Giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi trên mặt nam giới

Thứ 4, 4/5/2022 - 15:32

Những nốt ruồi trên mặt đàn ông không chỉ ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài mà còn cho biết rất nhiều điều thú vị xung quanh cá nhân của người sở hữu chúng. Dưới đây là phần giải mã những nốt ruồi ở mặt nam giới dưới góc độ nhân tướng học. 
 

I. #7 nốt ruồi trên mặt nam giới đem lại may mắn

 

 

1. Bói nốt ruồi trên mặt đàn ông ở trán


Tra cứu nốt ruồi trên mặt nam giới ở trán cho biết người đàn ông này có được cuộc sống hưởng thụ ngay từ khi sinh ra cho đến lúc trưởng thành. Với nền tảng gia đình tốt, họ có cơ hội được sống thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều đến vật chất, tiền bạc. Xét về tính cách, xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông cho thấy đây là những người khá nóng nảy, dễ mâu thuẫn, cãi vã, thường xuyên làm mất lòng người khác. Điều tích cực nhất về người đàn ông có nốt ruồi mọc trên trán là họ rất chung thủy, luôn một lòng một dạ với người mình yêu.
 

[⭐️Mới nhất] Xem bói tử vi 2022

2. Xem tướng nốt ruồi ở mũi đàn ông


Nếu nam giới có nốt ruồi trên mặt nam ở mũi thì xin chúc mừng, bạn là người may mắn có vận số vô cùng tốt đẹp và phú quý. Những người có nốt ruồi trên mặt đàn ông ở vị trí này thường sinh ra đã được sống trong nhung lụa, hưởng sự sung túc, đủ đầy. Dù là khi sống với cha mẹ hay đã kết hôn thì những người này vẫn được sống trong sự hạnh phúc, gia đạo bình an. Họ cũng có sự nghiệp khá thành công, thuận lợi, ít khi gặp phải khó khăn trong công việc.

 

3. Nam giới có nốt ruồi mọc ở đầu lông mày trái


Xem bói nốt ruồi trên mặt nam giới cho biết nốt ruồi xuất hiện ở đầu lông mày trái là nét tướng phú quý, giàu sang. Người đàn ông sở hữu đốm sắc tố này là người vừa có tài, vừa có chí. Họ có khả năng tự mình xây dựng nên một cơ ngơi giàu có mà không cần tới sự giúp đỡ của người khác. Theo đó, cuộc đời luôn sung túc, thịnh vượng. Tuổi trẻ có sự nghiệp thành công rực rỡ, về già được hưởng an nhàn và sống thoải mái, không phải lo nghĩ.
 

Xem tướng nốt ruồi dự đoán tương lai

4. Xem tường nốt ruồi trên mặt nam ở cằm


Tra cứu nốt ruồi trên mặt nam giới - ở cằm cho biết người sở hữu nốt ruồi ở cằm rất có tài ăn nói. Họ giỏi giao tiếp, lại khéo léo, tinh tế nên có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, nhất là trong làm ăn kinh doanh. Với năng lực chuyên môn vững, cùng kỹ năng mềm tốt, người đàn ông có nét tướng này khá thành công trong cuộc sống, làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Ngoài ra chuyện tình cảm của những người có nốt ruồi trên mặt đàn ông cũng gặp được may mắn, gặp được người tâm đầu ý hợp để cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, yên vui.

 

5. Nốt ruồi trên trên gò má đàn ông


Xem bói nốt ruồi trên mặt nam cho biết con đường công danh của người có nốt ruồi mọc trên gò má rất tốt đẹp. Họ có tài năng, chí khí, tinh thần tự chủ cao, lại giỏi lãnh đạo nên dễ dàng đạt được vị trí cao trong xã hội. Không những thế, xem tướng qua nốt ruồi trên mặt đàn ông cho thấy họ còn được quý nhân giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối nên rất vượng đường tài danh. Nhìn chung, đây là những cá nhân có địa vị vững chắc, được người đời nể trọng, đánh giá cao và xem như là hình mẫu để noi gương. 

 

6. Xem nốt ruồi ở mép miệng nam giới


Nhiều người không thích đốm sắc tố ở mép miệng của mình. Nhưng theo nhân tướng học, nốt ruồi trên mặt nam này chính là dấu hiệu cho thấy người sở hữu chúng có phúc lộc lớn, lại tài năng, giao tiếp giỏi. Vì vậy mà con đường sự nghiệp thuận lợi, thành công và phát triển rực rỡ. Trong hầu hết các trường hợp, người đàn ông có nốt ruồi mọc ở mép miệng thường sống rất dư dả, từ nhỏ đến lớn đều được hưởng sung túc, tự do thoải mái, không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu tiền bạc.
 

Nốt ruồi ở mép miệng chứng tỏ hay ngồi lê mách lẻo đúng hay sai?

7. Bói nốt ruồi trên mặt đàn ông ở thái dương


Đàn ông có nốt ruồi ở thái dương được xem là có vận số tốt đẹp. Họ có sự nghiệp phát triển, địa vị vững chắc và được nhiều người ngưỡng mộ. Về tính cách, đây là những cá nhân rất có chí, luôn tập trung và nỗ lực hết mình cho công việc mà mình yêu thích. Vì vậy không khó hiểu khi họ dễ dàng đạt được thành công như mong muốn.

 

II. #3 nốt ruồi trên mặt nam giới mang đến điều không tốt

 

 

1. Xem nốt ruồi trên mặt nam ở chính giữa đầu sống mũi


Khu vực mũi được xem là nơi thể hiện tiền tài, vật chất của con người. Nếu đàn ông mà có đốm sắc tố ở ngay đầu sống mũi thì được xem là không tốt. Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông cho thấy đây là nét tướng cho biết chủ nhân của nốt ruồi có đường tình duyên lận đận, trắc trở, gia đạo cũng gặp bất ổn, không được yên vui, hạnh phúc. Nhân tướng học cũng cho biết nam giới có nốt ruồi ở chính giữa đầu sống mũi có tính khắt khe, có phần bảo thủ và gia trưởng, ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình khi đã kết hôn.
 

BÓI Ý NGHĨA NỐT RUỒI Ở MŨI CHÍNH XÁC NHẤT - CHUẨN XÁC 99%

2.  Bói nốt ruồi trên mặt nam phía dưới đầu khóe mắt


Nốt ruồi xuất hiện ở phía dưới đầu khóe mắt được xem là điểm phá tài. Đàn ông sở hữu đốm sắc tố này có máu đỏ đen, dễ sa ngã vào bài bạc và các trò mang tính may rủi, dẫn tới sự nợ nần chồng chất, tiền bạc hao tán. Vì vậy dù có kiếm được tiền hay không thì họ vẫn không tiết kiệm được, càng ngày càng lâm vào hoàn cảnh khó khăn, khổ sở.

 

3. Xem bói vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông dưới bọng mắt


Nốt ruồi trên mặt nam dưới bọng mắt là người khó tính và luôn nghi ngờ về mọi thứ. Họ thường trở trong trạng thái bán tín bán nghi, hay võ đoán. Vì vậy cuộc sống gia đình không mấy hạnh phúc, khắc với vợ con. Nhìn chung, cuộc đời của người đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới bọng mắt có khá nhiều chuyện buồn phiền và trắc trở.


Hiểu được ý nghĩa nốt ruồi trên mặt nam giới cũng là cơ sở để bạn có quyết định đúng đắn, phù hợp về việc để mặc hay có sự can thiệp với đốm sắc tố mà mình có. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo vật phẩm phong thủy phù hợp để chế điều không may, tăng cường ý nghĩa tích cực của những nét tướng này. Chúc các bạn luôn vui vẻ, may mắn và vạn sự đều đạt được như ý nguyện.
 

Nốt ruồi trên cơ thể nam bật mí điều gì về tương lai vận mệnh?

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi trên vai phải

Nốt ruồi ở yết hầu

 

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

 

Nốt ruồi trên vai đàn ông

Nốt ruồi trên vai phụ nữ

 

Nốt ruồi trên má

 

Nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Nốt ruồi trên đầu

Nốt ruồi có lông

Nốt ruồi ở lưng đàn ông

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trong mắtBài viết mới nhất:

 

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi son

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi trên mặt nam giới

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở lưng

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể nam

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở hông

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở đuôi mắt và khóe mắt

Nốt ruồi ở mí mắt

Nốt ruồi ở miệng

Nốt ruồi tốt

Xem bói nốt ruồi

Nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở dái tai

Tử vi nốt ruồi

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở lỗ tai

Nốt ruồi ở trong tóc

Nốt ruồi xuất ngoại

Nốt ruồi ở phong đương

Nốt ruồi ở ấn đường

3 nốt ruồi thẳng hàng

Nốt ruồi ở lưỡi

Nốt ruồi ở đùi

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Xem chỉ tay đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường trí đạo

Xem chỉ tay chữ Nhất

Xem chỉ tay chữ M

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022