi. Bên cạnh đó, về phần sức khỏe phải lưu ý xe cộ và bệnh liên quan tới đường tiêu hóa kém. Tình cảm gia đình trong năm nay cũng được dự báo là không tốt, vợ chồng bất hòa, anh em mâu thuẫn. Cuối cùng, Phongthuyso.vn xin được kính chúc nam giới tuổi 1965 cùng toàn thể gia đình có năm mới 2023: Mạnh khỏe bình an - Hanh thông đủ đường!

✍ Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nam mạng:

Tử vi tuổi quý tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi đinh tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi tân tỵ năm 2023 nam mạng

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Trong năm 2023 tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng chủ về bất lợi và khó khăn

Năm 2023 nam mạng Ất Tỵ gặp cát tinh Thái Dương chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Tỵ 1965 gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023

Năm nay quý nam được 59 tuổi theo âm lịch và 58 tuổi theo dương lịch

Đối với tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng thì trong năm 2023 việc động thổ làm nhà không được thuận lợi

Công việc làm ăn của nam tuổi Ất Tỵ 1965 năm Quý Mão gặp nhiều khó khăn và phải vất vả, mưu cầu có nhiều bất lợi

Năm nay nam tuổi Ất Tỵ nên liên kết làm ăn với tuổi Tân Sửu 1961, Đinh Tỵ 1977 và Quý Sửu 1973

Năm 2023 của nam tuổi Tỵ có dự định mua xe thì khá may mắn, nhất là các tháng 3 và tháng 9 âm lịch

Tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2023 hợp màu trắng, màu đỏ

Ngày mùng 1 Tết gia chủ tuổi 1965 nam mạng đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói