TOP 9 ĐƯỜNG CHỈ TAY TIỀN TÀI - NGỒI KHÔNG HƯỞNG PHÚC!

Thứ 4, 21/12/2022 - 11:22

Đường chỉ tay tiền tài được cho là đường chỉ tay may mắn mang hàm ý về người sẽ có cơ hội sở hữu nhiều tiền bạc. Hãy mở bàn tay và cùng chúng tôi nhận diện top 9 đường chỉ tay lắm tiền nhiều của trong bài viết này. 
 

1. Đường chỉ tay tiền tài thứ 1: Đường tài vận rõ và thẳng


Đường tài vận là chỉ tay tiền tài có vị trí nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay. Những người có đường vân tài vận cho thấy tài năng buôn bán, kinh doanh thiên bẩm. Họ rất nhanh nhạy và nắm bắt tốt xu hướng, thị hiếu của khách hàng. Chính vì vậy, người sở hữu chỉ tay phát tài này luôn tìm được hướng kinh doanh tốt, đem lại nguồn thu lớn và lãi nhiều. Theo đó, cuộc sống của họ không bao giờ phải lo lắng về phương diện kinh tế. Dự định kinh doanh gì cũng thuận lợi, thành công và nguồn tài chính dồi dào.
 

 

2. Vân đường chỉ tay tiền tài thứ 2: Vân hình sao


Vân hình sao nằm ngay gò Thủy Tinh (bên dưới ngón tay út) được cho là vân chỉ tay phát tài, cho thấy chủ nhân sẽ có khả năng phát tài bất ngờ. Dù họ kiếm tiền từ nguồn chính tài hay phụ tài thì cũng có thể tăng nhanh chóng. Điều này mang đến cho họ cuộc sống sung túc, tài lộc đầy kho.
 

Trên bàn tay có chỉ tay tiền bạc đường vân hình sao còn dự báo rằng chủ nhân sẽ có chỉ tay sắp phát tài, tài vận hanh thông. Con cái của họ cũng ngoan ngoãn, thành đạt. Hậu vận của những người này càng về sau càng tốt, được bình yên sống cùng con cháu hưởng hạnh phúc về già.
 

[⭐️Mới nhất] TỬ VI 2023 chi tiết và chính xác 99%! 

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

3. Đường chỉ tay tiền tài thứ 3: Vân hình chữ 井 (Tỉnh)


Nếu ngay trên gò Mộc Tinh (dưới ngón tay trỏ) có vân hình chữ 井 (Tỉnh) hoặc chữ 十 (Thập) là dấu hiệu của chỉ tay tiền tài, cho thấy chủ nhân sẽ có khả năng gặt hái được nhiều thành công. Cuộc đời của họ sẽ gặp may mắn, được quý nhân phù trợ nên mọi việc đều suôn sẻ.
 

4. Đường chỉ tay phát tài thứ 4: Vân hình chữ 田 (Điền)


Nếu trên đường chỉ tay sự nghiệp và cạnh đường sinh mệnh có vân hình chữ 田 (Điền) là dấu hiệu của đường chỉ tay tiền bạc, cho thấy chủ nhân dễ phát tài, phát lộc. Các lĩnh vực thích hợp với người có đường chỉ tay tiền tài vân hình chữ Điền là bất động sản hoặc khai thác mỏ. Công việc làm ăn, buôn bán của những người này luôn may mắn mang lại nhiều tài lộc. Vì vậy, cuộc sống của họ thoải mái về tài chính, được hưởng vinh hoa phú quý.
 

 

Xem chỉ tay - phongthuyso.vn luận hung cát chính xác

5. Chỉ tay tiền tài thứ 5: Vân Hào trạch


Vân Hào trạch còn được gọi là vân Kim phòng tử, nằm phía dưới ngón tay đeo nhẫn. Những người sở hữu vân chỉ tay phát tài Hào trạo có số may mắn về tài lộc. Họ hợp với các công việc như kinh doanh, bất động sản, đầu tư... gặp nhiều cơ hội kiếm tiền, có thể làm chủ chuỗi cơ sở lớn hoặc kinh doanh đa dạng ngành nghề. Bói chỉ tay đường tiền tài cho biết cùng với tài năng, sự nhạy bén của bản thân, họ sẽ tận dụng tối đa thời cơ để công việc ngày càng thuận lợi.
 

6. Đường chỉ tay tiền tài thứ 6: Vân đen trên bàn tay


Vân đen trên lòng bàn tay thoạt nhìn có vẻ gần giống nốt ruồi đen nhưng so sánh về kích thước thì lớn hơn khá nhiều. Người nào có đường tiền tài trên chỉ tay hình vân đen thì số mệnh khả năng cao sẽ giàu sang phú quý. Họ làm việc ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào đều dễ phát tài phát lộc. Mặc dù vậy, tốt nhất là vân đen khi nắm lòng bàn tay lại phải nằm gọn bên trong nếu lộ ra bên ngoài thì tài vận cũng theo đó ra đi.
 

 

Xem đường chỉ tay hôn nhân - Dự đoán tương lai cuộc sống gia đình

7. Vân đường chỉ tay tiền tài thứ 7: Vân Công ấn


Vân Công ấn cũng có hình dạng như chiếc ấn tròn dùng để đóng dấu trong công việc. Mệnh chủ là những người có có cuộc sống giàu sang. Những người có vân chỉ tay tiền bạc này  thường khi sinh ra đã ở trong gia đình quyền quý. Xuất phát điểm của họ cao hơn người khác nên không phải lo nghĩ gì về tài chính. Những người có đường tiền tài trên chỉ tay phần lớn đều là đại gia, sẵn sàng vung tay chi tiêu nên được nhiều cô gái theo đuổi và có khá nhiều vợ.
 

8. Đường chỉ tay tiền tài thứ 8: Vân Ngộ quý


Người có vân Ngộ quý trên tay có nghĩa là gặp được quý nhân phù trợ. Đường vân Ngộ quý bắt đầu từ điểm giao nhau giữa Càn Cung và đường chỉ tay Sự nghiệp. Chủ nhân của đường vân chỉ tay tiền bạc này có tiền đồ sáng lạng, công danh sự nghiệp phất như diều gặp gió. Ngoài ra, bói chỉ tay đường tiền tài biết rằng những người này giỏi về giao tiếp nên các mối quan hệ rộng rãi giúp đỡ họ rất nhiều trong công việc. Sự thành đạt của người có vân Ngộ quý có thể mang đến nhiều tài lộc, phú quý
 

Xem bói đường chỉ tay có quý nhân phù trợ chính xác và chi tiết nhất!

9. Xem  chỉ tay tiền tài thứ 9: Vân Tổ vệ


Vân Tổ vệ còn được gọi là Tổ tí, là chỉ tay phát tài. Vị trí của vân Tổ vệ nối giữa Khảm cung và đường chỉ tay Sự nghiệp. Những người này phần lớn đều được thừa kế gia sản to lớn do tổ tiên để lại. Trong cuộc sống của người sở hữu đường tiền tài trên chỉ tay luôn có tổ tiên bảo vệ, che chở và hậu thuẫn. Vì vậy, con đường phát triển của những người này dễ dàng thành đạt và kiếm được nhiều tiền.
 

Thông qua phân tích các đường chỉ tay tiền tài, quý vị có thể biết bản thân có may mắn sở hữu đường chỉ tay tốt lành này không. Nếu đang sở hữu một trong số những đường chỉ tay này, hãy đừng bỏ lỡ cơ hội “trời cho” kết hợp cùng với sự nhanh nhạy của bản thân thì thành công và tiền bạc sẽ theo đó tìm đến quý bạn.
 

Các bài viết liên quan: 
 

Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023