Luận giải chỉ tay xuất ngoại từ chuyên gia phong thủy hàng đầu

Thứ 4, 4/5/2022 - 16:53

Xem bói đường chỉ tay xuất ngoại là một trong những cách để xác định số xuất ngoại quý bạn có tướng số định cư ở nước ngoài hay không. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đường chỉ tay này. Vậy cụ thể như thế nào? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi phần luận giải chi tiết sau đây. 
 

I. Đường chỉ tay xuất ngoại ở đâu trên lòng bàn tay?

 

1. Vị trí của đường chỉ tay xuất ngoại

 

Thông thường, đường chỉ tay này được nằm ở dưới đường Trí đạo (hay đường trí tuệ) hoặc dưới đường tình duyên. Đường này càng sâu, liền mạnh và rõ ràng thì khả năng xuất ngoại càng cao luôn gặp thuận lợi trong việc xuất ngoại. Người có chỉ tay này nếu càng liền mạch, sâu và rõ ràng thì khả năng định cư nước ngoài càng cao. Khi ở trong nước, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong công việc, học tập để đi nước ngoài. Khi đã sang nước bạn, sẽ có rất nhiều may mắn để tiến thân, gặt được nhiều thành tựu vượt trội.


 


 

Nếu trên bàn tay có đường chỉ tay định cư nước ngoài nhưng mờ nhạt, nông, không rõ ràng thì thường sẽ gặp nhiều chuyện bất trắc, khó khăn trong việc xuất ngoại. Dù đã sang được nước ngoài nhưng vẫn không có nhiều may mắn, cuộc sống sẽ gặp nhiều vất vả, trở ngại.
 

Khám phá thêm Ý nghĩa các đường chỉ tay khác tại công cụ Xem chỉ tay


2. Ý nghĩa chỉ tay định cư nước ngoài nói lên điều gì?

 

Thuật xem bói đường chỉ tay là phương pháp dựa vào những đặc điểm của đường chỉ tay: dài, ngắn, nông, sâu,.. để dự đoán về tính cách, sự nghiệp vận mệnh. Xem bói chỉ tay tướng xuất ngoại cũng không ngoại lệ, qua việc xác định các đặc điểm của đường chỉ tay sẽ giúp cho mọi người biết được mình có số xuất ngoại hay định cư ở nước ngoài hay không? Tuy nhiên, khác với những đường chỉ tay khác, đường chỉ tay xuất ngoại lại khá đặc biệt vì nó có thể xuất hiện từ khi chào đời hoặc có người chỉ xuất hiện khi trưởng thành. Hoặc có thể xuất hiện trong một thời gian rồi lại biến mất và không phải ai cũng có đường chỉ tay này. 
 

Nếu như quý bạn có đường chỉ tay xuất ngoại thì khả năng cao bạn là người có số ra nước ngoài làm ăn, du học hoặc định cư. Ngược lại, nếu trên bàn tay không có đường xuất ngoại thì khả năng cao bạn sẽ làm ăn ở quê nhà, và ít có cơ hội ra nước ngoài định cư.
 

[LÁ SỐ TỬ VI NGƯỜI XUẤT NGOẠI]
 

II. Nhận biết đặc điểm người có bàn tay xuất ngoại

 

1. Xem tướng bàn tay có số xuất ngoại thông qua các gò 

 

1.1. Xem gò Mộc tinh luận đường đường chỉ tay xuất ngoại

 

Gò Mộc Tinh nằm ở ngón tay trỏ cũng là một trong những cách xác định tướng xuất ngoại. Nếu trên gò Mộc tinh xuất hiện những đường vân xuất ngoại thì thường thể hiện bạn là người có trí tiến thủ, luôn nỗ lực không ngừng trong việc học tập lẫn con đường sự nghiệp, làm ăn. Do đó, quý bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân ở xứ người.
 

1.2. Xem bói chỉ tay xuất ngoại ở gò Thái Âm 

 

Gò Thái Âm nằm ở gần cuối bàn tay và gần với cổ tay. Đây là gò thể hiện sự tìm tòi, tinh thần ham học hỏi. Có đường chỉ tay xuất ngoại nằm trên gò Thái Âm sẽ giúp chủ nhân vươn tới những điều tốt lành, may mắn trong tương lai.
 

Nếu đường chỉ tay định cư nước ngoài ở gò này không tươi sắc, không mịn màng thì thường là bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, rắc rối ở nước ngoài. Lúc này bạn cần xem xét kỹ có nên sang nước ngoài nữa hay không. 

 

Xem thêm Ý nghĩa đường chỉ tay trên các gò

 

1.3. Chỉ tay định cư nước ngoài ở gò Thái dương

 

Gò Thái Dương nằm ở dưới ngón tay áp út (ngón đeo nhẫn). Đây là gò thể hiện sự quang minh, ưu tú, lỗi lạc trong mọi lĩnh vực. Dù làm việc gì, học tập ở đâu bạn cũng có nhiều thành công, con đường xuất ngoại càng dễ dàng, nguyện ước đạt ngoài cả mong đợi.
 

2. Xem bói đường chỉ tay xuất ngoại qua các dấu hiệu đặc biệt 

 

Ngoài việc xem ở các gò trên lòng bàn tay thì bạn còn có thể xác định theo các dấu hiệu dưới đây:
 

 

- Đường chỉ tay có số xuất ngoại chạy dài và song song dưới ngón tay út
 

Dấu hiệu này cho thấy cuộc sống và công việc của bạn ở nước ngoài rất thuận lợi, suôn sẻ và hanh thông. Dù làm gì bạn cũng gặp được nhiều may mắn và tốt lành.
 

- Đường chỉ tay xuất ngoại định cư bị chia làm hai phần ở đuôi
 

Dấu hiệu này cảnh báo bạn cần hết sức cẩn thận, nó sẽ không tốt cho việc xuất ngoại của bạn, thường gây bất trắc cho chủ nhân. Điều đó dẫn đến công việc, sự nghiệp trong tương lai của bạn bị ảnh hưởng không nhỏ. Bạn nên cân nhắc lại có nên xuất ngoại hay phát triển bản thân ở nước nhà thì tốt hơn.
 

[⭐️Mới nhất] Xem bói 2022 chi tiết và chính xác 99%! 

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

- Đường chỉ tay đi nước ngoài tại gò Thái Âm bị biến dạng
 

Nếu chỉ tay ở gò Thái Âm mang lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ nhân. Tuy nhiên, nếu nó bị biến dạng thì lại mang một ý nghĩa ngược lại. Ý định định cư nước ngoài trong thời gian tới của bạn sẽ tan biến. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, rắc rối gây nên nhiều thiệt hại, phiền lòng.
 

- Đường chỉ tay xuất ngoại có dấu X ở gò Thái Âm
 

Nếu trên gò Thái Âm xuất hiện dấu X thì thường thể hiện bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong khâu chuẩn bị giấy tờ đi xuất ngoại. Do đó, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, nên thực hiện sớm để nếu có phát sinh vấn đề thì sẽ có thời gian để xử lý. Lúc này bạn cũng cần phải thật bình tĩnh để có thể xử lý mọi chuyện theo hướng tích cực, chủ động, mang lại hiệu quả cao.

 

Khám phá Xem tuổi làm ăn - Công việc làm ăn làm ăn thuận lợi hanh thông 

 

- Đường chỉ tay xuất ngoại định cư có hình đảo
 

Điều này chứng tỏ quý bạn là người không có số xuất ngoại: Chủ về gặp nhiều mâu thuẫn, khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là sẽ gặp nhiều xáo trộn nếu không cố định vẫn định cư ở ngoài. 

 

III. Vị trí cung thiên di ảnh hưởng như thế nào tới tướng xuất ngoại?

 

Cung thiên di tọa lạc nằm ở vị trí từ chân tóc bên góc trán kéo dài đến phần đuôi của lông mày. Theo các nhà nhân tướng học, ngoài việc dựa vào đường chỉ tay xuất ngoại để dự đoán về số định cư nước ngoài thì dựa vào đặc điểm của cung Thiên Di cũng sẽ  phán đoán về Hung Dữ - Cát lành liên quan đến việc xuất ngoại như đi làm ăn, xây dựng sự nghiệp hoặc các vấn đề liên quan đến dịch chuyển trong và ngoài nước. 

 

1. Tướng xuất ngoại gặp nhiều may mắn thuận lợi

 

Những người có cung thiên di rộng, bằng phẳng, có phần hơi lồi lõm, màu sắc da sáng thì con đường xuất ngoại thuận thành, rất phù hợp để làm việc và sống tại nước ngoài. Đặc biệt khi ở nước ngoài, người này thường hay được quý nhân giúp đỡ và đồng hành. Do vậy mà việc học hành và công việc cũng thuận thành hơn rất nhiều. 


Ngoài ra, nếu quý bạn có dịp đi ra nước ngoài du lịch hay công tác làm ăn trong một thời gian ngắn thì mọi việc đều diễn ra an toàn, suôn sẻ và thuận lợi. 


Đối với những người có số xuất ngoại là cung thiên di tốt, trán cao, đầy đặn thì đều là người thông minh và có xuất thân từ gia đình khá giả. Phần lớn những người này được sống trong môi trường giáo dục tốt từ bé nên khi ra nước ngoài cũng dễ dàng thích nghi được với môi trường mới mẻ và xa lạ.


Khám phá thêm Đường chỉ tay lấy chồng nước ngoài nằm ở đâu trên lòng bàn tay?

 

2. Tướng xuất ngoại dễ gặp khó khăn, bất trắc

 

Cung thiên di lõm, cộng thêm đặc điểm lệch lạc và xiên vẹo thì đường đi nước ngoài của những người này không được thuận lợi cho lắm. Bên cạnh đó cung thiên di lõm sâu có sẹo và xuất hiện thêm nốt ruồi xấu thậm chí trán có thêm nếp nhăn hình vòng cung thì những người này rất khó thích ứng được với môi trường mới mẻ xa lại ở nước ngoài. Nếu cố tình định cư nước bạn thì chủ về bị tiểu nhân hãm hại do vậy mà khó để phát triển bản thân. Đặc biệt cần chú ý cẩn trọng trong việc đi lại đề phòng những tai nạn có thể xảy đến. 


Như vậy, thông qua phần luận giải về đường chỉ tay xuất ngoại, quý bạn có thể phần nào dự đoán được mình có số xuất ngoại tốt hay không? Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp quý bạn hạn chế phần nào những rủi ro cũng như phát triển những lợi thế để đạt nhiều thành công trong cuộc sống. 
 

Các bài viết liên quan:

Xem chỉ tay đường công danh

Xem chi tay đường giàu sang

Chỉ tay của người may mắn

Xem chỉ tay

 

Các từ khóa liên quan: xem số xuất ngoại, chỉ tay lấy chồng nước ngoài, đường chỉ tay lấy chồng nước ngoài, đường chỉ tay đi nước ngoài

 

Các bài viết mới nhất:
 

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Chỉ tay đường sinh đạo

Chỉ tay đường trí đạo

Đường chỉ tay cơ bản

Đường chỉ tay hiếm

Chỉ tay giàu nghèo

Chỉ tay phú quý

Chỉ tay xấu

Chỉ tay tốt

Chỉ tay tiền tài

Chỉ tay quý nhân phù trợ

Chỉ tay trúng số

Chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay chữ X

Chỉ tay chữ N

Chỉ tay trên các gò

Chỉ tay lấy chồng nước ngoài

Chỉ tay lấy chồng giàu

Chỉ tay 2 lần đò

Chỉ tay hôn nhân

Chỉ tay chết sớm

Chỉ tay kinh doanh

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay ngang

Chỉ tay có các hình khác nhau

Chỉ tay dưới các ngón tay

Chỉ tay song song

Đường chỉ tay có thay đổi không

Tình trạng của các đường chỉ tay

Chỉ tay có nhiều đường

Đường chỉ tay giống nhau

Chỉ tay người nổi tiếng

Chỉ tay đào hoa

Đường chỉ tay tam xiên

Chỉ tay không nên có


Các bài viết được tìm kiếm nhiều nhất: 
 

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay hình chữ M

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Bói người không có hoa tay

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay

Bói nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

XEM THÊM:
 

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể nam

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay cái

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022