Ý NGHĨA NỐT RUỒI TRÊN MŨI ĐÀN ÔNG, PHỤ NỮ NÓI NÊN ĐIỀU GÌ?

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:22

Nốt ruồi ở mũi, trong nhân tướng học tượng trưng cho công danh sự nghiệp tiền tài. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa của nốt ruồi trên các vị trí khác nhau ở mũi của nam và nữ. 
 

1- BÓI CHI TIẾT VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN MŨI

 

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở mũi dù nam hay phụ nữ cho ta biết được số tốt hay khổ của người đó, tuy nhiên còn phải tùy thuộc vào từng vị trí nốt ruồi mọc ở đâu, để tìm hiểu sâu hơn mời bạn đọc  theo dõi ở dưới đây để biết được ý nghĩa nốt ruồi ở từng vị trí khác nhau trên mũi:
 

Nốt ruồi cánh mũi

 

Nốt ruồi ở cánh mũi bên trái

 

Những người có nốt ruồi ở trên cánh mũi là người thường có cuộc sống sung sướng, giàu sang có của ăn của để làm ăn ít bị thua nỗ.

 

 

Đối với phụ nữ: Không gặp vận xui như nốt ruồi ở cánh mũi bên phải, nốt ruồi ở cánh mũi bên trái thể hiện người phụ nữ đó biết chi tiêu tài chính một cách phù hợp, có của để dành. Tính cách của người này cũng hòa đồng với mọi người xung quanh, được nhiều người quý mến, có số đào hoa dễ cuốn hút người khác ngay lần gặp đầu tiên.
 

Với đàn ông: Nốt ruồi cánh mũi bên trái sẽ khiến vận mệnh của người đàn ông này trở bên lận đận, do làm ăn khó khăn, không kiếm được ra tiền lại tiêu xài hoang phí, tính cách phóng khoáng, tính thể hiện trước mặt bạn bè nhưng chính vì vậy lại làm họ xui xẻo trong cuộc sống tiền kiếm được không đủ chi tiêu. Cuộc sống sau này gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn về vật chất do tuổi trẻ tiêu xài hoang phí. 
 

  Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể bói vận mệnh sang hèn

Nốt ruồi ở cánh mũi bên phải

 

Nhìn chúng những người có nốt ruồi ở vị trí này, không mấy thuận lợi. Đường tình duyên có phần lận đận, sóng gió không mấy hạnh phúc

 

Nữ giới có nốt ruồi trên cánh mũi phải là người sự nghiệp không được thành công, hao tốn tài sản, không giữ được của. Người này, không có chính kiến riêng của mình, dễ bị thay đổi lung lay trước ý kiến của người khác, bị người khác lợi dụng. Sau này không có phúc được hưởng từ chồng con. 
 

Bên cạnh đó, nam giới thể hiện họ là người có tướng giàu sang, phú quý. Gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp. 
 

  Nốt ruồi trên sống mũi nói lên điều gì?

 

Người sở hữu nốt ruồi ở sống mũi họ thường là người kém may mắn trong hôn nhân, tình yêu dễ đổ vỡ phải chịu nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm, đôi khi người có nốt ruồi trên sống mũi phải đối mặt những sự phũ phàng trong chuyện tình cảm và hôn nhân. 


 

 

Người có nốt ruồi sống mũi cũng thường hay gặp những vấn về sức khỏe, thường xuyên bị ốm vặt, mắc những chứng bệnh liên quan đến dạ dày, tiêu hóa.
 

Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Xem bói tử vi 2024

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Nốt ruồi ở chóp mũi

 

Trong nhân tướng số, có thể thấy người có nốt ruồi đầu mũi là người có tham vọng lớn, có ước mơ và hoài bão, nhưng khi bắt đầu làm ăn, kinh doanh hay gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc, không biết giữ của, hay bị hao hụt, bị thua lỗ rất nhiều, dễ dẫn đến phá sản.
 

Trong chuyện tình cảm, người có nốt ruồi ở đầu mũi là người rất có sức hút riêng biệt với người khác giới, tuy nhiên sẽ dễ gặp phải những chuyện thị phi, phức tạp trong chuyện tình cảm. 
 

Ngoài ra, họ là người có dục vọng lớn nên hôn nhân dễ lận đận, vợ chồng không mấy được hòa thuận.
 

Nốt ruồi dưới mũi


Theo quan niệm của sách tướng số học chỉ ra rằng, người có nốt ruồi ở phía bên dưới mũi là người có tính cách rất ích kỷ, có đôi phần gian ác và không bao giờ để ý đến suy nghĩ hay lợi ích của người khác. Vậy nên, khi gặp khó khăn phải tự mình bươn trải, không được mọi người quan tâm, giúp đỡ.
 

Nốt ruồi quanh miệng cẩn thận giữ mình kẻo vướng vạ thị phi!

2- NỐT RUỒI Ở MŨI ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮ CÓ GÌ KHÁC NHAU?

 
 

Nốt ruồi trên mũi đàn ông 

 

Nhìn chung, đa phần đàn ông có nốt ruồi ngay mũi thường không có công danh sự nghiệp, không có của ăn của để chỉ đủ ăn đủ tiêu. Nhưng đến khi bước vào trung vận, đàn ông sở hữu những mụn ruồi ở vị trí này thường bắt đầu có của ăn của để, hậu vận cũng chỉ dừng ở mức khá giả mà thôi.
 

☯ Nốt ruồi ở mũi phụ nữ có ý nghĩa gì?

 

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi trên mũi thường có tính cách thích ổn định, có của ăn của để nhưng không ở mức giàu có.  Nốt ruồi này màu đen sẫm còn cho biết quan hệ phu thê không tốt, vợ chồng hay cãi nhau gia đình không được hạnh phúc.
 

Bật mí ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể không phải ai cũng biết

Bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về sự khác biệt giữa nốt ruồi ở mũi của nam và nữ. Tuy nhiên bài viết trên đây của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, không có sự áp đặt về vận mệnh con của mỗi con người. Vây nên dù nốt ruồi ở bất kì vị trí nào trên mũi dù xấu hay đẹp cũng không nên bận lòng. Thành công hay thất bại, sướng hay khổ là do sự cố gắng, nỗ lực và ý chí phấn đấu của mỗi người. Bạn chính là người tạo nên thành công và quyết định số phận của chính bản thân mình.
 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Nốt ruồi trên mặt nam giới 20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ
Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ 7 nốt ruồi giàu sang phú quý
Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói