BÓI VẬN MỆNH QUA NỐT RUỒI NGÓN TAY TRỎ

Thứ 2, 7/6/2021 - 11:37

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở ngón tay trỏ ẩn chứa nhiều bí mật liên quan đến tính cách và vận mệnh của chủ nhân sở hữu. Vậy vị trí nốt ruồi nào ở ngón tay trỏ sẽ đem lại may mắn và những điều tốt lành? Hãy cùng chúng tôi giải mã bí ẩn các vị trí nốt ruồi qua bài viết dưới đây!


I.  Ý NGHĨA NỐT RUỒI Ở NGÓN TAY TRỎ LÀ GÌ?

 

   

1. Tổng quan nốt ruồi trên ngón trỏ

  

Theo quan điểm của nhân tướng học, người có nốt ruồi tại ngón tay trỏ là người có số phú quý, nốt ruồi này báo hiệu cho một cuộc sống giàu sang, may mắn, được nhiều tài lộc. Nam giới thì lập nên nghiệp lớn, nữ giới thì giỏi giang, tháo vát. Tình duyên được bạn bè, người thân giúp đỡ nên hôn nhân còn càng lợi, viên mãn.

  

Nhưng điều đó không có nghĩa rằng mọi vị trí nốt ruồi ngón tay trỏ đều tốt. Dõi theo bài viết dưới đây để nghe chuyên gia của chúng tôi luận giải ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi này.   


2. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón trỏ nữ 

   

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người nhiều chuyện, ưa thích lo bao đồng. Chính vì thế phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói nếu không rất dễ vạ miệng và gặp họa về lời nói.
 

Ngoài ra, xem bói nốt ruồi tại vị trí này còn dự báo rằng tương lai của họ sẽ được lấy chồng giàu có, tận hưởng cuộc sống sung túc đủ đầy tuy nhiên phải lệ thuộc vào gia đình chồng. Những người phụ nữ có nốt ruồi ở ngón trỏ sau khi lập gia đình sẽ là người toàn tâm toàn ý lo cho chồng con, hiếu thuận với gia đình chồng.
 

 Bên cạnh đó, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này được sở hữu trí thông minh lanh lợi, giỏi tính toán kinh doanh, buôn bán. Chính vì thế, họ kiếm tiền giỏi, gây dựng cơ đồ từ hai bàn tay trắng, càng về hậu vận thì lại càng thắng lớn.
 

3. Ý nghĩa nốt ruồi ngón tay trỏ nam

 

Đặc điểm của nam giới nếu có nốt ruồi xuất hiện trên ngón trỏ cho thấy họ luôn cố gắng hết mình vì công việc tuy nhiên con đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, không đạt kết quả tốt nên dễ chán nản, nhảy việc.
 

Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên ngón tay trỏ trái thường không gặp được nhiều may mắn. Cuộc sống lúc nhỏ khá đầy đủ nhưng lại thiếu thốn tình thương đã khiến họ trở nên khép mình với mọi người.

 


 

Chuyện tình cảm của nam giới có nốt ruồi ở ngón tay trỏ phải cũng khá lận đận nhưng khi kết hôn với người phù hợp thì sẽ giúp cho vận số có khởi sắc tốt hơn.

 

II.  GIẢI MÃ BÍ ẨN CÁC VỊ TRÍ NỐT RUỒI NGÓN TAY TRỎ

 

1.  Vị trí nốt ruồi ở ngón trỏ trên đốt thứ nhất 

  

Theo nhân tướng học thì người sở hữu mụn ruồi này thường có cuộc sống an nhiên, nhàn hạ, hôn nhân viên mãn, con cái hiếu thảo, không phải lo toan tính toán quá nhiều cho cuộc sống hàng ngày.

 

Bên cạnh đó, vị trí nốt ruồi ngón tay trỏ đốt thứ nhất của ngón tay trỏ đặc biệt tốt cho phụ nữ bởi lẽ phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí này là được quý nhân giúp đỡ, tương trợ, dù khó khăn vẫn gặp may mắn tai qua nạn khỏi. Hơn nữa, nữ giới còn có mệnh vượng phu ích tử, đàn ông nào lấy được sẽ như cá chép hóa rồng, cả đời hưởng phúc.

  

2.  Vị trí nốt ruồi trên ngón trỏ ở đốt thứ hai    


Vị trí mụn ruồi này tại đốt thứ 2 cũng báo hiệu cuộc sống sung túc, đủ đầy, đàn ông thì lập nên cơ đồ sự nghiệp lớn, phụ nữ thì giỏi giang tháo vát. 
 

Không chỉ thế, những người sở hữu nốt ruồi ở đốt thứ hai đều được quý nhân phù trợ, được mọi người giúp đỡ trong công việc, cuộc sống. Chính vì vậy mà họ thường có đường công danh dễ thăng hoa, lập nên nghiệp lớn. 
 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người có nốt ruồi ở ngón trỏ thường rơi vào thế bị động, gặp nhiều trắc trở. Có sự giúp sức của người thân bạn bè thì hôn nhân mới mỹ mãn.

   

3.  Vị trí nốt ruồi trên ngón trỏ tại đốt thứ ba 

   

Tương lai sau khi kết hôn, chủ nhân sở hữu sẽ lấy được chồng giàu hoặc có được sự hậu thuẫn từ gia đình vợ. Nhờ đó, cuộc sống cứ thế tài lộc dồi dào, làm ăn càng phát tài phát lộc.        

 

III. NỐT RUỒI SON Ở NGÓN TAY TRỎ CÓ Ý NGHĨA GÌ?

   

1. Ý nghĩa nốt ruồi son trên ngón tay trỏ

 

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi son tại đây thì sẽ bạn là người vô cùng tài giỏi, khéo léo. Bên cạnh đó, xuất hiện nốt ruồi son ở vị trí này giúp bạn được đánh giá là người có khiếu thẩm mỹ cao, lại có đầu óc khoa học, trong công việc thì rất chỉnh chu và kỹ tính.
 


   

2. Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ bên trái

   

Theo các nhà chuyên môn về bói nốt ruồi cho biết, người có nốt ruồi son ở bên trái trên ngón trỏ bẩm sinh đã có số “sướng từ trong trứng” nhận được nhiều phước phần từ gia đình, cha mẹ nên cuộc sống không cần phải lo nghĩ, càng về hậu vận càng được an nhàn sung sướng.

    

Người sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay trỏ trái còn được nhận xét là người chung thủy, chân thành, hết mực yêu thương gia đình và con cái. Chính vì thế họ có mối quan hệ yêu đương cũng như hôn nhân rất hạnh phúc và viên mãn.
 

Công danh sự nghiệp của họ trong tương lai cũng vô cùng rạng rỡ. Họ có chí tiến thủ cao, đi lên bằng chính thực lực của mình nên gặt hái được nhiều thành công đáng nể.
   

3. Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ bên phải
 

Theo xem tướng nốt ruồi cho biết, nốt ruồi son ở vị trí ngón trỏ phải cho thấy bạn là người khéo léo, có óc thẩm mỹ sáng tạo và khoa học. Bạn cũng rất tỉ mỉ, kỹ tính nên thường ít sai sót trong công việc, nhờ đó mà gặp hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Người có nốt ruồi son trên ngón tay trỏ phải sẽ có cuộc sống càng về hậu vận thì càng may mắn, tài lộc đủ đầy sung túc.

 

Như vậy, nốt ruồi ở ngón tay trỏ tùy thuộc vào mỗi vị trí khác nhau lại đem tới những điều tốt xấu cho chủ nhân sở hữu nó. Bài viết trên chúng tôi đã dựa trên những thông tin đáng tin cậy được cung cấp từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Chúng tôi hy vọng bài viết đã phần nào giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa các nốt ruồi ở ngón trỏ để từ đó có thể khám phá thêm được phần tính cách cũng như vận mệnh tương lai của mình.


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021