Nốt ruồi xấu là gì? Nên làm gì với những nốt ruồi xấu?

Trên cơ thể của ai cũng có nốt ruồi nhưng theo nhân tướng học thì có nốt ruồi tốt và có cả nốt ruồi xấu. Nốt ruồi như thế nào là xấu và xử lý ra sao là thắc mắc thường gặp của nhiều người.

 

Nốt ruồi xấu là gì? Nên là gì với những nốt ruồi xấu

I. Nốt ruồi xấu là gì?

Nốt ruồi có thể mọc ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể với các màu sắc khác nhau như đen, đỏ, xám tro, xanh... Những nốt ruồi được coi là xấu khi mọc ở các vị trí xấu trên cơ thể có thể giúp con người dự đoán về vận mệnh, rắc rối, phiền toái sẽ gặp phải trong cuộc sống.


 

Tra cứu tử vi 2021 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

II. Nốt ruồi ở đâu là xấu? Vị trí của 10 nốt ruồi xấu trên cơ thể

1. Nốt ruồi xấu ở thắt lưng

Theo nhân tướng học thì người có nốt ruồi ở thắt lưng, đời sống tình cảm thường không được như ý muốn. Họ có thể gặp phải cảnh thích một người nhưng không được đáp lại hoặc không thích ai đó nhưng lại bị làm phiền.

2. Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nốt ruồi ở vị trí đuôi mắt được gọi là gian môn tức là nốt ruồi xấu trên gương mặt nhất là ở phụ nữ. Người có nốt  ruồi như thế này thì chuyện tình yêu, hôn nhân lận đận, trắc trở, không thuận lợi và cả đời phải sống trong đau khổ vì tình cảm.

3. Nốt ruồi ở mũi và cánh mũi

Nốt ruồi tại hai vị trí này có thể cho thấy chủ nhân vận khí không tốt, dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Do đó, hãy đề phòng, cảnh giác, không nên quá tin tưởng vào bất cứ ai kẻo trở không kịp tay, thất bại.

4. Nốt ruồi ở xương đòn

Nốt ruồi mọc ở xương đòn được coi là một trong những vị trí xấu trên cơ thể vì người đó sẽ bị hao tổn tiền bạc, sự nghiệp gặp nhiều gian nan, vất vả, tài sản dễ thất thoát. Con đường phát tài phát lộc bị cắt đứt, khả năng xây dựng tài chính kém nên hậu vận không có tích luỹ phải sống khó khăn. Nếu có nốt ruồi này hãy chú ý, thận trọng trước những quyết định đầu tư về tài chính, tiền bạc.

5. Nốt ruồi trên ngực

Người có nốt ruồi ở vị trí này cho thấy họ rất đào hoa nên chuyện tình cảm gặp nhiều sóng gió, trắc trở. Bên cạnh đó, họ cũng thường xuyên bị hiểu lầm, ghen tỵ, xa lánh và cuộc sống hôn nhân gia đình không hạnh phúc.

6. Nốt ruồi trên trán bên trái, gần chân tóc, ngang với vị trí chân mày

Nốt ruồi ở vị trí này không tốt vì dự báo trước rằng chủ nhân có nguy cơ gặp nguy hiểm và các tai nạn bất ngờ, trong cuộc sống cần cẩn thận mỗi khi xuất hành, di chuyển để phòng tránh và hạn chế mức thấp nhất hậu quả.

7. Nốt ruồi ở cổ họng

Nốt ruồi ở cổ họng là một trong các vị trí rất xấu vì chủ nhân sẽ có thể gặp chuyện bất lợi, thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng, sức khoẻ.

8. Nốt ruồi ở mặt trái đầu gối chân trái

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì cả đời lắm tai nhiều nạn, dễ gặp phải thử thách, trở ngại nên hãy bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần thật tốt sẵn sàng đón mọi khó khăn.

9. Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở gót chân, đặc biệt là nốt ruồi đen cho thấy chủ nhân thường xuyên gặp chuyện xui xẻo, công việc có nhiều trắc trở, phiền toái. Mặc dù đã nỗ lực nhưng kết quả không mấy khả quan. Chuyện tình cảm, gia đình cũng không viên mãn, dù đã vun vén nhưng vẫn phải suy nghĩ nhiều.

10. Nốt ruồi giữa 2 mắt

Nếu thấy nốt ruồi này ở trên mặt đàn ông tức là nốt ruồi khắc vợ, lấy vợ sẽ sớm gặp cảnh sinh ly tử biệt, gà trống nuôi con.

III. Cách hóa giải nốt ruồi xấu

Để hoá giải nốt ruồi xấu thì cách tốt nhất là xoá bỏ chúng, tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, tránh làm theo phương pháp dân gian vì có những nốt ruồi chân sâu, to, nếu không cẩn thận sẽ bị nhiễm trùng.

Nốt ruồi là đặc điểm riêng của mỗi cá nhân nhưng nếu biết được ý nghĩa vị trí các nốt ruồi xấu, bạn sẽ tìm được giải pháp loại bỏ phù hợp có thể hỗ trợ hoán cải vận mệnh.

Trên đây là những đặc điểm của nốt ruồi xấu. Bạn có thể dựa vào các cơ sở trên xác định xem bói nốt ruồi trên mặt và cơ thể của bạn.

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

 

Xem chỉ tay đường tình duyên

Nốt ruồi tài lộc

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

Những nốt ruồi xấu - đại hung

20 vị trí nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi Cát - Nốt ruồi Hung

 

Các từ khóa liên quan:

nốt ruồi xấu trên mặt, nốt ruồi xấu trên mặt đàn ông, nốt ruồi xấu trên mặt phụ nữ, những nốt ruồi không may mắnnốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ

 

CÁC LOẠI XEM TƯỚNG PHỔ BIẾN

 

Nốt ruồi ở lưng đàn ông

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở nhân trung

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trên má

Nốt ruồi ở đầu gối

Nốt ruồi trên vai đàn ông

Nốt ruồi trên vai phụ nữ

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

Nốt ruồi ở hông phụ nữ

Nốt ruồi trên đầu

Nốt ruồi ở hậu môn

Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời

Nốt ruồi có lông

Nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi ở yết hầu

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi trên vai phải

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi trên đùi

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi ở ngực đàn ông

Nốt ruồi ở bụng

Nốt ruồi ở bàn chân

Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi son ở ngực

Nốt ruồi ở vùng kín

 

 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021