Tuổi Kỷ Mão hợp với số điện thoại nào? Luận sim hợp tuổi 1999

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:09

 

Năm 2024 là một năm không may mắn đối với tuổi Kỷ Mão

+ Tử vi tuổi mão 1999 năm 2024 nam mạng: Thi cử, học tập khó khăn, gia đạo có chuyện buồn, dễ bị bệnh tật, tai nạn.

+ Tử vi tuổi mão 1999 năm 2024 nữ mạng: Học tập, thi cử không thuận lợi, gia đạo bất an, chuyện tình cảm muộn phiền, bị tai tiếng thị phi và sức khỏe suy yếu.

- Đứng trước những nguy cơ trên, nhiều người tìm cách tháo gỡ khó khăn từ các giải pháp hóa giải vận hạn. Chúng tôi có các phương pháp hóa giải cho tuổi Kỷ Mão như sau:

+ Áp dụng chế độ dinh dưỡng trong ăn uống và tập luyện thể dục hàng ngày để tăng cường Vận Khí Tốt.

+ Áp dụng phương pháp truyền thống, sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1999.

+ Phương pháp Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1999 hay xem Tuổi Kỷ Mão hợp với số điện thoại nào?

 

Tuy nhiên cả 3 phương pháp trên thì phương pháp nào ưu việt nhất cho tuổi Kỷ Mão? Ưu điểm và nhược điểm của mỗi các phương pháp này ra sao?

 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1999 - Sinh năm 1999 hợp với số điện thoại nào

 

Tổng hợp ba hương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho tuổi Kỷ Mão

 

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập cho tuổi 1999

 

- Nội dung của phương pháp này là sử dụng các loại thực phẩm có lợi, kết hợp với tập luyện thể thao đúng cách, giúp phát triển thể lực, trí lực, vượt qua sóng gió, gặp may mắn và thành công.

- Ưu điểm:

+ Chú trọng tác động vào nền tảng có bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, hiệu quả, thiết thực, tiết kiệm.

- Nhược điểm:

+ Cần sự hướng dẫn của những người uyên bác, chuyên sâu.

+ Bất tiện khi áp dụng với nhiều bạn sinh viên.

+ Phát huy hiệu quả chậm.
 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1999

 

- Vận dụng phương pháp này là mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Phật Di Lặc, cá chép vượt Vũ Môn... về sử dụng, nhằm hóa giải vận hạn, tăng cường vận khí học tập, thi cử, công danh.

- Ưu điểm:

+ Được nhiều người sử dụng phổ biến, rộng rãi.

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau.

- Nhược điểm:

+ Cần phải khai quang mới phát huy tác dụng

+ Phải đo đạc tọa độ nhà ở bằng la kinh, sau đó tính toán cụ thể mới xác định được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng không cao.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Những nhược điểm trên nếu không khắc phục triệt để thì không tạo ra hiệu quả tốt, ngược lại khiến tình hình thêm rối ren, bê bối.

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1999

 

- Sim điện thoại là một vật phẩm Phong Thủy có khả năng hóa giải vận hạn rất tốt. Nó khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp kể trên. Tuy nhiên, chưa phải ai cũng biết về điều này

- Sim Phong Thủy hợp tuổi 1999 chỉ phù hợp với người sinh năm 1999

- Ưu điểm:

+ Luôn mang theo số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mão bên mình nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao.

+ Sử dụng sim hợp tuổi 1999 sẽ không cần đo đạc, tính toán, khai quang vẫn có thể sử dụng.

+ Phù hợp với nhiều người.

+ Sử dụng sim hợp tuổi Kỷ Mão để liên lạc thường xuyên thì năng lượng tốt càng được kích hoạt, tăng cường.

+ Không có hàng giả.

- Nhược điểm:

Hiện nay, có nhiều quan điểm, cách nhìn nhận, đánh giá, dự đoán cát – hung về sim khác nhau từ nhiều trường phái. Hệ thống công cụ xem Phong Thủy sim trên thị trường chưa thống nhất, thiếu sự bảo đảm về tính khách quan, trung thực. Vì vậy, các bạn nên tới những trung tâm Phong Thủy sim có uy tín để được hỗ trợ, tư vấn xem Phong Thủy số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mão 1999.

 

Vậy tuổi Kỷ Mão hợp với số điện thoại nào - cách tính sim điện thoại hợp tuổi 1999 được đánh giá, bình xét dựa trên phương diện gì?

 

Hướng dẫn lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1999 đầy đủ nhất

 

Xét yếu tố ngũ hành thì người sinh năm 1999 hợp với số điện thoại nào?

- Vạn vật trong vũ trụ được phân loại, quy nạp thành năm dạng thuộc tính, khí chất. Đó là ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc, chế hóa, bổ trợ lẫn nhau. Mỗi sim thuộc một hành trong ngũ hành

- Tuổi Kỷ Mão ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thành Đầu Thổ nên phù hợp với những sim có ngũ hành như sau

+ Sim thuộc hành Hỏa, tương sinh ngũ hành nạp âm bản mệnh Thành Đầu Thổ của tuổi Kỷ Mão

+ Sim thuộc hành Thổ, tương hòa với bản mệnh của tuổi Kỷ Mão.

+ Trường hợp ngũ hành của sim khắc ngũ hành bản mệnh (sim hành Mộc) hoặc ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành của sim (sim hành Thủy) đều là điều tối kỵ, cuộc sống gian truân, sóng gió, công danh chậm lụt, dang dở tình cảm.

 

Theo tổ hợp Bát tự - tuổi 1999 dùng số sim gì?

 

- Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của mỗi người tạo nên lá số Bát tự riêng biệt. Yếu tố giúp cân bằng tổ hợp Bát tự chính là dụng thần.

- Sim có ngũ hành là dụng thần giúp người dùng có được nguồn năng lượng tốt, tháo gỡ được những vướng mắc, khó khăn trong cuộc sống, mang lại sự an vui, hạnh phúc và thành công.

- Tổ hợp Bát tự của bạn có đặc điểm ra sao? Với đặc điểm Bát tự như vậy thì bạn phù hợp với những sim như thế nào? Mời các bạn tham khảo tại phần mềm tra cứu sim phong thủy hợp tuổi 1999 dưới đây.

 

Chọn số điện thoại hợp tuổi Kỷ Mão theo yếu tố Quẻ Dịch

 

- Một sim hợp tuổi 1999 ứng với một quẻ trong Kinh Dịch. Sử dụng sim có quẻ Dịch cát lợi giúp người dùng tự tin, vượt qua sóng gió, thử thách, đạt được mơ ước, khát vọng của mình.

- Trong các quẻ tốt của Kinh Dịch, có quẻ tạo nên khí thiêng hóa giải tai ách, có quẻ lợi cho mưu cầu công danh... Việc lựa chọn, sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1999 có quẻ cát với lĩnh vực nào phụ thuộc vào lăng kính, nhãn quang, ý niệm, khát vọng của mỗi người.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm.

Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1999 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

Những bạn trẻ dùng sim có quẻ Thái thì học tập ngày càng tiến bộ, thi cử thuận lợi, đỗ đạt điểm cao, đạt được học bổng, có thành tích, danh hiệu, được tôn vinh, ca ngợi.

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

→ Nên sim có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn

Đối với những bạn trẻ đang tìm hiểu, yêu đương thì sim phong thủy hợp tuổi 1999 có quẻ Khiêm giúp quan hệ tình cảm thêm bền chặt, gắn bó vì có sự chia sẻ, cảm thông, nhường nhịn lẫn nhau.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

→ Sim có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1999 theo lý khí Phong Thủy 

 

- Tại sao sim hợp tuổi 1999 mang số 8 luôn được nhiều người tìm kiếm để sử dụng? Nguyên nhân là trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay sao Bát Bạch là sao vượng khí. Số 8 ứng với sao vượng khí nên sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão 1999 mà có số 8 hội tụ linh khí của vũ trụ, hỗ trợ mạnh mẽ với người dùng.

- Số 9 ứng với sao Cửu Tử là sao sinh khí đương thời, giúp người sử dụng sim phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão dùng gặp cát vận, vinh quang, hiển hách.

 

Luận sim hợp tuổi 1996 theo yếu tố Cân bằng lưỡng nghi

 

- Dựa vào Hà Đồ, Lạc Thư, quan niệm âm dương về số học thì các số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Một sim hợp tuổi Kỷ Mão có tỷ lệ số chẵn, số lẻ tương đương nhau là một sim cân bằng âm dương.

- Tuổi Kỷ Mão thuộc năm âm nên dùng sim có các số lẻ nhiều hơn 1 – 2 số, giúp cân bằng mệnh lý và vật phẩm, ngăn ngừa bệnh tật, cuộc sống an vui, thuận lợi hơn.

 

Quan niệm dân gian thì sinh năm 1999 hợp với số điện thoại nào?

 

- Tổng các số trong sim đạt giá trị cao mở ra một chân trời quang đãng, tươi sáng với vận thế, hứa hẹn đỉnh cao của địa vị, danh vọng, thịnh mãn về tài lộc, hạnh phúc trong cuộc sống.

- Những cặp linh số trong một sim tạo nên mây lành, khí tốt che chở, bảo vệ người dùng tránh mọi rủi ro, tai ách, ngày càng tiến bộ, hanh thông hơn.

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp khoa danh (14)

Một sim phong thủy hợp tuổi 1999 phải hội tụ đủ các yếu tố trên mới là một sim Phong Thủy cát lợi, chân khí của nó giúp người dùng hóa giải tai ách, vượt qua sóng gió, đi đến thành công. Nếu thiếu đi tiêu chí nào thì chân khí của sim mờ nhạt, yếu ớt.

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1999 mà bạn đang dùng là tốt hay xấu?

 

Để biết cát – hung về số điện thoại bạn đang dùng, mời bạn tra cứu và tự chiêm nghiệm tại công cụ XEM SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1999 dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói