Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2024 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!

Thứ 3, 21/11/2023 - 10:07
Mục lục

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng luận đoán chi tiết vận trình cuộc sống của trên từng phương diện cuộc sống kết hợp với phần dự báo cát hung của 12 tháng trong năm. Nhờ đó, quý nữ sinh năm 1987 có thể tận dụng những thời cơ tốt, chuẩn bị phương án để khắc phục hoặc giảm bớt những ảnh không tốt đến bản mệnh 1 cách tốt nhất. Song song với việc chỉ ra những yếu tố phong thủy khắc hợp trong tử vi tuổi mão 1987 năm 2024 nữ mạng, bài luận này còn chỉ ra một số phương pháp để hóa giải vận hạn xấu mà quý nữ có thể áp dụng.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng

 

Trong năm 2024, nữ mạng Đinh Mão sẽ đối mặt với một số thay đổi về tài chính. Có xu hướng tiêu pha nhiều trong gia đình và công việc kinh doanh. Tuy nhiên, mưu cầu về công việc sẽ khá thuận lợi với sự giúp đỡ từ những người có quý nhân. Gia đình cũng sẽ nhận được tin vui với sự gia tăng thành viên mới và niềm vui lan tỏa trong họ hàng và người thân.

 

Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2024 nữ mạng về sức khỏe, những bệnh tật sẽ được vượt qua nhanh chóng và tỉnh táo trở lại. Tuy nhiên, vẫn cần chú ý và chăm sóc bản thân để duy trì trạng thái khỏe mạnh.

Xem bói tử vi Đinh Mão 2024 nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Năm 2024 âm lịch là Giáp Thìn mang tới cho người mệnh Hỏa năng lượng tương trợ ngũ hành - Tốt. Tử vi nữ mạng 1987 năm 2024 chủ về một năm mới sức khỏe tốt và người mệnh Hỏa có nhiều dự định mới trong công việc làm ăn và cuộc sống của bản thân. Ngoài ra, năm 2024 cũng mang tới cho người mệnh Hỏa nhiều cơ hợp hợp tác, kinh doanh làm ăn cùng người thân, bạn bè của mình. Phương diện tài chính cho thấy những tháng giữa năm sẽ dễ kiếm tiền hơn những tháng cuối năm.
 

Thiên can 

 

Nữ giới sinh năm có thiên can Đinh  - hành Hỏa trong năm 2024 thiên can Giáp - hành Mộc chủ về bình hòa. Tử vi năm 2024 tuổi Mão 1987 nữ mạng cho biết chủ mệnh nên tập trung vào phát triển sự nghiệp, đặc biệt là trong việc tính toán và đầu tư. Năm Giáp Thìn, công việc có thể không mang lại nhiều khởi sắc, tuy nhiên nếu kiên trì và cẩn thận, bản mệnh sẽ gặt hái được kết quả tốt. Về mặt gia đạo, do được sự hỗ trợ của ngũ hành thiên can cho nên gia đạo đón tin vui cát lợi về nhà cửa đất đai.

 

Địa chi

 

Xem tử vi 1987 năm 2024 nữ mạng xét về địa chi và ngũ hành thì năm Giáp Thìn 2024 không phải là năm tốt cho tuổi Mão. Địa chi Mão gặp địa chi Thìn của năm là Lục Phá. Tuổi Mão thuộc ngũ hành Mộc khắc với năm Thìn thuộc ngũ hành Thổ. Trong năm, công ăn việc làm của người có nhiều thay đổi bất ngờ, mọi sự không được như mong đợi. Mộc khắc Thổ còn khiến cho sức khỏe bị suy giảm, ảnh hưởng. Gia đạo gặp chuyện không vui. 

 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng, cung phi tuổi Khôn (Thổ) và năm Giáp Thìn có cung phi Chấn (Mộc)Họa Hại. Hơn nữa, ngũ hành cung phi Thổ - Mộc khắc nhau khiến vận trình cuộc sống không mấy khả quan. Vận số trong năm không thuận lợi, suôn sẻ thậm chí còn gặp phải thị phi, điều tiếng, nói xấu. Mọi công việc không có sự hậu thuẫn hay giúp đỡ từ những người xung quanh nên phải tự mình lắng lo. Cần xem xét kỹ trước khi chuyển việc làm vì không được thuận lợi.

 

Sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Đinh Mão năm 2024

 

Nữ 1987 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Vân Hớn - Hỏa Tinh
 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi Mão 1987 năm 2024 nữ mạng Vân Hớn là một hung tinh ở mức độ nhẹ. Phụ nữ gặp sao này thường không tốt cho chuyện thai sản. Ngoài ra, sao Vân Hớn khiến tâm tính con người dễ nóng nảy, cần tránh khẩu thiệt thị phi, kiện thưa bất lợi. Sức khỏe nữ giới cũng không được tốt khi có sao này chiếu mạng. Đặc biệt đề phòng chuyện quan sự, gia đạo trong tháng 2, 8 âm lịch vì đây là hai tháng xấu nhất.
 

Hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh

 

Chuyên gia xem tử vi năm 2024 của nữ Đinh Mão khuyên đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, nhằm lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 
 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

 

Theo tử vi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2024 để tăng cường năng lượng cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, có thể sử dụng hành Thổ để điều tiết khí của sao xấu. Ví dụ, chủ mệnh nên đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh ưu linh nâu và hổ phách.
 

Hạn năm tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 tuổi Đinh Mão nữ mạng

 

Hạn Ngũ Mộ - Tiểu hạn

 

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Trong tử vi năm 2024 tuổi Đinh Mão nữ mạng, tuy Ngũ Mộ là một tiểu hạn nhưng lại có tác động xấu đến tiền tài của người gặp hạn. Khi hạn đến, người nữ có thể bị mất tiền oan hoặc hao tổn về tài chính cho nhiều phương diện. Nếu đầu tư làm ăn cũng bị thâm hụt, hao tổn, mua bán hàng hóa dễ bị lừa, bị kẻ xấu lợi dụng, quỵt tiền và mất tiền oan…Cần cẩn trọng hơn và quản lý tiền bạc chặt chẽ khi hạn đến để tránh thất thoát.

 

Hóa giải hạn Ngũ Mộ

 

Hạn tuổi tử vi Đinh Mão nữ mạng 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Đinh Mão nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1987 Chi Tiết nhất!

 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1987 nữ phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Mão 1987 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Đinh Mão năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế
 

Vận niên tử vi nữ mạng 1987 năm 2024

 Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) Xấu

 

Trư Phùng Hỏa có nghĩa là Lợn bị gặp lửa, không mang lại may mắn. Người gặp vận niên này thường phải vất vả làm việc nhưng không được như ý. Công danh phải nhờ vả người khác giúp đỡ mới thành, chỉ nên làm công ăn lương. Tiền bạc, tài sản có khả năng bị trộm cắp cần quản lý cẩn thận. Giúp đỡ người khác nhưng gặp cảnh làm ơn mắc oán nên tốt nhất an phận thủ thường. Chuyện tình cảm có xu hướng tốt dần hơn về cuối năm.
 

Tứ trụ tử vi 2024 Đinh Mão nữ mạng

Thiên Tuyệt - Địa Hòa: Mọi việc đều không tốt, đặc biệt là về sức khỏe, dễ mắc phải ốm bệnh. Tiền bạc có xu hướng tiêu tan nhanh chóng, chi tiêu dồn dập, cuộc sống tràn đầy thị phi và những chuyện buồn đau.
 

Lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì tuổi Mão có các sao đóng tại bản mệnh là Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan - bộ sao báo hiệu công việc làm ăn năm mới khá tốt, tiền bạc cũng cần đầu tư nhiều vào công việc làm ăn. Sức khỏe đề phòng bệnh liên quan đến tiêu hóa kém.

 
 • Xung Chiếu: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt - bộ sao chủ về tình cảm gia đình không tốt, ra ngoài gặp nhiều cát lợi lại có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn năm nay.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2024 bộ sao Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử, Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng - báo hiệu cuộc sống có nhiều may mắn, lại được quý nhân giúp đỡ nên có tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên không nên thay đổi công việc làm ăn hoặc mở mang kinh doanh thời gian này.

 
 • Nhị Hợp: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh - bộ sao báo hiệu năm mới có nhiều tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở, tình cảm gia đình không được tốt đề phòng lắm chuyện muộn phiền đưa tới.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1987 năm 2024: Bước sang năm Giáp Thìn nữ mạng tuổi Đinh Mão sẽ đón thêm nhiều tin vui đưa tới, tiền bạc hanh thông. Hơn nữa, mưu cầu công danh tiền bạc dễ dàng. Xuất hành đi lại đề phòng hao tốn tiền bạc nhưng cũng gặp nhiều may mắn lại gặp được quý nhân giúp đỡ. Tình cảm gia đình khá tốt, có nhiều tin vui đưa tới. Sức khỏe tốt đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.


⭐️​Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Đinh Mão 1987 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Bước sang năm mới 2024 phương diện tài chính cũng khá tốt, mọi sự đều hanh thông, mưu cầu tiền bạc dễ dàng. Trong năm mới cũng có nhiều tài lộc đưa tới nên tiền bạc tương đối dư dả.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng sức khỏe của chủ mệnh năm nay cũng khá tốt, đề phòng bệnh liên quan đến tim mạch hay tiêu hóa kém mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Công việc làm ăn

 

Công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1987 khá tốt, công việc làm ăn có chút khởi sắc nhưng không nên thay đổi công ăn việc làm thời gian này. Tốt nhất không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn thời gian này, đề phòng chuyện bất lợi. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Đinh Mão năm 2024 cho hay chuyện tình cảm gia đình của chủ mệnh chủ về khá tốt, có nhiều tin vui hoặc hỷ tín đưa tới trong gia đình.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Phương diện xuất hành của nữ mạng sinh năm 1987 bình hòa, xuất hành đi xa phải cẩn trọng sức khỏe không tốt, đau ốm hoặc xe cộ đi lại cẩn trọng.

 

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng 1 âm lịch sức khỏe của nữ mạng tuổi Đinh Mão bình hòa, nếu có đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh. Chuyện tình cảm gia đình không tốt, đề phòng trong nhà có nhiều chuyện muộn phiền xảy ra, đề phòng chuyện thị phi đưa tới. Luận tử vi 2024 tuổi Đinh Mão nữ mạng dự đoán công việc làm ăn bình thường, tuy nhiên nếu có tính toán hay định hướng mới trong công việc làm ăn thì phải hết sức cẩn trọng. Phương diện tài chính khá tốt, tiền bạc cần chi tiêu nhiều vào đi lại hay công việc gia đình.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tài chính tháng này cũng cần đầu tư, chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn hay công việc gia đình. Tháng này công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Đinh Mão cũng có sự thay đổi hay liên kết làm ăn, nếu gặp khó khăn cũng ắt gặp được quý nhân giúp đỡ. Xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2024 cho thấy chuyện tình cảm gia đình tháng này khá tốt, tình cảm gia đình an vui. Sức khỏe không mấy tốt, thường xuyên đau ốm lâu ngày không khỏi, đề phòng bệnh xương khớp.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Tháng 3 âm lịch sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1987 khá tốt, đau ốm nhanh chóng khỏi bệnh. Phương diện tiền bạc tháng này khá tốt, vạn sự hanh thông lại có tài lộc đưa tới. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn lại có thêm nhiều chuyện vui may đưa tới. Tử vi nữ 1987 năm 2024 cho biết tình cảm gia đình không mấy tốt, đề phòng chuyện bất lợi hoặc thị phi mà ảnh hưởng đến hòa khí gia đình, lại có chuyện buồn phiền đưa tới.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tháng 4 âm lịch nữ mạng tuổi Đinh Mão phải cẩn trọng hòa khí gia đình kém, dễ nảy sinh chuyện mâu thuẫn hay có chuyện thị phi đưa tới. Về sức khỏe phải cẩn trọng bệnh liên quan đến tiêu hóa hay dạ dày không tốt. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng cho hay công việc làm ăn không tốt, mưu cầu công danh sự nghiệp gặp khó, tốt nhất không nên mở mang kinh doanh thời gian này. Phương diện tiền bạc cũng cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống, đề phòng bất lợi về tiền bạc đưa tới.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tháng 5 âm lịch cẩn trọng sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1987 không tốt, thường xuyên đau ốm mà ảnh hưởng tới cuộc sống. Chuyện tình cảm gia đình tốt, chú ý trong nhà có người đau yếu hoặc vợ chồng nảy sinh cãi vã bất ngờ. Xem bói tử vi nữ mạng 1987 năm 2024 nhận thấy công việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn, mưu cầu kinh doanh dễ dàng lại gặp được quý nhân giúp đỡ. Tài chính khá tốt, tiền bạc hanh thông lại có nhiều tiền bạc đưa tới.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Đinh Mão tháng này khá tốt, đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh. Công ăn việc làm cũng dễ đạt được như ý muốn bởi được âm phù dương trợ, vạn sự đều dễ dàng đạt được như mong muốn. Luận tử vi 1987 năm 2024 nữ mạng dự báo tài chính tốt, có nhiều tiền bạc đưa tới liên quan đến công việc làm ăn. Tình cảm vợ chồng khá tốt, trong gia đình có nhiều tin vui hoặc hỷ tín đưa tới trong gia đình anh em, người thân họ hàng.

 
  Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
➤ Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1987 tháng 7 âm lịch khá tốt, xuất hành đi lại chú ý tay chân và xe cộ. Phương diện tài chính tháng này khá tốt, mặc dù có nhưng chưa đạt được như mong muốn, tiền bạc cũng cần chi tiêu nhiều lại khó thu hồi. Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2024 nữ mạng cho biết công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn nhưng khó đạt được như mong muốn, tốt nhất nên giữ nguyên như cũ. Tình cảm gia đình an vui, hiếm khi nảy sinh chuyện mâu thuẫn.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Chuyện tình cảm gia đình khá tốt, tình cảm gia đình hanh thông lại gặp nhiều may mắn hay vui may đưa tới tháng này. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Đinh Mão khá tốt, sức khỏe đề phòng hạn liên quan đến sông nước, xe cộ đi lại, đau ốm lâu ngày không khỏi. Theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng công việc làm ăn bình thường, nếu khó khăn cũng sẽ gặp được quý nhân hay người thân bạn bè giúp đỡ. Tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn, chủ về khó thu hồi vốn.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1987 tháng này bình hòa, nếu đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh. Tình cảm vợ chồng bình thường, hòa khí gia đình tốt, tuy nhiên chú ý sức khỏe của cha mẹ không tốt. Luận giải tử vi nữ Đinh Mão năm 2024 nhận thấy công việc làm ăn bình thường, nếu có mâu thuẫn phải đề phòng kẻ xấu phá hoại. Dù vậy mọi chuyện cũng nhanh chóng được giải quyết nên không ảnh hưởng quá nhiều. Phương diện tài chính khá tốt, tiền bạc cần chi tiêu nhiều vào công việc gia đình, sức khỏe của cha mẹ, mua sắm đồ đạc hay đầu tư vào kinh doanh.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tháng 10 âm lịch nữ mạng tuổi Đinh Mão bình thường, nếu đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh. Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2024 cho hay tình cảm gia đạo an vui, trong nhà không nảy sinh nhiều bất ngờ. Công việc làm ăn tháng này cũng khá tốt, mưu cầu công việc tương đối dễ dàng có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Phương diện tài chính khá tốt gặp nhiều may mắn, tiền bạc nếu gặp khó khăn cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ. Tuy kiếm được nhưng cũng cần chi tiêu nhiều vào mua sắm hay công việc gia đình.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tháng 11 nữ mạng tuổi Đinh Mão phải cẩn trọng sức khỏe kém, đau ốm lâu ngày không khỏi bệnh. Chuyện tình cảm gia đình không được tốt, đề phòng chuyện mâu thuẫn hoặc cãi vã có thể nảy sinh bất ngờ. Công việc làm ăn có sự vất vả nhưng cũng phải suy nghĩ và làm việc rất nhiều mới có thể đạt được. Phương diện tài chính tháng này bình hòa, tiền bạc có nhưng không nhiều cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 1987 năm 2024 dự đoán phương diện tài chính tháng này bình hòa, tiền bạc có nhưng phải đề phòng chuyện thị phi có liên quan đến tài chính đưa tới. Công việc làm ăn khá tốt, nếu gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ mà đạt được nhiều mục tiêu của bản thân. Tình cảm vợ chồng không mấy tốt, hòa khí gia đình kém lại có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Sức khỏe không tốt, đau ốm chủ về bệnh tật lâu ngày không khỏi.

 

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Mão 1987 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Nữ mạng tuổi Đinh Mão sinh tháng 1 âm lịch gặp năm Giáp Thìn mọi sự khá tốt, mưu cầu danh lợi dễ dàng. Nếu có dự định thay đổi công việc hay mở mang công việc năm nay cũng khá tốt, lại được quý nhân giúp đỡ. Trong gia đình có thêm nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên sức khỏe lại không được tốt, đau ốm có nhưng cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 2: Bước sang năm 2024 nữ mạng sinh tháng 2 (Quý Mão) năm Đinh Mão thì phải chú ý công việc làm ăn chưa tốt, có sự thay đổi hoặc mưu cầu công việc làm ăn bình hòa. Tình cảm gia đình không tốt, lại có chuyện muộn phiền đưa tới. Luận tử vi nữ mạng 1987 năm 2024 cho hay phương diện tài chính bình thường, mặc dù có tiền bạc đưa tới hoặc cần chi tiêu nhiều vào công việc gia đình. Chú ý sức khỏe của bản thân kém, xuất hành đi lại cẩn trọng.

 
 • Người sinh tháng 3: Nữ mạng sinh tháng 3 (Giáp Thìn) năm Đinh Mão gặp năm 2024 thì công việc làm ăn sẽ có cơ hội mở mang thêm hoặc đầu tư vào liên kết làm ăn. Tình cảm gia đình bình hòa, giữa các thành viên ít nảy sinh mâu thuẫn nhưng cũng phải chú ý sức khỏe của cha mẹ không tốt, hay đau ốm. Tiền bạc gặp khó khăn, mưu cầu kinh doanh cũng không được như ý muốn. Sức khỏe kém, xe cộ - tay chân đi lại cẩn thận.

 
 • Người sinh tháng 4: Năm Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng 4 âm lịch (Ất Tỵ) năm 1987 thì công việc làm ăn gặp khó, nếu có liên kết làm ăn cũng phải đề phòng chuyện thị phi đưa tới. Tử vi 2024 Đinh Mão nữ mạng 1987 cho biết xuất tiền làm ăn chung phải đề phòng chuyện bất lợi nảy sinh liên quan đến tình cảm gia đình, tuy nhiên tài chính eo hẹp, khó khăn. Xuất hành đi lại vì mục đích công việc làm ăn phải đề phòng bất lợi, sức khỏe kém hay đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 5: Nữ mạng sinh tháng 5 năm 1987 âm lịch thì năm Giáp Thìn 2024 mọi sự bình hòa, công việc làm ăn bình thường không có sự thay đổi hay mở mang thêm mới. Tiền bạc tốt, tuy có nhưng cũng không giữ được nhiều. Tình cảm gia đình yên vui, nhận thêm nhiều tin vui về họ hàng, người thân đưa tới. Xuất hành đi lại làm ăn cũng gặp nhiều may mắn cát lợi. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe kém đề phòng bệnh máu huyết, xương khớp.

 
 • Người sinh tháng 6: Với nữ mạng sinh tháng 6 âm lịch (Đinh Mùi) năm Đinh Mão thì năm 2024 phải cẩn trọng tiền bạc hao tán, chi tiêu nhiều vào cuộc sống mà gặp bất lợi. Theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng dự đoán con đường công danh sự nghiệp bình thường, không có sự thăng tiến mưu cầu kinh doanh cũng khó đạt được như mong muốn. Chuyện tình cảm gia đình khá tốt, đón thêm nhiều tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở đưa tới. Sức khỏe bình thường nếu có đau ốm cũng gặp thầy gặp thuốc mà nhanh chóng khỏi bệnh.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1987 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Nữ mạng sinh tháng 7 năm 1987 âm lịch thì năm 2024 Giáp Thìn phải cẩn trọng mọi việc không tốt, dễ gặp chuyện bất lợi hoặc thay đổi công việc ngoài ý muốn. Tử vi nữ sinh năm 1987 năm 2024 dự báo tài chính cũng cần chi tiêu nhiều, tiền bạc gặp nhiều khó khăn. Chuyện tình cảm gia đình không tốt, dễ nảy sinh chuyện mâu thuẫn, có nhiều muộn phiền nảy sinh. Xuất hành đi xa phải đề phòng sức khỏe kém, xe cộ đi lại cũng phải cẩn trọng.

 
 • Người sinh tháng 8: Bước sang năm 2024 Giáp Thìn thì nữ mạng sinh tháng 8 âm lịch (Kỷ Dậu) năm Đinh Mão thì mọi sự khá tốt, vạn sự hanh thông, công việc gặp nhiều may mắn. Tiền bạc năm tới cũng tương đối may mắn, có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền. Tình cảm gia đình tốt có nhiều tin vui đưa tới. Xuất hành đi lại vì mục đích công việc, làm ăn cũng gặp nhiều cát lợi.

 
 • Người sinh tháng 9: Nữ mạng sinh tháng 9 (Canh Tuất) năm 1987 âm lịch gặp năm Giáp Thìn 2024 phải cẩn trọng mọi sự không được tốt. Theo tử vi 2024 Đinh Mão nữ mạng 1987 phương diện tiền bạc gặp nhiều khó khăn, lại cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống. Tình cảm gia đình không tốt, có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới ảnh hưởng tới hòa khí trong gia đình, đề phòng chuyện tang gia bất ngờ. Sức khỏe kém, chú ý bệnh xương khớp, xe cộ đi lại cẩn thận.

 
 • Người sinh tháng 10: Với nữ mạng sinh tháng Tân Hợi năm Đinh Mão thì năm 2024 Giáp Thìn mọi sự khá tốt, mưu cầu tiền bạc hanh thông, công việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn. Trong gia đình cũng có thêm nhiều tin vui đưa tới. Xuất hành đi lại gặp nhiều may mắn, cát lợi. Sức khỏe của bản thân cũng khá tốt, đau ốm nhanh chóng khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 11: Bước sang năm 2024 Giáp Thìn thì nữ mạng tuổi Đinh Mão sinh tháng 11 âm lịch thì mọi sự bình hòa. Mưu cầu công việc là ăn ăn khá tốt, tài chính bình hòa. Luận giải tử vi tuổi Mão 1987 năm 2024 nữ mạng nhận thấy chuyện tình cảm gia đình khá tốt, vạn sự an vui trong gia đình hiếm khi nảy sinh mâu thuẫn. Phương diện ngoại giao khá tốt, sẽ gặp được nhiều bạn bè hay mối liên kết làm ăn đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 12: Nữ mạng sinh tháng Quý Sửu năm Đinh Mão âm lịch bước sang năm Giáp Thìn 2024 phải cẩn trọng tình cảm gia đình không tốt, hòa khí gia đình kém và có chuyện buồn phiền đưa tới. Mưu cầu tiền bạc năm tới cũng không tốt gặp nhiều chuyện bất lợi ngoài ý muốn. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Đinh mão không tốt, hay đau ốm, đề phòng hạn về tay chân xe cộ đi lại cẩn trọng.

 

Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng:

Trong năm 2024, nữ mạng tuổi Đinh Mão sẽ đón nhận một cuộc sống đầy biến đổi và thách thức. Về mặt tài chính, có thể có sự tiêu pha nhiều trong gia đình và công việc kinh doanh. Tuy nhiên, mưu cầu về công việc sẽ thuận lợi hơn nhờ sự hỗ trợ từ những người có quý nhân. Điều này tạo điều kiện cho sự phát triển và thành công trong sự nghiệp. Gia đình cũng sẽ nhận được những tin vui, với sự gia nhập của thành viên mới và không khí vui tươi lan tỏa trong họ hàng và người thân. Về sức khỏe, bạn cần đặc biệt quan tâm và chăm sóc bản thân. Chúc nữ mạng tuổi 1987 năm mới Giáp Thìn An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói