Xem bói tướng đường chỉ tay đào hoa dự đoán đường tình duyên

Thứ 5, 6/4/2023 - 14:24

Nhìn vào chỉ tay số đào hoa chúng ta có thể nhận biết một người có tướng đào hoa hay không? Người có chỉ tay tướng đào hoa thường sẽ có đường tình duyên thuận lợi, suôn sẻ. Vậy những đường chỉ tay người đào hoa nằm ở đâu? Có ý nghĩa gì? Tất cả sẽ được giải đáp tại bài viết sau:
 


 

I. Ý nghĩa chỉ tay đào hoa?

Đường chỉ tay đào hoa là đường vân đại diện cho vận đào hoa của mỗi người. Khám phá đường chỉ tay tướng đào hoa giúp biết được đường tình duyên có thuận lợi, có vượng không, hay có gặp phải nhiều bất lợi, trắc trở, lận đận hay không.

Xem chỉ tay vận đào hoa chúng ta sẽ biết được đường tình duyên ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống, tâm lý của mỗi người. Do đó, khám phá tướng tay này sẽ giúp chủ nhân phần nào chủ động hơn trong chuyện tình cảm của mình, biết phát huy khả năng và hạn chế, khắc phục những nhược điểm của mình.
 

 

II. Đường chỉ tay đào hoa là đường nào?

 

1. Chỉ tay đào hoa Kiếp sát
 

Đường đào hoa Kiếp sát có hình tam giác hoặc bầu dục, nằm ở vị trí phía trên của đường tình duyên. Người sở hữu bàn tay đào hoa Kiếp sát có vận đào hoa rất vượng, nhưng lại là vận đào hoa sát khiến đường tình duyên trắc trở. Bạn có thể có mối quan hệ tình cảm với nhiều người nhưng có thể người ấy không thích lại bạn, hoặc không chung thủy, lừa dối. Điều đó khiến bạn gặp nhiều đau khổ, thiệt thòi trong tình yêu.
 

 

2. Xem chỉ tay vận đào hoa: Đường lục nhan
 

Đường chỉ tay đào hoa lục nhan nằm ở gần hoặc nằm song song với đường học vấn. Người sở hữu tướng tay này thường là người có đường tình duyên thuận lợi, gặp được người có tam quan tương tự nhau, đồng điệu về cảm xúc, suy nghĩ, sở thích. Từ đó giúp cuộc sống, tình cảm của chủ nhân luôn vui vẻ, hạnh phúc.
 

 

Bói Chỉ tay đường tình duyên đoán biết lận đận hay hạnh phúc?

3. Đường chỉ tay đào hoa hồng nhan
 

Tướng chỉ tay này có hình vòng cung, nằm ở phía trên của đường tình cảm, bên dưới ngón tay áp út và ngón giữa. Chỉ tay phụ nữ đào hoa thể hiện người đó là người có ngoại hình bắt mắt, duyên dáng. Nam nhân sở hữu tướng tay này thì là người đẹp trai, cao ráo, thu hút. Nhân duyên của những người này rất vượng, luôn được nhiều người theo đuổi và yêu mến.
 

 

4. Tướng chỉ tay đào hoa: Đường bên ngoài
 

Đường chỉ tay đào hoa bên ngoài này là một nhánh nhỏ ở vị trí phía trên và cuối của đường tình duyên. Người có tướng chỉ tay này thường khả năng cao sẽ gặp được nửa kia là người lớn tuổi hơn. Người đó có điều kiện kinh tế ổn định, rất tốt. Do đó, nếu bạn có tình cảm với họ thì có thể tiến tới với nhau, cuộc sống sau này sẽ đỡ phần lo lắng, vất vả.
 

 

Xem đường chỉ tay hôn nhân - Dự đoán tương lai cuộc sống gia đình

5. Đường chỉ tay đào hoa bên trong
 

Đường đào hoa bên trong là một đường nhánh nhỏ nằm ở cuối đường tình duyên. Người sở hữu tướng tay này thường sẽ gặp được đối phương nhỏ tuổi hơn mình khá nhiều. Tình cảm của đôi bạn sẽ rất sâu đậm, nồng nhiệt, có thể sẵn sàng hy sinh, bỏ ra nhiều thứ, bất chấp vì đối phương. Nếu gặp được đối phương có tình cảm tốt và nghiêm túc thì sẽ rất tốt cho những người có chỉ tay này. Tuy nhiên, chủ nhân sở hữu đường chỉ tay đào hoa cũng cần cân nhắc trong các mối quan hệ tình cảm kẻo bị đối phương lợi dụng điểm yếu của mình, khiến bạn gặp nhiều đau khổ.
 


Bạn có đường chỉ tay đào hoa nào trong số 5 tướng tay nêu trên hay không? Dù tướng tay chỉ vận mệnh đào hoa có nhiều hình thái và ý nghĩa khác nhau, tuy nhiên mối tình của bạn tốt đẹp hay đau khổ phụ thuộc phần lớn vào tình cảm và thái độ của đôi bạn với nhau. Chúc cho các bạn sẽ có đường tình duyên thuận lợi, suôn sẻ và cuộc sống viên mãn, hạnh phúc!
 

Các bài viết liên quan: 
 

Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói