NỐT RUỒI Ở NGÓN TAY ĐEO NHẪN NÓI GÌ VỀ TÌNH DUYÊN CỦA BẠN?

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:21

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn tượng trưng cho tình yêu và hôn nhân. Vậy vị trí nốt ruồi ở ngón tay út trái hay phải, hay nốt ruồi ở vị trí đốt thứ nhất, đốt thứ hai hay đốt thứ ba sẽ đem lại may mắn cho tình duyên? Hãy cùng chúng tôi giải mã bí ẩn các vị trí nốt ruồi này!

 

1- NỐT RUỒI NGÓN ÁP ÚT NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

 

Tổng quan nốt ruồi đen ở ngón tay đeo nhẫn 

   

Từ xưa đến nay, ngón tay đeo nhẫn hay còn gọi là ngón tay út biểu thị cho ý nghĩa về hôn nhân và tình yêu. Người sở hữu nốt ruồi ở ngón áp út dễ gặp vận đào hoa, được mọi người yêu mến theo đuổi nhưng muốn có hạnh phúc viên mãn thì cần phải biết cách vun đắp nếu không dễ bị tan vỡ. 

 

Đặc biệt nếu bạn sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn thì theo nhân tướng học dự đoán thường sẽ có một tình yêu đẹp, với một cuộc hôn nhân đầy viên mãn, đáng ngưỡng mộ.
 

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể bói vận mệnh sang hèn    

Tuy nhiên, muốn biết vận số như thế nào thì cần xem xét vào từng vị trí nốt ruồi để luận giải.
 

☯ Xem bói nốt ruồi ở ngón áp út nam giới

 

Nam giới có nốt ruồi ở kẽ ngón tay áp út thường có tính cách khá khô khan, không biết cách quan tâm người khác nên dễ bị mất lòng. 
 


Mặc dù vậy, nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn cho biết đàn ông có trí thông minh và óc sáng tạo nên công việc của họ phát triển khá thuận lợi. Họ có thể thành công trong nhiều lĩnh vực, từ đầu tư kinh tế, tài chính ngân hàng cho đến nghệ thuật.
 

Phải đến độ tuổi tứ tuần thì họ mới có thể tận hưởng hạnh phúc gia đình. Đặc biệt là khi có con, tính cách của họ thay đổi hoàn toàn và đi theo chiều hướng tích cực.          
 

[⭐️Mới nhất] Phong Thủy Số mới cập nhật: Tử vi 2024

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

          

Ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay đeo nhẫn của nữ giới

 

Nữ giới sở hữu nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn sẽ mang đến nhiều may mắn cho cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Những người phụ nữ này thường rất thông minh, nhạy bén và phán đoán tốt lại ngay thẳng cương trực nên được mọi người quý mến. 

Trong tình yêu, ý nghĩa nốt ruồi ngón áp út nữ cho thấy họ thường rất chung tình, dù kết hôn muộn ở độ tuổi gần 30 nhưng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn đáng ngưỡng mộ.
 

Còn xét về công danh sự nghiệp thì những người này sẽ có được thành công lớn nếu như có sự kiên trì, quyết tâm phấn đấu.
 

2-  GIẢI MÃ BÍ ẨN VỀ TÌNH DUYÊN QUA NỐT RUỒI Ở NGÓN TAY ĐEO NHẪN

     

Vị trí nốt ruồi ở ngón áp út tay phải

 

Người có nốt ruồi này sống thiên về nội tâm, luôn coi trọng vấn đề về tình yêu. Họ có năng khiếu về hội họa, ca hát nên rất có thể trở thành một nghệ sĩ tài ba danh tiếng. 

     

☯ Vị trí nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn bên trái

 

Bói nốt ruồi giúp ta biết được rằng ý nghĩa nốt ruồi ở ngón áp út tay trái sẽ mang lại cho chủ nhân sở hữu số đào hoa và chuyện tình cảm vô cùng lãng mạn.
 

Sở hữu nốt ruồi trên ngón tay giữa liệu có phải là điều may mắn?    

Nốt ruồi ngón tay áp út ở các vị trí khác

 

  • Nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn đốt đầu tiên: 

 

Chủ sở hữu thường nóng nảy, hấp tấp, làm việc thiếu tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình vì thế mà thường bỏ cuộc giữa chừng công tư không phân minh khó lòng làm nên sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn thì có tính cách điềm đạm, làm việc có tổ chức có kế hoạch lại năng nổ có trách nhiệm cao nên sự nghiệp rộng mở thăng tiến.

 


 

  • Nốt ruồi ngón tay áp út ở đốt thứ hai: 

 

Những ai có nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn đốt thứ hai ngón áp út được dự đoán là không may mắn khi tiến hành đầu tư làm ăn, đặc biệt là trò đen đỏ bởi rất dễ dẫn đến khuynh gia bại sản, mất sạch sành sanh. Ngoài ra, người có nốt ruồi son ngón áp út lại nhận được nhiều điều  may mắn và thuận lợi hơn trên con đường công danh sự nghiệp.
 

  • Nốt ruồi ngón tay áp út ở đốt cuối: 

 

Nếu bạn có nốt ruồi ngón tay áp út tại vị trí này thì bạn là người có cái tôi quá lớn, thích tự do, tính cách gia trưởng, độc đoán, chuyên quyền dẫn tới mất lòng mọi người xung quanh. Không chỉ thế, trong chuyện tiền bạc, những người có mụn ruồi  ở vị trí đốt cuối thường không biết cách chi tiêu, vung tay quá trán nên không giữ được tiền. Ngược lại, nếu bạn có nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn mà nằm ở đốt cuối lại vô cùng được lòng mọi người, biết lên kế hoạch trong chi tiêu nên tiền tài không cần lo lắng.              

 

Như vậy, nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn tùy thuộc vào mỗi vị trí khác nhau lại đem tới những điều tốt xấu cho chủ nhân sở hữu nó. Bài viết trên chúng tôi đã dựa trên những thông tin đáng tin cậy được cung cấp từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Hy vọng bài viết đã phần nào giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa các nốt ruồi ở ngón áp út để từ đó có thể khám phá thêm được phần tính cách cũng như vận mệnh tương lai của mình.

 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Nốt ruồi trên mặt nam giới 20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ
Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ 7 nốt ruồi giàu sang phú quý
Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói