Luận đường chỉ tay chết sớm - Dự đoán sống thọ hay đoản mệnh

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:13

Theo thuật xem tướng, không phải đường sinh đạo ngắn là chỉ tay chết sớm và ngược lại. Những đặc điểm về tuổi thọ, sức khỏe, phúc mệnh còn phụ thuộc vào các vị trí, hình dạng và đặc điểm cụ thể của nét tướng này. Vậy xem bói chỉ tay đường sinh đạo thế nào cho đúng? Hãy cùng phongthuyso.vn giải mã đường sinh đạo đoản mệnh ngay bây giờ.
 

I. Tổng quan về đường chỉ tay chết sớm (đường sinh đạo đoản mệnh)
 

Trong lòng bàn tay, dấu hiệu của đường chỉ tay chết sớm là đường sinh mệnh (hay còn gọi là sinh đạo/ đường sống/ đường đời) - đường cong có điểm bắt đầu nằm giữa ngón cái và ngón trỏ, bao quanh phần ngón cái và kết thúc ở gần cổ tay. Đây là nét tướng cho biết nhiều thông tin liên quan đến tuổi thọ và sức khỏe của người sở hữu. Thông qua đường vân này, thuật xem bói chỉ tay sẽ cho biết sức sống của đương số dồi dào hay thường xuyên bệnh tật, có phúc dày mệnh lớn hay không.

 

 

Nhiều người hiểu nhầm rằng nếu đường chỉ tay này ngắn thì đó chính là đường sinh đạo đoản mệnh (còn gọi là chỉ tay chết sớm), chứng tỏ tuổi thọ của người sở hữu không dài. Tuy nhiên nhân tướng học cho biết đây chỉ là dấu hiệu cho biết sức khỏe của người được xem không được tốt. Để biết đâu là đường sinh đạo đoản mệnh, mời quý bạn tham khảo các trường hợp cụ thể trong phần chia sẻ dưới đây.
 

Xem bói chỉ tay đường sinh mệnh tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn?

II. Các đặc điểm của đường chỉ tay chết sớm (đường sinh đạo đoản mệnh)
 

1. Đặc điểm chỉ tay chết sớm thứ 1: đường sinh mệnh xấu
 

Đường sinh mệnh xấu là những nét vân ngắn, nông, nhìn không rõ ràng và màu sắc mờ nhạt, bị các vân khác vắt ngang qua. Đây là một trong những dấu hiệu của chỉ tay chết sớm. Trường hợp chỉ tay sinh mệnh xuất hiện hình vân đảo tròn hoặc bầu dục hoặc có hình tam giác, chữ thập ở bất kỳ vị trí nào trên nét tướng này cũng được xem là dấu hiệu không tốt.
 

Nhìn chung những người sở hữu nét tướng chỉ tay người chết sớm thường có sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh. Bên cạnh đó, tính cách của họ cũng không được mạnh mẽ, biểu hiện ở sự tự ti, nhút nhát, hay do dự. Những cá nhân này thường không dám đối mặt với khó khăn rắc rối, làm việc với tinh thần đến đâu thì đến, “đầu voi đuôi chuột” nên dễ thất bại từ công việc đến cuộc sống.


[⭐️Mới nhất] TỬ VI 2024 chi tiết và chính xác 99%! 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Dấu hiệu chỉ tay chết sớm thứ 2: Đường sinh mệnh có nốt ruồi
 

Nếu trên đường sinh mệnh có sự xuất hiện của các đốm sắc tố đen thì cũng là dấu hiệu cho thấy bạn cần cẩn trọng về sức khỏe của mình. Bởi đây là nét tướng cho biết thể chất của người sở hữu không được tốt, hay đau ốm, về già có nhiều bệnh nên yếu ớt, mệt nhọc.
 

3. Xem chỉ tay chết sớm thứ 3: Đường sinh mệnh bị đứt rời rạc
 

Thường thì nếu ai đó có đường sinh mệnh bị đứt rời rạc là đặc điểm của chỉ tay chết sớm. Vậy nên có thể trong cuộc đời họ sẽ xảy ra những biến cố ngoài ý muốn. Đó có thể là tai nạn, bệnh tật hay sự cố lớn, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống về sau này. Mức độ nặng nhẹ sẽ phụ thuộc vào độ sâu của nét đứt này.

 


 

Đường chỉ tay của người chết sớm nếu chỗ vân chỉ tay rời rạc ấy có khoảng cách lớn, nét đậm và sâu thì khả năng tổn thương là rất nặng, khiến chủ mệnh khó phục hồi lại như cũ dù sự sống được duy trì. Trường hợp vết đứt xuất hiện ở cả hai tay thì khả năng biến cố gặp phải gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng.
 

Xem chỉ tay dự đoán tương lai

4. Đường sinh mệnh mảnh, yếu, mờ nhạt là đặc điểm thứ 4
 

Đặc điểm đường chỉ tay chết sớm thứ 4 chính là có đường sinh mệnh mảnh, yếu và mờ nhạt. Dạng đường sinh mệnh này cho biết cả thể chất và tinh thần của người sở hữu đều không được tốt. Về tâm tính, có khả năng đó là người hay so đo, tính toán, đôi khi là tự phụ. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của họ thường rơi vào cảnh bế tắc, ngõ cụt. Ngoài đời, đây là những người nhẹ dạ, cả tin, dễ gặp phải chuyện bất trắc, nhiều sơ hở để người khác lừa gạt. 
 

5. Đường sinh mệnh phía dưới nhiều vân tạp loạn
 

Nếu tay bạn có nhiều phần vân tạp loạn thì đó chính là chỉ tay chết sớm. Có những nhánh nhỏ, nét mờ nhạt, nằm ở ngay phần đuôi của đường sinh mệnh. Nếu chúng có xu hướng rủ xuống về phía cổ tay, không hướng lên trên phần ngón thì khả năng cao, đó là tín hiệu cho biết cơ thể của người sở hữu đang dần suy kiệt. Bên cạnh đó, họ cũng gặp nhiều vấn đề trong công việc, sự nghiệp bị ngưng trệ, khó phát triển, chủ yếu là do thể lực không đảm bảo.
 

6. Cuối đường sinh mệnh có nhiều đường xiên chéo
 

Đường chỉ tay chết sớm là đường sinh mệnh bị các nét vân tay khác xiên qua ở đoạn cuối thì chứng tỏ hậu vận của người sở hữu gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Theo đó, về cuối đời, họ có thể sẽ rơi vào cảnh sức khỏe suy kiệt, mang trong mình nhiều bệnh tật khác nhau, từ đó rơi vào cảnh khốn khổ, tiền tài hao hụt, phải vất vả buôn ba dù thể chất không đảm bảo. Nhìn chung nếu không biết vun vén ngay từ sớm thì khi về già, cả tâm thần lẫn cơ thể đều mệt mỏi. \
 

Đường chỉ tay tam xiên sướng hay khổ? Giải mã ngay tại Phongthuyso.vn

7. Đường sinh mệnh bị ngắt đoạn liên tục
 

Nhiều trường hợp sở hữu đường sinh mệnh có những phân nhánh, cắt qua đường chính, khiến cho nét vân này không liền mạch và tạo thành từng đoạn được xem như là đặc điểm của chỉ tay người chết sớm. Thuật xem bói chỉ tay cho biết đây là đường nét chứng tỏ vận số của người sở hữu có chiều hướng không thuận lợi, có thể gặp nhiều khó khăn, rắc rối. Tuy nhiên dù gặp phải tai họa thế nào, họ cũng có thể chuyển nguy thành an, vận mệnh dần dần ổn định lại.

 


 

8. Đường sinh mệnh xuất hiện hình vuông
 

Trên đường sinh mệnh, nếu xuất hiện các được khác giao cắt với nhau tạo thành hình có 4 cạnh còn được hiểu là đường chỉ tay của người chết sớm thì bạn cần chú ý cẩn trọng hơn trong mọi tình huống. Bởi đây là tín hiệu cho biết vận trình có nhiều khó khăn chồng chất, nếu xuất ngoại thì dễ có khả năng gặp nguy hiểm. Trường hợp ô vuông xuất hiện ở đầu trên và đầu dưới của đường sinh mệnh thì cơ thể có có khả năng mắc bệnh, phải nằm viện. Đôi khi đó cũng là tín hiệu cho biết chủ nhân của nét tướng đó có khả năng gặp nạn lao tù.
 

Giải mã đường chỉ tay có các hình khác nhau mà ít ai biết

9. Đường sinh mệnh xuất hiện hình tam giác
 

Tại đường sinh mệnh mà có các đường giao nhau tạo thành hình tam giác khép kín thì cũng không phải là đặc điểm tốt, là một dấu hiệu chỉ tay người chết sớm. Bởi đây là dấu hiệu cảnh báo cơ thể bị tổn thương, có khả năng phải nằm viện và đụng dao kéo. Tuy nhiên mức độ không quá nghiêm trọng, không ảnh hưởng tới tính mạng.
 

Hy vọng những thông tin về đường chỉ tay chết sớm có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình. Cần lưu ý rằng để có kết luận chính xác nhất khi xem bói tướng số, cần dựa trên sự xem xét tổng thể của các đường chỉ tay. Do đó ngoài nội dung trên, nếu có bất kỳ băn khoăn nào, bạn có thể tìm kiếm câu trả lời ngay tại phongthuyso.vn, hoặc để lại câu hỏi tại các kênh tư vấn của website. Chúc các bạn có được trải nghiệm vui vẻ khi khám phá kho nội dung tại đây.
 

Các bài viết liên quan: 
 

 
Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói