Giải mã ý nghĩa về đường chỉ tay chữ M ở tay phải và tay trái

Thứ 5, 6/4/2023 - 14:57

Chỉ tay hình chữ M là một trong các dạng chỉ tay đặc biệt có thể giúp xác định được tính cách, vận số, tình duyên... của người sở hữu. Tuỳ vào các hình dáng cũng như đặc điểm của đường chỉ tay hình chữ M sẽ có những luận giải tương ứng riêng biệt. Những bí ẩn về đường chỉ tay chữ M là gì sẽ được các chuyên gia tướng số tiết lộ ngay sau đây.

 

I.  TỔNG QUAN VỀ ĐƯỜNG CHỈ TAY CHỮ M

 

1. Ý nghĩa đường chỉ tay hình chữ M

 

Chữ M trong bàn tay được xem là một trong những vị trí cực kỳ may mắn và không phải ai cũng có may mắn được sở hữu nó. Đường chỉ tay này được tạo thành từ các đường chỉ tay cơ bản là: đường tâm đạo, đường sinh đạo và đường trí đạo. Sở hữu đường chỉ tay hình chữ M cho thấy bản thân mệnh chủ là người có tài năng thiên bẩm và một trực giác vô cùng nhạy bén. Tương lai của họ vô cùng sáng lạn, rộng mở lại thêm có nhiều cơ hội phát triển bản thân.
 

2. Những người có bàn tay chữ M

 

Theo thống kê của các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực tướng số học, hầu hết những người được sở hữu nét tướng bàn tay chữ M trên thế giới đều là những người có bản lĩnh, trí tuệ thiên phú cũng như có những tài năng thiên bẩm, đặc biệt họ có thể trở thành những lãnh đạo tài ba. Ngoài ra, bản tính của người này rất hiền lành, thân thiện, giàu lòng thương người, vì thế mà họ luôn được người xung quanh yêu thương, giúp đỡ và tạo điều kiện tối đa.

Xem thêm: Bói chỉ tay chữ N 

 

 

II.  Xem bói người có đường chỉ tay chữ M

 

1. Xem tướng nam giới có bàn tay chữ M 

 

1.1. Tính cách người có chỉ tay chữ M

 

Theo tướng số học, những người đàn ông sở hữu bàn tay chữ M là những người đức tính tốt bụng, khoan dung, giàu lòng nhân ái lại thêm có tài năng trời phú, lắm tài lẻ. Họ sống rất được lòng bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Bên cạnh đó đàn ông có đường chỉ tay chữ M rất có tài ăn nói, giỏi thuyết phục, diễn giải.
 

Bên cạnh đó, người có đường chỉ tay chữ m cũng sở hữu một trực giác rất linh hoạt và  nhạy bén, có thể nắm bắt được vấn đề và đề ra được phương án đối ứng thích hợp, giúp cuộc sống và sự nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có.
 

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

1.2. Công danh sự nghiệp ở người có bàn tay chữ M

 

Có thể nói đàn ông có chỉ tay chữ M sở hữu một con đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng và rộng mở. Họ luôn được những cấp trên đề bạt, trọng dụng, tín nhiệm và trở thành nhân vật đắc lực hay một lãnh đạo tài ba, xuất chúng.
 

Không chỉ thế, người có đường chỉ tay chữ m còn là mẫu người rất tinh tế cho nên họ có trực giác nhanh nhạy trong vấn đề tạo ra cũng như nắm bắt cơ hội cho bản thân để phát triển sự nghiệp của mình. Cùng với đó, việc kết hợp với việc trong thu phục được lòng người và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp giúp họ họ rất thành công trong sự nghiệp.

 

1.3. Tài vận những người có chỉ tay chữ m

 

Vận số của nam giới có bàn tay chữ M rất tốt, do sự nghiệp tiến hành thuận lợi, đầu óc phán đoán nhanh nhạy nên quý anh có thể tận dụng rất nhiều cơ hội làm giàu cho bản thân. Cuộc đời chẳng phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, nếu không giàu sang cũng không đến mức túng thiếu. 
 

1.4. Tình duyên/ Gia đạo người có đường chỉ tay chữ m

 

Những người đàn ông có bàn tay chữ M xét thấy tính cách yêu ghét phân  minh không thích mập mờ, nửa vời với bất kỳ ai. Chính vì thế mà khi đã xác định được đối tượng bạn đời thì họ sẽ gắn bó cả đời, đối xử với người ấy chân thành và chung thủy nhất. Những người đàn ông có nét tướng này thường sẽ lập gia thất muộn nhưng đa số đều được hưởng hạnh phúc viên mãn suốt đời.
 

Top #4 những đường chỉ tay lạ hiếm có khó tìm ít ai sở hữu

2. Đường chỉ tay chữ m ở nữ nói lên điều gì?

 

2.1. Tính cách người có chỉ tay chữ m

 

Những người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay chữ M có trực giác cực nhạy nhất là giác quan thứ  6 cực kỳ tốt. Họ là có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, khả năng lãnh đạo bẩm sinh chính vì thế mà đường công danh sự nghiệp phất lên nhanh như diều gặp gió, thăng tiến không ngừng. Với những mục tiêu đã đề ra, họ luôn cố gắng để hoàn thành đúng hạn và đạt hiệu quả cũng như chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, trong các mối quan hệ với người thân, bạn bè cũng như xã nữ giới có chỉ tay chữ M cư xử rất tinh tế và khéo léo nên rất được lòng người khác. 
 

2.2. Bàn tay chữ m thể hiện về công danh sự nghiệp

 

Công danh sự nghiệp của người có đường chỉ tay hình chữ M tươi sáng, rộng mở và gặt hái được nhiều thành công. Họ khôn khéo trong giao tiếp, có tài lãnh đạo và sở hữu đôi mắt tinh tường cùng trực giác phán đoán cao. Do vậy, họ nhìn nhận ra những cơ hội phát huy thế mạnh của bản thân.
 


2.3. Tài vận những người có chỉ tay chữ m

 

Nhờ vào tài năng và đức tính tốt nên nữ giới có nét tướng này thường gặp quý nhân phù trợ giúp đỡ. Hơn thế nữa, trong những công việc làm ăn về các quyết định cũng như tham gia các dự án, thì họ cũng luôn gặp nhiều vận may liên quan đến tài lộc, phú quý đưa tới.
 

Xem bói đường chỉ tay chữ X có ý nghĩa Tốt - Xấu như thế nào?

2.4. Tình duyên/ Gia đạo đường chỉ tay chữ m ở nữ

 

Nữ giới có chỉ tay hình chữ M luôn gặp được may mắn trong chuyện tình duyên. Họ sẽ gặp được đối tác ưng ý, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình dù tình duyên đến hơi muộn. Trong hôn nhân, những người này sống có trách nhiệm, vun vén cho gia đình.
 

III.  Ý NGHĨA CÁC HÌNH DÁNG CỦA ĐƯỜNG CHỈ TAY CHỮ M

 

1.  Đường chỉ tay M sâu, nối liền nhau


Đây là những người có đức tính tốt, luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Họ đối nhân xử thế khéo léo nên nhiều người quý mến và có quý nhân phù trợ. Vì vậy, họ sẽ gặt hái thành công ở trong mọi lĩnh vực, hậu vận tốt đẹp được hưởng phú quý giàu sang.
 

TỬ VI 2023 CHUẨN XÁC CHO 60 TUỔI HOA GIÁP!!!

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2.  Đường chỉ tay hình chữ M cạn, mờ nhạt


Những người có đường chỉ tay M mờ nhạt có tính cách thiếu quyết đoán, không mạnh dạn, sợ thất bại nên dù thời cơ rất tốt cũng bỏ lỡ. Vì vậy, cuộc sống sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới chạm được đến thành công. Tuổi thọ của họ không dài và có khả năng gặp nhiều tai ương nguy hiểm đến tính mạng.

 

3.  Đường chỉ tay M ngoằn ngoèo


Mẫu người này thường có tính cách đa nghi nên sẽ không tin tưởng bất kỳ ai kể cả người thân. Họ luôn cho bản thân mình là đúng và chỉ tin vào quyết định của mình. Do đó, trong nhiều trường hợp người có chỉ tay chữ M rất chủ quan, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác nên có thể vấp phải khó khăn.

 

4.  Đường chỉ tay M bị đứt đoạn


Nếu trên tay có đường chỉ tay tạo thành chữ M đứt đoạn cho thấy mệnh chủ có thể gặp nguy hiểm hoặc những điều không may mắn. Họ có khả năng phải đối mặt với tai ương ảnh hưởng tới sức khoẻ, tài chính hoặc công danh. Vì vậy, họ làm gì cũng không suôn sẻ hoặc thất bại, thậm chí đe doạ đến tính mạng.

 

5. Đường chỉ tay hình chữ M ngay hàng thẳng lối


Người có đường chỉ tay M ngay hàng thẳng lối tượng trưng cho số mệnh may mắn. Ngay từ khi sinh ra họ đã có cuộc sống giàu sang và con đường tiến thân thuận lợi. Họ không phải lo lắng nhiều về kinh tế, sống sung sướng, vinh hoa phú quý. Tính cách của những người này cũng tốt nên được mọi người quý mến và giúp đỡ.


Những thông tin mà chuyên gia phân tích về đường chỉ tay chữ M giúp quý vị có cái nhìn toàn diện hơn về tính cách và vận mệnh dựa trên từng đặc điểm của chữ M. Nếu sở hữu đường chỉ tay hình chữ M, quý vị hãy nỗ lực để thể hiện khả năng của bản thân. Nếu không có đường chỉ tay này thì quý vị nên làm việc cùng người có dáng tay này để học hỏi và nhận được sự giúp đỡ từ họ.


Các bài viết liên quan:
 

 
Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023