Nốt ruồi ở ngón tay cái nói lên điều gì về cuộc sống của bạn?

Thứ 3, 1/11/2022 - 15:53

Nốt ruồi ngón tay cái thường biểu hiện ý nghĩa về phương diện tình cảm. Tuy nhiên tùy từng vị trí khác nhau trên ngón tay mà nó sẽ ẩn chứa những ý nghĩa khác biệt. Cùng theo dõi luận giải chi tiết dưới đây về tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu.
 

1- Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay cái là gì?

 

Theo các nhà nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi ngón tay cái được nhận xét là người giàu tình cảm, cuộc sống đều sẽ đặt tình cảm lên hàng đầu. Những người này thường hay giúp đỡ người khác, trong tình yêu thì luôn sẵn sàng hy sinh cho người mình yêu. Vì là người giàu tình cảm nên trong chuyện tình cảm của những người có nốt ruồi ở ngón tay cái thường hay lận đận khó tìm được ý trung nhân của đời mình.
 

 

Xem nốt ruồi trên cơ thể luận hung cát

Tuy nhiên tùy thuộc vào vị trí nốt ruồi ở ngón cái tay phải hay tay trái thì mức độ ảnh hưởng có sự riêng biệt. Cụ thể: 
 

Xem bói nốt ruồi ngón tay cái ở bên phải


Chủ nhân sở hữu nốt ruồi trên ngón tay cái phải là người có vận đào hoa tuy nhiên đường tình duyên của họ lại lận đận. Thường xuyên trải quá những mối tình chóng vánh, phức tạp, đời sống hôn nhân vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn do bất đồng quan điểm.. Bên cạnh đó công việc làm ăn của những người này cũng không mấy thuận lợi do khả năng phán đoán của những người này thường rất kém cộng thêm tính hay tự phụ nên làm việc gì cũng khó thành công. 
 

 

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái

 

Những người sở hữu nốt ruồi ngón tay cái bên trái đặc biệt là phụ nữ thường là người tài giỏi, có thiên hướng lãnh đạo tốt thích hợp làm những công việc đòi hỏi khả năng thuyết phục và dẫn dắt người khác. 

 

Trong tình yêu thì những người sở hữu nốt ruồi trên ngón tay cái bên trái thường hay yêu sớm, là người có mối tình lãng mạn nhưng thường chóng vánh. 

 

Khi kết hôn phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường lui về hậu phương để chăm lo cho gia đình do đó sự nghiệp của họ cũng vì thế mà bị gián đoạn. 
 

Sở hữu nốt ruồi trên ngón tay giữa liệu có phải là điều may mắn?

2- Nốt ruồi son ở ngón tay cái nói lên điều gì?

 

Dân gian ta từ ngàn đời nay thường truyền tai nhau rằng nốt ruồi son là đặc điểm tướng số may mắn, tài lộc. Khi xuất hiện nốt ruồi ngón tay cái là nốt ruồi son thì sự may mắn đó dường như tăng thêm gấp bội, nó có ý nghĩa vô cùng tốt cho chủ sở hữu. Hợ thường được quý nhân phù trợ và được nhờ phúc từ bố mẹ do đó dễ đạt được thành công trong tương lai. 

 
 

Nốt ruồi son ở ngón tay cái nằm ở cuối đốt 

 

Nốt ruồi trên ngón tay cái là nốt ruồi son cho thấy họ là người có tính cách mạnh mẽ, hay giúp đỡ người khác do đó những người này thường được người khác quý mến. Trong chuyện tình cảm những người này đều gặp được ý trung nhân như ý, cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu đuề huề.
 

 Xem bói Nốt ruồi ở ngón tay út theo vị trí có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi son ở ngón tay cái nằm ở đầu đốt 

 

Chủ nhân là người có tính cách vô cùng bướng bỉnh, có phần bảo thủ nên khó có được sự yêu quý của mọi người. Tuy nhiên những người có nốt ruồi son mà ở vị trí cuối đốt ngón tay thường là người có đầu óc kinh doanh, giỏi kiếm tiền, càng có tuổi càng giàu sang phú quý.

 

Nốt ruồi son nằm ở giữa đốt ngón cái

 

Người có nốt ruồi trên ngón tay cái ở vị trí này là người thông minh nhanh nhẹn, có tầm nhìn xa trông rộng. Bởi vậy những người này thường rất thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Họ là những người sống rất thực tế coi trọng lý trí hơn tình cảm.'
 

Nốt ruồi ngón áp út - biểu tượng cho tình yêu viên mãn?

Mỗi vị trí, màu sắc nốt ruồi ngón tay cái đều mang ý nghĩa riêng biệt cho chủ sở hữu. Bên cạnh những nốt ruồi tốt, cũng có nốt ruồi xấu. Nếu quý bạn chẳng may sở hữu nốt ruồi xấu thì cũng đừng quá lo lắng, bởi chính quý bạn mới là người quyết định cuộc sống của mình. Hãy luôn tự tin, chăm chỉ trau dồi các kiến thức, kỹ năng thì chắc chắn rằng một ngày không xa sẽ đạt được kết quả như mong muốn. 
 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Nốt ruồi trên mặt nam giới 20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ
Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ 7 nốt ruồi giàu sang phú quý
Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023