Xem đường sinh mệnh dự đoán về sức khỏe và vận mệnh

Thứ 5, 5/5/2022 - 9:03

Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo ở mỗi người không ai giống ai, dựa vào đó có thể đoán biết phần nào vận số, sức khoẻ và tương lai của mỗi người. Chỉ tay đường sinh đạo nằm ở vị trí nào, thể hiện điều gì? Quý vị sẽ tìm kiếm được câu trả lời cho những thông tin này trong phần phân tích cụ thể của các chuyên gia tướng số.
 

I. Thế nào là đường sinh mệnh?


Đường chỉ tay sinh mệnh hay còn gọi là đường chỉ tay sức khỏe, đường sinh đạo, đường sống. Ngoài ra đây cũng là một trong ba đường chỉ tay quan trọng nhất trong bàn tay được sử dụng trong thuật xem chỉ tay. Chỉ tay đường sinh mệnh được xác định từ giữa ngón trỏ đến gò ngón cái vòng quanh gò Kim Tinh đến tận cổ tay cho biết sức khoẻ và những sự kiện trong cuộc đời người đó.
 

 

II. Một số đặc điểm đặc biệt của chỉ tay đường sinh mệnh

 

1. Đường chỉ tay sức khỏe dài


Người có đường sinh đạo dài, đậm, rõ nét và liền mạch cho thấy sức khỏe của họ dẻo dai. Những người có đường sinh mệnh dài cũng ít khi bị đau ốm vì sức đề kháng tốt, tràn đầy năng lượng. Ở bên trong con người họ luôn tràn trề năng lượng với sức sống mãnh liệt sẵn sàng đối mặt với mọi sóng gió.
 

Những người có đường chỉ tay sức khỏe dài sẽ có những bước tiến đột phá trong sự nghiệp. Kiểu tướng tay của người có chỉ tay đường sức khỏe dài là trong hung có cát, mặc dù gặp nhiều khó khăn vẫn có thể bình tĩnh giải quyết thoả đáng.
 

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

2. Chỉ tay đường sinh đạo ngắn


Người có đường sinh đạo ngắn thì sao? Vận số của họ như thế nào? 
 

Theo nhân tướng học những người này cần cẩn thận vì tướng đoản mệnh, không thể sống thọ. Những người này sức khoẻ kém, dễ đau ốm hơn người khác nếu không chú ý đến bản thân có thể gặp nhiều bệnh. Tuy nhiên, nếu chỉ tay đường sinh mệnh ngắn, chỉ ôm sát nửa gò Kim Tinh, ngón cái to và  bàn tay dày vẫn sống trường thọ cùng con cháu.
 

3. Đường chỉ tay sức khỏe bị đứt đoạn


Coi chỉ tay đường sinh mệnh đứt quãng xét thấy người này có tính cách bộc trực, chân chất nghĩ gì nói đấy cần chú ý cách ăn nói. Nhiều trường hợp phải khôn khéo, lựa lời ăn tiếng nói, không nên quá thẳng thắn sẽ khiến người khác mất lòng.
 

Những người sở hữu đường sinh mệnh đứt đoạn có vận thế không ổn định, họ khó có khả năng chịu đựng được những chuyện nghiêm trọng hoặc kích thích mạnh. Vì vậy, để bản thân bình yên sinh sống thì hãy chủ động trong mọi tình huống.

 

 

Về mặt tình cảm, người có đường sinh mệnh trên bàn tay đứt đoạn nên tránh xen vào giữa chuyện tình cảm tay đôi tay ba, phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Nếu đã mắc đến chuyện này thì bản mệnh khó giữ được sự trong sạch, danh dự đồng thời khiến các mối quan hệ lành mạnh khác bị cắt đứt, rơi vào cảnh thị phi ghi người khác khinh ghét.
 

Người có chỉ tay đường sinh mệnh bị đứt đoạn thường có vận thế bất ổn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định làm gì đó. Ngoài ra, họ cũng có thể trạng cũng không được tốt chú ý giữ gìn sức khoẻ mỗi ngày.
 

Chỉ tay đường trí đạo tiết lộ điều gì về sự nghiệp học vấn của bạn?

4. Đường sinh đạo rẽ nhánh


Chỉ tay đường sinh đạo chia 2 nhánh: Tướng chỉ tay như thế này chính là dấu hiệu của tình cảm không được bền chặt, trong quá trình yêu đương người có đường sinh đạo rẽ nhánh dễ gặp nhiều ngăn trở khiến phải chia đường. Chính vì thế, người nào mà có đặc điểm này thì nên thận trọng hơn, biết dùng lý trí để xử lý các tình huống xảy ra.
 

Đường sinh mệnh phân thành nhiều nhánh: Đây là biểu hiện của một tướng xấu, cuộc sống từ nhỏ đến khi trưởng thành gặp khá nhiều gian truân, vất vả cả trên đường học và sự nghiệp. Tuy vậy, người có đường sinh đạo rẽ nhánh lại là những con người có ý chí kiên cường, luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng, tìm tòi nghiên cứu để tăng thêm vốn hiểu biết của bản thân. Nhờ vậy mà vượt qua mọi thử thách, trở thành những người thành công, công danh hiển hách.

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

5. Đường chỉ tay sức khỏe có đuôi cá


Người có đường sức khỏe hình đuôi cá sẽ có hậu vận vững chắc, số mệnh tốt, gặp nhiều may mắn được quý nhân phù trợ và đây được coi là tướng giàu sang. Cuộc sống của người sở hữu chỉ tay đường sinh mệnh có đuôi cá dù gặp phải bất cứ khó khăn nào thì cuối đời cũng nhận được thành quả từ những cố gắng của mình, tiền tài rủng rỉnh, hạnh phúc sum vầy. Họ sẽ có nhà cửa đàng hoàng, con cháu được hưởng tài lộc và cuộc sống viên mãn ở những năm cuối đời.
 

6. Đường sinh mệnh trên bàn tay mờ


Đây là biểu hiện cho thành tựu từ những nỗ lực trong công việc, sự nghiệp hay cuộc sống của mỗi người. Những người có đặc điểm đường chỉ tay sức khỏe như  này thường hay mắc nhiều loại bệnh tật, sức đề kháng kém, cơ thể yếu đuối và suy nhược.
 

Bói Chỉ tay đường tình duyên đoán biết lận đận hay hạnh phúc?

7. Có ngôi sao trên đường sinh mệnh


Người có đường sức khỏe mà ở cuối đường là ngôi sao cho thấy sự giàu có, sung sướng lúc về già. Coi chỉ tay đường sinh mệnh xét về hậu vận của người này tốt đẹp, không phải lo nghĩ nhiều đến tiền bạc lúc cuối đời, để lại tài sản lớn cho con cháu.
 

 

8. Đường chỉ tay sức khỏe có hình tam giác


Đây là dấu hiệu của người có duyên với sự may mắn cả trong chuyện tình cảm lẫn tiền bạc. Những người này thật sự nỗ lực và cố gắng nên họ sẽ đạt được thành tựu cả danh vọng và tiền tài. Người sở hữu đường sinh mệnh trên bàn tay có hình tam giác thường thăng tiến thuận lợi trong công việc, tài lộc rủng rỉnh, giàu có. Trong cuộc sống hôn nhân là người đảm đang, biết chăm lo vun vén cho hạnh phúc gia đình, dạy dỗ con cái tốt.
 

III. Các trường hợp đặc biệt của chỉ tay đường sinh mệnh

 

1. Chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song


Những người có đường sinh đạo đôi là dấu hiệu của những người có sức khoẻ tốt, tràn đầy sinh lực, cơ thể tráng kiện, khả năng miễn dịch cao. Họ ít khi ốm đau hoặc có chăng chỉ là ốm vặt không đáng lo ngại vì những người này sức đề kháng tốt.
 

Nếu lòng bàn tay của họ hồng hào, miệng hay cười thì cho thấy những người này tính cách hoà nhã, biết cách đối nhân xử thế, mềm mỏng hoặc cứng rắn đúng lúc. Những người đường sinh mệnh đôi thường có tính cách kiên nhẫn, kiên trì và cố gắng trong mọi công việc được giao. Mỗi khi gặp khó khăn, vất vả họ đều suy nghĩ tích cực có thể nở nụ cười vượt qua mọi chuyện tốt đẹp.
 

Những người chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song sự nghiệp sẽ dễ dàng phát triển, nhận được sự tin tưởng và giúp đỡ của mọi người nên cả danh và lợi đều tốt.
 

 

Khám phá Đường chỉ tay sự nghiệp nam và nữ giới có gì khác biệt?

2. Bàn tay có 3 chỉ tay đường sinh mệnh


Người mà lòng bàn tay có 3 đường sức khỏe được gọi là đường sủng ái. Những người này cuộc sống thuận lợi làm mọi việc đều suôn sẻ và luôn có quý nhân phù trợ. Coi chỉ tay đường sinh mệnh có 3 đường thì thấy rằng sự nghiệp phất như diều gặp gió và dễ gặp những cơ hội phát triển tốt. Tuy nhiên, những người này khi cần đưa ra quyết định thường gặp khó khăn không biết nên chọn hướng nào tốt hơn.
 

3. Không có đường sinh mệnh trên bàn tay


Người mà chỉ tay không có đường chỉ tay sức khỏe thì sức khỏe thường rất kém, sức đề kháng yếu nên cuộc đời phải đối mặt với nhiều bệnh tật. Họ sẽ tốn nhiều tiền của, thời gian và công sức để chữa bênh. Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không suôn sẻ vì khả năng tình dục yếu không đáp ứng được nhu cầu người vợ hoặc chồng.
 

Những thông tin luận giải của các chuyên gia tướng số về đặc điểm, hình dáng của chỉ tay đường sinh mệnh đã giúp quý vị dự đoán phần nào về vận số, sức khoẻ bản thân. Quý vị có thể tận dụng hiệu quả những nội dung trên để phát triển tài năng, sự nghiệp và tìm cách hoá giải những điều vướng mắc để hoàn thiện bản thân.
 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: đường sinh mệnh; chỉ tay có 2 đường sinh đạo song song; đường sinh đạo đôi; chỉ tay đường sinh mệnh; đường sinh đạo ngắn
 

Các bài viết mới nhất:
 

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Chỉ tay đường sinh đạo

Chỉ tay đường trí đạo

Đường chỉ tay cơ bản

Đường chỉ tay hiếm

Chỉ tay giàu nghèo

Chỉ tay phú quý

Chỉ tay xấu

Chỉ tay tốt

Chỉ tay tiền tài

Chỉ tay quý nhân phù trợ

Chỉ tay trúng số

Chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay chữ X

Chỉ tay chữ N

Chỉ tay trên các gò

Chỉ tay lấy chồng nước ngoài

Chỉ tay lấy chồng giàu

Chỉ tay 2 lần đò

Chỉ tay hôn nhân

Chỉ tay chết sớm

Chỉ tay kinh doanh

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay ngang

Chỉ tay có các hình khác nhau

Chỉ tay dưới các ngón tay

Chỉ tay song song

Đường chỉ tay có thay đổi không

Tình trạng của các đường chỉ tay

Chỉ tay có nhiều đường

Đường chỉ tay giống nhau

Chỉ tay người nổi tiếng

Chỉ tay đào hoa

Đường chỉ tay tam xiên

Chỉ tay không nên có


Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tayXEM THÊM:
 

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa

Nốt ruồi ở hông

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở đuôi mắt và khóe mắt

Nốt ruồi ở mí mắt


 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023