NỐT RUỒI Ở CỔ TAY NÓI GÌ VỀ VẬN MỆNH TƯƠNG LAI?

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:21

Xem bói nốt ruồi ở cổ tay cho thấy những người sở hữu mụn ruồi này sẽ có đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi. Nhưng vị trí xuất hiện ở trên cổ tay của các nốt ruồi này lại không giống nhau. Liệu ý nghĩa của chúng là gì? Tốt hay xấu? Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc này qua bài viết ngay sau đây.

 

1- NỐT RUỒI Ở CỔ TAY MANG Ý NGHĨA GÌ?

    

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi trên cổ tay thường thiên về nghệ thuật, rất thông minh, nhanh nhẹn và mưu trí. Tính cách có phần tham lam, ích kỷ nên công danh sự nghiệp dù thăng tiến nhưng cần phải cẩn thận nếu không dễ dẫn đến hậu quả đáng tiếc phải tự mình gánh chịu. 
 

Tuy nhiên nếu muốn biết ý nghĩa thực sự của nốt ruồi trên cổ tay thì ta cần phải căn cứ vào vị trí cụ thể để luận giải. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những bí mật thú vị, hãy cùng theo dõi nhé!
 

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể bói vận mệnh sang hèn

2- KHÁM PHÁ BÍ ẨN VỊ TRÍ NỐT RUỒI Ở CỔ TAY

      

Vị trí nốt ruồi ở cổ tay trái có ý nghĩa gì?

 

    
 

  • Nốt ruồi cổ tay trái nam giới


Đàn ông mà có nốt ruồi ở cổ tay trái là người thích đua đòi, ham theo đuổi những thứ phù phiếm. Họ có tham vọng lớn nhưng là mắc bệnh”đứng núi này trông núi nọ” khiến cho công việc sự nghiệp gặp khó khăn, hao tài tốn của, không đạt được thành công lớn. Ngoài ra, xem bói còn cho thấy nam giới có nốt ruồi này do bản tính thích đua đòi tham vọng mà họ cũng không được hưởng hạnh phúc gia đình viên mãn. 

 
  • Nốt ruồi trên cổ tay trái nữ giới:


Phụ nữ có nốt ruồi cổ tay trái có tính cách nhạy bén, linh hoạt, lại hòa đồng biết đối nhân xử thế. Chính vì sự nghiệp được thăng tiến, công việc gặp nhiều may mắn, có khả năng kiếm tiền tốt và tự chủ về kinh tế. Bên cạnh đó, phụ nữ có vị trí nốt ruồi cổ tay này  được đánh giá là người vợ lý tưởng bởi họ có tài, tinh tế, có thể chu toàn việc công ty, nội trợ và cả gia đình nội – ngoại.
 

[☯ TRỌN BỘ] TỬ VI NĂM 2024 MỚI NHẤT!

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

  Vị trí nốt ruồi ở cổ tay bên phải nói lên điều gì?

  

  • Nốt ruồi trên cổ tay phải nam giới:


Nếu đàn ông có nốt ruồi xuất hiện ở cổ tay phải được đánh giá rất cao bởi họ đa tài, thông minh, giao tiếp tốt xây dựng được nhiều mối quan hệ nên công việc, sự nghiệp luôn gặp vận may và được mọi người giúp đỡ. Lại thêm tính tình ôn hòa nên gia đạo hạnh phúc, con cái hiếu thảo khôn ngoan.
 

 
 
  • Nốt ruồi ở cổ tay phải phụ nữ:


Xem bói nốt ruồi ở cổ tay phụ nữ phía bên phải cho thấy họ là những người khéo léo, biết đối nhân xử thế nên được mọi người quý trọng. Họ có số hưởng từ người thân, gia đình về của cải nên có thể giàu có bất cứ lúc nào. Phụ nữ có vị trí nốt ruồi trên cổ tay cũng có khuynh hướng hướng thiên về nghệ thuật lại mang vận tướng tốt nên công việc, sự nghiệp, tiền tài không cần lo nghĩ, tình cảm hôn nhân thì lại vô cùng mỹ mãn bởi họ luôn biết cách tìm cho mình ý trung nhân tốt.
     

[GIẢI ĐÁP] - Nốt ruồi ở tay thực sự mang cuộc đời nghèo khó?

 Các vị trí nốt ruồi cổ tay khác mang ý nghĩa gì?

 

Nốt ruồi ở gần cổ tay: Đây là người có tham vọng lớn nhưng lại đam mê phù phiếm nên dễ thất bại, hôn nhân không được hạnh phúc.

 

Nốt ruồi ở vòng cổ tay trên: Vị trí này được đánh giá là “đại cát đại lợi” bởi người sở hữu nốt ruồi ở vòng cổ tay trên thường nhận được nhiều may mắn, cuộc sống an yên, được quý nhân phù trợ. Những người có nốt ruồi trên cổ tay ở vị trí này có thiên hướng nghiên về nghệ thuật nên rất dễ thành công ở bất cứ lĩnh vực nghệ thuật nào.

 

Nốt ruồi hướng về phía mu bàn tay: Nốt ruồi này thường ám chỉ những người có tính kiên định, quyết đoán, “nói được – làm được”, khi đã xác định mục tiêu là sẽ  phấn đấu tới cùng và rất dễ thành công. Ngược lại, nếu nốt ruồi ở cổ tay tại vị trí này mà là nốt ruồi màu đen hoặc xanh thì thường sẽ mang tới nhiều lận đận, khó khăn cho người sở hữu

 

Nốt ruồi ở lưng cổ tay: Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi trên cổ tay cả trái và phải đều khá may mắn, sự nghiệp thăng tiến khá nhanh, có của ăn của để sau này.

 

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi cổ tay trái ở mặt ngoài  thì bạn chính là người có người sự hiểu biết, có mưu lược. Bạn có tính hiền lành và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Còn nếu là trên cổ tay phải ở mặt trên thì bạn có một bản năng nhạy bén và biết cách nắm bắt thời cơ. 
 

Nốt ruồi ở cổ tay trên: Chủ nhân sở hữu đa phần là người làm nghệ thuật, dễ dàng thành công trong sự nghiệp, cuộc sống và tạo dựng được rất nhiều các mối quan hệ trong xã hội.

 

Nốt ruồi ở dưới cổ tay: Nhiều người cho rằng nốt ruồi dưới cổ tay là nốt ruồi xấu nên có quan niệm rằng: “nốt ruồi ở cổ tay, ăn vay cả đời”. Công việc của những người này thường không được thuận lợi, dễ xảy ra xích mích, khó khăn. 

   

Ngoài ra, người có nốt ruồi ở đây có cuộc sống hôn nhân không được hòa thuận, dễ xảy ra tranh cãi và bất đồng trong gia đình.

 

3- NỐT RUỒI SON Ở CỔ TAY CÓ Ý NGHĨA GÌ?

 

      

Dù bạn là nam hay nữ thì khi bạn sở hữu nốt ruồi cổ tay là nốt ruồi son thì bạn quả là một người vô cùng may mắn hơn. Bởi lẽ vị trí nốt ruồi son ở cổ tay trái hay phải đều cho thấy bạn có bẩm sinh bạn đã mang trong mình dòng máu về nghệ thuật, bạn luôn biết cách tận hưởng cuộc sống và làm cho những nỗi buồn phiền, lo âu mau chóng tan biến, trở nên nhẹ nhàng theo cái cách của riêng bạn. Bạn cũng sẽ dễ dàng trở nên nổi tiếng nếu theo đuổi bất kỳ niềm đam mê nghệ thuật nào. Chính vì thế sự nghiệp của bạn vô cùng suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công.
 


Như vậy, người có nốt ruồi ở cổ tay là người có tướng phú quý giàu sang, là người khôn ngoan nên mọi việc trong cuộc sống diễn ra suôn sẻ và hanh thông, công danh sự nghiệp của người sở hữu thăng tiến phát triển. Tuy nhiên để biết nốt ruồi nào thật sự đem lại may mắn thì cần phải căn cứ vào từng vị trí nốt ruồi trên cổ tay cụ thể để luận giải. Qua bài viết, chúng tôi hy vọng bài viết đã phần nào giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về vị trí và ý nghĩa các nốt ruồi trên cổ tay để từ đó có thể khám phá thêm được phần tính cách cũng như vận mệnh tương lai của mình.
 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Nốt ruồi trên mặt nam giới 20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ
Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ 7 nốt ruồi giàu sang phú quý
Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
 
 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói