Nốt ruồi ở dái tai có ý nghĩa đặc biệt gì? Phúc hay họa?

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:19

 

Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở dái tai sẽ có tuổi thọ rất cao, càng sống lâu càng hưởng được nhiều phúc từ con cháu. Không chỉ vậy, họ còn được quý nhân phù trợ để công việc, tình yêu luôn thuận buồm xuôi gió. Sự thật có phải như vậy hay không, xin mời quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây!
 

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở dái tai là gì?
 

Những người có phần dái tai đầy đặn, to dày được cho là có phúc tướng, vận khí tốt. Nếu xuất hiện thêm mụn ở dái tai thì đó là người tâm địa hiền lành, hướng thiện, tài vận vượng phát, vinh hoa phú quý. 
 


Tuy vậy, những người có mụn ở dái tai lại phóng khoáng trong chi tiêu tài chính nên khó kiểm soát được tài lộc của mình, miệng ăn thì núi lở nên đến một ngày nào đó không còn được sống trong nhung lụa giàu son nữa. Bên cạnh đó, nếu ai bắn lỗ tai đúng vào vị trí nốt ruồi ở đây sẽ gây phá tướng càng thêm hao tài tổn lộc.
 

Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể bói vận mệnh sang hèn

2. Giải mã nốt ruồi ở dái tai phụ nữ có ý nghĩa gì?

 

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là một người cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ và cầu toàn. Mọi vấn đề trong cuộc sống của họ đều được tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Tuy vậy, khi quá cầu toàn cũng khiến nữ giới sở hữu nốt ruồi nốt ruồi ở vị trí này phải đối mặt với những lo lắng, cảm thấy mệt mỏi vì không phải mọi chuyện đều như ý muốn. 
 

Những người phụ nữ có mụn ở dái tai thường rất thông minh, sống có nguyên tắc, hơi bảo thủ và khó thay đổi nên họ thường có xu hướng tự làm chủ cuộc đời mình đồng thời cũng có thể khiến người khác cảm thấy ngại khi tiếp xúc và luôn giữ khoảng cách vì tính cách này.
 

 

Trong con đường học tập, làm việc, sự nghiệp của những người phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai cũng khá thuận lợi, họ nhanh nhẹn, nhạy bén, dám nghĩ dám làm, suy nghĩ logic trước sau cho nên đạt được những thành tựu đáng kể. Khi đã xác định mục tiêu, quyết tâm làm điều gì đó những người sở hữu nốt ruồi ở thùy tai sẽ phấn đấu hết sức để đạt được điều đó không quản ngại khó khăn. Về tài lộc không phải suy nghĩ nhiều, dù kinh doanh, buôn bán hay làm công việc nào thì họ cũng kiếm ra nhiều tiền, sống giàu sang phú quý.
 

Nốt ruồi ở tai đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu?

Người phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai là những người đáng tin cậy, chu đáo, khi ai đó chia sẻ với họ điều gì, họ sẵn sàng giữ mọi chuyện kín đáo, lựa lời khuyên nhủ, động viên hợp lý. Trong cuộc sống, họ đối xử với mọi người công bằng, khéo léo. Vì lẽ đó nên họ sẽ chọn được người kết hôn phù hợp sau khi tính toán, suy nghĩ về mọi mặt như tình cảm, gia cảnh, công việc... của hai người, hôn nhân của họ sẽ hạnh phúc.

 

Với sự tài giỏi của mình, những người phụ nữ  có mụn ruồi ở dái tai sẽ giỏi thu vén, lo toan cho gia đình, chăm sóc chồng con, con cái ngoan ngoãn học giỏi, cuộc sống thoải mái, sung túc.
 

Tra cứu Tử vi 2024 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

3. Nốt ruồi ở dái tai đàn ông nói lên điều gì?

 

Đàn ông có nốt ruồi ở đây là những người có vận khí tốt, quý tướng, sống trường thọ. Dù trong cuộc sống, học tập hay công việc thì họ cũng gặp được quý nhân phù trợ giúp tai qua nạn khỏi, vượt những tình huống hiểm nghèo. Những người này nếu như có nốt ruồi ở thùy tai trên cả hai bên sẽ là người vô cùng hiếu thảo, ngoan ngoãn. 

 

Đàn ông sở hữu những nốt mụn ở dáy tai này có tướng đại phú đại quý, sinh ra đã giàu sang nhung lụa, cả đời không phải lo lắng tiền bạc. Từ nhỏ những người này đã được gia đình yêu thương, dạy dỗ nghiêm khắc, bao bọc nên khi lớn nên không vất vả lo cơm áo gạo tiền.  Đàn ông có mụn ở dái tai thường được giáo dục đến nơi đến chốn, thông minh, hoạt bát và nhạy bén nên con đường công danh rực rỡ và thành công, sự nghiệp hanh thông vượng phát.
 


 

Bói nốt ruồi ở dái tai cho thấy đây là những người biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến, không bảo thủ nên họ được nhiều người yêu quý. Dần dần họ sẽ trưởng thành hơn, sống không bị cứng nhắc, rập khuôn hay cũ kỹ. Sự kiên nhẫn giúp họ quan sát, nắm bắt, thấu hiểu và dễ dàng dấn thân vào các công việc như đầu tư, kinh doanh đem lại nhiều lợi nhuận, doanh thu. 
 

Bói nốt ruồi ở phong đương - Luận đoán tính cách vận mệnh chủ nhân

Đầu óc của những người đàn ông có mụn ở dái tai này rất nhanh nhẹn, sáng suốt nên họ sẽ vạch ra con đường đi của cuộc đời, tránh những thứ vô bổ, xa đoạ.
 

Những người này cũng là mẫu người lãng mạn trong tình yêu, họ luôn nghĩ ra những ý tưởng để làm mới tình yêu giúp cả hai đều thăng hoa trong hạnh phúc. Nhiều cô gái sẽ thích người đàn ông có nốt ruồi ở dái tai nhưng họ lại chỉ chung thuỷ với người mình đã lựa chọn. Khi gặp được người mình thích, họ sẽ tìm mọi cách để người con gái đó vui vẻ, tặng quà và những điều bất ngờ cho người yêu. 
 

Điều mà người đàn ông có nốt ruồi ở thùy tai ghét là lừa dối, tạm bợ nên sẽ cố gắng để tình yêu được bền lâu. Những người này sẽ có hôn nhân viên mãn, vợ chồng sống với nhau hạnh phúc, con cái thông minh, tài giỏi.
 

Nốt ruồi ở dái tai cả nam và nữ mang là điềm dữ hay lành, nên vui hay nên buồn khi thấy nốt ruồi ở vị trí này qua bài viết trên chắc chắn bạn đã nắm được phần nào ý nghĩa. Dù bản thân có nốt ruồi ở đâu thì một điều quan trọng không kém đó là khi làm bất cứ công việc nào bạn cũng làm bằng 100% năng lượng thì thành công sẽ là điều không nằm ngoài tầm tay.
 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi trên vai phải

Nốt ruồi ở yết hầu

 

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

 

Nốt ruồi trên vai đàn ông

Nốt ruồi trên vai phụ nữ

 

Nốt ruồi trên má

 

Nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Nốt ruồi trên đầu

Nốt ruồi có lông

Nốt ruồi ở lưng đàn ông

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trong mắtBài viết mới nhất:

 

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi son

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi trên mặt nam giới

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở lưng

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể nam

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở hông

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở đuôi mắt và khóe mắt

Nốt ruồi ở mí mắt

Nốt ruồi ở miệng

Nốt ruồi tốt

Xem bói nốt ruồi

Nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở dái tai

Tử vi nốt ruồi

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở lỗ tai

Nốt ruồi ở trong tóc

Nốt ruồi xuất ngoại

Nốt ruồi ở phong đương

Nốt ruồi ở ấn đường

3 nốt ruồi thẳng hàng

Nốt ruồi ở lưỡi

Nốt ruồi ở đùi

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Xem chỉ tay đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường trí đạo

Xem chỉ tay chữ Nhất

Xem chỉ tay chữ M

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói