NỐT RUỒI Ở TAY - THỰC HƯ CÂU CHUYỆN ĂN VAY CẢ ĐỜI?

Thứ 3, 1/11/2022 - 15:59

Người xưa nói: "Nốt ruồi trên tay ăn vay cả đời", vậy quan niệm này có đúng và các nốt ruồi ở tay đặc biệt là nốt ruồi son vị trí trên tay phải hay tay trái, nốt ruồi ở bàn tay hay mu bàn tay, nốt ruồi khủy tay hay bắp tay... mang ý nghĩa riêng biệt gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để xem các chuyên gia giải đáp các thắc mắc này cho bạn.


1- TỔNG QUAN VỀ XEM BÓI NỐT RUỒI Ở TAY

      

Theo quan niệm của người Phương Đông, những người có nốt ruồi ở vị trí tay thường có cuộc sống khổ cực, nghèo túng bần hàn, sự nghiệp thì lận đận khó có thể thành công dẫn đến việc phải đi vay nợ suốt đời. Chính từ quan niệm này mà ông bà ta có câu: “Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”. Câu nói đã làm rất nhiều người trong số chúng ta có nốt ruồi này có tâm lý hoang mang, lo lắng, sợ hãi trước vận số của mình trong tương lai. 
 

      

Nhưng khi xã hội càng phát triển, càng có nhiều nghiên cứu về nốt ruồi đặc biệt là nốt ruồi xuất hiện ở trên tay thì các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng không phải vị trí nốt ruồi nào ở tay cũng đem lại vận xui cho chủ nhân sở hữu. Tùy thuộc vào từng vị trí, đặc điểm, màu sắc của nốt ruồi mà lại cho một ý nghĩa tốt - xấu khác nhau. 


Muốn biết vị trí nốt ruồi này của bạn có mang lại tài lộc, may mắn cho bạn hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

 

XEM BÓI 2023 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

    

2- BÓI NỐT RUỒI Ở TAY QUA CÁC VỊ TRÍ 

      

Vị trí nốt ruồi ở khuỷu tay

           

  • Nốt ruồi khuỷu tay phải

     

Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường tính cách nóng vội, sốc nổi, không biết toan tính mưu cầu sự nghiệp. Chính vì thế, đường công danh gặp nhiều trắc trở, sự nghiệp khó có thể thành công lại còn lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

     

Xem bói nốt ruồi còn cho biết, chủ nhân sở hữu những đốm sắc tố này sẽ có vận đào hoa, họ thích trêu hoa ghẹo nguyệt nên hôn nhân không được thuận hòa, hay lục đục cãi vã.
 

           

  • Nốt ruồi ở khuỷu tay trái

   

Người có nốt ruồi vị trí này có tính cách ôn hòa, hiền lành, thích giúp đỡ người khác. Trong quan hệ với mọi người thì trọng tình cảm, cư xử lại khôn khéo nên được mọi người quý mến, giúp đỡ.

   

Chủ nhân sở hữu vị trí nốt ruồi ở khuỷu tay trái là người có chí tiến thủ, cầu toàn nên luôn nỗ lực vượt qua hoàn cảnh vươn lên chính vì thế sự nghiệp có thể được tiến xa, gặt hái được nhiều thành công.
 

Xem nốt ruồi trên cơ thể luận hung cát      

Vị trí nốt ruồi ở bắp tay

          

  • Nốt ruồi bắp tay phải

  

Tướng nốt ruồi ở vị trí phía ngoài ngay dưới vai (Thuận toại):  Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống thuận lợi, công việc như ý hôn nhân hạnh phúc.
  

  

Tướng nốt ruồi ở bắp tay phải ngay dưới nốt Thuận toại (Chiêu tài): Vị trí nốt ruồi ở tay này mang ý nghĩa mang lại cho chủ nhân số hưởng, lại đa tài đa nghệ dễ đạt được kết quả đáng ngưỡng mộ và thành công dù làm ở bất kỳ lĩnh vực nào.  

     

Nốt ruồi xuất hiện ở bắp tay phải phía dưới nốt Chiêu tài (Hoài bảo) được cho là biểu thị cho sự mưu trí, thông minh, những người này thường có khả năng kiếm tiền nhiều hơn người, mưu sự đều tất thành. 
 

       Top 20 nốt ruồi phú quý may mắn của phụ nữ nằm ở vị trí nào?

  • Nốt ruồi ở bắp tay trái
        

Vị trí mụn ruồi ở bắp tay trái ngay dưới vai (Sướng đạt): Người có nốt ruồi tại vị trí này có tài vận khá tốt, mọi việc trong kế hoạch của họ đều suôn sẻ theo ý họ muốn, nếu làm buôn bán kinh doanh thì lợi nhuận tăng gấp bội. 
 

Xem nốt ruồi ở bắp tay trái ngay dưới nốt Sướng đạt (Tiền tài): Đây là nốt ruồi Tiền tài, chủ sở hữu là người có tính tự lập cao nên sớm ổn định được sự nghiệp, công thành danh toại, tiền bạc dư giả, hôn nhân mỹ mãn. 
 

Vị trí nốt ruồi dưới nốt Tiền tài (Tàng châu): Theo nhân tướng học, không phải ai cũng được sở hữu nốt ruồi Tàng châu bởi vận số của họ sinh ra đã tiền tài châu báu đầy nhà, làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn, thuận lợi phát tài.
 

Vị trí nốt ruồi ở bàn tay
 

Đàn ông mà có nốt ruồi xuất hiện ở bàn tay trái cho thấy họ là những người thông minh, cẩn thận, biết suy nghĩ, tính toán chu toàn trước sau. Mặc khác nếu nam giới có nốt ruồi màu đen ở tay thì mang số vất vả, phải lo toan nhiều thứ cho gia đình, chịu nhiều áp lực cuộc sống.
 


Nữ giới có nốt ruồi son trên bàn tay báo hiệu một tiền đồ rạng rỡ, sự nghiệp ắt sẽ gặt hái được nhiều thành công. Những người thường sống rất tình cảm, có số đào hoa nhưng lại không gặp may mắn trong chuyện tình duyên.
 

    Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác 

Nốt ruồi ở mu bàn tay

      

  • Nốt ruồi trên mu bàn tay phải

    

Phụ nữ sở hữu mụn ruồi tại vị trí này được cho là những người mang mệnh khổ, số mệnh long đong khổ cực, sự nghiệp khó thành công.

 

Xem bói nốt ruồi xuất hiện trên tay nam giới, các chuyên gia nhận xét rằng nam giới có nốt ruồi trên mu bàn tay phải là người thiếu kiên định, ý chí dễ lung lay, xoay chuyển. Chính vì tính cách như vậy mà sự nghiệp thường không được bền lâu hoặc không phát triển lớn được.

       

  • Nốt ruồi mọc ở mu bàn tay trái: 

   

Nữ giới có nốt ruồi ở vị trí này có tấm lòng nhân hậu, thích làm việc thiện giúp đỡ người khác, tính tình hiền lành, phóng khoáng, đặc biệt  rất có duyên với Phật pháp.

 

Đàn ông khi có những đốm sắc tố tại đây lại thường gặp ít vận may, tiền tài của cải, sự nghiệp không bền vững, lâu dài. Nếu sở hữu nốt ruồi son thì sẽ gặp may mắn, công danh sự nghiệp thăng tiến, có nhiều bạn tốt, hôn nhân mỹ mãn, cuộc sống đủ đầy.
 

BÓI NỐT RUỒI TRONG LÒNG BÀN TAY NAM NỮ, TỐT HAY XẤU?

3- NỐT RUỒI SON Ở TAY TỐT HAY XẤU?

       

Ý nghĩa nốt ruồi đỏ ở tay

 

   

Vị trí này cho thấy hậu vận của chủ nhân rất tốt, cuộc sống sung túc an nhàn, lại chẳng phải lo lắng bất cứ điều gì, tiền bạc dồi dào có của ăn của để cho con cháu hưởng phúc lộc về sau. 

       

Nốt ruồi son ở tay phải
  

Theo các chuyên gia nghiên cứu về ý nghĩa nốt ruồi son cho thấy, những người có nốt ruồi son trên tay phải được cho là có sự khéo léo, thông minh hơn người.
   
Nếu nốt ruồi ở cánh tay phải, nhìn chung cuộc đời ít gặp trắc trở, nhiều tiền tài, thông minh, kheo léo, lanh lợi.

 

Người có nốt ruồi đỏ ở tay tại mé ngoài cánh tay thì sẽ rất giỏi giao tiếp, được mọi người xung quanh yêu mến, kính trọng, đồng nghiệp, sếp nâng đỡ quý trọng.
 
Nốt ruồi son ở bả vai phải thì gia đình đầm ấm hạnh phúc nhưng nếu nằm ở bắp ngoài của tay phải thường đa tình, đào hoa đặc biệt là với nam giới.

 

     Nốt ruồi son có phải đều mang ý nghĩa may mắn cho chủ nhân sở hữu?

Nốt ruồi son ở tay trái

     

Nốt ruồi đỏ ở mặt ngoài bắp tay được cho là may mắn luôn có quý nhân phù trợ, được thần hộ mệnh, có đầy đủ tiền tài danh vọng.

   
Người có nốt ruồi đỏ ở tay tại vị trí khủy tay thì lại có cuộc sống không may mắn, gặp trắc trở, trong sự nghiệp thì lại bị tiểu nhân quấy phá. 

 

Nốt ruồi son ở phần bả vai trái, thì có cuộc sống suôn sẻ, mọi việc đều được như ý nguyện.   
 

Nốt ruồi son trên mu bàn tay thì cuộc sống suốt đời không dư dả chỉ đủ ăn, không nhiều tài lộc.     

 

Như vậy, tùy thuộc vào mỗi vị trí khác nhau mà nốt ruồi ở tay lại đem tới những điều tốt xấu cho chủ nhân sở hữu nó. Bài viết trên chúng tôi đã dựa trên những thông tin đáng tin cậy được cung cấp từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Chúng tôi hy vọng bài viết đã phần nào giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa các vị trí nốt ruồi trên tay để từ đó có thể khám phá thêm được phần tính cách cũng như vận mệnh tương lai của mình.

 

Các bài viết liên quan: 

7 vị trí nốt ruồi phú quý

Nốt ruồi tài lộc

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

20 vị trí nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi Cát - Nốt ruồi Hung

 

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể chi tiết:
 

Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023