#1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2024 Nữ Mạng Tốt - Xấu?

Thứ 3, 21/11/2023 - 10:27
Mục lục

Xem tử vi tuổi Mão 1999 năm 2024 nữ mạng được dự báo là một năm sức khỏe không tốt và tình cảm gia đình bất ổn, hay xảy ra cãi vã, tuy nhiên về phương diện công việc làm ăn lại khá ổn định. Vậy chi tiết luận giải như thế nào mời quý nữ tuổi kỷ mão theo dõi nội dung dưới đây.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Mão 1999 năm 2024 nữ mạng

 

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng cho thấy rằng trong năm nay, cuộc sống gia đình diễn ra bình thường. Công việc và tài chính có thể trải qua một số thay đổi, nhưng bạn sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn nhờ sự giúp đỡ của những người quan trọng xung quanh. Tuy nhiên, sức khỏe có thể gặp một số bất lợi và khó khăn, việc hồi phục có thể mất thời gian. Về mặt tình cảm, có thể chưa đạt được sự hòa thuận.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Xét tử vi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2024 theo ngũ hành sinh khắc thì người mệnh Thổ sẽ được ngũ hành Hỏa của năm Giáp Thìn tương sinh là rất tốt. Chủ về một năm mới có nhiều chuyện vui may đưa tới, danh vọng năm 2024 cũng khá tốt, đây là thời điểm lý tưởng để xuất tiền đầu tư vào công việc kinh doanh, làm ăn. Hơn nữa, việc xuất hành đi xa của người mệnh Thổ năm Giáp Thìn sẽ được quý nhân giúp đỡ.
 

Thiên can 

 

Nữ mạng có thiên can là Kỷ (Thổ) gặp phải thiên can Giáp (Mộc) của năm 2024 thuộc quan hệ Tương Hợp. Tử vi Kỷ Mão 2024 nữ mạng chủ về công danh sự nghiệp thuận lợi, mở mang liên kết hợp tác, quý nhân hỗ trợ nhận về không ít cơ hội phát triển, phát tài phát lộc. Thế nhưng do ảnh hưởng của ngũ hành thiên can tương khắc (Mộc khắc Thổ) cho nen sức khỏe ốm yếu, phải lưu ý cẩn thận.
 

Địa chi

 

Năm Giáp Thìn 2024 có ảnh hưởng không tốt tới những người tuổi Mão. Địa chi tuổi Mão Lục Phá với địa chi của năm Thìn. Do đó, tử vi nữ 1999 năm 2024 báo hiệu sẽ trải qua một năm  với công việc làm ăn nhiều biến chuyển, mọi sự không được như ý nguyện. Ngũ hành Mộc của tuổi Mão cũng tương khắc với ngũ hành Thổ âm của năm 2024 khiến sức khỏe sa sút, tật bệnh lâu khỏi, phải chi tiêu nhiều cho việc chữa trị bệnh. Mối quan hệ trong gia đình không được tốt, có thể gặp muộn phiền.
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Mão 1999 năm 2024 nữ mạng cung Cấn gặp cung Chấn là khí Lục Sát,  không tốt. Ngoài ra, cung Cấn thuộc hành Thổ gặp cung Chấn hành Mộc là Khắc nhập, không may mắn. Chính vì vậy, người cung Cấn khi bước sang năm Giáp Thìn phải đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại. Tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cuộc sống dễ vướng phải thị phi kiện tụng. Đặc biệt là công việc làm ăn, tiền bạc phải lo lắng, suy nghĩ nhiều, cần phải đề phòng có kẻ hãm hại gây trở ngại.

 

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Kỷ Mão năm 2024

 

Nữ 1999 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thái Bạch - Kim Tinh
 

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng sao Thái Bạch chiếu mệnh phải chú ý công việc làm ăn, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá mà sinh chuyện kiện thưa bất lợi, năm tới tiền bạc hao tán, xấu nhất có thể trắng tay. Thái Bạch Kim Tinh kỵ màu trắng quanh năm, xấu nhất vào các tháng 5, 2 và 8 âm lịch, người mệnh Mộc sẽ chịu ảnh hưởng năng hơn những mệnh khác.
 

Hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh

 

Chuyên gia xem tử vi tuổi 1999 nữ mạng năm 2024 khuyên đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, sau đó thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền
 

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 

Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì chủ mệnh nên dùng vật phẩm thuộc hành Thủy để tiết khí, cụ thể như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương….
 

Hạn năm tử vi tuổi Mão 1999 năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 của nữ tuổi Kỷ Mão

 

Hạn Thiên La - Tiểu hạn
 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi Mão 1999 nữ mạng năm 2024 tiểu Hạn Thiên La chiếu mạng khiến nữ mạng sẽ gặp tâm lý bất an, quỷ ma nhiễu nhương ở trong tâm. Ngoài ra, đương số sẽ thường xuyên lo âu, thiếu tập trung, khó ngủ. Trong năm, đời sống vợ chồng bất hòa, gia đạo lục đục có thể dẫn đến chia xa.
 

Hóa giải hạn Thiên La

 
 • Về sức khỏe: Để hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng khi rảnh rỗi nên dành thời gian nghỉ ngơi và làm việc một cách cân bằng, tuân thủ chế độ ăn uống khoa học. Tập luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tâm trạng thoải mái.
   

 • Về mặt tình cảm: Trong giai đoạn khó khăn này, khả năng xảy ra xung đột trong mối quan hệ vợ chồng cao hơn, do đó chủ mệnh cần duy trì sự bình tĩnh trước mọi tình huống. Tránh lời qua tiếng lại, đặc biệt là không nên có hành động bạo lực, thay vào đó hãy cùng nhau thảo luận để tìm giải pháp tốt nhất.
   

 • Về mặt tâm lý: Xem tử vi tuổi Mão năm 2024 nữ mạng 1999 khuyên hãy duy trì suy nghĩ tích cực và không giữ những điều bực bội hay buồn chán trong lòng. Tốt nhất là gặp gỡ bạn bè để chia sẻ và tìm hiểu nhau, giúp giải tỏa tinh thần. Ngoài ra, bạn có thể đi du lịch hoặc tận hưởng thời gian nghỉ ngơi ngắn để thư giãn.
   

 • Sống có lòng thiện, tu dưỡng đức hạnh và giúp đỡ những người gặp khó khăn với lòng thành.
   

 • Dành thời gian đi thăm đền chùa, cầu nguyện vì sự an lành và sức khỏe.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Kỷ Mão:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 1999

  ☯  Tuổi Kỷ Mão hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯  Tuổi 1999 hợp với tuổi nào?

  ☯  Tuổi Kỷ Mão cưới năm 2024 tốt không?

  ☯  Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1999

  ☯ Sinh năm 1999 nên xăm hình gì?

Hạn tuổi tử vi Kỷ Mão 2024 nữ mạng

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Kỷ Mão nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1999 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1999 nữ không phạm Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Mão 1999 phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Năm này tuổi Kỷ Mão nữ không phạm hạn Thái Tuế
 

Vận niên tử vi nữ Kỷ Mão năm 2024

Hầu Thực Quả: Tốt

 

Hầu Thực Quả được đánh giá là một vận niên tốt cho gia chủ. Người gặp vận sẽ trải qua một năm yên ấm, cát tường. Những việc khó khăn trước chưa giải quyết trước đây thì nay được tháo gỡ. Kinh doanh làm ăn phát tài. Đường công danh khoa cử rộng mở như mong cầu. Nhưng năm này tình duyên không được tốt, dễ mắc phải nghi kỵ, hiềm khích, ghen tuông bởi kẻ thứ 3.
 

Tứ trụ tử vi 2024 Kỷ Mão nữ mạng

Thiên Hòa - Địa Hợp: Năm nay mang đến nhiều may mắn trên nhiều mặt khác nhau. Trong gia đình sẽ có thêm tin vui và những thành viên mới gia nhập, tạo thêm niềm vui. Bố mẹ cũng sẽ có thành công trong công việc kinh doanh, đem lại lợi ích và phát triển tốt. Tiền bạc cũng đem đến may mắn với sự tăng thêm và khả năng tài chính tốt hơn. Ngoài ra, chủ mệnh còn được quý nhân phù trợ.
 

Lá số tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì tuổi Mão có các sao đóng tại bản mệnh là Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan - bộ sao báo hiệu công việc làm ăn khá tốt, đầu tư vào công việc gia đình khá tốt. Tuy nhiên, phải đề phòng sức khỏe kém, nhất là tiêu hóa kém.

 
 • Xung Chiếu: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt - bộ sao chủ về tình cảm gia đình không tốt, có nhiều chuyện cát lợi đưa tới. Tốt nhất không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn thời gian này.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2024 bộ sao Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử, Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng - chủ về cuộc sống có nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ đưa đến tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở. Năm mới có tin vui về cuộc sống hay đường công danh đưa tới.

 
 • Nhị Hợp: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh - bộ sao báo hiệu năm mới có tin vui về thay đổi nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, phải chú ý chuyện tình cảm gia đình không tốt, có nhiều điểm muộn phiền đưa tới.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1999 năm 2024: Năm Giáp Thìn nữ mạng tuổi Kỷ Mão phải chú ý sức khỏe của bản thân không tốt, sức khỏe kém, xuất hành ra ngoài gặp chuyện bất lợi. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, cát lợi. Tuy nhiên tiền bạc cũng cần chi tiêu, hao tán nhiều vào kinh doanh, khó đạt được như ý muốn. Sức khỏe năm nay gặp nhiều bất lợi, chủ về đau ốm lâu ngày không khỏi.


⭐️​Bên cạnh đó, chủ mệnh tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VIPhongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Kỷ Mão 1999 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Bước sang năm 2024, phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Kỷ Mão bình hòa, tiền bạc tuy có nhưng cũng cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống. Đồng thời cũng cần chi tiêu tiền bạc vào bản thân và công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1999.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng sức khỏe của chủ mệnh không tốt, đề phòng bệnh liên quan tới phụ khoa, thường hay đau ốm hoặc đường tiêu hóa kém.

 

Công việc làm ăn

 

Năm Giáp Thìn công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Kỷ Mão không tốt, chớ nên thay đổi công việc làm ăn hoặc mở mang kinh doanh thời gian này. Đề phòng chuyện bất lợi ngoài ý muốn có thể nảy sinh. Và để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

Bói tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Kỷ Mão năm 2024 cho hay chuyện tình cảm gia đình khá tốt, tình cảm gia đình gặp nhiều may mắn có thêm tin vui về chuyện tình cảm đưa tới. Năm nay trong nhà cũng có chuyện hỷ tín, vui may đưa tới trong gia đình, người thân và họ hàng bạn bè.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Phương diện xuất hành đi lại của nữ mạng tuổi Kỷ Mão năm tới bình thường, mọi việc thang tiến. Tuy nhiên, xuất hành đi xa phải đề phòng xe cộ đi lại cẩn thận mà hao tốn sức khỏe và tài chính kém.

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Kỷ Mão tháng 1 âm lịch bình thường, đau ốm chủ về nhanh khỏi bệnh. Luận tử vi 2024 tuổi Kỷ Mão nữ mạng dự đoán công việc làm ăn bình thường, chưa có sự may mắn hay tính toán mới. Tài chính tháng này khá tốt, có thêm nhiều tin vui về tiền bạc do người thân đưa tới. Tình duyên tháng này phải đề phòng chuyện này chưa được tốt, chú ý chuyện thị phi có thể nảy sinh.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tháng 2 âm lịch nữ mạng sinh năm 1999 phải đề phòng bệnh liên quan đến đau ốm, sức khỏe kém. Công việc làm ăn phải đề phòng chuyện thị phi đưa tới, dễ nảy sinh bất đồng mà ảnh hưởng tiêu cực. Tài chính bình thường, tiền bạc dù có nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu vào bản thân, nhà cửa hay công việc học hành. Tình cảm gia đạo bình hòa, cũng có chút tiến triển tốt.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2024 cho thấy thời gian này sức khỏe khá tốt, nếu có đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh. Tình cảm gia đình thiếu hòa khí hay nảy sinh chuyện mâu thuẫn hoặc cãi vã. Công việc làm ăn có dự định hoặc liên kết mới trong công việc làm ăn, cũng khá tốt. Phương diện tiền bạc tuy có nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống, xuất hành đi lại.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Kỷ Mão đều bình thường, mọi việc thành công nhưng chưa có nhiều thay đổi như mong muốn. Chuyện tình cảm thời gian này không tốt bởi có người phá hoại tình cảm hoặc có sự bất đồng mà nảy sinh cãi vã. Tử vi nữ 1999 năm 2024 cho biết tài chính không tốt, nếu có đầu tư hay cho người khác vay mượn tiền bạc đều không tốt, mưu cầu tài chính gặp nhiều bất lợi. Sức khỏe phải đề phòng tay chân, xe cộ đi lại.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tháng 5 âm lịch sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1999 phải đề phòng đau ốm vặt, nếu có đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh. Tình cảm hạnh phúc, mọi sự có nhiều may mắn đưa tới hoặc được người khác mai mối chuyện tình cảm. Công việc làm ăn khá may mắn, lại được quý nhân giúp đỡ, mưu cầu kinh doanh tương đối may mắn. Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng cho hay tài lộc tốt, khi gặp khó khăn cũng được người thân bạn bè cho vay mượn, giúp đỡ. Tháng này cũng có cơ hội xuất tiền đầu tư vào công việc làm ăn.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tiền bạc có, mưu cầu công danh tiền bạc đều gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Công danh sự nghiệp bình thường, chưa có thay đổi nhưng cũng không xấu. Chuyện tình cảm gia đình có thêm nhiều tin vui đưa tới, chủ về thêm người thêm của. Xem bói tử vi nữ mạng 1999 năm 2024 nhận thấy sức khỏe phải đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp hay tay chân đi lại.

 
  Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
➤ Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 7 âm lịch nữ mạng tuổi Kỷ Mão phải đề phòng đau ốm, chủ về lâu ngày không khỏi. Chuyện tình cảm bình thường, mặc dù không cãi vã nhưng cũng chưa tiến triển, Công việc làm ăn không được tốt, mưu cầu danh lợi gặp nhiều khó khăn, bất lợi ngoài ý muốn. Luận tử vi 1999 năm 2024 nữ mạng dự báo tài chính không được tốt, đề phòng khó khăn bất lợi vì tiền bạc mà nảy sinh.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng sinh năm 1999 phải đề phòng hạn sông nước, sức khỏe đường tiêu hòa không tốt. Tài chính cũng cần chi tiêu, hao tốn nhiều tiền bạc, tốt nhất không nên cho người khác vay mượn tiền bạc chủ về khó thu hồi. Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2024 nữ mạng cho biết công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, bất lợi, tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn thời gian này.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Kỷ Mão tháng này khá tốt, mưu cầu tiền bạc dễ dàng, công việc làm ăn được hanh thông thuận lợi. Thời gian này cũng có sự mưu cầu, tính toán mới trong việc kinh doanh. Theo tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng chuyện tình cảm bình thường, không có chuyện tranh cãi hay bất đồng nảy sinh. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1999 không tốt, đề phòng bệnh liên quan đến răng miệng hoặc thận.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tháng 10 âm lịch sức khỏe bình thường, nếu có đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh. Chuyện tình cảm gia đình khá tốt, có nhiều tin vui về thêm người trong gia đình. Công việc làm ăn ổn định, không có tiến triển mới nhưng cũng không gặp khó khăn. Luận giải tử vi nữ Kỷ Mão năm 2024 nhận thấy tài chính bình hòa, mặc dù kiếm được nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu vào việc mua sắm của bản thân hay công việc làm ăn. 

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tiền bạc của nữ mạng tuổi Kỷ Mão tháng này không tốt, tiền bạc cần chi tiêu nhiều vào công việc gia đình hoặc sức khỏe của cha mẹ người thân. Công việc làm ăn khó đạt được như ý muốn, ngược lại nếu gặp khó khăn sẽ được bạn bè, người thân giúp đỡ. Theo tử vi nữ 1999 năm 2024 dự đoán chuyện tình cảm gia đình thời gian này bình thường, nếu có chuyện cãi vã cũng nhanh chóng làm lành. Sức khỏe phải đề phòng bệnh liên quan đến máu huyết lưu thông kém, xương khớp, tay chân không tốt.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Sức khỏe của nữ mạng sinh tháng 12 âm lịch bình thường, ốm đau thì cũng nhanh khỏi. Chuyện tình cảm gia đình gặp nhiều bất lợi, hòa khí gia đình kém bởi có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2024 cho hay công việc làm ăn thời gian này không tốt, mưu cầu công việc làm ăn có thể gặp chút khó khăn. Tài chính bình thường, tiền bạc dù có nhưng cũng phải đề phòng chuyện thị phi, hao tốn nhiều nên chẳng mấy dư dả.

 

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Mão 1999 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Nữ mạng tuổi Kỷ Mão sinh tháng 1 âm lịch (Bính Dần) thì năm 2024 Giáp Thìn công việc làm ăn khá tốt, gặp nhiều may mắn bởi có người thân giúp đỡ. Xuất hành mưu cầu công việc hoặc liên kết kinh doanh thời gian này khá tốt. Phương diện tài chính gặp nhiều may mắn, mưu cầu tiền bạc dễ dàng. Phương diện sức khỏe khá tốt, nếu đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 2: Bước sang năm mới Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng 2 năm 1999 âm lịch phải cẩn trọng chuyện thay đổi công việc làm ăn hoặc nơi ăn chốn ở trong tháng tới. Luận tử vi nữ mạng 1999 năm 2024 cho hay công việc làm ăn mặc dù có cơ hội mở mang nhưng khó đạt được như ý muốn. Chuyện tiền bạc bình thường, tình cảm khá tốt. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Kỷ Mão phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

 
 • Người sinh tháng 3: Nữ mạng sinh tháng 3 âm lịch (Mậu Thìn) năm 1999 bước sang năm 2024 Giáp Thìn phải cẩn trọng mọi việc không được tốt. Công việc kinh doanh có nhiều thay đổi hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở. Phương diện tài chính gặp chút khó khăn đề phòng chuyện thị phị liên quan đến tiền bạc đưa tới. Tử vi 2024 Kỷ Mão nữ mạng 1999 cho biết việc xuất hành đi lại cũng gặp chút bất lợi hoặc nảy sinh chuyện cãi vã ngoài ý muốn. Chuyện tình duyên gia đạo kém, đề phòng chuyện chia ly hoặc bất đồng quan điểm ngoài ý muốn.

 
 • Người sinh tháng 4: Với nữ mạng sinh tháng 4 (Kỷ Tỵ) năm Kỷ Mão âm lịch thì năm Giáp Thìn công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, mưu cầu tiền bạc dễ dàng. Công việc làm ăn cũng có cơ hội mở mang thêm, kinh doanh thuận lợi. Chuyện tình cảm cũng có thêm nhiều tin vui về chuyện tình cảm đưa tới. Xuất hành đi lại trong tháng này cũng gặp nhiều cát lợi. Theo tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng dự đoán sức khỏe tốt, nếu đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 5: Năm 2024 nữ mạng sinh tháng Canh Ngọ năm Kỷ Mão phải cẩn trọng công việc làm ăn không được tốt, kinh doanh gặp nhiều bất lợi dễ nảy sinh chuyện thay đổi công việc hay nơi ăn chốn ở. Mưu cầu tài chính gặp nhiều khó khăn. Chuyện tình cảm cũng có chút bất lợi, tranh cãi ngoài ý muốn nảy sinh. Phương diện sức khỏe kém, xuất hành đi lại đề phòng sức khỏe kém lại lâu khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 6: Với nữ mạng sinh tháng 6 năm 1999 âm lịch bước sang năm 2024 âm lịch mọi chuyện bình thường. Công việc làm ăn không có sự thay đổi hoặc mưu tính mới, phương diện tiền bạc tương đối ổn định. Tử vi nữ sinh năm 1999 năm 2024 dự báo tình cảm gia đình tốt, phải chú ý sức khỏe của cha mẹ thời gian này không tốt, ốm đau chủ về lâu khỏi bệnh. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Kỷ Mão cũng khá tốt, nếu đau ốm cũng nhanh khỏi.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1999 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Nữ mạng sinh tháng 7 năm 1999 âm lịch thì bước sang năm 2024 Giáp Thìn thì công việc làm ăn sẽ có cơ hội thăng tiến, mở mang kinh doanh nên tương đối thuận lợi. Phương diện tiền bạc khá tốt, tiền kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống làm ăn. Sức khỏe của bản thân kém, đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp hoặc xe cộ đi lại gặp bất lợi.

 
 • Người sinh tháng 8: Với nữ mạng sinh tháng Quý Dậu năm Kỷ Mão bước sang năm 2024 Giáp Thìn thì công việc làm ăn có sự tính toán hoặc thay đổi công việc làm ăn. Luận giải tử vi tuổi Mão 1999 năm 2024 nữ mạng nhận thấy tháng này cũng cho thấy có sự thay đổi nơi ăn chốn ở. Tài chính bình thường, tiền bạc gặp khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Sức khỏe bình thường, nếu có đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 9: Năm Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng 9 âm lịch (Giáp Tuất) năm 1999 gặp năm 2024 phải cẩn trọng công việc làm ăn có chút bất lợi, tốt nhất chớ nên thay đổi hoặc hùn hạp làm ăn đề phòng chuyện bất lợi, hòa khí kém. Tài chính tháng này cũng không tốt bởi tiền bạc cần chi tiêu hao tán nhiều vào công việc làm ăn. Sức khỏe kém, thường hay đau ốm chủ về lâu khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 10: Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Kỷ Mão sinh tháng 10 âm lịch (Ất Hợi) năm 2024 khá tốt, nếu có đầu tư hoặc liên kết làm ăn vào công việc làm ăn khá tốt, có nhiều tài lộc đưa tới. Tử vi nữ Kỷ Mão 1999 năm 2024 cho hay xuất tiền đầu tư vào công việc làm ăn hay hùn hạp kinh doanh cũng tương đối thuận lợi. Trong gia đình có thêm nhiều tin vui về chuyện tình cảm hoặc con cái đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 11: Người sinh tháng Bính Tý năm Kỷ Mão thì năm 2024 Giáp Thìn mọi sự bình hòa, công việc làm ăn không có đầu tư mở rộng nhưng không gặp khó khăn. Tiền bạc nếu kiếm được cũng phải nỗ lực, phấn đấu rất nhiều mới có thể đạt được, tiền bạc kiếm ra cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống và bản thân. Sức khỏe tốt, đau ốm thì cũng nhanh khỏi bệnh.

 
 • Người sinh tháng 12: Sang năm 2024 Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng Đinh Sửu năm Kỷ Mão phải cẩn trọng thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc công việc làm ăn. Theo tử vi 2024 Kỷ Mão nữ mạng 1999 công danh sự nghiệp thời gian này không được như ý muốn, tốt nhất không nên thay đổi hoặc mở rộng kinh doanh thời gian này. Tình cảm không tốt, đề phòng chuyện bất lợi hoặc hòa khí kém mà nảy sinh mâu thuẫn ngoài ý muốn. Sức khỏe tốt, tuy nhiên phải cẩn trọng tay chân, xe cộ đi lại.

 

Tổng kết tử vi tuổi Mão 1999 năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024 là một năm đầy thách thức và biến động đối với nữ giới tuổi Kỷ Mão 1999. Cuộc sống gia đình có thể gặp một số khó khăn và xáo trộn. Công việc và tài chính cũng sẽ trải qua những biến đổi, đòi hỏi sự cải tổ và điều chỉnh. Về sức khỏe, cần lưu ý rằng năm 2024 có thể xuất hiện một số vấn đề và bất lợi. Dù có những thách thức, năm 2024 cũng mang đến cho nữ 1999 cơ hội để phát triển và tiến bước trong cuộc sống. Quan trọng nhất là luôn tỉnh táo, tự tin và sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn để tận hưởng một năm mới tràn đầy ý nghĩa và thành công.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói