NỐT RUỒI ĐÓN LỆ CẢ ĐỜI KHỔ ĐAU?

Thứ 4, 4/5/2022 - 15:38

Xung quanh nốt ruồi lệ có rất nhiều ý kiến trái chiều về ý nghĩa tốt xấu đối với chủ nhân sở hữu nó. Vậy nốt ruồi này nằm ở đâu và nốt ruồi này ở nam, nữ mang ý nghĩa gì đặc biệt? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nghe chuyên gia của chúng tôi tư vấn.    
 

1.  Nốt ruồi đón lệ nằm ở đâu? 

 

Theo quan niệm của nhân tướng học, những nốt ruồi ở vị trí dưới mi mắt được gọi là nốt ruồi lệ. Nhiều người cho rằng nốt ruồi này mang đến những điềm không tốt, trái ngang trong cuộc đời. 

 

 

Đặc biệt, nốt ruồi đón lệ ở nữ được cho là không tốt. Phụ nữ có nốt ruồi đón lệ thường rất yếu đuối lại đa sầu đa cảm, luôn phải gánh chịu nhiều đắng cay trong tình cảm, hôn nhân.
 

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Tuy nhiên, không phải vị trí nốt ruồi lệ nằm ở đâu cũng mang lại vận số không tốt. Nếu muốn biết vận số như thế nào thì cần xem xét vào từng vị trí nốt ruồi đón lệ để luận giải. Cùng theo dõi bài viết để nghe chuyên gia của chúng tôi giải đáp. 

2.   Nốt ruồi đón lệ bên phải nam nữ 

 

Nốt ruồi lệ ở nam phía bên phải mắt cho thấy nam giới thường có tuổi thơ cay đắng, thiệt thòi, tủi nhục, đặc biệt nốt ruồi này ở nam còn mang số khắc bố mẹ, nhất là bố. 


Xét về tính cách, nam giới có nốt ruồi đón lệ bên phải là người khá hiền từ, tốt bụng nên thường bị người ta lừa gạt, lợi dụng. Bên cạnh đó, nốt ruồi đón lệ ở đàn ông cho thấy họ là người đa sầu đa cảm, không giỏi khống chế cảm xúc dù chuyện vui hay buồn. 

 

Xét về phương diện tình cảm, nốt ruồi đón lệ ở nam giới mang tới tình duyên khá lận đận, yêu đương thường bị phản bội, bị tiểu nhân quấy phá. 
 
    
 

Phụ nữ có nốt ruồi đón lệ đường bên phải mắt là người khá mạnh mẽ, luôn đặt cho mình mục tiêu để phấn đấu. Nốt ruồi đón lệ ở nữ cho biết họ không giỏi khống chế cảm xúc, thường dễ bị lụy trong chuyện tình cảm nên thường chịu nhiều thiệt thòi, cay đắng trong tình yêu. Không chỉ thế, bói nốt ruồi đón lệ bên phải còn cho thấy nội tâm của người này yếu đuối dễ bị chi phối bởi người yêu. 

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

3.   Nốt ruồi lệ đường phía bên trái

 

Nốt ruồi đón lệ ở nam bên trái mắt cho biết nam giới sẽ sở hữu tính cách khá đặc biệt. Bề ngoài họ khá lạnh lùng nghiêm khắc nhưng khi tiếp xúc lại rất ôn hòa. Tuy nhiên, nam giới có nốt ruồi hứng lệ bên trái này không thích tiếp xúc với mọi người nên cuộc sống thường tẻ nhạt, vô vị. 
 

Xét về tình duyên vị trí nốt ruồi đón lệ ở nam giới phía bên trái lại không được may mắn, tình cảm vội đến rồi vội đi, hôn nhân cũng không được viên mãn, trọn vẹn. 

Xét về sự nghiệp, do tính cách trầm ổn lại không thích người khác giúp đỡ người khác nên đàn ông mặc dù đạt được thành công trong sự nghiệp tuy nhiên không thể phát triển lớn mạnh. 

 
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi lệ ở bên trái mắt thường hay lo lắng muộn phiền, thiếu tự tin trong giao tiếp nên cuộc đời gặp bất hạnh, đắng cay nhất là về hậu vận. 
 
Nốt ruồi đón lệ ở nữ phía trái cho biết họ giỏi chịu đựng, thông minh nên gặt hái nhiều thành tựu trong sự nghiệp, công việc làm ăn phát triển rực rỡ. Tuy nhiên, tình duyên lại vô cùng lận đận, hôn nhân không được hưởng hạnh phúc.
 

Như vậy, tùy thuộc vào các vị trí khác nhau mà ta biết được nốt ruồi lệ nằm ở đâu sẽ đem tới những điều tốt xấu cho chủ nhân sở hữu nó. Bài viết trên chúng tôi đã dựa trên những thông tin đáng tin cậy được cung cấp từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Chúng tôi hy vọng bài viết đã phần nào giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về vị trí và ý nghĩa các nốt ruồi đón lệ  mình sở hữu để từ đó có thể khám phá thêm được phần tính cách cũng như vận mệnh tương lai của mình.

Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi ở xương quai xanh

Nốt ruồi trên vai phải

Nốt ruồi ở yết hầu

 

Nốt ruồi ở cổ phụ nữ

 

Nốt ruồi trên vai đàn ông

Nốt ruồi trên vai phụ nữ

 

Nốt ruồi trên má

 

Nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

Nốt ruồi trên đầu

Nốt ruồi có lông

Nốt ruồi ở lưng đàn ông

Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở ngón chân

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi trên môi

Nốt ruồi trong mắtBài viết mới nhất:

 

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi son

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi trong mắt

Nốt ruồi ở ngón tay út

Nốt ruồi trên mặt nam giới

Nốt ruồi ở vành tai

Nốt ruồi ở lưng

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể nam

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở hông

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở đuôi mắt và khóe mắt

Nốt ruồi ở mí mắt

Nốt ruồi ở miệng

Nốt ruồi tốt

Xem bói nốt ruồi

Nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở dái tai

Tử vi nốt ruồi

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở lỗ tai

Nốt ruồi ở trong tóc

Nốt ruồi xuất ngoại

Nốt ruồi ở phong đương

Nốt ruồi ở ấn đường

3 nốt ruồi thẳng hàng

Nốt ruồi ở lưỡi

Nốt ruồi ở đùi

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Xem chỉ tay đường sinh mệnh

Xem chỉ tay đường trí đạo

Xem chỉ tay chữ Nhất

Xem chỉ tay chữ M

                   

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022