7 vị trí nốt ruồi đại phú quý của nữ giới thường xuất hiện ở đâu?

Thứ 2, 12/2/2024 - 11:54

Theo thuật xem tướng thì màu sắc và vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ phần nào tiết lộ vận số, cuộc đời của chủ nhân. Trong đó, 7 vị trí nốt ruồi đại phú, đại quý ở nữ giới hứa hẹn mang tới nhiều may mắn, tiền bạc, hạnh phúc cho chủ nhân mà quý bạn không nên tẩy xóa gồm: nốt ruồi ở tai, nốt ruồi ở hõm cổ, nốt ruồi ở cằm, nốt ruồi ở bắp tay,... Cụ thể, ý nghĩa của nốt ruồi ở từng vị trí, tương ứng với từng màu sắc (đen/đỏ) ra sao?

 

7 nốt nốt ruồi giàu sang phú quý trên cơ thể phụ nữ

 


1-  Nốt ruồi đại phú quý của nữ giới ở tai phải

 

Phụ nữ có nốt ruồi ở tai phải thường là người sở hữu tướng “vượng phu ích tử”. Hơn nữa, họ cũng giỏi trong việc quán xuyến, chăm lo cho công việc gia đình lại nhanh nhẹn trong kinh doanh nên dù cuộc sống tương đối thuận lợi. Phần lớn người sở hữu nốt ruồi ở tai thường sức khỏe tốt, sinh ra trong gia đình khá giả nên cuộc sống cũng tương đối thuận lợi. Ở mỗi vị trí thì nốt ruồi lại mang tới những cái tốt khác nhau:

 
 
  • Nốt ruồi giàu sang ở nữ giới thường xuất hiện thùy tai thì tài vận tốt, không lo lắng vấn đề tiền bạc

 
  • Nốt ruồi ở sau tai thì chủ nhân thường sinh ra trong gia đình giàu sang, có nền tảng tài chính tốt.

 

Đặc biệt, nốt ruồi son ở tai phải chứng tỏ chủ nhân là người thông minh, tài giỏi và kiệt xuất hơn người. Vốn là người trường thọ, hiếu kính với cha mẹ, yêu thương mọi người xung quanh nên ắt dựng được nghiệp lớn, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ.

 

Tử vi 2024 của 12 con giáp CHUẨN XÁC & ĐẦY ĐỦ NHẤT!!!

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2- Nốt ruồi phú quý của nữ giới ở hõm cổ

 

Trong nhân tướng học thì hõm cổ (chỗ lõm ở cổ giữa hai xương quai xanh) được xem là “hố chôn tiền” nên phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thì một đời giàu sang phú quý, tiền bạc dư giả cuộc sống cũng có nhiều điều thuận lợi hơn người khác. Hơn nữa trong công việc hay cuộc sống thường được quý nhân trợ giúp nên sớm đạt được thành tựu, nhất là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, lập trình viên hay biên tập viên,...

 

Đặc biệt, nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ là nốt ruồi son ở hõm cổ là người “số sướng”, ngay từ bé đã được gia đình bảo bọc, sống trong nhung lụa. Vận số bình yên không gặp nhiều khó khăn cũng chẳng có biến cố lớn, con đường sự nghiệp rộng mở. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc - viên mãn, con cháu đầy nhà.

 
Xem tướng nốt ruồi dự đoán tương lai

3- Bói nốt ruồi giàu sang ở cằm trái

 

Một trong những phúc tướng trên gương mặt phụ nữ, chủ nhân tướng nốt ruồi này thường là người có số thừa hưởng điền sản (ruộng vườn, đất đai, nhà cửa,...). Nhìn chung, phần lớn người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cằm trái đều có cuộc sống giàu sang, phú quý khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cuộc sống hôn nhân cũng khá hạnh phúc, họ cũng là người giúp đỡ rất nhiều cho con đường công danh sự nghiệp của chồng mình.

 

Nốt ruồi đại phú quý của nữ giới là nốt ruồi son ở cằm trái thường là người có “duyên ngầm” có sức hấp dẫn mãnh liệt với người khác. Do đó, trong cuộc sống quý cô có rất nhiều người theo đuổi, yêu thích nhưng khi bước vào hôn nhân lại được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, tình cảm vợ chồng mặn nồng, con cái ngoan ngoãn - khỏe mạnh.

 

4- Nốt ruồi giàu sang của phụ nữ ở bắp tay trước gần khuỷu tay 

 

Quý cô có nốt ruồi ở bắp tay trước (gần khuỷu tay) thì có lộc về tiền bạc, phù hợp với các hoạt động kinh doanh buôn bán hay lĩnh vực ngoại giao, chăm sóc khách hàng,... Trong cuộc sống họ thường có cơ hội nhận được khoản tiền “từ trên trời rơi xuống”. Từ trung vận tiến càng về hậu vận thì càng giàu sang, ngọc chôn vàng cất. Đặc biệt, cuộc sống hôn nhân của họ nhờ thế cũng hạnh phúc, viên mãn hơn người.

