[1958] Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Nữ Mạng Năm 2024 #Chi Tiết #Chuẩn Xác

Thứ 2, 20/11/2023 - 14:40
Mục lục

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2024 nữ mạng thấy có nhiều điều khởi sắc do cát tinh chiếu mệnh và bộ sao đóng tử vi. Thông tin cụ thể mời quý nữ theo dõi nội dung luận tử vi tuổi tuất năm 2024 nữ mạng 1958 sau.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2024 nữ mạng

 

Theo tử vi năm Giáp Thìn, tuổi Mậu Tuất có một năm đầy may mắn và thuận lợi về cuộc sống. Công việc và kinh doanh của gia đình sẽ thăng tiến và đạt được nhiều thành công. Ngoài ra, trong năm nay, mọi người trong gia đình cũng sẽ có tin vui và sự gia tăng về số lượng con cháu. Tuy nhiên, đối với sức khỏe, cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến mắt. Hãy cẩn trọng và bảo vệ sức khỏe mắt để tận hưởng một năm thành công và hạnh phúc.

Xem tử vi 2024 tuổi Mậu Tuất nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Những người bản mệnh Mộc gặp năm Giáp Thìn ngũ hành Hỏa sẽ phạm sinh xuất. Do đó, năm 2024 người mệnh Mộc phải chú trọng sức khỏe hao tổn, mọi việc tuy thuận nhưng thường không có đầu có cuối, tiền bạc đầu tư khó thu hồi vốn. Sức khỏe phải chú trọng các bệnh liên quan đến ngực hay hô hấp. Đặc biệt, cuối năm công việc của người mệnh Mộc cũng gặp nhiều bất lợi.
 

Thiên can 

 

Do bản mệnh nữ có thiên can Mậu (Thổ) gặp thiên can Giáp (Mộc) của năm 2024 xét thấy quan hệ Tương Xung. Vì vậy, tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2024 chủ về trong công việc làm ăn đề phòng xảy ra thay đổi hoặc mở mang thêm công việc mới. Tiền bạc năm nay chủ yếu cho tiêu cho cuộc sống gia đình và sự nghiệp. Ngoài ra, người nữ tuổi này dễ gặp phải thị phi đồng thời tình cảm vợ chồng con cái kém thuận hòa.
 

Địa chi

 

Theo tử vi nữ 1958 năm 2024, địa chi Tuất của tuổi và địa chi Thìn của năm Tương Khắc với nhau khiến cho những người tuổi Tuất phải đối mặt với một năm khó khăn và không được như ý. Vì gặp Tuế Phá nên công việc của bản mệnh không những gặp trắc trở mà còn có sự thay đổi, chuyển dời theo cách không mấy thuận lợi suôn sẻ. Sức khỏe kém, đau ốm, bệnh tật không ngớt khiến phải tiêu pha nhiều tiền bạc. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tâm lý để đối mặt với những chuyện buồn hoặc tin tức không hay có thể xảy ra trong gia đạo của mình.
 

Cung Phi

 

Cung phi tuổi Ly có ngũ hành thuộc Hỏa gặp năm Giáp Thìn cung phi Chấn ngũ hành thuộc Mộc giúp Sinh Khí. Luận tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2024 nữ mạng cho hay chủ về tốt cho việc mưu cầu danh vọng, mở mang, phát triển thêm công việc. Ngũ hành Mộc của năm sinh ra ngũ hành Hỏa của tuổi. Trong năm, mọi việc tiến triển tốt, có quý nhân tương trợ, làm ăn may mắn. Gia đạo có tin vui mừng đưa lại.
 

Sao chiếu mệnh năm 2024 tuổi Mậu Tuất nữ mạng

 

Nữ tuổi 1958 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao Thái Âm - Thủy Tinh
 

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
 

Giải nghĩa: Khi gặp sao Thái Âm chiếu mạng, nữ giới thường gặp được những điều may mắn, tốt đẹp, phúc lợi. Xem bói tử vi nữ 1958 năm 2024 cho thấy cuộc sống gia đạo được hạnh phúc, viên mãn, những điều mong cầu đều được như ý muốn. Tiền tài, vật chất đều đủ đầy, sung túc. Tuy nhiên, nữ giới đang đau ốm mà gặp sao Thái Âm cần chú ý, nhất là trong tháng 11 vì sao này khiến bệnh tình nguy hiểm.
 

Kích tài lộc sao Thái Âm chiếu mệnh

 

Theo tử vi tuổi Mậu Tuất 1952 nữ mạng năm 2024, đầu năm đi chùa cầu an hoặc giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch, lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền
 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây


Để bổ sung năng lượng cho sao Thái Âm, có thể đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm... Ngoài ra, cũng có thể sử dụng màu trắng thuộc hành Kim, để tạo ra sự tương sinh với Thủy. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu trắng như thạch anh trắng, vòng bạc...
 

Hạn năm tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2024 nữ mạng

 

Hạn 2024 tuổi Mậu Tuất nữ mạng

 

Hạn Huỳnh Tuyền - Đại hạn
 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Luận giải tử vi nữ mạng tuổi Tuất 1958 năm 2024 cho hay gặp hạn Huỳnh Tuyền thì sức khỏe không được tốt, thường sẽ bị bệnh nặng, tốn nhiều thời gian và tiền bạc để chữa trị. Hơn nữa, công ăn việc làm, mưu cầu sự nghiệp cũng bất thành. Tốt nhất chỉ nên hoạt động như cũ, không nên thay đổi mở mang thêm.
 

Hóa giải hạn Huỳnh Tuyền

 
 • Về sức khỏe: Xem tử vi nữ mạng 1958 năm 2024 khuyên chủ mệnh nên thường xuyên rèn luyện thể chất, tránh xa các chất kích thích có hại. Hạn chế tham gia các hoạt động nằm liên quan đến nước như du lịch, tổ chức liên hoan trên thuyền.
   

 • Công việc kinh doanh: Hết sức cần tránh việc di chuyển và kinh doanh qua đường thủy trong năm nay để đề phòng tai nạn bất ngờ đe dọa tính mạng. Khi tham gia kinh doanh, không nên đảm bảo cho bất kỳ ai, bất kể người thân hay bạn bè lâu năm, vì có thể gặp rủi ro hoặc mất mát tài chính.
   

 • Nên giữ tâm hồn trong sạch, luôn hướng về điều thiện và những điều tốt lành.

 

Hạn tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Mậu Tuất nữ mạng không phạm Tam Tai
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1958 nữ không phạm Hoang Ốc 
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Tuất 1958 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Mậu Tuất năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi Mậu Tuất năm 2024 nữ mạng

Trung Bình - Bình An Trọn Năm
 

Tứ trụ tử vi nữ Mậu Tuất năm 2024

  Thiên Hòa - Địa Hòa: Trong mọi việc, không có nhiều tiến triển đáng kể, bản thân không thể phát huy sức mạnh trong cuộc sống. Các mưu cầu không đạt được kết quả tốt, gặp nhiều khó khăn và thách thức.

 

Lá số tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Hoa Cái, Thiên La, Thái Tuế, Thai cho thấy nữ mạng Mậu Tuất có sự tính toán thay đổi về công việc làm ăn trong năm này. Gia đạo có tin vui thêm người. 

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao Quốc Ấn, Thiên Hư, Địa Võng, Tuế Phá, Đế Vượng báo hiệu người nữ dễ gặp chuyện bất lợi, chủ về có người phá hoại. Sức khỏe bản mệnh không tốt, dễ bị bệnh.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2024 bộ sao Long Trì, Triệt, Bệnh, Thanh Long, Phi Liêm, Quan Phủ, Bạch Hổ, Quan Đới dự đoán công việc đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt và chuyện thị phi không tốt. Tình cảm gia đình cũng bất ổn, tài vận kém. 

 
 • Nhị Hợp: Bộ sao Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lưu Hà, Đào Hoa, Tấu Thư, Triệt, Suy cho biết người nữ đón tin vui trong tình cảm gia đạo. Tuy nhiên khi liên kết làm ăn năm này cần chú ý dễ gặp thị phi. Mối quan hệ với bạn bè có khúc mắc, xa cách. 

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1958 năm 2024: Với sự thay đổi của các sao trên lá số nhận thấy cuộc sống năm nay của nữ mạng tuổi Mậu Tuất tương đối hanh thuận, mưu cầu mọi việc dễ dàng hơn. Chủ về trong nhà có hỷ tín thêm con thêm cháu. Nhà cửa may mắn, tài lộc thuận, xuất hành đi xa cũng cát lợi. Tuy nhiên do tuổi đã cao, quý nữ cần chú ý sức khỏe nhiều hơn.


⭐️Sau khi Xem xong TỬ VI 2024, quý vị có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Mậu Tuất 1958 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Đường tiền tài của nữ mạng tuổi Mậu Tuất trong năm 2024 được dự báo gặp nhiều may mắn, việc tìm kiếm tiền tài trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, quý nữ còn có thể nhận được lộc do con cháu đưa tới. 

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2024 nữ mạng năm này cần lưu ý các bệnh về mắt và huyết áp không được tốt. Nên thăm khám thường xuyên và rèn luyện cơ thể để tăng cường sức đề kháng. 

 

Công việc làm ăn

 

Đây là năm may mắn và hanh thuận đối với công việc làm ăn của gia đình nói chung và con cháu nói riêng, Chủ về xuất hiện quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, ngoài ra còn có sự mở rộng về quy mô kinh doanh. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Mậu Tuất năm 2024 cho hay tình cảm gia đình tương đối tốt, trong nhà hòa khí và anh em giúp đỡ nhau. Không chỉ vậy tử vi cho biết còn có thể có tin vui hỷ tín của con cháu đưa tới. 
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Việc ngoại giao trong năm Giáp Thìn đối với nữ mạng Mậu Tuất khá thuận lợi, xuất hành đi xa may mắn, có thể đạt được mục tiêu đề ra từ trước.

 

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng đầu năm tử vi dự đoán tài chính hao hụt do có sự chi tiêu nhiều cho sinh hoạt gia đình và sức khỏe của bản thân. Luận tử vi 2024 tuổi Mậu Tuất nữ mạng dự đoán công việc chủ về bình thường, mọi việc an vui. Tháng này phải đi lại nhiều quý nữ chú ý bệnh liên quan đến xương khớp. 

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tháng 2 âm, tài vận của nữ mạng Mậu Tuất chủ về bình thường, có lộc đưa tới nhưng không nhiều. Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2024 cho thấy trong công việc còn gặp khó khăn, mưu cầu quá cao sẽ không thể được như ý muốn. Tình cảm vợ chồng bình thường tuy nhiên sức khỏe của người thân trong nhà không tốt. Trạng thái sức khỏe bản mệnh bình thường. 

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 3 âm lịch tài chính hao tổn do có sự xuất tiền vào công việc làm ăn của gia đình và con cái. Tử vi nữ 1958 năm 2024 cho biết đường sự nghiệp có tính toán mới, dễ là liên kết làm ăn chung. Trong gia đình tình cảm bình thường, không xảy ra mâu thuẫn lớn. Sức khỏe khá tốt.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tháng này tài chính gặp khó khăn, mưu cầu không được như mong muốn. Xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2024 nữ mạng cho hay không nên mơ mang hoặc thay đổi công việc bởi khó thành công. Tình cảm gia đình không như ý, thiếu hòa khí và chuyện phiền muộn đưa tới. Trong tháng chú ý có hạn về xe cộ, đau ốm lâu khỏi. 

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Sang tháng 5 âm, mưu cầu về tài lộc của nữ mạng Mậu Tuất dễ dàng hơn, không chỉ vậy còn nhận được lộc do con cháu đưa tới. Xem bói tử vi nữ mạng 1958 năm 2024 nhận thấy đầu tháng công việc còn gặp phải khó khăn nhưng dần về cuối tháng thì càng thuận lợi hơn. Tình cảm gia đạo bình thường, nhưng cần lưu ý sức khỏe của người thân trong nhà. Đối với bản mệnh, sức khỏe có vẻ yếu, thường hay bị đau ốm. 

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Đường tài lộc của nữ tuổi 1958 trong tháng 6 âm lịch chủ về bình thường, tuy vậy nếu có mưu cầu về tiền bạc sẽ được quý nhân giúp đỡ. Luận tử vi 1958 năm 2024 nữ mạng dự báo công việc làm ăn gặp cơ hội phát triển, nếu mưu cầu và có dự định thay đổi thì khả năng thành công cao hơn. Gia đạo tháng này đón tin vui thêm con thêm cháu. Sức khỏe tương đối tốt. 
 

Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
Xin xăm Quan Thánh nắm bắt vận hạn năm mới

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng Cô Hồn năm 2024 dự đoán phương diện tiền bạc không tốt, tiêu pha và vương phải thị phi rắc rối. Tử vi tuổi Tuất 1958 năm 2024 nữ mạng cho biết công việc trải qua thời gian khó khăn, nếu thay đổi sẽ thất bại. Tình cảm vợ chồng có mâu thuẫn và dễ to tiếng làm tổn thương đối phương. Tháng này chú ý khi đi lại, có thể chấn thương tay chân. 

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tài vận của nữ Mậu Tuất trong tháng 8 âm lịch có phần may mắn và hanh thuận hơn, nếu mưu cầu có thể đạt được. Theo tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2024 nữ mạng công việc chủ về khá tốt, có tin vui đưa tới. Gia đạo an vui, đón  hỷ tín. Về sức khỏe thì chủ mệnh cần đặc biệt lưu ý đến các vấn đề liên quan đến xương khớp. 

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Tử vi tháng 9 dự báo tài chính của nữ mạng tuổi 1958 không tốt, gặp khó khăn do đó không nên xuất tiền để làm ăn ở thời điểm này. Về phương diện công việc kinh doanh thì quý nữ cần đề phòng có người phá hoại. Luận giải tử vi nữ Mậu Tuất năm 2024 nhận thấy trong nhà bất ổn, thiếu sự hòa thuận, người nữ tuổi này phải lo nghĩ nhiều. Sức khỏe cá nhân bất lợi, dễ bị bệnh tật quấn thân. 

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Sang tháng 10 âm thì tài chính chủ về bình thường, mặc dù có chút tài lộc nhưng khó giữ, dễ bị hao tán. Xem bói tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2024 cho hay công việc làm ăn có dấu hiệu khởi sắc nhưng chưa thực sự được như kỳ vọng. Gia đình bình thường, ít khi nảy sinh mâu thuẫn. Sức khỏe bản mệnh tốt.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tháng này tài vận của nữ Mậu Tuất chủ về bình thường, chưa có nhiều lộc. Đường công danh sự nghiệp khó, không nên mưu cầu cao hoặc thay đổi hay mở mang ở thời gian này. Tình cảm vợ chồng bình thường, nhưng chủ mệnh cần lưu ý trong họ hàng dễ có chuyện buồn đưa tới. Theo tử vi nữ 1958 năm 2024 dự đoán vào tháng 11 âm người nữ tuổi này cần đề phòng bệnh về huyết áp và xương khớp bất lợi.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Tháng cuối năm Giáp Thìn tài chính nữ mạng tuổi 1958 bình thường, nếu gặp khó khăn sẽ có quý nhân tương trợ. Mưu cầu về công danh sự nghiệp chưa may mắn, cần làm tốt các công việc hiện tại. Trong nhà thiếu hòa khí, dễ nảy sinh xung đột và lời qua tiếng lại. Trạng thái sức khỏe chủ về tốt. 

 

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Tuất 1958 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Năm nay, người nữ sinh vào tháng Mậu Tuất nên duy trì sự ổn định trong công việc và không nên thay đổi. Tài chính bình thường, phải chi tiêu nhiều cho sức khỏe bản thân. 

 
 • Người sinh tháng 2: Tử vi dự đoán công việc của nữ mạng sinh vào tháng Ất Mão không có sự thay đổi đáng kể. Tài chính tuy có lộc nhưng chưa được như ý muốn. Chú ý trong tình cảm gia đình, có thể gặp chuyện phiền muộn. Nên lưu ý về sức khỏe và bệnh liên quan đến huyết áp.

 
 • Người sinh tháng 3: Người nữ sinh vào tháng Bính Thìn được tử vi nữ mạng 1958 năm 2024 cho hay công việc có sự liên kết, nhưng chưa mang lại may mắn. Tình cảm gia đình bình thường, an vui. Sức khỏe cá nhân tuy có đau ốm nhưng phục hồi nhanh.

 
 • Người sinh tháng 4: Năm nay, nữ mạng sinh vào tháng Đinh Tỵ có sự đầu tư tiền bạc nhiều vào gia đình và công việc. Có thể có thay đổi trong công việc của gia đình. Tình cảm trong nhà tốt, có tin vui thêm người. Sức khỏe khá tốt. 

 
 • Người sinh tháng 5: Tử vi 2024 Mậu Tuất nữ mạng 1958 cho biết người nữ mạng sinh vào tháng Mậu Ngọ có thể gặp khó khăn và bất lợi trong công việc, chủ về có người phá hoại. Tình cảm gia đình không tốt, các thành viên có xung đột. Tiền bạc gặp khó khăn.

 
 • Người sinh tháng 6: Năm nay, chủ mệnh nữ sinh vào tháng Kỷ Mùi chủ về công việc gia đình gặp may mắn và cát lợi. Tài chính mưu cầu dễ dàng hơn, nhưng cần lưu ý về việc ngoại giao xuất hành và sức khỏe gặp phải bất lợi.
   

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1958 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2024 nữ mạng dự đoán sinh vào tháng Canh Thân năm nay công việc và tài chính  của nữ mạng không tốt. Do đó không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư nhiều vào kinh doanh. Tình cảm gia đình bất ổn, thiếu hòa hợp và nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Sức khỏe yếu, phải tiêu tốn nhiều tiền bạc để chữa trị.

 
 • Người sinh tháng 8: Năm nay, mọi việc trong gia đình chủ về bình thường, không có nhiều thay đổi. Tài chính đủ dùng cho cuộc sống. Tình cảm gia đình tốt đẹp, đón tin vui thêm thành viên mới. Sức khỏe tốt và ít khi gặp vấn đề đau ốm. 

 
 • Người sinh tháng 9: Tử vi nữ sinh năm 1958 năm 2024 dự báo chủ về công việc của gia đình gặp may mắn và có người hỗ trợ. Tài chính cũng thuận lợi hơn, gia đình an vui. Tuy nhiên, sức khỏe không được tốt và dễ bị bệnh. 

 
 • Người sinh tháng 10: Sinh vào tháng Quý Hợi người nữ đón một năm với công việc sẽ ổn định, không có nhiều thay đổi hay mở mang. Gia đình yên ấm và có tin vui đưa tới. Tuy nhiên, tiền bạc có thể được chi tiêu nhiều vào gia đình và nhà cửa. Sức khỏe khá tốt.

 
 • Người sinh tháng 11: Luận giải tử vi tuổi Tuất 1958 năm 2024 nữ mạng nhận thấy người nữ sinh vào tháng Giáp Tý chủ về một năm công việc có sự liên kết nhưng không mang lại nhiều may mắn. Tài chính ổn định. Tuy nhiên, tình cảm gia đình không tốt, chú ý phát sinh mâu thuẫn, tranh cãi. Trạng thái sức khỏe yếu, dễ bị bệnh hơn.

 
 • Người sinh tháng 12: Nữ mạng sinh vào tháng Ất Sửu chủ về trong năm công việc có thể gặp khó khăn, nhưng sẽ được quý nhân giúp đỡ. Tài chính đủ chi tiêu cho gia đình và công việc. Tuy nhiên, tình cảm gia đình bất lợi, còn lục đục và lời qua tiếng lại. Sức khỏe ổn, bị bệnh nhưng không quá đáng ngại.

 

Tổng kết tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024 sẽ mang lại vận may và thành công cho nữ giới tuổi Mậu Tuất. Gia đình hòa hợp, công việc tiến bộ, và sức khỏe được chú trọng. Hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống và hướng tới thành công. Chúc mừng năm mới!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói