Luận giải Đường chỉ tay số lấy chồng nước ngoài

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:14

Chỉ tay lấy chồng nước ngoài ở đâu? Đặc điểm của đường này gợi mở tương lai như thế nào? Các chuyên gia tại phongthuyso.vn sẽ phân tích những thông tin này trong phần nội dung dưới đây.
 

I. TỔNG QUAN VỀ ĐƯỜNG CHỈ TAY LẤY CHỒNG NƯỚC NGOÀI
 

Đường chỉ tay này thường nằm dưới đường Tâm Đạo hoặc đường Trí Đạo. Đường này chạy song song bên cạnh bàn tay từ ngón út đi xuống. Trong trường hợp có một đường thẳng kéo dài theo cạnh bàn tay thì đó là đường chỉ tay số lấy chồng nước ngoài. Đường chỉ tay này hiếm gặp, không phải ai sinh ra cũng có. Nếu lòng bàn tay có đường chỉ này thì người đó hãy nắm bắt cơ hội để có thể mở rộng tương lai của bản thân hơn. Nếu muốn biết tương lai ra nước ngoài sống sung sướng hay khổ cực hãy chú ý tới hình dáng và vị trí của đường chỉ tay này.

 

Xem chỉ tay bói vận mệnh sang hèn

II. CHỈ TAY LẤY CHỒNG NƯỚC NGOÀI CÓ CÁC HÌNH DÁNG NÀO?
 

Nếu bạn có dự định lấy chồng ngoại quốc thì đường chỉ tay này sẽ giúp bạn dự đoán phần nào những điều sẽ xảy ra khi xa quê hương:
 

- Nếu đường chỉ tay sâu, rõ nét và liền mạch thì khả năng ra nước ngoài định cư cao. Mệnh chủ là người thông minh, học hành giỏi giang, công việc thuận lợi và gặp may mắn nên có thể xuất ngoại thành công.
 

- Nếu đường chỉ tay số lấy chồng nước ngoài mờ nhạt, đứt đoạn, không rõ ràng thì chủ nhân tương lai có thể gặp trục trặc, khó khăn khi định cư ở nước ngoài. Mặc dù ra nước ngoài thành công nhưng cuộc sống kém may mắn.
 

- Đường chỉ tay chạy dài và song song dưới ngón tay út dự báo việc xuất ngoại của mệnh chủ khá tốt. Họ sẽ gặp được người chồng tốt, định cư lại và bắt đầu cuộc sống thuận lợi. Mọi chuyện ở nước ngoài xa xôi đều hanh thông và may mắn.
 

Xem bói đường chỉ tay xuất ngoại - Dự đoán vận mệnh tương lai

- Nếu đường chỉ tay lấy chồng nước ngoài bị chia làm hai ở phần đuôi cho thấy mệnh chủ cần hết sức thận trọng trước khi quyết định sẽ làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Rất có thể, người này sẽ gặp nhiều khó khăn, rào cản và cuộc sống bị ảnh hưởng. Điều này gây cản trở cho sự nghiệp, gia đình hoặc tương lai không tươi sáng.

 - Bói chỉ tay lấy chồng nước ngoài cho biết nếu đường chỉ nay nằm ở gò Thái Âm bị biến dạng là điềm báo rằng ý định định cư nước ngoài của chủ nhân thất bại. Họ có thể gặp trục trặc về giấy tờ, thủ tục hoặc tình cảm với người yêu ngoại quốc tan vỡ. Vì vậy, cơ hội ra nước ngoài sống không còn may mắn, tốt lành như trước đây.
 

- Chỉ tay số lấy chồng nước ngoài xuất hiện hình đảo dự báo rằng người đó sẽ phải đối mặt với nhiều vướng mắc hoặc mâu thuẫn trong tương lai. Điều này khiến cho cuộc sống của họ xuất hiện nhiều sự xáo trộn.
 

- Đường chỉ tay nay nếu có dấu X ở gò Thái Âm làm điềm báo rằng chủ nhân sẽ gặp vấn đề rắc rối ở khâu giấy tờ, thủ tục xuất ngoại. Hãy bình tĩnh và giữ tâm trạng thoải mái để giải quyết mọi việc theo hướng tốt nhất cho bản thân.


[⭐️Mới nhất] TỬ VI 2024 chi tiết và chính xác 99%! 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Những thông tin về xem bói đường chỉ tay lấy chồng nước ngoài sẽ giúp quý vị biết trong tương lai có thể định cư tại quốc gia khác hay không. Hãy phấn đấu, cố gắng để con đường xuất ngoại thuận lợi hơn với kiến thức, tài năng của bản thân. Chúc quý vị sẽ có cuộc sống hạnh phúc, thành công tại phương trời mới.
 

Các bài viết liên quan: 
 

 
Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói