Khám phá bí ẩn nốt ruồi gót chân phải của nam giới và nữ giới

Thứ 2, 12/2/2024 - 12:04

Nốt ruồi là một trong những đặc điểm trên cơ thể được sử dụng vào bói nhân tướng học cho kết quả tương đối chính xác. Dựa vào nốt ruồi gót chân phải có thể đoán được vận số của chủ nhân có may mắn hay không, giàu sang hay bần hàn, hạnh phúc hay cô độc? Nốt ruồi ở gót chân phải nam giới và nữ giới có gì khác nhau?

 

1-  Nốt ruồi gót chân phải sẽ báo hiệu điều gì?

 

 Nốt ruồi ở gót chân phải tốt hay xấu?

 

Trong nhân tướng học thì chủ nhân tướng nốt ruồi ở gót chân phải thường là người có số giàu sang phú quý, đại cát đại lợi. Vì thế, dù trong công việc hay cuộc sống họ đều khiến người khác trầm trồ và ngưỡng mộ bởi những thành công mà bản thân đạt được. Hơn nữa, người có nốt ruồi dưới gót chân phải vốn là người có tài lãnh đạo nên nếu tự mình gầy dựng sự nghiệp cũng khá thuận lợi. Cuộc sống hôn nhân cũng được viên mãn, hạnh phúc. Có thể nói tướng nốt ruồi ở gót chân phải là một trong những phúc tướng, mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

 
Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể bói vận mệnh sang hèn

Nốt ruồi sau gót chân phải (trên gót chân - gần cổ chân)

 

Tướng nốt ruồi ở sau gót chân bên phải cũng mang tới nhiều may mắn, tiền bạc cho chủ nhân. Đặc biệt, chủ nhân tướng nốt ruồi này cũng là người khá trầm tính, không giỏi giao tiếp hay thể hiện bản thân nên trong công việc có thể gặp những khó khăn nhất định thời gian đầu. Nhìn chung nốt ruồi gót chân phải không quá tốt nhưng cũng không quá xấu bởi bên cạnh những điều may mắn, chủ nhân tướng nốt ruồi này vẫn có những trở ngại nhất định trong cuộc sống.

 

Nốt ruồi ở mép gót chân phải 

 

Nốt ruồi ở mép gót chân phải là người có số vất vả, truân chuyên bởi ngay từ nhỏ họ đã phải tự lập, tự lo lắng cho bản thân, mọi sự nghiệp đều phải do mình tự tay gầy dựng. Mặc dù cần cù, chịu khó bươn chải từ nhỏ nhưng cuộc sống của họ lại không mấy may mắn, không được quý nhân giúp đỡ nên khó đạt được kết quả như mong muốn. 

 

Tra cứu Tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Nốt ruồi dưới gót chân phải

 

Nốt ruồi dưới gót chân là một trong những phúc tướng sẽ mang lại tiền bạc, may mắn cho chủ nhân. Hơn nữa, chủ nhân tướng nốt ruồi gót chân phải thường là người tài giỏi nên tiền đồ rộng mở, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, trọng chữ tín nên luôn được mọi người kính trong, lại có tốt chất lãnh đạo nên nếu gặp thời có thể gây dựng cơ nghiệp riêng. Trong chuyện tình cảm họ cũng gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, sau khi kết hôn vẫn giữ được lửa trong hôn nhân nên tình cảm vợ chồng mặn nồng, hạnh phúc.

 

2- Xem bói nốt ruồi ở gót chân phải nam mang ý nghĩa gì? 

 

 Tính cách của người có nốt ruồi ở gót chân phải

 

Nam giới có nốt ruồi ở gót chân phải thường là người thông minh, tinh tế và nhạy bén nên giỏi nắm bắt tình hình. Vì thế, trong cuộc sống quý ông có tướng nốt ruồi này rất được nữ giới yêu thích, có nhiều người thầm thương trộm nhớ. Hơn nữa, người sở hữu nốt ruồi gót chân phải nam cũng là người phóng khoáng, phong độ lại chịu chi nên lại càng được mọi người yêu mến hơn. Họ dễ dàng tạo được ấn tượng tốt và xây dựng mối quan hệ ngoại giao với mọi người xung quanh.
 

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

Sự nghiệp của người có nốt ruồi gót chân phải

 

Thông minh, tài năng lại biết cách nắm bắt thời cơ nên trong công việc nam giới có tướng nốt ruồi ở gót chân phải có thể đạt được nhiều thành tựu rực rỡ. Nhờ có nhiều mối quan hệ ngoại giao tốt nên nếu có gặp khó khăn trong công việc cũng có người dang tay giúp đỡ mà mọi chuyện đều có thể giải quyết. Hơn nữa, người có nốt ruồi ở gót chân phải nam nhờ sử hữu kho tàng kiến thức rộng lớn, uyên bác nên mỗi lời nói của quý ông đều rất có trọng lượng, được người khác tôn trọng nên nếu làm lãnh đạo cũng sẽ thành công, nên địa vị xã hội cũng khá vững chắc.

 

Tình cảm của nam giới có nốt ruồi dưới gót chân phải

 

Dù là người có số đào hoa, được nhiều người để ý theo đuổi nhưng trong chuyện tình cảm nam giới có nốt ruồi ở gót chân phải lại là người khá chung thủy, yêu vợ thương con lại biết chăm lo cho gia đình. Hơn nữa, quý ông cũng sớm tìm được mối lương duyên của đời mình nên có xu hướng kết hôn sớm. Nhìn chung, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, yên vui và đầm ấm, gia đình đông con nhiều phúc. 
 

3- Luận giải nốt ruồi ở gót chân phải nữ nói lên điều gì?


Nốt ruồi ở gót chân phải phụ nữ có tính cách thế nào?

 

Vốn là người thông minh, học một hiểu mười lại nhanh nhạy giỏi đoán ý người khác nên nữ mạng có nốt ruồi ở gót chân phải có cuộc sống khá thuận lợi. Hơn nữa, trong cuộc sống họ cũng là người giỏi tính toán, quyết đoán, tính cách độc lập nên dù trong gia đình hay xã hội quý cô cũng được mọi người xung quanh tôn trọng và quý mến. Xem bói nốt ruồi gót chân phải cho biết dù trong bất cứ hoàn cảnh nào quý cô cũng là người truyền tới năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh, đi đến đâu cũng mang theo niềm vui và tiếng cười đến đó.

 

Bói nốt ruồi ở trên gót chân phải nữ về sự nghiệp

 

Trên con đường sự nghiệp nữ mạng có tướng nốt ruồi ở gót chân phải thường khá may mắn, gặp nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh nhờ thế mà sự nghiệp thuận lợi. Phương diện tiền bạc cũng khá tốt, quý cô không cần phải lo lắng cái ăn cái mặc. Mặc dù không có quá nhiều thành tựu về con đường công danh nhưng phương diện tiền bạc lại khá tốt.
 

 Coi nốt ruồi trên gót chân phải về tình cảm 

 

Sự vui vẻ, thẳng thắn cũng như độc lập trong tính cách khiến nữ giới có nốt ruồi ở gót chân phải được nhiều người khác giới để ý, theo đuổi. Có thể nói quý cô có nốt ruồi ở gần gót chân phải  khá đào hoa trong chuyện tình cảm nhưng bản tính cầu toàn nên họ thường rất kén chọn, khó chọn được đối tượng ưng ý. Do đó, so với bạn bè đồng trang lứa thì quý cô có xu hướng lập gia đình muộn hơn một chút. Đổi lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, quý cô được chồng hết mực yêu thương chăm sóc không có quá nhiều vấn đề cần lo lắng.

 

4- Sở hữu nốt ruồi gót chân phải là nốt ruồi son có tốt hay không?

 

Nốt ruồi son dù xuất hiện ở vị trí nào cũng mang lại may mắn, cát lợi cho chủ nhân do đó nốt ruồi son ở gót chân phải cũng là một trong những cát tướng được đánh giá cao trong nhân tướng học. Không chỉ chủ nhân sở hữu nốt ruồi son ở gót chân phải được hưởng cát khí, may mắn trong cuộc sống mà gia đình và người thân cũng được hưởng cái may mắn, thuận lợi ấy. Nhờ đó, cuộc sống gia đình hạnh phúc, tình cảm vợ chồng mặn nồng, con đàn cháu đống, cuộc sống viên mãn.
 

5- Có nên tẩy nốt ruồi dưới gót chân phải hay không?

 

Theo nhân tướng học thì đây là phúc tương mang lại may mắn cho chủ nhân do đó quý bạn không nên tẩy nốt ruồi ở gót chân phải. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở gót chân phải ảnh hưởng tới sinh hoạt của quý bạn hay gây mất thẩm mỹ thì quý bạn có thể cân nhắc sử dụng một số phương pháp can thiệp để loại bỏ nốt ruồi ở vị trí này. Đồng thời, quý bạn có nốt ruồi ở gần gót chân phải cũng có thể cân nhắc sử dụng một số vật phẩm phong thủy thu may xua xui như: sim hợp tuổi, trang sức phong thủy, cây phong thủy, đá phong thủy hay tượng phong thủy,...

 

Với những phân tích từ chuyên gia phong thủy Duy Linh của phongthuyso.vn quý bạn đọc đã nắm rõ ý nghĩa đằng sau tướng nốt ruồi gót chân phải. Từ đó, nắm bắt được ưu điểm - nhược điểm của bản thân và có phương hướng tận dụng, cũng như tối đa hóa ưu điểm cho cuộc sống thêm phần thuận lợi, may mắn sớm đạt được cuộc sống giàu sang, phú quý.

 

Bài viết mới nhất:
 

Nốt ruồi trên mặt nam giới 20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ
Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ 7 nốt ruồi giàu sang phú quý
Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói