Đường chỉ tay 2 đời chồng hay 2 đời vợ nằm ở đâu?

Thứ 3, 20/7/2021 - 11:56

Đường chỉ tay 2 đời chồng hoặc 2 đời vợ sẽ giúp quý bạn dự đoán được những chuyện có thể xảy ra trong cuộc sống hôn nhân khiến tình cảm tan vỡ. Vậy những đường chỉ tay 2 lần đò này nằm ở vị trí nào, có đặc điểm ra sao là nội dung sẽ được cung cấp để quý vị hiểu thêm về số mệnh của mình.
 

I.  TỔNG QUAN VỀ CHỈ TAY 2 ĐỜI CHỒNG/VỢ 
 

Xem chỉ tay là một phương pháp xem bói cổ xưa giúp dự đoán phần nào tương lai của một người thông qua những đường nét trong lòng bàn tay. 
 

Đặc điểm thứ nhất của đường chỉ tay 2 lần đò: Trong lòng bàn tay của ai đó chỉ có một đường hôn nhân nhưng lại mờ nhạt, đứt quãng thì trong đời sống hôn nhân hãy hạ thấp cái tôi để gia đình hạnh phúc. Họ nên thông cảm, chia sẻ và thấu hiểu cùng người bạn đời giúp cho quan hệ vợ chồng thêm hoà hợp.
 

Đặc điểm thứ hai của đường chỉ tay có 2 đời chồng hoặc 2 đời vợ: Nếu người nào sở hữu hai đường hôn nhân thì điều này chứng tỏ chuyện gia đình không mấy hạnh phúc, vui vẻ cho lắm. Mặc dù vậy, để xem xét liệu có phải qua hai lần đò không còn dựa vào những tình huống riêng, độ dài đường hôn nhân và đường thứ hai có đứt quãng, mờ nhạt hay không.
 

II. XEM BÓI ĐƯỜNG CHỈ TAY 2 ĐỜI CHỒNG Ở NỮ GIỚI

 

 

1. Chỉ tay có 2 đời chồng có đường tâm đạo dài và mảnh
 

Trên bàn tay người phụ nữ có đường tâm đạo dài và mảnh thì khả năng 2 lần đò rất lớn. Họ là người có tính cách khá yếu đuối, lụy tình cho nên đường tình duyên trắc trở và gian truân. Trong tình yêu, những người sở hữu đường chỉ tay lấy 2 chồng nghe theo con tim nhiều hơn lý trí. Vì lẽ đó, dù người yêu của họ không tốt hoặc không đối xử đàng hoàng với họ nhưng họ vẫn nặng tình, nhanh chóng tha thứ. Điều này khiến cho đời sống hôn nhân của phụ nữ có đường tâm đạo dài và mảnh giống như địa ngục và sau khi nhận thức được họ sẽ buông bỏ, tìm hạnh phúc mới.
 

2. Đường chỉ tay 2 chồng có đường hôn nhân song song
 

Trên tay phụ nữ có đường chỉ tay 2 đời chồng là đường hôn nhân song song có thể xảy ra 3 trường hợp:
 

- Nếu có hai đường hôn nhân song song và chiều dài tương tự nhau thì những người phụ nữ này sẽ kết hôn ít nhất hai lần.
 

- Nếu phụ nữ có chỉ tay có 2  đời chồng là hai đường song song nhưng khác độ dài thì những người này sẽ dễ rơi vào cuộc tình tay ba. Để không gặp phiền phức, rắc rối thậm chí bị coi là tiểu tam thì họ nên chú ý tìm hiểu thật kỹ về nửa kia và chủ động chấm dứt trước khi mọi chuyện đi quá xa.
 

- Nếu hai đường 1 dài, 1 ngắn và không song song thì những người phụ nữ đó sẽ dễ ly hôn hoặc ly thân. Hôn nhân của họ không hạnh phúc cho nên họ lựa chọn cách rời xa nhau để tìm “một nửa” khác phù hợp với mình.
 

3. Đường hôn nhân có nhiều phần gián đoạn
 

Phụ nữ có đường chỉ tay hôn nhân nhiều phần gián đoạn. Đây còn được hiểu là đường chỉ tay 2 đời chồng có sau khi kết hôn ắt hẳn sẽ phải ly hôn. Số lượng các phần bị cắt cho thấy số cuộc hôn nhân sóng gió. Không ai muốn gặp buồn phiền về tình yêu, bão tố trong gia đình, do đó những người phụ nữ này cần xem lại bản thân chỗ nào chưa tốt và tìm hiểu kỹ trước quyết định tái hôn.
 

4. Đường hôn nhân dốc xuống về phía đường tình duyên
 

Một dấu hiệu của đường chỉ tay lấy 2 chồng chính là phụ nữ có chỉ tay hôn nhân dốc xuống về phía đường tình duyên dự báo rằng hôn nhân của họ không hạnh phúc, có thể ly hôn hay ly thân. Nếu đường hôn nhân cắt đường tình duyên hoặc chạy dài đến tận đường vận mệnh thì những người phụ nữ này gặp nhiều đau khổ trong hôn nhân.
 

III.  BẬT MÍ ĐƯỜNG CHỈ TAY 2 ĐỜI VỢ Ở NAM GIỚI 
 

 


1. Đường hôn nhân dài, đi xuống tới lòng bàn tay, uốn lượn và đan vào nhau
 

Nam giới có đường chỉ tay lấy 2 vợ tương lai sẽ phải trải qua ít nhất 2 lần đò. Hôn nhân của họ thường không viên mãn, trai thì năm bảy vợ, gái thì hai ba chồng. Đừng quá buồn phiền vì biết đâu lựa chọn rời xa nhau sẽ giúp họ gặp người khác phù hợp hơn chung sống bên nhau trọn đời.
 

2. Đường chỉ tay 2 đời vợ có tâm đạo và mạng đạo cách xa nhau
 

Nếu trong lòng bàn tay của đàn ông, chỉ tay 2 đời vợ là đường tâm đạo và mạng đạo cách xa nhau thì rất có thể sẽ xuất hiện người thứ 3 chen vào đời sống gia đình. Họ phải có hai đời vợ mới ăn đời ở kiếp với nhau đến đầu bạc răng long được.
 

3. Hai đường song song với đường hôn nhân và có thêm đường lý tài bên trên
 

Người đàn ông có đường chỉ tay 2 vợ là hai đường song song với đường hôn nhân và có thêm đương lý tài bên trên thường tính tình trăng hoa, đứng núi này trông núi nọ. Trong tình yêu và hôn nhân, họ không chung thủy, cả thèm chóng chán và thay người yêu như thay áo. Vì vậy, hôn nhân của họ thường không kéo dài, dù đã có vợ họ vẫn đong đưa “đi ngang về tắt” với những cô nàng khác.
 

4.  Chỉ tay của người lấy 2 vợ có đường hôn nhân nhỏ, có nhiều đứt đoạn
 

Đàn ông sở hữu đường hôn nhân nhỏ, nhiều đứt đoạn là người dễ thay lòng đổi dạ, phụ bạc người yêu. Họ không chung thuỷ có nhiều mối quan hệ mập mờ và thường xuất hiện xu hướng ngoại tình, phản bội vợ. Vì lẽ đó, dù đã kết hôn thì hôn nhân của họ cũng sớm tan vỡ, không người vợ nào chịu được cảnh chồng quan hệ vượt quá giới hạn với người phụ nữ khác bên ngoài.
 

Đường chỉ tay nói lên rất nhiều điều, thông qua sự phân tích về chỉ tay có 2 đời chồng hoặc 2 đời vợ quý vị có thể biết hôn nhân của mình như thế nào. Trong đời sống vợ chồng, để hoà hợp hai người cần thông cảm và hiểu nhau. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó phải chia ly quý vị cũng không nên quá thất vọng vì biết đâu quyết định đó sẽ tốt cho cả hai.

 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: những đường chỉ tay xấu; chỉ tay xấu; đường chỉ tay nghèo khổ; chỉ tay nhiều là khổ; chỉ tay khổ

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021