Xem bói ý nghĩa nốt ruồi ở yết hầu phụ nữ và đàn ông có gì đặc biệt?

Thứ 2, 12/2/2024 - 12:06

Bói nốt ruồi ở yết hầu có ý nghĩa gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Theo quan niệm phong thủy, nốt ruồi ở từng vị trí trên cơ thể sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt về vận số cũng như tính cách của chủ sở hữu. Vậy nốt ruồi ở trên yết hầu có ý nghĩa gì? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi phần luận giải chi tiết dưới đây để làm sáng tỏ vấn đề này. 
 

 

1. Nốt ruồi ở yết hầu nói lên điều gì? 

 

Nốt ruồi trên yết hầu tốt hay xấu? 

 

 Yết hầu được xác định là vị trí nổi lên ở giữa chính cổ, đây là phần xương sụn mà bao quanh lấy dây thanh quản có tác dụng có thể giúp con người có thể cười và nói chuyện. Ở đàn ông, yết hầu thường dễ dàng quan sát được bằng mắt thường. 
 

Nốt ruồi ở cổ yết hầu cũng khá đặc biệt, nó thường mang lại may mắn về sức khỏe và vận mệnh. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì nốt ruồi ở nam và nữ sẽ có những nét riêng biệt. 

 

Xem bói nốt ruồi ở yết hầu cho nam mạng

 

Theo nhân tướng học thì đây được đánh giá là nốt ruồi đem đến may mắn, cát khí cho chủ sở hữu. Trong công việc, người này có đường công danh sự nghiệp tươi sáng do gặp nhiều thuận lợi, gặp khó khăn thì được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng vượt qua.


Tuy nhiên luận về mụn ruồi ở yết hầu cho hay trong quan hệ với mọi người xung quanh lại không được tốt lắm do tính cách khá cứng nhắc và cố chấp, đôi khi hay nổi nóng, tức giận với bạn bè, đồng nghiệp. Chính vì thế, những người sở hữu nốt ruồi ở yết hầu đàn ông cần lý trí hơn, biết kiểm soát và kiềm chế lại cảm xúc của mình, tránh làm ảnh hưởng đến mọi người.

 

Xem tướng nốt ruồi ở yết hầu nữ mạng


Bói nốt ruồi ở trên yết hầu nữ giới cho biết đây là những người phụ nữ của gia đình, là người vợ đảm mẹ hiền. Họ là người trọng tình cảm và luôn đặt gia đình ở trên hết, hầu hết thời gian của họ luôn dành cho việc chăm sóc chồng con, gia đình. 


Ngoài ra, những người phụ nữ có nốt ruồi trên yết hầu có trí thông minh, cẩn thận và biết tính toán kỹ lưỡng trước khi bắt đầu bất kỳ một công việc nào. Chính vì thế mà cuộc sống của họ luôn suôn sẻ, thuận lợi, mà nếu có khó khăn thì chỉ mất một chút thời gian do tất cả đã trong sự lường trước.
 

  Xem bói nốt ruồi đoán vận mệnh

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở yết hầu tại nhiều vị trí

 

☯ Nốt ruồi ở giữa yết hầu


Đối với những người có nốt ruồi ở vị trí chính giữa yết hầu là nốt ruồi chìm bất cứ là nam hay nữ thì đường tình duyên không được tốt. Thường những người có nốt ruồi ở vị trí này đường hôn nhân không được hạnh phúc, vợ chồng thường hay xảy ra xung đột cãi vã, khó có được tiếng nói chung thậm chí dễ có sự chia ly. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu nốt ruồi giữa yết hầu thì cần kiêng kị việc lấy chồng sớm. Bởi nếu lấy chồng sớm thì chủ về hôn nhân không mấy tốt đẹp, có thể một trong hai người hoặc là vợ hoặc chồng sẽ có người chết sớm, khiến cuộc sống gia đình và kinh tế gặp nhiều khó khăn. 


Tuy nhiên, đối với những người có nốt ruồi ở chính giữa yết hầu nhưng lại mọc nổi thì lại vô cùng may mắn trong cuộc sống cũng và chuyện tình duyên. Trong chuyện tình cảm của họ rất thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, cuộc sống viên mãn, sung túc đủ đầy. 
 

Nốt ruồi ở cổ giấu lỗ tiền chôn cả đời không lo nghèo khổ?

Nốt ruồi ở trên yết hầu 


Đây là nét tướng của người có nhiều tham vọng. Và đôi khi họ sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để đem về lợi ích cho riêng mình. Trong kinh doanh những người này sẵn sàng sử dụng mọi thủ đoạn để đạt được lợi nhuận cho riêng mình. 

 

☯ Nốt ruồi dưới yết hầu 


Đối với những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí dưới yết hầu mà là nốt ruồi chìm thì đây là nốt ruồi vận hạn. Quý bạn sẽ có hạn xe cộ trong đời. Do vậy mà đi đâu cùng cần cẩn trọng, nếu đi đâu xa thì nên chọn ngày giờ xuất hành tốt để hạn chế những chuyện không may có thể xảy đến. 

 
Nốt ruồi ở dưới yết hầu là nốt ruồi nổi thì cũng không được tốt đẹp cho lắm, chỗ ở không được ổn định và phải tha hương cầu thực ở nơi đất khách quê người. Vì vậy mà cuộc sống gặp nhiều khó khăn vất vả xa gia đình xa quê hương và bạn bè. 

 

XEM BÓI NỐT RUỒI Ở NGỰC ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮ - CHUẨN 99%

☯ Nốt ruồi ở yết hầu bên phải 


Dù là nam hay nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người có cuộc sống tương đối ổn định, bình yên không phải lo lắng suy nghĩ nhiều nên rất an nhàn và hạnh phúc. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về xem bói nốt ruồi yết hầu thì những người này nên tận dụng các cơ hội ngay từ khi còn trẻ, nhanh chóng tiến hành các dự định của bản thân. Bởi khi vào trung vận thì cơ hội sẽ ngày càng ít, sức khỏe yếu kém khó lòng mà thành công được. 

 

Nốt ruồi trên yết hầu bên trái


 Nhìn chung, theo quan điểm của nhân tướng học thì đây là nốt ruồi khá tốt cho cả nam và nữ. Nó sẽ mang lại nhiều điều may mắn và cát khí cho chủ sở hữu. Đường công danh thuận lợi, suôn sẻ, dễ dàng thăng tiến, bên cạnh đó lại có tài lãnh đạo nên luôn luôn nắm giữ chức vụ quan trọng trong công việc. 


Tuy nhiên, những người có nốt ruồi ở yết hầu vị này cần hết sức cẩn trọng và đề phòng trong việc làm ăn kinh doanh, và tình cảm gia đình. Bởi đôi lúc quý bạn quá may mắn, mà làm cho người khác sinh lòng đố kỵ, họ sẵn sàng lập mưu, phá hoại hạnh phúc vốn có của bạn. 

 

☯ Xem bói mụn ruồi ở sau yết hầu 


Nốt ruồi ở vị trí sau yết hầu thể hiện đường công danh sự nghiệp tốt, tiền tài đủ đầy. Trong công việc được sự hậu thuẫn của gia đình mà mọi việc tương đối thuận lợi. Mặc dù vậy, nhưng những người có nốt ruồi trên yết hầu ở phía sau  là người vô cùng khiêm tốn, hay giúp đỡ mọi người, do vậy mà luôn được mọi người yêu mến và kính trọng. 
 

Nốt ruồi sau gáy đàn ông, phụ nữ có ý nghĩa gì? Hung hay Cát?

3. Nốt ruồi son ở yết hầu có tốt không?


Đây là đặc điểm nốt ruồi quý tướng mà không phải ai cũng có. Từ nhỏ những người này đã được sống trong gia đình có điều kiện. Lớn lên thì bản tính thông minh hơn người, có chí tiến thủ do vậy mà đạt được nhiều thành công lớn trong công việc. Hậu vận an nhàn không phải lo lắng suy nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc. 


Những ý nghĩa về nốt ruồi ở yết hầu đã được chúng tôi tổng hợp từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hy vọng với những thông tin hữu ích này đã giúp quý bạn đọc phần nào nắm rõ hơn về ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí yết hầu. Mong rằng quý bạn luôn gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. 

 

Các bài viết liên quan:

 

Nốt ruồi tài lộc

7 vị trí nốt ruồi phú quý

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Nốt ruồi sát phu

 

Bài viết mới nhất:
 

Nốt ruồi ở má Nốt ruồi ở cổ tay
Nốt ruồi ở ngực phụ nữ Nốt ruồi ở ngón chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi trên mí mắt
Nốt ruồi ở ngực đàn ông Nốt ruồi ở nách
Nốt ruồi ở ngón tay trỏ Nốt ruồi ở lưng đàn ông
Nốt ruồi ở mép miêng Nốt ruồi ở thái dương
Nốt ruồi ở ngón tay út Nốt ruồi ở bụng
Nốt ruồi son ở ngực Nốt ruồi trên đùi
Nốt ruồi ở yết hầu Nốt ruồi ở hông
Nốt ruồi ở ngón tay giữa Nốt ruồi lệ
Nốt ruồi ở vùng kín Nốt ruồi ở dái tai
Nốt ruổi ở ngón tay đeo nhẫn Nốt ruồi ở nhũ hoa
Nốt ruồi ở ấn đường Nốt ruồi quanh miệng
Nốt ruồi ở lòng bàn chân Nốt ruồi sau gáy
Nốt ruồi ở ngón tay cái Nốt ruồi ở mũi
Nốt ruồi có lông Nốt ruồi trên vai
Nốt ruồi trong lông mày Nốt ruồi trên trán
Nốt ruồi quanh mắt Nốt ruồi trên môi
Nốt ruồi trong lòng bản tay Nốt ruồi ở nhân trung

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói