Khám phá tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào [Luận Giải Chi Tiết]

Chủ nhật, 2/1/2022 - 14:36

 

CHIA SẺ CÁCH TÍNH TUỔI MẬU NGỌ HỢP VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO?

 

Vận mệnh của tuổi Mậu Ngọ khi bước sang năm 2022

 

- Năm 2022 được nhiều thầy Tử Vi đánh giá là một năm thành công rực rỡ đối với tuổi Mậu Ngọ. Bên cạnh đó, họ cần đề phòng một số bất lợi khó khăn như sau

+ Nam sinh năm 1978: Cần đề phòng bị mất trộm, lừa gạt tài sản

+ Nữ sinh năm 1978: Phải lưu ý về sức khỏe, đề phòng bệnh tật và tai nạn

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

- Đứng trước tình huống trên, nhiều người vận dụng các phương pháp hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn.

Vì thế, trong bài viết này phong thủy số sẽ phân tích các phương pháp hữu hiệu nhất cho tuổi Mậu Ngọ 1978 cả nam và nữ mạng.

 

- Số 1: Phương pháp sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1978 Mậu Ngọ. Đây là phương pháp truyền thống mà mọi người hay sử dụng.

- Số 2: Phương pháp sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1978 Mậu Ngọ hay xem tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào nhất?

 

Có bao nhiêu phương pháp hóa giải thường được sử dụng và ưu điểm, nhược điểm của các phương pháp này ra sao? Cùng xem chuyên gia Phong Thủy Duy Linh luận giải cả 2 phương pháp trên.

 

Luận sim phong thủy hợp tuổi 1978 - chọn sim hợp tuổi Mậu Ngọ

 

Các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho tuổi Mậu Ngọ

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1978

 

- Vận dụng phương pháp này chính là mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng Quan Công, tượng Quan Âm, tượng Phật Di Lặc, cóc Thiềm Thừ, mèo Thần Tài, cây kim tiền, ngọc bội, ngọc ấn, vòng tay, vòng cổ, xuyến nhẫn... về sử dụng để tăng cường năng lượng cát lợi.

- Ưu điểm:

+ Dễ mua, dễ tìm kiếm vật phẩm

+ Được vận dụng phổ biến, rộng rãi

- Nhược điểm:

+ Không giống như số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 thì vật phẩm phong thủy bắt buộc phải khai quang mới phát huy tác dụng

+ Phải sử dụng la kinh đo đạc tính toán tại tư gia, cơ quan mới tìm được vị trí thích hợp để đặt.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng không cao.

+ Nếu không giải quyết thỏa đáng những vấn đề trên thì không mang lại hiệu quả tốt đẹp, thậm chí còn ngược lại.

 

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1978 Mậu Ngọ

 

- Số điện thoại hợp tuổi 1978 là một vật phẩm Phong Thủy có nhiều tác dụng, lợi ích, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trên nhưng không nhiều người biết về điều này.

- Sim hợp tuổi Mậu Ngọ chỉ có thể sử dụng cho quý anh/ quý chị sinh năm 1978 mới dùng được.

- Ưu điểm:

+ Sim hợp tuổi 1978 Luôn mang theo bên mình nên tần suất tiếp cận, tương tác với người dùng cao.

+ Sim hợp năm sinh 1978 Không cần phải khai quang, không cần dùng la kinh đo đạc, tính toán.

+ Số điện thoại hợp tuổi 1978 Mậu Ngọ Sử dụng dùng để liên lạc càng nhiều thì năng lượng tạo ra càng lớn.

+ Sim hợp tuổi Ngọ 1978 có tốc độ phát huy tác dụng nhanh.

+ Không có hàng giả, hàng nhái.

+ Sim phong thủy hợp tuổi 1978 rất dễ sử dụng, gọn nhẹ, sử dụng mãi mãi, không lo hỏng hóc hay bị hư mất.

- Nhược điểm:

+ Rất dễ bị các chuyên gia “ lởm ” lừa phỉnh bán sim. Đặc biệt bị lừa mua sim số đẹp hợp tuổi 1978 với giá cao “Cắt Cổ”.

+ Chọn sim hợp phong thuỷ với tuổi mậu ngọ để làm ăn rất khó để chọn, vì phải tìm sim theo từng tuổi, giới tính ví dụ như nữ 1978 hợp số điện thoại như thế nào hay sim số hợp phong thủy nam Mậu Ngọ.

+ Hiện nay có nhiều trường phái có những cách nhìn nhận, đánh giá, dự đoán số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 khác nhau nên cần các chuyên gia có trình độ uyên bác, chuyên sâu, bề dày kinh nghiệm.

+ Các công cụ tra cứu Phong Thủy sim trên thị trường nhiều, tuy nhiên tính khách quan, trung thực còn hạn chế. Vì vậy, các bạn nên tra cứu Phong Thủy sim tại những trung tâm có uy tín, chẳng hạn như công cụ dưới đây:

 

[website phongthuyso.vn uy tín số 1 khi tra cứu sim phong thủy. Bởi website chúng tôi là website phi thương mại, nói không với bán sim phong thủy. Chỉ tư vấn sim phong thủy hợp tuổi 1978]

 

 

Vậy Nam/ Nữ tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào và dựa trên những tiêu chí, yếu tố nào?

 

Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1978 dựa trên những tiêu chí, yếu lĩnh nào

 

Theo yếu tố ngũ hành tuổi Mậu Ngọ hợp số điện thoại nào?


- Mỗi sim đều mang một hành trong ngũ hành. Dựa trên công thức tính toán người ta có thể biết được điều này

- Tuổi Mậu Ngọ ngũ hành nạp âm là Thiên Thượng Hỏa nên sử dụng những sim hợp tuổi Mậu Ngọ thuộc các hành sau đây:

+ Sim thuộc hành Mộc tương sinh mệnh Thiên Thượng Hỏa của tuổi Mậu Ngọ.

+ Sim thuộc hành Hỏa tương hòa với bản mệnh Thiên Thượng Hỏa của tuổi Mậu Ngọ.

+ Sim có ngũ hành khắc bản mệnh hoặc ngũ hành nạp âm bản mệnh khắc ngũ hành sim là tối kỵ, gây nhiều bất lợi.

 

Xét Tổ hợp Bát tự khi chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

 

- Dựa vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh mỗi người có thể lập ra tổ hợp Bát tự khác nhau. Tổ hợp này cân bằng thì vận trình cuộc sống thuận lợi. Tuy vậy, trong thực tế, tất cả các tổ hợp Bát tự này đều có sự thiên lệch, không thể tự cân bằng.

- Sim điện thoại thuộc một trong ngũ hành có thể sử dụng để cân bằng tổ hợp Bát tự như một dụng thần và mang lại những kết quả thiết thực

- Để biết về đặc điểm Bát tự của bản thân và các sim phù hợp thì các bạn có thể tra cứu tại công cụ dưới đây.

 

Xét Yếu tố dịch lý thì sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào?

 

- Mỗi sim tạo ra một quẻ Dịch trong hệ thống 64 quẻ kinh Dịch. Trong 64 quẻ này phân ra thành quẻ cát và quẻ hung. Việc sử dụng sim có quẻ cát tạo ra nhiều thuận lợi, may mắn đối với chủ sim trong cuộc sống.

- Trong các quẻ cát lợi có những quẻ tốt về nhiều mặt trong cuộc sống, có quẻ chỉ tốt về một lĩnh vực đối với người dùng. Việc lựa chọn quẻ cát như thế nào phụ thuộc vào ước mơ, khát vọng của chủ sim phong thủy hợp tuổi 1978 Mậu Ngọ.

 

+ Quẻ Dịch lợi về công danh, tài vận: Góp phần thúc đẩy sự nghiệp, tăng thêm lợi nhuận, doanh số. Gồm các quẻ sau: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn.

- Ý nghĩa của quẻ Thái là sáng sủa, thành công. Nhiều câu ca dao nói về điều này: “Hết cơn bĩ cực, đến thời thái lai” nghĩa là qua khỏi khổ ải, gian truân, đến lúc hanh thông, thịnh vượng.

 Cho nên tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào mà có quẻ Thái đại cát trong bói sim kinh dich tuổi 1978. Thì sẽ có lợi về công danh, tài vận thăng tiến, làm ăn phát tài phát lộc.

+ Quẻ Dịch lợi về gia đạo, tình duyên: Giúp cải thiện quan hệ gia đạo ngày càng gắn bó, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Gồm những quẻ sau: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

 Người dùng số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 mà có quẻ này gia đạo hạnh phúc, ổn định, vững vàng và ngày càng có nhiều hỷ sự, tin vui.

 

+ Quẻ Dịch giúp hóa giải tai họa, bệnh tật: Giúp nhiều người thoát khỏi nguy hiểm, mang lại sự bình an, sức khỏe ổn định, có bệnh cũng sớm phục hồi. Gồm những quẻ sau: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

 

Quẻ Thượng là quẻ Đoài – tượng của đầm nước. Quẻ Hạ là quẻ Ly – tượng của lửa. Nước ở trên, lửa ở dưới là một điều lạ, biến hóa phi thường. Nên nhờ đó tạo nên sự vi diệu, biến hung thành cát, gặp dữ hóa lành, linh thiêng như có phép nhiệm màu.

 Người bị bệnh nặng mà dùng Sim hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 thì bệnh nặng tất cũng thuyên giảm và phục hồi mau chóng.

 

Lý khí Phong Thủy ảnh hưởng thế nào đến số điện thoại hợp với tuổi Mậu Ngọ

 

- Trong thời kỳ Hạ Nguyên – Vận 8 hiện nay sao Bát Bạch là sao vượng khí, sao Cửu Tử là sao sinh khí.

- Sim phong thủy hợp tuổi 1978 có số 8 ứng với sao Bát Bạch nên thu hút được vượng khí và tạo ra năng lượng thịnh vượng.

- Khi Xem bói sim hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 thì có số 9 ứng với sao Cửu Tử là sinh khí nên cát lợi, hơn nữa, sau thời kỳ vận 8 sẽ sang thời kỳ vận 9, sao Cửu Tử chuyển từ sinh khí sang vượng khí, nên người dùng sim càng về hậu vận càng phát đạt, hiển vinh

 

 Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là hung hay cát?

 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1978 theo yếu tố Cân bằng lưỡng nghi

 

- Theo quan niệm âm dương về số học thì số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm.

- Số điện thoại hợp tuổi 1978 phải có tỷ lệ số lẻ và số chẵn bằng nhau gọi là một sim cân bằng về âm dương.

- Tuổi Mậu Ngọ thuộc năm dương nên dùng sim hợp mệnh Hỏa 1978 có nhiều số chẵn (thuộc âm) hơn từ 1 – 2 số sẽ cát lợi, vì yếu tố âm dương giữa mệnh chủ và sim được hài hòa, bổ trợ lẫn nhau.

 

Quan niệm dân gian khi chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ

 

- Sim hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 phải có tổng nút cao (giá trị của các số trong sim cộng lại) là sim cát vì báo hiệu sự thăng tiến công danh, dồi dào về tài lộc, hồng phúc lớn lao

- Sim viettel hợp tuổi Mậu Ngọ hay sim vina, mobi...cần có các cặp số đẹp như:

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp phát tài (83)

 

Sim hợp tuổi Nữ Mậu Ngọ hay Nam sinh năm 1978 hợp số điện thoại nào thì phải có tất cả các yếu tố, tiêu chí trên mới là một sim cát lợi, ngược lại nếu thiếu đi tiêu chí nào là viên ngọc còn tỳ vết, chưa hoàn hảo, tuyệt mỹ.

 

Tra cứu điểm tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào?

 

Số điện thoại bạn đang dùng có phải là một sim Phong Thủy và phù hợp với bạn không? Để biết được những thông tin này, các bạn có thể tra cứu Phong Thủy sim cũng như xem bói số điện thoại hợp tuổi ngọ 78 tại công cụ dưới đây:

 

[  Tra cứu sim phong thủy: https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html   ]

 

Tóm lại, trên đây là bài viết hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ, trong đó sử dụng vật phẩm thời đại đó là sim phong thủy hợp tuổi 1978. Hy vọng thông qua bài viết quý vị đã biết cách tính tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào để tránh bị CÒ SIM LỪA BÁN SIM với giá CẮT CỔ.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023