GIẢI MÃ: NỐT RUỒI ĐÓN LỆ CẢ ĐỜI KHỔ ĐAU?

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:24

Xung quanh nốt ruồi lệ có rất nhiều ý kiến trái chiều về ý nghĩa tốt xấu đối với chủ nhân sở hữu nó. Vậy nốt ruồi này nằm ở đâu và nốt ruồi này ở nam, nữ mang ý nghĩa gì đặc biệt? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nghe chuyên gia của chúng tôi tư vấn.    
 

1- Nốt ruồi đón lệ nằm ở đâu? 

 

Theo quan niệm của nhân tướng học, những nốt ruồi ở vị trí dưới mi mắt được gọi là nốt ruồi lệ. Nhiều người cho rằng nốt ruồi này mang đến những điềm không tốt, trái ngang trong cuộc đời. 

 

 

Đặc biệt, nốt ruồi đón lệ ở nữ được cho là không tốt. Phụ nữ có nốt ruồi đón lệ thường rất yếu đuối lại đa sầu đa cảm, luôn phải gánh chịu nhiều đắng cay trong tình cảm, hôn nhân.
 

Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

Tuy nhiên, không phải vị trí nốt ruồi lệ nằm ở đâu cũng mang lại vận số không tốt. Nếu muốn biết vận số như thế nào thì cần xem xét vào từng vị trí nốt ruồi đón lệ để luận giải. Cùng theo dõi bài viết để nghe chuyên gia của chúng tôi giải đáp. 
 

2- Xem nốt ruồi đón lệ bên phải của nam và nữ giới

 

Nốt ruồi lệ ở nam phía bên phải mắt cho thấy nam giới thường có tuổi thơ cay đắng, thiệt thòi, tủi nhục, đặc biệt nốt ruồi này ở nam còn mang số khắc bố mẹ, nhất là bố. 


Xét về tính cách, nam giới có nốt ruồi đón lệ bên phải là người khá hiền từ, tốt bụng nên thường bị người ta lừa gạt, lợi dụng. Bên cạnh đó, nốt ruồi đón lệ ở đàn ông cho thấy họ là người đa sầu đa cảm, không giỏi khống chế cảm xúc dù chuyện vui hay buồn. 

 

Xét về phương diện tình cảm, nốt ruồi đón lệ ở nam giới mang tới tình duyên khá lận đận, yêu đương thường bị phản bội, bị tiểu nhân quấy phá. 
 
    
 

Phụ nữ có nốt ruồi đón lệ đường bên phải mắt là người khá mạnh mẽ, luôn đặt cho mình mục tiêu để phấn đấu. Nốt ruồi đón lệ ở nữ cho biết họ không giỏi khống chế cảm xúc, thường dễ bị lụy trong chuyện tình cảm nên thường chịu nhiều thiệt thòi, cay đắng trong tình yêu. Không chỉ thế, bói nốt ruồi đón lệ bên phải còn cho thấy nội tâm của người này yếu đuối dễ bị chi phối bởi người yêu. 
 

[⭐️Mới nhất] Phong Thủy Số mới cập nhật: Tử vi 12 con giáp năm 2024

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

3- Nốt ruồi lệ đường phía bên trái có ý nghĩa gì?

 

Nốt ruồi đón lệ ở nam bên trái mắt cho biết nam giới sẽ sở hữu tính cách khá đặc biệt. Bề ngoài họ khá lạnh lùng nghiêm khắc nhưng khi tiếp xúc lại rất ôn hòa. Tuy nhiên, nam giới có nốt ruồi hứng lệ bên trái này không thích tiếp xúc với mọi người nên cuộc sống thường tẻ nhạt, vô vị. 
 

Xét về tình duyên vị trí nốt ruồi đón lệ ở nam giới phía bên trái lại không được may mắn, tình cảm vội đến rồi vội đi, hôn nhân cũng không được viên mãn, trọn vẹn. 

Xét về sự nghiệp, do tính cách trầm ổn lại không thích người khác giúp đỡ người khác nên đàn ông mặc dù đạt được thành công trong sự nghiệp tuy nhiên không thể phát triển lớn mạnh. 

 
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi lệ ở bên trái mắt thường hay lo lắng muộn phiền, thiếu tự tin trong giao tiếp nên cuộc đời gặp bất hạnh, đắng cay nhất là về hậu vận. 
 
Nốt ruồi đón lệ ở nữ phía trái cho biết họ giỏi chịu đựng, thông minh nên gặt hái nhiều thành tựu trong sự nghiệp, công việc làm ăn phát triển rực rỡ. Tuy nhiên, tình duyên lại vô cùng lận đận, hôn nhân không được hưởng hạnh phúc.
 

Như vậy, tùy thuộc vào các vị trí khác nhau mà ta biết được nốt ruồi lệ nằm ở đâu sẽ đem tới những điều tốt xấu cho chủ nhân sở hữu nó. Bài viết trên chúng tôi đã dựa trên những thông tin đáng tin cậy được cung cấp từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Chúng tôi hy vọng bài viết đã phần nào giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về vị trí và ý nghĩa các nốt ruồi đón lệ  mình sở hữu để từ đó có thể khám phá thêm được phần tính cách cũng như vận mệnh tương lai của mình.


Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Nốt ruồi trên mặt nam giới 20 vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ
Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ 7 nốt ruồi giàu sang phú quý
Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói