Đường chỉ tay quý nhân phù trợ có ý nghĩa gì?

Thứ 4, 2/11/2022 - 13:25
 

Đường chỉ tay quý nhân phù trợ là một trong những yếu tố dự đoán cuộc đời của người hữu luôn may mắn được người khác giúp đỡ và hỗ trợ. Những đường chỉ tay ngộ quý có đặc điểm như thế nào? Khám phá ngay đường chỉ tay đặc biệt này trong bài viết sau!
 

I. TỔNG QUAN VỀ ĐƯỜNG CHỈ TAY CÓ QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ
 

1. Ý nghĩa đường chỉ tay ngộ quý
 

Cuộc sống không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra suôn sẻ, đôi lúc sẽ gặp khó khăn, vất vả. Mặc dù vậy, nếu có quý nhân phù trợ thì có gặp khó khăn như thế nào cũng có thể vượt qua được. Trong nhân tướng học, xem chỉ tay quý nhân là cách để xác định ai đó có quý nhân phù trợ hay không.
 


 

Đường quý nhân còn được gọi là đường Hỏa tinh, là vân tổ ấm hoặc vân âm đức. Người sở hữu bàn tay có đường quý nhân phù trợ này được hưởng âm đức tổ tiên để lại. Họ là mẫu người tâm sáng, sống lương thiện, bao dung và nhân ái. Do đó, cuộc sống của những người này dù gặp nhiều gian nan vẫn được quý nhân phù trợ, may mắn.
 

Xem chỉ tay - phongthuyso.vn luận hung cát chính xác

2. Một số hình dáng đường chỉ tay quý nhân
 

Hình dáng của quý nhân cho thấy tương lai của chủ nhân được giúp đỡ nhiều hay ít, có may mắn không. Một số hình dáng của đường chỉ tay này như:
 

Những người có một đường chỉ tay có quý nhân phù trợ đậm nét, rõ ràng: cho thấy cuộc sống hôn nhân của họ khá bền chặt. Vợ chồng tình cảm sâu sắc, thuỷ chung, cùng nhau làm ăn phát tài phát lộc, nuôi dạy con cái ngoan ngoãn trưởng thành. Nếu nét cuối của đường quý nhân càng gần đường sinh mệnh thì mệnh chủ có đời sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng bên nhau đến đầu bạc răng long.
 

Nếu xuất hiện nhiều đường quý nhân phù trợ trên bàn tay: thì đây là người có số đào hoa, thu hút người khác giới. Vì vậy, trong công việc, cuộc sống những người này có thể nhận được sự giúp đỡ của nhiều người. Tuy nhiên, họ cần phải cẩn thận, giữ các mối quan hệ ở mức độ vừa phải, nhất là khi đã có gia đình để tránh thị phi hoặc bị kẻ xấu dèm pha.

 


 

Trên tay có hai đường chỉ tay ngộ quý cắt nhau đậm nét và rõ ràng: cho thấy mệnh chủ sẽ sống trường thọ. Số của họ được hưởng vinh hoa, sung sướng, làm ăn phát tài phát lộc. Hậu vận của những người này khá tốt, về sau được sống vui vầy bên con cháu.
 

Nếu có đường nào đó cắt ngang đường quý nhân thì mệnh chủ dù gặp quý nhân phù trợ nhưng cũng bị hãm lại bởi một người nào đó. Điều này thậm chí có thể khiến họ bị tổn hại về tài lộc, làm ăn thua lỗ hoặc bị mất tiền của.


[⭐️Mới nhất] TỬ VI 2023 chi tiết và chính xác 99%! 

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Một số vị trí khác của đường chỉ tay quý nhân có thể xuất hiện:
 

Chỉ tay ngộ quý bắt đầu từ trên vừa sâu vừa rõ cho thấy người này sống trọng tình nghĩa, luôn giữ chữ tín nên có mối quan hệ bạn bè anh em rộng rãi. Vì giúp đỡ mọi người thoải mái cho nên khi gặp khó khăn họ cũng nhận được sự hỗ trợ tốt từ bên ngoài. Do đó, dù sóng gió họ vẫn vượt qua bình an, yên ổn.
 

Đường quý nhân đậm, kéo dài đến tận cổ tay thì cha mẹ chính là quý nhân lớn nhất trong cuộc đời của mệnh chủ. Đặc biệt khi những người có đường quý nhân kéo dài tới cổ tay quyết định làm chuyện lớn như chọn ngành học, đầu tư, khởi nghiệp…
 

Chỉ tay có quý nhân phù trợ bắt đầu từ khúc trên đến khúc dưới cho thấy chủ nhân có phúc khí. Trong cuộc sống họ làm bất cứ chuyện gì cũng hanh thông và may mắn. Họ nên tận dụng thật tốt cơ hội của bản thân để phát triển ưu điểm mở rộng con đường công danh, thăng tiến.
 

Đường chỉ tay có quý nhân phù trợ khởi đầu tại Cấn Cung cho thấy mệnh chủ làm việc dễ lực bất tòng tâm. Mặc dù họ rất đầu tư rất nhiều công sức, thời gian, tiền bạc và tâm trí trong công việc nhưng không có đủ lực để hoàn thành. Điều này có thể khiến họ cảm thấy khổ tâm, bất lực và tinh thần đi xuống.
 

Top 7 chỉ tay giàu sang phú quý đem đến vận số tốt đẹp cho chủ sở hữu!

II. CÁC VỊ TRÍ KHÁC ĐƯỜNG CHỈ TAY QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ
 

1. Vị trí chỉ tay quý nhân thứ 1: ngón tay cái có vân mắt Phật
 

Bàn tay có đường quý nhân phù trợ là bàn tay có Mắt Phật nằm tại giữa đốt ngón tay thứ nhất và thứ hai trên ngón tay cái. Những người có đường vân mắt Phật số gặp nhiều quý nhân phù trợ, làm mọi việc đều may mắn, suôn sẻ hơn so với người khác. Những người này đừng bỏ qua bất cứ cơ hội, vận may nào vì con đường thành công của họ thuận lợi nên dễ dàng gặt hái tài lộc, công danh thịnh vượng. 
 


 

Nam giới có đường quý nhân phù trợ trên bàn tay hình Mặt Phật thì số vượng thê còn nữ giới có số vượng phu. Lấy được những người trên tay có vân mắt Phật thì cả đời an yên. Sau khi kết hôn, họ có gia đình êm ấm hạnh phúc, sống sung túc phú quý, vô lo vô nghĩ.
 

Top #4 những đường chỉ tay lạ hiếm có khó tìm ít ai sở hữu

2. Vị trí chỉ tay ngộ quý thứ 2: Lòng bàn tay có đường mộc tinh
 

Những người mà lòng bàn tay có đường mộc tinh là trí tuệ hơn người. Họ rất thông minh, nhanh nhạy và biết nắm bắt vận may, cơ hội của bản thân. Họ làm việc chăm chỉ, kiên trì và luôn giữ vững ý chí vươn lên. Tính cách của người sử hữu chỉ tay quý nhân phù trợ trên đường Mộc Tinh rất ôn hoà, chân thành và tốt bụng. Họ thường giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Vì vậy, họ nhận được tình cảm quý mến của mọi người xung quanh.
 

Những người này đặc biệt may mắn, dù vướng phải nhiều chuyện rủi ro, trắc trở đều được hoá giải. Bên cạnh họ luôn có quý nhân phù trợ nên gặp dữ sẽ hoá lành. Đường tình duyên của người trong lòng bàn tay có đường mộc tinh sẽ thuận lợi, suôn sẻ. Họ gặp được người yêu lý tưởng, ưng ý. Sau khi kết hôn có cuộc sống gia đình hạnh phúc, bên nhau trọn đời.
 

Những thông tin về đường chỉ tay có quý nhân phù trợ có thể giúp quý vị tự kiểm tra xem chỉ tay có đường này không. Sự may mắn kết hợp với năng lực của bản thân sẽ mang đến thành công cho quý vị. Vì vậy, hãy tự tin và nỗ lực trau dồi khả năng, kinh nghiệm. Chắc chắn tương lai không xa quý vị sẽ đạt được mục đích bản thân mong muốn.
 

Các bài viết liên quan: 

Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023