Điểm danh các vị trí nốt ruồi tốt trên cơ thể?

Thứ 3, 1/11/2022 - 15:42

Nốt ruồi tốt xuất hiện trên cơ thể con người mang theo những ý nghĩa, thông điệp tốt lành đến cho chủ sở hữu. Bài viết này sẽ chỉ ra những vị trí nốt ruồi tốt trên cơ thể mang ý nghĩa về sự thành đạt, giàu sang và may mắn.
 

1. Nốt ruồi may mắn trên cơ thể nằm ở đâu?


Trên cơ thể mỗi người có xuất hiện nốt ruồi ở rất nhiều vị trí khác nhau. Theo nhân tướng học thì sẽ có những mụn ruồi mang ý nghĩa tốt, đem đến may mắn cho chủ sở hữu trong các phương diện của cuộc sống. Dưới đây là một số nốt ruồi có ý nghĩa đặc biệt may mắn trên cơ thể:

 

Vị trí nốt ruồi may mắn ở trên đỉnh đầu


Nốt ruồi ở trên đỉnh đầu là một trong những nốt ruồi may mắn. Nó cho thấy rằng người sở hữu ngay từ khi lọt lòng đã có vận khí tốt đẹp, nhiều quý nhân trợ giúp nên dễ dàng vượt qua khó khăn và thử thách. Vị trí nốt ruồi này cho biết bạn không cần quá lo toan cho cuộc sống vì ngay từ khi sinh ra, cuộc sống của người có nốt ruồi trên đỉnh đầu đã bình yên và hạnh phúc.

 

Các nốt ruồi may mắn ở tai


Nốt ruồi ở tai là một trong các vị trí nốt ruồi tốt, thể hiện chủ nhân của nó là người may mắn, có số trường thọ và sống lâu năm. Ngoài ra, những người sở hữu nốt ruồi ở tai còn là người thông minh, nhanh nhẹn và tài giỏi.
 

 

Nốt ruồi may mắn ở sau gáy


Khi bói các nốt ruồi may mắn trên cơ thể chắc chắn không thể bỏ qua nốt ruồi ở vị trí sau gáy. Nốt ruồi này cho thấy người sở hữu có gia cảnh rất tốt, có chỗ dựa vững chắc, cuộc sống luôn bình yên và không phải suy nghĩ quá nhiều.

 

2. Top những nốt ruồi phú quý, nốt ruồi tài lộc

 

Nốt ruồi phú quý, tài lộc ở cánh mũi


Đây là một trong những nốt ruồi tốt, thể hiện chủ nhân sẽ có được cuộc sống giàu sang, phú quý. Nốt ruồi đại phú quý này mang tới cho chủ sở hữu vận số rất tốt, có cơ hội thăng tiến cao và luôn dễ dàng kiếm được nhiều tiền.

 

Nốt ruồi tài lộc, phú quý ở dái tai


Nhắc tới những nốt ruồi phú quý, tài lộc thì chắc chắn không thể bỏ qua nốt ruồi ở dái tai. Mụn ruồi ở vị trí này thường có phúc khí, làm ăn buôn bán đều thuận lợi, hậu vận ngày càng tốt đẹp, cuộc sống đủ đầy vinh hoa.

 

Nốt ruồi phong thuỷ tài lộc ở cằm


Nốt ruồi ở vị trí cằm phản ánh con đường tài lộc của chủ sở hữu sau tuổi trung niên. Những người sở hữu nốt ruồi tài lộc, phú quý này kể cả là nam hay nữ thì càng về hậu vận càng dễ gặp may mắn, được nhiều người giúp đỡ. Họ là người có tố chất kinh doanh, luôn biết nắm bắt cơ hội và sẵn sàng theo đuổi mục tiêu. Cuộc sống của người sở hữu nốt ruồi ở cằm rất hạnh phúc, giàu sang phú quý.
 

 

3. Xem bói nốt ruồi đào hoa nằm ở vị trí nào?

 

Nốt ruồi ở môi


Đây là vị trí nốt ruồi tốt chủ về tài ăn nói, ứng xử khéo léo rất được lòng người khác. Đồng thời còn cho thấy những người này thường kiểm soát tình cảm rất tốt, khó bị điều gì từ bên ngoài tác động tới tâm trạng, tình cảm.
 

Xem tướng nốt ruồi dự đoán tương lai

Nốt ruồi ở bầu mắt


Nốt ruồi nằm giữa lông mày và mi mắt trên được coi là một trong các vị trí nốt ruồi tốt trên cơ thể, nó thể hiện chủ nhân là người được quý nhân trợ giúp nên mọi điều trong cuộc sống đều rất thuận lợi. Ngoài ra, nam nữ sở hữu nốt ruồi đào hoa cũng là người có nhân duyên tốt, luôn thu hút được người khác giới yêu thích và si mê. 

 

☯ Nốt ruồi nằm ở rốn


Đây là một trong những vị trí nốt ruồi tốt, thể hiện người sở hữu luôn có cuộc sống tình cảm rất đặc sắc, cuộc sống bình yên và hạnh phúc.
 

4.  Nốt ruồi thiên tướng có ý nghĩa gì?


Những ai sở hữu nốt ruồi thiên tướng trên cơ thể thì đừng nên tiến hành các phương pháp tẩy xóa, hay bất cứ thủ thuật nào bởi đây là những nốt ruồi sẽ đem lại thuận lợi, hanh thông trong cuộc sống cho chủ sở hữu.

 

☯ Nốt ruồi ở trên bàn tay


Những người sở hữu nốt ruồi quý tướng này rất khó lâm vào cảnh thất thế hay nghèo nàn. Bởi lẽ khi sinh ra họ đã có phú tướng. Họ thông minh và có tài lãnh đạo, có khả năng quản lý nhân sự rất tốt. Trước khi làm bất cứ điều gì họ đều hoạch định rất rõ kế hoạch của bản thân, cố gắng hoàn thành nó một cách tốt nhất.
 

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

 Nốt ruồi quanh rốn


Những người sở hữu nốt ruồi thiên tướng quanh rốn thường có cuộc sống giàu sang, phú quý, được hưởng phúc từ những người thân trong gia đình. Mọi điều trong cuộc sống của những người này đều rất tốt đẹp và thuận lợi, đôi phần khiến cho người khác phải ghen tỵ.

 

Nốt ruồi ở trên bàn chân


Người sở hữu vị trí nốt ruồi tốt trên bàn chân thường là người thích di chuyển, đam mê du lịch. Họ cũng là người rất giỏi lãnh đạo, luôn biết cách cân bằng các thành viên trong nhóm để đạt được mục đích chung.
 

5.  Bói nốt ruồi vượng phu ích tử


Nốt ruồi vượng phu trong lòng bàn tay


Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở trong lòng bàn tay là một trong những vị trí nốt ruồi tốt của phụ nữ. Nó cho thấy người phụ nữ không chỉ có khả năng kiếm tiền tốt mà học còn quản lý tiền bạc rất giỏi. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi vượng phu trong lòng bàn tay là người có khả năng giúp chồng thành đạt, công việc thuận lợi.
 

 

☯ Nốt ruồi vượng phu ích tử ở lòng bàn chân


Người phụ nữ sở hữu mụn ruồi ở lòng bàn chân thường được hưởng phúc khí, có cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Nữ giới sở hữu nốt ruồi vượng phu này có khả năng nhìn xa trông rộng, mang tới những tư vấn hữu ích giúp cho người chồng dễ thành công hơn trong công việc.

 

Trên đây là các vị trí nốt ruồi tốt trên cơ thể biểu hiện sự đại cát đại lợi mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Vậy trên cơ thể bạn có những nốt ruồi ở vị trí nào? Cùng xem nốt ruồi ấy có phải là nốt ruồi tốt, mang tới sự giàu sang phú quý cho bạn không nhé.
 

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Nốt ruồi trên mặt nam giới 20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ
Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ 7 nốt ruồi giàu sang phú quý
Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023