Xem đường chỉ tay con cái để biết bạn sinh con trai hay con gái?

Chủ nhật, 18/4/2021 - 9:10

Con cái là phúc phần của cha mẹ, là lộc trời ban không phải cứ muốn là có ngay được. Theo kinh nghiệm dân gian, mỗi người có thể xem đường chỉ tay dự đoán về đường con cái sau này ra sao, sinh con trai hay gái.
Xem bói đường chỉ tay con cái để biết đường bạn sinh bao nhiêu con, có sinh được con trai hay không, bao nhiêu trai và bao nhiêu gái. Hay bạn muốn biết đường chỉ tay con cái là đường nào, có ý nghĩa gì? Bài viết dưới đây của Phong thủy số sẽ giới thiệu tới bạn các xem bói đường chỉ tay con cái:

Xem chỉ tay đường con cái để biết bạn sinh con trai hay con gái

#6 Cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn 2021 thành công 100%

 

I. Đường chỉ tay con cái nằm ở đâu?

Thuật xem tướng số chỉ ra rằng đường chỉ tay con cái thường nằm ở vị trí phía trên mè bên gò của ngón tay út. Khi nắm bàn tay lại sẽ thấy các đường vân ngang, dài ngắng, nông sâu, thô mịn khác nhau.

 

Sinh con năm 2021, bố mẹ thuộc 8 tuổi này rước lộc vào nhà kích Tài Lộc

Xem tuổi sinh con năm 2021 hợp tuổi bố mẹ theo ngày tháng năm sinh

 

- Đây là công cụ mà chúng tôi làm ra giúp cha mẹ, xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn bố mẹ. Để sử dụng, cha và mẹ chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào bảng tại link sau: [https://phongthuyso.vn/xem-tuoi-sinh-con.html]

 

 

 

II. Xem chỉ tay đường con cái xác định sinh con trai hay con gái

1. Đường chỉ tay con cái ở vị trí bên mé ngón tay út

Coi chỉ tay đường con cái ở bên mé ngón út đối với cả nam và nữ, khi nắm chặt bàn tay lại thì những đường này sẽ xuất hiện dự báo sau này sinh con gái hay trai:

- Nếu chỉ tay con cái dài, sâu và hơi thô thì rất có thể sau này bạn sẽ sinh được con trai.

- Các chỉ tay con cái ngắn, cạn và nhỏ, báo hiệu rằng tương lai bạn sẽ có con gái.

2. Xem đường chỉ tay con cái ở vị trí dưới ngón tay út

Những đường thẳng đứng nằm ở vị trí phía dưới ngón út là chỉ tay đường con cái:

- Nếu chỉ tay này bị chia đôi thì dự báo rằng tương lai bạn có khả năng sinh đôi rất cao.

- Nếu đường vân thẳng đứng này khá sâu và khá rõ nét thì có khả năng sắp tới bạn sinh con trai nhiều hơn.

- Nếu đường vân thẳng đứng này cạn và mờ nhạt cho thấy tương lai bạn sẽ sinh con gái khá cao.

3.  Bói chỉ tay đường con cái ở vị trí ở phần cổ tay 

Đây là những đường vòng dài ngắn, nông sâu khác nhau ở phần cổ tay giúp dự đoán tương lai sinh được con trai hay con gái:

- Nếu đường vân con cái ở cổ tay gộp thành 1 đường đơn độc thì điều này khá buồn vì dù bạn rất cố gắng nhưng cũng không có con.

- Nếu đường vân ở cổ tay xuất hiện 2 đến 3 vân ngang tương lai có khả năng sẽ sinh con trai cao.
 

III. Xem đường chỉ tay con cái biết có mấy con

Đường con cái trên bàn tay sẽ giúp bạn biết được sau này gia đình có mấy người con thì cần dựa vào đường chỉ tay của cả hai bàn tay: Nếu có 3 đường vân ngang tức là sau này sẽ thụ được 3 thai, nếu có 5 đường thì sau này sẽ thụ được 5 thai.

Trong trường hợp số đường con cái ở 2 tay không đồng đều thì thiên về lấy số ít hơn. Chẳng hạn như bên tay phải có 1 đường vân ngang còn tay trái có 3 đường vân ngang thì trong tương lai đường con cái chỉ là 1, có thể sinh con trai hoặc con gái. Nếu đường vân ngang ở vị trí này ngắn, nông thì rất có thể sau này khả năng bị sảy thai hoặc sinh non cao.

IV. Xem bói chỉ tay đường con cái khó nuôi

Đứa trẻ sinh ra không phải ai cũng giống ai, có những bé “trộm vía” ăn ngủ tốt, ít bệnh tật quấy nhiễu nhưng có những bé “ngủ ngày cày đêm”, ăn ít, ốm vặt nhiều... Xem đường chỉ tay con cái có thể biết được sau này “thiên thần nhỏ” sẽ dễ nuôi hay khó nuôi.

– Nếu đường chỉ tay con cái mờ nhạt, nhỏ li ti, không rõ nét thì rất khả năng bạn bị vô sinh hoặc sinh con yểu mạng chết sớm.

– Nếu chỉ tay con cái ở đoạn đầu, đoạn giữa hoặc đoạn cuối có xuất hiện thêm nét hình chữ O, chữ Y hoặc 2 hình tròn lồng vào nhau có thể bạn không có khả năng sinh con. Dù không bị bệnh tật gì nhưng bạn cũng khó được làm cha mẹ, đường con cái không theo ý muốn hoặc có được nhưng rất khó nuôi.

– Nếu đường chỉ tay con cái nối liền với đường chỉ tay hôn nhân thì chúc mừng bạn, đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp được đón một thiên thần nhỏ. Tuy nhiên, việc chăm con khôn lớn rất vất vả, con cái thường xuyên ốm đau không được mạnh khoẻ.  

– Trường hợp đường chỉ tay con cái đứt đoạn, không liền mạch là dấu hiệu cho thấy trong tương lai bạn rất khó kiếm con cái.

V. Dấu hiệu tuyệt tự qua xem chỉ tay đường con cái

Con cái là niềm hạnh phúc, nguồn vui sống của cha mẹ nhưng nếu xuất hiện các đặc điểm sau trên đường chỉ tay báo hiệu rằng có thể bị tuyệt tự đường con cái:

– Gò Kim Tinh bằng phẳng, xuất hiện một vòng ngấn tay nhô cao cho thấy bạn sẽ không có người nối dõi, bị tuyệt tự.

– Đường chỉ tay định mệnh có hình dáng như ngôi sao cũng báo hiệu rằng khả năng sinh con của bạn thấp, gần như rất khó có và bị tuyệt tự.

– Đầu ngón tay út xuất hiện những đường vân mang hình xoắn ốc cho thấy bạn gần như không có thể được hưởng hạnh phúc làm cha mẹ.

– Gò Mộc Tinh lan sang gò Thổ Tinh cũng báo hiệu rằng đường con cái của bạn không được như mong muốn, khả năng tuyệt tử tuyệt tôn rất cao mặc dù cơ thể vẫn khoẻ mạnh.

Con cái là sự kết tinh tình yêu của đôi lứa, là niềm hạnh phúc của đôi bên dòng họ. Cách xem đường chỉ tay con cái giúp bạn tự tìm hiểu về tương lai mình có con trai hay gái, khả năng sinh con như thế nào. Hy vọng bài viết sau đây đã mang đến cho bạn những thông tin thú vị, chúc bạn sống vui vẻ bên những người thân trong gia đình.

Bạn muốn biết được mình có bao nhiêu em bé thì có thể xem đường chỉ tay con cái. Nếu có 3 đường vân thì sẽ thụ được 3 thai nhi, số được vân thể hiện số lượng thai nhi mà bạn sẽ thụ được. Trong trường hợp số đường chỉ tay con cái ở tay phải và tay trái không bằng nhau thì sẽ lấy ở tay có số lượng ít hơn. Ví dụ tay phải có 5 đường vân mà tay trái chỉ có 2 đường cân thì bạn sẽ thụ được 2 con, còn 3 thai nhi còn lại có thể vì một lí do khách quan nào đó mà không thể chào đời. (Đọc thêm: Đặt tên cho con theo tên Phong Thủy)

Nếu đường con cái quá ngắn và nông thì cho thấy người này dễ sẩy thai hoặc đẻ non.

Trên đường chỉ tay con cái mà có những dấu hiệu đặc biệt như chữ y, hình tròn, chữ thập thì cho thấy sức khỏe con cái bạn có vấn đề.

Các bài viết liên quan:
 

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021