 

Xem bói phụ nữ nốt ruồi ở đâu thì giàu cho biết nếu có nốt ruồi son ở bắp tay vị trí gần khuỷu tay thì chủ nhân làm việc gì cũng có người giúp đỡ, được quý nhân soi đường chỉ lối nên công việc thuận lợi. Mặc dù, không bỏ quá nhiều công sức nhưng luôn đạt được thành công ngoài mong đợi. Chuyện tình cảm cũng tương đối êm ả, cả đời sống hạnh phúc gắn bó bên chồng con.
 

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

5- Nốt ruồi đại phú quý của nữ giới nằm ở lông mày trái

 

Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày trái là người vượng phu ích tử, mang lại nhiều may mắn về tiền bạc cho chồng lại chăm lo quán xuyến tốt công việc gia đình. Do đó, cuộc sống của họ thường có nhiều chuyện vui may đưa tới, sung túc và luôn là hậu phương vững chắc mang lại thành công cho chồng. Vì thế, nên tình cảm vợ chồng mặn nồng, hòa khí gia đình tốt. 

 

Đặc biệt, nốt ruồi son ở lông mày trái còn được biết là nốt ruồi phú quý. Nốt ruồi này chứng tỏ chủ nhân là người thông minh, nhạy bén lại khéo léo trong cách ứng xử. Dù ở trong nghịch cảnh nào họ cũng tìm ra được phương hướng giải quyết tối ưu nhất nên thường được mọi người tin tưởng, xin lời khuyên. Trong cuộc sống hôn nhân những người phụ nữ có tướng lông mày này cũng là người thủy chung, yêu thương con cái.

 

6- Nốt ruồi giàu có xuất hiện ấn đường

 

Nốt ruồi đen ở ấn đường chứng tỏ chủ nhân là người có tài vận tốt, kinh doanh được lộc, buôn may bán đắt. Trong suốt cuộc đời chẳng khi nào phải lo lắng đến cái ăn cái mặc của bản thân. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại chẳng mấy suôn sẻ, có nhiều trắc trở phải trải qua nhiều buồn đau mới tìm được một nửa của đời mình. Đổi lại nếu vị trí nốt ruồi giàu sang của nữ giới xuất hiện ở ấn đường thường là người có cuộc sống hôn nhân tương đối êm ấm, hạnh phúc.

 

Ngược lại, chủ nhân tướng nốt ruồi son ở ấn đường là người có vận số tốt, sinh ra trong gia đình khá giả lại được cha mẹ hết mực yêu thương. Con đường công danh - sự nghiệp cũng tương đối thuận lợi, những quý cô sở hữu phúc tướng này thường là người tháo vát, nhanh nhẹn làm việc đến nơi đến chốn, nếu có khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm hôn nhân cũng suôn sẻ hơn người.

 

7- Nốt ruồi đại phú quý của nữ giới mọc ở đùi

 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi giàu sang ở đùi thường là người có tính cách mạnh mẽ, dứt khoát có thể gánh vác nhiều công việc quan trọng trong cuộc sống. Bản tính thẳng thắn nên đôi lúc dễ làm người khác mất lòng. Con đường sự nghiệp của quý cô tương đối thành công, từ trung vận trở đi sẽ đạt được nhiều thành tựu khiến người khác ngưỡng mộ.

Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi son ở đùi hay nhận được sự yêu mến của người khác giới nhờ sở hữu nét duyên ngầm vô cùng thu hút. Mặc dù có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng bởi bản tính mạnh mẽ lại thành công trong sự nghiệp nên quý cô khó tìm được một người xứng đôi vừa lứa nên họ có xu hướng kết hôn muộn hơn bạn bè đồng trang lứa. Phương diện tiền bạc của quý cô cũng tương đối tốt, luôn có người giúp đỡ nên chẳng khi nào rơi vào cảnh khó khăn.


Vừa rồi là 7 vị trí nốt ruồi đại phú quý của nữ giới. Nếu quý bạn đang sở hữu một hoặc nhiều phúc tướng này thì hãy mạnh dạn nắm bắt vận mệnh, thử sức với những lĩnh vực mới. Đối với nam giới nếu may mắn tìm được người phụ nữ sở hữu 1 trong 7 phúc tướng trên thì hãy cố gắng vun đắp giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp hiện tại.

 

Các bài viết liên quan:
 

Nốt ruồi vượng phu ích tử

Nốt ruồi tài lộc

20 vị trí nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

Những nốt ruồi xấu - đại hung

 

Các bài viết được tìm kiếm nhiều nhất:
 

Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói