Tuổi Bính Ngọ hợp với số điện thoại nào - Cách tính sim hợp tuổi 1966

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:19

 

KHÁM PHÁ SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1966 VẬT PHẨM PHONG THỦY CỦA THỜI ĐẠI

 

- Theo dự đoán Tử Vi năm 2024 thì tuổi Bính Ngọ thu được những kết quả tốt đẹp trên còn đường công danh, tài lộc. Bên cạnh đó, họ phải đối mặt với những bất lợi khác rất cần lưu tâm

+ Tử vi tuổi bính ngọ năm 2024 nam mạng: Dễ bị tai nạn, sức khỏe bị ảnh hưởng xấu

+ Tử vi tuổi bính ngọ năm 2024 nữ mạng: Bệnh tật nghiêm trọng có thể phát sinh

- Làm thế nào để hóa giải bất lợi, bảo vệ trọn vẹn thành quả mà họ đã nỗ lực phấn đấu đạt được? Nhiều người tìm đến những biện pháp hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn. Chúng tôi có các phương pháp hóa giải cho tuổi Bính Ngọ như sau:

+ Phương pháp tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ dinh dưỡng ăn uống để tăng cường Vận Khí.

+ Phương pháp sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1966 Bính Ngọ.

+ Phương pháp Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1966 hay còn gọi chọn sim điện thoại hợp tuổi Bính Ngọ 1966.

 

Có những phương pháp hóa giải vận hạn nào? Ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp này ra sao?

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1966 - Chọn sim hợp tuổi Bính Ngọ

Các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho tuổi Bính Ngọ 1966

 

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập cho tuổi 1966

 

- Yếu lĩnh của phương pháp này là sử dụng các loại thực phẩm có lợi, phòng ngừa bệnh tật, kết hợp với tập luyện tạo nên năng lượng tốt, ổn định sức khỏe, hướng tới thành công, vinh quang

- Ưu điểm:

+ Chú trọng, can thiệp, tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân

+ An toàn, tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực

- Nhược điểm:

+ Cần được sự tư vấn, hướng dẫn từ những người uyên bác, cao minh

+ Bất tiện với những người thường xuyên đi công tác, làm công việc có tính chất lưu động

+ Phát huy tác dụng chậm

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy cho tuổi 1966

 

- Vận dụng phương pháp này là mua những vật phẩm Phong Thủy như cóc Thiềm Thừ, tượng Tỳ Hưu, cây kim tiền, cây kim ngân... về sử dụng nhằm hóa giải vận hạn, tăng cường vận khí công danh, tài lộc

- Ưu điểm:

+ Được nhiều người sử dụng phổ biến, rộng rãi

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau

- Nhược điểm:

+ Khác với số điện thoại hợp tuổi Bính Ngọ thì các vật phẩm phong thủy truyền thống đều phải khai quang mới tạo ra năng lượng tốt.

+ Phải đo đạc tọa độ bằng la kinh tại nhà ở, nơi làm việc sau đó tính toán dưới góc độ chuyên môn thì mới tìm được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác với người dùng không cao.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Những nguyên lý trên nếu không quán triệt tốt thì tình hình càng trở nên xấu đi chứ không cải thiện.

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1966 Bính Ngọ

 

- Sim Phong Thủy là một vật khí có tác dụng cải vận rất tốt, nó khắc phục được những nhược điểm của phương pháp kể trên nhưng chưa nhiều người hiểu được tác dụng từ đó.

- Sim số hợp tuổi Bính Ngọ 1966 chỉ phù hợp với người sinh năm 1966

- Ưu điểm:

+ Sim hợp tuổi Bính Ngọ 1966 là vật bất ly thân nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao.

+ Sim phong thủy hợp tuổi 1966 gọn nhẹ, quý vị mua số điện thoại hợp tuổi Bính Ngọ 1966 thì không cần khai quang, đo đạc, tính toán vẫn tạo ra giá trị rất lớn.

+ Sim phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966 Phù hợp với nhiều người

+ Sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1966 để liên lạc càng nhiều thì linh khí tạo ra càng vượng

+ Không có hàng giả, hàng nhái

- Nhược điểm:

Hiện nay nhiều trường phái có quan điểm, cách nhìn nhận, đánh giá, dự đoán cát – hung về sim khác nhau. Hệ thống công cụ tra cứu trên thị trường chưa thực sự bảo đảm về tính chính xác, mức độ trung thực, khách quan. Vì vậy, các bạn cần tới những trung tâm sim Phong Thủy có uy tín để được tư vấn, hỗ trợ, hoặc sử dụng những công cụ xem Phong Thủy số điện thoại đáng tin cậy. Dưới đây là một công cụ điển hình, tiêu biểu

 

Tuổi Bính Ngọ hợp với số điện thoại nào được đánh giá trên những tiêu chí, bình diện gì?

 

Chia sẻ #6 cách lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1966 chính xác nhất


 

Theo ngũ hành thì tuổi 1966 hợp với số điện thoại nào?

 

- Vạn vật trong vũ trụ muôn hình vạn trạng nhưng được quy nạp, phân loại thành năm dạng thuộc tính, khí chất. Đó là ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc, chế hóa, bổ trợ lẫn nhau. Mua số điện thoại hợp tuổi Bính Ngọ 1966 thì dãy số sim đấy cũng phải thuộc một hành trong ngũ hành.

 

- Tuổi Bính Ngọ ngũ hành nạp âm là Thiên Hà Thủy phù hợp với những sim thuộc ngũ hành như sau

+ Sim thuộc hành Kim, tương sinh ngũ hành nạp âm Thiên Hà Thủy của tuổi Bính Ngọ

+ Sim thuộc hành Thủy, tương hòa với bản mệnh của tuổi Bính Ngọ

+ Trường hợp ngũ hành sim khắc ngũ hành mệnh (sim hành Thổ) hoặc trường hợp ngũ hành mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Hỏa) đều đại kỵ, gây nên những sóng gió, biến động, thăng trầm, vô thường của cuộc sống.

 

Chọn số sim hợp tuổi Bính Ngọ theo yếu tố Tổ hợp Bát tự

 

- Dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh ta có những lá số Bát tự riêng biệt của mỗi cá nhân. Yếu tố cân bằng Bát tự chính là dụng thần

- Sim hợp tuổi Bính Ngọ làm ăn phải có ngũ hành là dụng thần có tác dụng hóa giải tai họa, vận hạn đưa vận trình cuộc sống hanh thông, thuận lợi hơn.

- Để biết được đặc điểm Bát tự của bạn ra sao? Phù hợp với những sim như thế nào? Mời các bạn tham khảo tại công cụ chọn số sim hợp tuổi bính ngọ 1966 dưới đây.

 

Cách tính sim phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ theo yếu tố dịch lý

 

- Mỗi số sim hợp tuổi Bính Ngọ 1966 ứng với một quẻ Dịch trong hệ thống 64 quẻ Phục Hy. Trong 64 quẻ này phân thành quẻ cát và quẻ hung. Sim có quẻ cát mang lại hanh thông thuận lợi đối với người sử dụng

- Có quẻ Dịch cát về công danh, có quẻ lợi về hóa giải vận hạn. Việc lựa chọn, sử dụng ra sao phụ thuộc vào lăng kính, nhãn quang, ý thức hệ, quan điểm, tâm tư nguyện vọng của mỗi người.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn.

→ Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1966 Bính Ngọ mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

→ Khi chọn sim điện thoại hợp tuổi Bính Ngọ 1966 phải có quẻ Khiêm, vì đây là quẻ tốt sẽ giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

Số điện thoại hợp tuổi 1966 Bính Ngọ mà có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

Theo Lý khí Phong Thủy thì tuổi 1966 hợp số điện thoại nào?

 

- Trong thực tế hiện nay, sim có số 8 bao giờ cũng có giá thành cao hơn, nguyên nhân vì sao? Chúng ta đang ở gia đoạn Hạ Nguyên – vận 8, sao Bát Bạch là sao vượng khí, hơn nữa sao này là một cát tinh. Số 8 ứng với sao này, nên sim hợp tuổi 1966 mà có số 8 hội tụ tinh hoa, linh khí của vũ trụ, giúp người dùng gặp nhiều cát lợi

- Số 9 ứng với sao Cửu Tử - là sao sinh khí đương vận, sử dụng sim hợp tuổi Bính Ngọ 1966 mà có số 9 tạo tiền đề cho những bước tiến nhanh chóng, mau lẹ trên con đường công danh, sự nghiệp

 

Theo Cân bằng lưỡng nghi thì số điện thoại nào hợp tuổi Bính Ngọ?

 

- Dựa vào Hà Đồ, Lạc Thư, quan niệm âm dương đối với số học thì những số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Một sim có tương quan số lẻ và số chẵn gần bằng nhau là một sim cân bằng về âm dương

- Tuổi Bính Ngọ thuộc năm dương nên dùng sim có số chẵn nhiều hơn 1 – 2 số sẽ giúp cân bằng mệnh lý và vật phẩm, thu được nhiều thành quả về tài lộc và bảo vệ , tích lũy được nhiều tài sản, tiền bạc hơn

 

Theo dân gian thì tuổi Bính Ngọ 1966 hợp số sim nào?

 

- Tổng các số trong sim đạt giá trị cao báo hiệu sự sang trọng về địa vị, dồi dào về tài lộc, phúc như Đông Hải

- Sim số đẹp hợp với tuổi Bính Ngọ có các cặp linh số làm nòng cốt tạo nên khí tốt, mây lành che kín bao phủ, che chở, bảo vệ người dùng

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp tài lộc (36)

Sim hợp tuổi Bính Ngọ 1966 phải hội tụ đủ các yếu tố trên mới là một sim thực sự cát lợi, nếu khiếm khuyết ở tiêu chí nào thì may mắn giảm đi

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1966 của bạn đang dùng là Hung hay Cát?

 

Số điện thoại của bạn là vật khí hỗ trợ đắc lực hay là hệ thống dây rợ vướng mắc cản trở bản thân vươn lên? Mời các bạn chấm điểm và tự chiêm nghiệm tại công cụ TRA SIM PHONG THỦY tuổi Bính Ngọ dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

 

Trên đây là bài viết cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1966. Chúc quý vị có những sự lựa chọn đúng đắn khi tìm sim hợp tuổi Bính Ngọ 1966 để tránh bị "Cò Sim Lừa Đảo".

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói