Xem bói chỉ tay đường con cái - Dự đoán tương lai sinh trai hay gái

Thứ 4, 2/11/2022 - 13:33

Xem bói đường chỉ tay con cái luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Xem đường chỉ tay sẽ giúp quý bạn dự đoán về vận số sinh con của mình, sinh được bao nhiêu người con? Trai hay gái? Vậy để biết hình dạng và cách xác định như thế nào xin mời theo dõi bài viết dưới đây để được luận giải. 

 

#6 Cách tính sinh con trai con gái theo ý muốn 2022 thành công 100%

 

I. Cách xác định đường con cái trên bàn tay

 

1. Cách thứ nhất xác định chỉ tay đường con cái

 

Theo thuật tướng số phương Đông, thì đường chỉ tay con cái thường nằm trên mé bên của gò ngón tay út. Quý chị em nắm tay lại, khi đó sẽ nhìn thấy các đường vân dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau( như hình phía dưới), từ đó có thể xem được đường con cái. 

 
 
 
 

2. Cách thứ hai để xác định đường chỉ tay con cái

 

Chị em nắm bàn tay lại, khi đó sẽ thấy những đường vân nông sâu, dài ngắn, thô mịn khác nhau. Đường chỉ tay con cái sẽ biểu thị con bạn trong tương lai là trai hay gái. Khi tay nắm lại, quý bạn sẽ xác định được sau này sinh bao nhiêu con. Nếu có hai đường vân thì khả năng cao sau này sẽ sinh được 2 người con, có 3 đường thì khả năng sinh 3. Nếu ở hai tay mà có số đường không bằng nhau thì sẽ lấy số ít hơn. Ví dụ tay trái có 4 đường và tay phải có 2 đường thì số thai đậu được là 2. 
 

3. Cách thứ ba xác định đường con cái trên bàn tay

 

Cách thứ ba xác định bằng việc quan sát trên đầu ngón tay và đếm số hình bán nguyệt. Luận giải cụ thể như sau: 
 

 • Nếu như trên tay không có hình bán nguyệt nào thì đời này bạn không có duyên với đường con cái. 
   

 • Luận giải đường con cái cho biết ngón tay cái không có hình bán nguyệt nhỏ thì có thể hiếm muộn hoặc gặp khó khăn trong việc sinh đẻ. 
   

 • Nếu có từ 2 đến 3 hình bán nguyệt trở lên thì khả năng sinh con càng nhiều. 
   

  [⭐️Mới nhất] TỬ VI 2023 chi tiết và chính xác 99%! 

  Bảng tra tử vi 2023

  Nhập đúng năm sinh âm lịch

  Năm sinh:

   

II. Xem bói đường chỉ tay con cái dự đoán sinh trai hay gái? 

 

1. Chỉ tay con cái ở vị trí bên mé ngón tay út 

 

Đầu tiên, hãy xác định đường con cái theo cách trên. Bạn nắm chặt bàn tay lại, đường con cái xuất hiện. Những đường vân thô, ngang dài, sâu là dấu hiệu bạn sẽ sinh con trai. Nếu đường này ngắn, nông và mảnh thì đây là dấu hiệu đứa con trong tương lai là con gái. Nếu đường vân quá nông và quá ngắn thì có thể bạn sẽ sinh non hoặc bị sẩy thai.

 

2. Coi chỉ tay đường con cái ở vị trí dưới ngón tay út 

 

Một cách khác để xác định thông tin về đường con cái đó là xem chỉ tay ở vị trí dưới ngón tay út. Nếu đường chỉ tay chia đôi ở cuối đường thì khả năng cao bạn sẽ sinh đôi. 
 

Đường chỉ tay con cái mờ, nhạt thì đây là tướng của người sinh con gái. Ngược lại, đường chỉ tay con cái sâu, đậm dài thì rất có thể bạn sẽ sinh con trai. Tất nhiên cũng không ngoại trừ các trường hợp ngược lại. Điều này có thể có nhưng số lượng không nhiều.
 

 

3. Bói chỉ tay đường con cái tại vị trí cổ tay

 

Cách thứ ba, để biết đứa con tương lai của mình là gái hay trai, bạn có thể dựa trên đường ở cổ tay. Đây là các đường vòng nông, dài ngắn khác nhau. Nếu đường chỉ tay con cái ở cổ tay gộp thành một đường duy nhất thì dù rất cố gắng nhưng bạn cũng sẽ không có con. Còn nếu đường vân ở cổ tay mà xuất hiện đến 2-3 vân thì khả năng cao bạn sinh con trai.
 

Khám phá thêm ⏩Xem tuổi sinh con - Lựa chọn năm sinh con hợp phong thủy 
 

III. Xem bói đường chỉ tay con cái khó nuôi 

 

Nếu chỉ tay xuất hiện 2 hình tròn lồng vào nhau hoặc nét chữ Y, chữ O dù ở đoạn đầu, đoạn giữa hay đoạn cuối thì không có khả năng sinh con. Dù bạn không bệnh tật nhưng nếu có chỉ tay như này thì đường con cái của bạn không được như mong muốn .
 

Trường hợp đường con cái trên bàn tay không liền mạch, đứt đoạn thì đây là dấu hiệu cho thấy trong tương lai bạn rất khó kiếm con cái.

 

Sinh con năm 2022, bố mẹ thuộc 8 tuổi này rước lộc vào nhà kích Tài Lộc

Chỉ tay con cái li ti mờ nhạt, lu mờ không rõ nét thì khả năng bạn không sinh được con, hoặc nếu có thì rất tiếc, con yếu mạng chết sớm
 

Nếu chỉ tay đường con cái nối liền với đường hôn nhân thì bạn sẽ rất vất vả trong việc chăm sóc con vì con lúc nhỏ thường xuyên hay đau ốm. Nếu đường con cái thông thẳng thì dự đoán kết quả cũng giống trường hợp nó nối liền với đường hôn nhân. 
 

IV. Xem đường chỉ tay con cái dự đoán sinh mấy con 


Theo quan niệm dân gian, con người có thể xác định được bản thân sẽ thụ thai bao nhiêu lần bằng cách xem đường chỉ tay con cái ở cả hai tay. Nếu có 3 đường vân ngang tức là sau này sẽ thụ được 3 thai, 5 đường thì sau này sẽ thụ được 5 thai.
 

Nếu trong trường hợp chỉ tay con cái ở hai bàn tay có số đường không đều nhau thì thường sẽ lấy kết quả theo số ít hơn. Nếu đường vân ngang ở vị trí này nông, ngắn thì khả năng cao là bị sinh non hoặc bị sảy thai.
 

Xem bói chỉ tay đường sinh mệnh tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn?

V. Dấu hiệu tuyệt tự khi coi chỉ tay đường con cái

 

Con cái là lộc trời ban. Có con là một niềm hạnh phúc không thể nào tả nổi. Sinh con đã khó nhưng việc nuôi con, dạy con cũng khó rất nhiều lần. Tuy nhiên, nếu bàn tay xuất hiện những dấu hiệu này thì tình cảm giữa bố mẹ và con cái thường không dung hòa, hay tuyệt tự:
 

Bói đường con cái trên bàn tay có các dấu hiệu tuyệt tự:
 

Đường con cái trên bàn tay mệnh giống ngôi sao: khả năng có con thấp, gần như bị tuyệt tự.
 

 

Gò Mộc Tinh lan sang phía gò Thổ Tinh: đường con cái của bạn không được như mong muốn, khả năng tuyệt tử tuyệt tôn rất cao mặc dù cơ thể vẫn khoẻ mạnh
 

Xuất hiện những đường vân xoắn ốc ở đầu ngón tay út: dấu hiệu của việc gần như không thể có con. Ngoài ra, gò Kim Tinh bằng phẳng, xuất hiện vòng ngấn tay nhô lên cao thì đây là dấu hiệu không có người nối dõi, bị tuyệt tự.
 

Xem đường chỉ tay con cái là một thuật tiên đoán xưa dự đoán chính xác về đường con cái. Những thông tin này giúp quý bạn chiêm nghiệm và dự đoán về tương lại của mình. Tuy nhiên các thông tin này chỉ mang tính chất dự đoán không mang nghĩa sự thật 100% do vậy nếu chẳng may bạn rơi vào một trong những trường hợp xấu thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy sống lạc quan, yêu đời mọi chuyện tốt lành sẽ đến với quý bạn!


(Đọc thêm: Đặt tên cho con theo tên Phong Thủy)

 

Các bài viết liên quan:
 
Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022