Top 20 nốt ruồi phú quý may mắn của phụ nữ nằm ở vị trí nào?

Thứ 2, 12/2/2024 - 11:53

Điểm danh TOP 20 nốt ruồi phú quý may mắn trên cơ thể phụ nữ, đây là những vị trí đem đến những vận may về tài lộc, công danh cũng như tình duyên cho chủ sở hữu. Đối với phụ nữ, may mắn có lẽ là điều còn tốt đẹp hơn cả sự giàu sang hay xinh đẹp. Bởi nếu may mắn họ sẽ có cuộc sống viên mãn, đặc biệt là hôn nhân hạnh phúc bên chồng con.
 

Trong luận giải nhân tướng học, việc xem các vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ sẽ cho biết những ý nghĩa khác nhau, có ảnh hưởng tốt hoặc xấu tới số mệnh và cuộc đời của mỗi người. Hãy cùng chúng tôi xem xét và giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi này để hiểu rõ hơn về chính mình và những người xung quanh.

 

20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ

 

1- Những nốt ruồi may mắn trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi ở lông mày

Đây là một trong những nốt ruồi đứng top đầu trong 20 nốt ruồi phú quý ở nữ. Đối với nữ giới có nốt ruồi trên lông mày được dự báo là cuộc đời nhiều may mắn, giàu sang phú quý, đây chính là tướng vượng phu ích tử, rất tốt cho chồng con. Trong cuộc sống, những người sở hữu nốt ruồi may mắn này có tính cách nhanh nhạy, có khả năng giao tiếp tốt nên rất được lòng mọi người xung quanh yêu quý, giúp đỡ, thuận lợi cho phát triển công danh sự nghiệp thêm phần vững chắc và luôn tự chủ về tài chính.
 

 Nốt ruồi ở Thái Dương

Phụ nữ có nốt ruồi ở Thái Dương là mẫu người luôn có định hướng tốt trong công việc, biết cách xây dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. 
 

Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi có vị trí ở môi trên có mang ý nghĩa là “số hưởng”, con đường công danh sự nghiệp được trải rộng, lập sẵn, có quý nhân phù trợ giúp đỡ, ít khi phải lo nghĩ về tiền bạc, cuộc sống, là một nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ.

- Nốt ruồi ở môi trên bên phải: Biểu thị cho tài ăn nói khéo léo rất dễ được lòng người khác thường phù hợp với công việc về các lĩnh vực như giáo viên, MC hay luật sư. Tuy nhiên, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở môi trên bên phải thường có tình duyên khá trắc trở, lận đận.   

-  Nốt ruồi ở môi trên bên trái : Đây là vị trí nốt ruồi phú quý của phụ nữ nói lên vận số giàu sang hưởng nhiều sung sướng, không phải lo lắng nhiều về cơm áo gạo tiền hay mưu sinh kiếm sống, vừa có tiền tài lại vừa có địa vị cao trong công việc và xã hội.

 

XEM TỬ VI NĂM 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Nốt ruồi ở môi dưới

Phụ nữ mà sở hữu nốt ruồi ở vị trí môi dưới bản tính lương thiện, nhân hậu, hiền lành, luôn đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân nên được mọi người xung quanh yêu mến, giúp đỡ.

-  Nốt ruồi ở môi dưới bên phải: nốt ruồi phú quý của phụ nữ ở vị trí này thể hiện đây là mẫu phụ nữ cởi mở, dễ gần lại thêm thông minh nhanh nhẹn, rất cẩn thận và trau chuốt trong mọi việc nên những người này thường đạt được nhiều thành tích xuất sắc và rất được cấp trên tín nhiệm. 

-  Nốt ruồi trên môi dưới bên trái: Sở hữu nốt ruồi may mắn ở phụ nữ tại vị trí này cho thấy bạn là người ham học hỏi và thuộc tuýp người hướng nội, giỏi che giấu cảm xúc tuy nhiên lại rất dễ bị động trong vấn đề tình cảm. 

-  Nốt ruồi ở giữa môi dưới: Sở hữu nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ được đánh giá là có tài năng quản lý tài chính rất tốt thích hợp làm trong lĩnh vực Kế toán, kiểm toán hay tài chính ngân hàng. Con đường công danh của phụ nữ có vị trí nốt ruồi này khá thuận lợi luôn được quý nhân phù trợ vì vậy mà cuộc sống không quá khó khăn.
 

 Nốt ruồi ở gần cằm

-  Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm phải: Theo xem tướng 20 nốt ruồi phú quý cho biết nữ giới có nét tướng này là mẫu người tích cực, biết tạo nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh, lan tỏa năng lượng tích cực đến cho mọi người nên rất được lòng người khác. Ở họ luôn tràn ngập niềm vui, rất dễ bằng lòng với thực tại. 

-  Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm trái: Trái ngược lại với những cô nàng có nốt ruồi tại cằm phải, nữ giới sở hữu nốt ruồi tại vị trí này là tuýp người trầm lặng, ôn nhu, dịu dàng, nữ tính, làm cho người khác khi tiếp xúc luôn bị thu hút và dành sự quan tâm đặc biệt. Bên cạnh đó, họ cũng rất tinh tế, nhạy cảm, và dễ dàng đoán biết được tâm lý của mọi người xung quanh.

- Nốt ruồi ở giữa cằm: Đây được xem là một trong những nốt ruồi may mắn trên mặt, cho thấy tướng phúc lộc rất lớn, con đường tài vận vô cùng sáng lạn, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Nhìn chung, nữ giới có nốt ruồi giữa cằm sinh ra gia đình đã có điều kiện nền tảng kinh tế vững chắc và là tiền đề rất tốt để quý cô phát triển bản thân một cách thuận lợi.
 

 Nốt ruồi ở giữa trán

Có nốt ruồi ở giữa trán thì đa phần là người đại quý đại phú, tài vận tốt. Nhiều người lo sợ và đi tẩy, xóa nốt ruồi nhưng ít ai biết rằng đây là vị trí nốt ruồi may mắn bậc nhất của phụ nữ đấy. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở giữa trán có tài kinh doanh, lãnh đạo, công việc làm ăn không ngững phát triển, nhờ vậy mà tiền bạc rủng rỉnh, không phải lo nghĩ.
 

Nốt ruồi ở gò má

Sở hữu nốt ruồi ở gò má thể hiện là người có địa vị, có quyền lực, đặc biệt là gặp may mắn trong làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó, những người phụ nữ này là người lãnh đạo tài ba và thành công trong công việc kinh doanh không kém cạnh cánh đàn ông.

 

2- Top những nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi ở trên đỉnh đầu

Phụ nữ có nốt ruồi ở đỉnh đầu là tướng đại phú đại quý, tướng mạo sang trọng quý phái, mang vận khí phúc tướng lớn. Bản thân người sở hữu nốt ruồi may mắn trên cơ thể này được ưu tái sinh ra trong gia đình quyền quý và được bao bọc dạy dỗ đến nơi đến chốn. Chính nhờ vậy mà họ có tầm nhìn xa trông rộng, khả năng lãnh đạo hơn người và có năng lực nắm quyền hành lớn trong xã hội và được nhiều người nể trọng. 
 

 Nốt ruồi ở tai hoặc thùy tai

Phụ nữ có nốt ruồi ở tai trái là người rất may mắn có cuộc sống sung túc từ nhỏ lại thêm họ rất thông minh, khéo léo trong giao tiếp nên gặt hái được nhiều thành công nhờ vào khả năng ăn nói của mình. Ngoài ra, theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở vị trí tai trái nữ giới là một trong những nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ cho thấy họ là người có vận số rất tốt, sức khỏe lại ổn định, thọ lâu dù cuộc sống nếu không được giàu sang, phú quý thì cũng êm ấm, gia đình hạnh phúc, vui vẻ trọn đời. 
 

Nốt ruồi ở sau gáy

Phụ nữ mà sở hữu nốt ruồi sau gáy là người có đầu óc khôn ngoan, nhanh nhẹn, học 1 hiểu 10, giỏi quan sát nên có thể dễ dàng nhanh chóng bắt tay vào làm được, là một trong những nốt ruồi may mắn trên cơ thể. Trong tập thể, họ luôn có thành tích nổi bật, tài năng vượt bậc nên rất được cấp trên ghi nhận và tán thưởng. Bên cạnh đó, nữ giới sở hữu nốt ruồi ở sau gáy còn rất giỏi ăn nói, tinh tế khéo léo và sâu sắc nên rất được lòng mọi người xung quanh. 
 

Nốt ruồi ở trước vai

- Nữ giới có nốt ruồi trên vai phải: biểu thị cho nốt ruồi may mắn, mẫu người thông minh, nhanh nhẹn lại mưu trí, đa tài đa nghệ cho nên con đường công danh sự nghiệp thăng tiến rộng mở. Người sở hữu nốt ruồi may mắn của phụ nữ này sẽ có cuộc sống suôn sẻ, không cần phải phụ thuộc vào bất kỳ ai. 

- Nữ giới có nốt ruồi trên vai trái: là người hiền lành, đoan trang, biết vun vén, lo toan cho gia đình, sự nghiệp cũng khá thuận lợi, thăng tiến cao. Cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc, êm ấm, về già được hưởng nhiều phước phần sung túc, đủ đầy.
 

Nốt ruồi ở sau lưng

-  Phụ nữ có nốt ruồi ở lưng bên phải: đây là nốt ruồi may mắn, mang đến nhiều cơ hội và vận may trong cuộc sống cho chủ nhân sở hữu. Những người này đa phần có số hưởng, cuộc sống sung sướng từ khi sinh ra, lúc trẻ thì được bố mẹ yêu thương, không bao giờ phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc. Đây cũng là một nốt ruồi may mắn tình duyên, đến tuổi lập thất thì may mắn lấy được chồng có dòng dõi quyền quý, có điều kiện, cuộc sống vợ chồng yên ấm hạnh phúc mặn nồng. 

-  Phụ nữ có nốt ruồi ở lưng bên trái: Nốt ruồi nằm ở vị trí sau lưng bên trái cũng là nốt ruồi mang điềm báo tốt, thuận lợi may mắn đủ đường, làm việc gì cũng “ đầu xuôi đuôi lọt”, nhận được sự trợ giúp của âm dương mà càng thêm hanh thông, cát lợi.
 

 Nốt ruồi ở ngực

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực phải là nốt ruồi may mắn đem lại nhiều điều thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp. Đây cũng được coi là một trong những vị trí nốt ruồi tốt nhất của nữ giới. Đặc biệt nếu đây còn là nốt ruồi son thì cuộc sống chủ nhân sở hữu càng viên mãn, vẹn toàn hơn. 
 

 Nốt ruồi ở dưới ngực

Người có nốt ruồi dưới bụng lồi và đậm màu là một trong những nốt ruồi phú quý của phụ nữ, họ có cuộc sống sung sướng, tài lộc rủng rỉnh, đường công danh thăng tiến, có tiếng nói có địa vị, về hậu vận thì được an yên bên con cháu. Đây cũng là mẫu phụ nữ sống khá thoải mái, ít bị ràng buộc, không quan tâm nhiều đến mọi thứ xung quanh.
 

Nốt ruồi ở cánh tay

Nữ giới có nốt ruồi nằm ở cánh tay phải thì tính tình thân thiện, cởi mở, hòa đồng với mọi người lại thêm rất giỏi giang và tháo vát trong mọi việc. Họ sống rất độc lập, mạnh mẽ và quyết đoán nên thường được đảm nhận những vị trí quan trọng trong công việc làm ăn. Những người sở hữu nốt ruồi thuộc top 20 nốt ruồi phú quý này cũng có khả năng kinh doanh buôn bán, tự chủ về mặt tài chính. Về đời sống tình cảm, nữ giới có nét tướng này luôn biết cách quan tâm và chăm sóc cho mọi thành viên trong gia đình.
 

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

-  Nữ giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái là mẫu người sống khá nội tâm nhưng lại có tính hiếu thắng cao luôn thích hơn thua. Nếu sở hữu nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái thì gia đình hạnh phúc, lấy được ông chồng tâm đầu ý hợp, con cái ngoan ngoãn. Ngoài ra, nốt ruồi may mắn ở phụ nữ này rất tốt bởi luôn đem lại vận số tốt cho chủ nhân, họ luôn giúp đỡ người khác và nhận lại được sự yêu mến và giúp sức của mọi người.     

-  Nữ giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải sống rất có tinh thần trách nhiệm, luôn hết mình vì công việc, tìm mọi cách cố gắng hoàn thành tốt. Vậy nên họ luôn được sếp và đồng nghiệp quý trọng và trở thành hình mẫu về một con người thành công. Còn với gia đình thì đây là mẫu người đảm đang, biết lo toan cân bằng công việc và cuộc sống gia đình. Luôn giữ được lửa ấm cho gia đình hạnh phúc vẹn toàn.
 

Nốt ruồi ở nách

Phụ nữ có nốt ruồi ở nách trái cũng được xem là một vị trí nốt ruồi phú quý, người sở hữu đặc điểm này được sinh ra trong gia đình có điều kiện, hưởng cuộc sống giàu sang phú quý và luôn được yêu thương và chiều chuộng hết mực. Khi trưởng thành mọi thứ trong cuộc sống đến với những người này cũng khá êm ả, chỉ cần sống lương thiện thì ắt sẽ có cuộc sống đầy đủ, sung túc, chẳng phải lo nghĩ nhiều.
 

Nốt ruồi ở rốn

Xem nốt ruồi may mắn trên cơ thể nữ các chuyên gia nhận nốt ruồi ở rốn mang tới sự tốt lành cho nữ giới sở hữu. Nốt ruồi này biểu tượng cho cuộc sống giàu sang, tiền bạc rủng rỉnh,  lại chẳng phải lo toan quá nhiều, mọi việc cứ bình yên và nhẹ nhàng.
 

Nốt ruồi ở mông

- Nốt ruồi ở mông trái phụ nữ mang đến nhiều điều tốt lành, nếu tiến hành theo đuổi sự nghiệp trên con đường nghệ thuật vì sẽ sớm nở rộ, thăng hoa và gặt hái được thành công. 

- Nốt ruồi ở mông phải phụ nữ được coi là nốt ruồi may mắn trên cơ thể, nốt ruồi quý tướng, trong công việc họ luôn phải nỗ lực cố gắng theo đuổi đam mê nhưng thành công luôn mỉm cười và đên sớm với họ. Về tình yêu, họ có nhu cầu khá cao, rất cuồng nhiệt nhưng đặc biệt chung tình nếu tìm thấy người đàn ông mà mình yêu thương thật lòng.
 

Nốt ruồi ở bàn chân

- Phụ nữ có nốt ruồi ở bàn chân phải: đây là nốt ruồi phú quý ở nữ, nốt ruồi phúc lộc, người sở hữu rất tài năng và có tố chất lãnh đạo. Do vậy mà sự nghiệp thăng tiến phát triển bền vững và có địa vị tối cao quan trọng trong tập thể, xã hội. Trong tình yêu, họ luôn gặp được nhiều điều may mắn, vui vẻ lại thêm dễ dàng tìm được người bạn đời phù hợp, cùng nhau xây đắp cuộc sống hạnh phúc.

- Phụ nữ có nốt ruồi ở bàn chân trái: cuộc sống của những người này khá bình yên, mọi thứ đều đủ đầy. Dù sinh ra trong hoàn cảnh nào thì cũng đều được hưởng bình yên, không đến nỗi vất vả hay thiếu thốn. Nhìn chung, nếu sở hữu nốt ruồi may mắn này thì mọi thứ khá thuận lợi và dễ dàng đạt được thành công. Trong hôn nhân, cũng rất tốt đẹp, họ gặp được người phù hợp để kết hôn và được chồng yêu thương hết mực. Bên cạnh đó, con cái cũng rất hiếu thảo và ngoan ngoãn, trưởng thành rất hiếu hạnh với cha mẹ. 
 

3- Có nên xăm nốt ruồi may mắn không?


Một số mụn ruồi ở một vài vị trí đặc biệt là một dấu hiệu của tài lộc và may mắn. Nếu bạn không sở hữu nó và mong muốn được sở hữu những may mắn mà các nốt ruồi này mang lại thì phun xăm nốt ruồi sẽ là một phương pháp làm đẹp bạn nên cân nhắc lựa chọn. Tuy nhiên, nên xăm nốt ruồi may mắn ở đâu là uy tín nhất, chất lượng nhất thì chắc chắn sẽ khiến nhiều chị em gặp khó khăn khi tìm kiếm. Để có những lựa chọn chính xác nhất thì các quý cô nên đến các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn, có uy tín để tiến hành xăm nốt ruồi. 

 

Ở trên là phần luận giải về Top 20 nốt ruồi phú quý ở mặt và cơ thể phụ nữ. Xem bói nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ tùy thuộc vào các vị trí khác nhau mà cũng mang những ý nghĩa tốt xấu khác nhau đến cho chủ nhân sở hữu. Hy vọng thông qua bài viết này của chúng tôi sẽ giúp quý đọc giả có thể những thông tin, kiến thức để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từng nốt ruồi trên cơ thể mình.

 

Các bài viết liên quan:

 

20 vị trí nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ

Nốt ruồi vượng phu ích tử

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

Nốt ruồi tài lộc

 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói