Luận giải Đường chỉ tay số lấy chồng nước ngoài

Thứ 3, 20/7/2021 - 11:51

Chỉ tay lấy chồng nước ngoài ở đâu? Đặc điểm của đường này gợi mở tương lai như thế nào? Các chuyên gia tại phongthuyso.vn sẽ phân tích những thông tin này trong phần nội dung dưới đây.
 

I. TỔNG QUAN VỀ ĐƯỜNG CHỈ TAY LẤY CHỒNG NƯỚC NGOÀI
 

Đường chỉ tay này thường nằm dưới đường Tâm Đạo hoặc đường Trí Đạo. Đường này chạy song song bên cạnh bàn tay từ ngón út đi xuống. Trong trường hợp có một đường thẳng kéo dài theo cạnh bàn tay thì đó là đường chỉ tay số lấy chồng nước ngoài. Đường chỉ tay này hiếm gặp, không phải ai sinh ra cũng có. Nếu lòng bàn tay có đường chỉ này thì người đó hãy nắm bắt cơ hội để có thể mở rộng tương lai của bản thân hơn. Nếu muốn biết tương lai ra nước ngoài sống sung sướng hay khổ cực hãy chú ý tới hình dáng và vị trí của đường chỉ tay này.

 

 

II. CHỈ TAY LẤY CHỒNG NƯỚC NGOÀI CÓ CÁC HÌNH DÁNG NÀO?
 

Nếu bạn có dự định lấy chồng ngoại quốc thì đường chỉ tay này sẽ giúp bạn dự đoán phần nào những điều sẽ xảy ra khi xa quê hương:
 

- Nếu đường chỉ tay sâu, rõ nét và liền mạch thì khả năng ra nước ngoài định cư cao. Mệnh chủ là người thông minh, học hành giỏi giang, công việc thuận lợi và gặp may mắn nên có thể xuất ngoại thành công.
 

- Nếu đường chỉ tay số lấy chồng nước ngoài mờ nhạt, đứt đoạn, không rõ ràng thì chủ nhân tương lai có thể gặp trục trặc, khó khăn khi định cư ở nước ngoài. Mặc dù ra nước ngoài thành công nhưng cuộc sống kém may mắn.
 

- Đường chỉ tay chạy dài và song song dưới ngón tay út dự báo việc xuất ngoại của mệnh chủ khá tốt. Họ sẽ gặp được người chồng tốt, định cư lại và bắt đầu cuộc sống thuận lợi. Mọi chuyện ở nước ngoài xa xôi đều hanh thông và may mắn.
 

- Nếu đường chỉ tay lấy chồng nước ngoài bị chia làm hai ở phần đuôi cho thấy mệnh chủ cần hết sức thận trọng trước khi quyết định sẽ làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Rất có thể, người này sẽ gặp nhiều khó khăn, rào cản và cuộc sống bị ảnh hưởng. Điều này gây cản trở cho sự nghiệp, gia đình hoặc tương lai không tươi sáng.

 - Bói chỉ tay lấy chồng nước ngoài cho biết nếu đường chỉ nay nằm ở gò Thái Âm bị biến dạng là điềm báo rằng ý định định cư nước ngoài của chủ nhân thất bại. Họ có thể gặp trục trặc về giấy tờ, thủ tục hoặc tình cảm với người yêu ngoại quốc tan vỡ. Vì vậy, cơ hội ra nước ngoài sống không còn may mắn, tốt lành như trước đây.
 

- Chỉ tay số lấy chồng nước ngoài xuất hiện hình đảo dự báo rằng người đó sẽ phải đối mặt với nhiều vướng mắc hoặc mâu thuẫn trong tương lai. Điều này khiến cho cuộc sống của họ xuất hiện nhiều sự xáo trộn.
 

- Đường chỉ tay nay nếu có dấu X ở gò Thái Âm làm điềm báo rằng chủ nhân sẽ gặp vấn đề rắc rối ở khâu giấy tờ, thủ tục xuất ngoại. Hãy bình tĩnh và giữ tâm trạng thoải mái để giải quyết mọi việc theo hướng tốt nhất cho bản thân.
 

Những thông tin về xem bói đường chỉ tay lấy chồng nước ngoài sẽ giúp quý vị biết trong tương lai có thể định cư tại quốc gia khác hay không. Hãy phấn đấu, cố gắng để con đường xuất ngoại thuận lợi hơn với kiến thức, tài năng của bản thân. Chúc quý vị sẽ có cuộc sống hạnh phúc, thành công tại phương trời mới.


 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: chỉ tay lấy chồng nước ngoài, đường chỉ tay lấy chồng nước ngoài, chỉ tay số lấy chồng nước ngoài, xem chỉ tay lấy chồng nước ngoài, bói chỉ tay lấy chồng nước ngoài

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021