Nốt ruồi trên ngực nữ giới nói lên điều gì? Là tướng Hung hay Cát?

Thứ 2, 12/2/2024 - 12:01

Tìm hiểu Nốt ruồi ở ngực phụ nữ cũng là cách để luận đoán tính cách, vận mệnh tương lai, thậm chí có thể dự báo những hiểm họa xui rủi hay may mắn sẽ xảy ra sau này. Liệu những dự đoán này có đúng hay không? Xin mời quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây để nghe chuyên gia giải mã ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi trên ngực của nữ giới.
 

Xem bói nốt ruồi trên ngực nam giới mang ý nghĩa gì?

 

1- Tổng quan xem tướng nốt ruồi ở ngực phụ nữ


Nốt ruồi trước ngực nữ theo khoa học được biết đến dưới dạng một khối u đa sắc tố lành tính và mọc dưới hoặc ở trên bề mặt da tạo thành những đốm nhỏ có màu sắc khác nhau trên cơ thể con người. Trung bình, kích thước của mỗi nốt ruồi này là khá nhỏ chỉ từ 0,2 – 0,5mm và chúng mọc ở nhiều vùng da khác nhau trong đó có vị trí tại vùng ngực.

 

Trong xem tướng số học, nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì? Xin thưa rằng nốt ruồi nằm ở ngực đều có một ý nghĩa nhất định phản ánh tính cách, số mệnh của chủ nhân sở hữu.

 

Nốt ruồi trên ngực cho dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son đều mang ý nghĩa thể hiện điềm may mắn. Đặc biệt nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở ngực mang vận khí cực tốt, gặp nhiều điều may mắn trong công danh, tiền bạc và gia đạo.


Ngoài ra, người phụ nữ có nốt ruồi trên ngực còn được cho là có mệnh đào hoa, vô cùng thu hút người khác giới thậm trí có nhiều người theo đuổi cuồng nhiệt trong thời gian dài.
 

XEM TỬ VI NĂM 2024 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2- Nốt ruồi ở ngực trái phụ nữ

 

☯ Nốt ruồi ở bầu ngực trái 


Nữ giới có nốt ruồi trước ngực trái thường là những người mang tướng số đào hoa và được nhiều người theo đuổi. Đây có thể coi là một vị trí nốt ruồi khá tốt và đem đến sự may mắn về gia đạo cho người sở hữu nốt ruồi tại đây. 


Nốt ruồi trên ngực trái là người có con đường công danh sự nghiệp không mấy suôn sẻ, khi làm việc thường mất tập trung, chính vì vậy mà sự nghiệp khó thăng tiến lại gặp nhiều khó khăn, vất vả, chênh vênh.

 

 Nốt ruồi ở bầu ngực dưới bên trái


Khi có nốt ruồi ở ngực tại bầu ngực trái này thì nữ giới có số hưởng, tiền bạc vật chất đủ đầy không lo thiếu thốn nhất là về đất đai, bất động sản,... Khi lấy chồng sẽ đem tới nhiều may mắn, tiền bạc cho gia đình chồng. 

 

 Nốt ruồi son ở ngực trái


Nốt ruồi son ở ngực trái của phụ nữ được xem là nốt ruồi may mắn và thu hút rất nhiều tài lộc đến cho người sở hữu. Theo nhân tướng học, nốt ruồi son trên ngực trái là nốt ruồi đại phú quý, số mệnh chủ nhân được quý nhân nâng đỡ, phù trợ mà gặt hái được nhiều điều tốt lành, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.
 

3- Nốt ruồi ở ngực phải có tốt không?

 

☯ Nốt ruồi ở bầu ngực phải


Theo quan niệm của nhân tướng học thì nốt ruồi trên ngực ở bầu phải chính là nốt ruồi phú quý đồng thời được xem là nốt ruồi tốt nhất trong các nốt ruồi xuất hiện ở ngực phụ nữ. Nữ giới sở hữu nốt ruồi trước ngực này vận số không những giàu sang về tài sản mà còn gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên, gia đạo, con cái. Ngoài ra, số phận của những người sở hữu nốt ruồi ở bầu ngực cực kỳ may mắn, số có hưởng phúc phần mà tổ tiên để lại. Tất cả tiền bạc, tài lộc hay của hồi môn của kiếp trước đều để dành lại cho họ.

 

 Nốt ruồi ở bầu ngực dưới bên phải


Khi xuất hiện nốt ruồi ở ngực phải thì nữ giới được coi là sở hữu kho tiền bởi số mệnh những người này sinh ra đã cực kỳ giàu có, nếu không giàu về tiền bạc thì cũng giàu vì tài sản như đất đai, nhà cửa, bất động sản,... Có câu chuyện được truyền miệng lại trong giới đại gia của Trung Quốc đó là họ chi tiền tài để tìm kiếm cô vợ có nốt ruồi trên ngực phụ nữ bên phải để kén vợ vì các địa gia cho rằng cho rằng người phụ nữ có nét tướng này sẽ mang lại nhiều may mắn, của cải cho đời sau của họ.
 

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể bói vận mệnh sang hèn

☯ Nốt ruồi son ở ngực phải


Nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ trong thuật xem tướng được xem là người sở hữu nét tướng số tốt, con đường công danh tài lộc phất lên như diều gặp gió. Đồng thời, ý nghĩa của nốt ruồi son trên ngực phải còn cho biết cuộc sống hôn nhân của chủ nhân sở hữu vô cùng thuận hòa, viên mãn. Ngoài ra, bạn được dự báo là sẽ sớm sinh quý tử lại thêm được gia đình hỗ trợ đắc lực trong quá trình chăm con và phát triển bản thân sau này.

 

Người con gái có nốt ruồi trên ngực phải bản tính ôn hòa, dễ mến, đối xử khôn khéo lại thêm có tướng đào hoa nên rất được lòng nhiều người quý mến, quan tâm.

 

4- Nốt ruồi ở ngực tại vị trí giữa 


Nữ giới có nốt ruồi ở giữa ngực hay còn được gọi là nốt ruồi ở khe ngực thường mang ý nghĩa không mấy tốt đẹp. Đây là mẫu người sống ích kỷ, chỉ biết suy nghĩ vì bản thân mà không màng đến lợi ích của người khác. Chính vì thế mà khi gặp khó khăn, bất lợi sẽ không có ai đứng ra giúp đỡ và làm cho họ luôn cảm thấy mình rất cô đơn.

 

Trong tình duyên, phụ nữ có nốt ruồi ở khe ngực họ mang số đào hoa và rất dễ lôi cuốn người giới. Vậy nên, đường tình duyên lận đận, các mối tình thường không kéo dài quá lâu. Sau khi kết hôn, thời gian đầu cuộc sống hôn nhân sẽ rất hạnh phúc, nhưng càng về lâu dài cuộc sống vợ chồng càng nhiều mâu thuẫn, lục đục thậm chí có thể xảy ra chia lìa, xa cách.
 

5- Nốt ruồi ở ngực tại vị trí chân ngực


Nếu bạn nữ nào đang sở hữu nốt ruồi trước ngực ở ngay chân ngực thì chứng tỏ bạn là người rất đa tình và háo sắc. Cho dù bạn đã có gia đình hay vẫn chưa có đối tượng kết hôn thì bản tính thấy người khác giới là thích ngay. Dường như đó là thói quen, bản năng sẵn có của người này. Vì vậy, cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ có nốt ruồi trên ngực này không bao giờ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng may mắn thay, họ được coi là mẫu người vô cùng cá tính, luôn tự chủ và độc lập về mặt tài chính. Xung quanh những người phụ nữ có nốt ruồi ở chân ngực này lúc nào cũng có người đưa kẻ đón, người hầu kẻ hạ, cơm bưng nước rót tận nơi. Tuy nhiên chẳng mối tình nào có thể mãi yêu thương gắn bó với một người, thay người yêu như thay áo.

 

6- Nốt ruồi ở ngực trên (xung quanh xương quai xanh)Với vị trí nốt ruồi trên ngực này thì sẽ tiết lộ điều gì? Đây được gọi là nốt ruồi của những người có tính cách khoan hồng đại lượng. Nghĩa là họ bản tính lương thân thiện, dễ gần, không toan tính, vụ lợi. Mẫu người này thường sống vì bạn bè, người thân nên vì thế mà rất dễ bị lợi dụng.
 

Bói nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải nam và nữ là Tốt hay Xấu?

7- Nốt ruồi ngay ngực tại vị trí quầng ngực


Nốt ruồi trước ngực ở quầng ngực hoặc trên nhũ hoa cho biết người phụ nữ này rất thuận lợi về đường tình duyên. Đây là tướng vợ hiền dâu thảo luôn biết quan tâm, chăm sóc chồng con chu đáo. Đồng thời, nữ giới có nốt ruồi ở ngực này còn khéo vun vén chuyện “trong nhà, ngoài ngõ” nên vô cùng được lòng gia đình nhà chồng.
 

Ngoài ra bạn cũng có phúc tướng gặp được người đàn ông giỏi giang, tốt tính, thủy chung. Người có nốt ruồi ở nhũ hoa gần như không phải quá lo lắng về hậu vận sau này, họ được nhờ vả con cái và gia đình nhiều.
 

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở nhũ hoa phụ nữ là Hung hay Cát?

Như vậy, nốt ruồi ở ngực phụ nữ có ý nghĩa như thế nào đã được chúng tôi giải đáp. Tuy nhiên, bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và đưa ra những đánh giá khách quan nhất về nốt ruồi trên ngực. Bài viết cũng không mang tính áp đặt số phận cũng như không áp đặt vận mệnh con người. Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua bài viết này đã phần nào có thể giúp bạn có được những định hướng đúng đắn con đường của mình phát triển hơn.

 

Các bài viết liên quan: 

 

7 vị trí nốt ruồi phú quý

Nốt ruồi giàu sang ở phụ nữ

Những nốt ruồi xấu - đại hung

Nốt ruồi tài lộc

20 vị trí nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi Cát - Nốt ruồi Hung

 

Bài viết mới nhất:
 

Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói