Đường chỉ tay nam nữ giống nhau có phải dấu hiệu của tướng phu thê không?

Thứ 4, 28/7/2021 - 11:31

Bạn nghe nói rằng nếu 2 người có đường chỉ tay giống nhau thì có dấu hiệu của tướng phu thê. Vậy quan điểm này có chính xác không? Các dấu hiệu của tướng phu thê là gì? Phongthuyso.vn sẽ giúp bạn tìm lời giải ngay sau đây!
 

I. Thế nào là bàn tay có đường chỉ tay giống nhau?
 

Như chúng ta đã biết, một bàn tay con người sẽ có 4 đường chỉ tay cơ bản, đó là: đường sinh đạo, đường tâm đạo, đường sự nghiệp và đường trí đạo. Nếu hai người có bốn đường này về cơ bản giống nhau thì được gọi là hai người có chỉ tay nam nữ giống nhau. Việc sở hữu chỉ tay giống một người nào đó khác thật ra không hiếm gặp. Người ta thường nói nếu gặp trường hợp như vậy sẽ có tướng phu thê. Điều này liệu có đúng hay không?
 

II. Hai người yêu nhau có đường chỉ tay giống nhau có phải là “ tướng phu thê” không?
 

Việc hai người sở hữu những đường chỉ tay gần giống nhau chính là một dấu hiệu của Tướng Phu Thê. Bởi lẽ, mỗi người sinh ra sẽ có những đường vân tay cơ bản khác nhau, đó chính là yếu tố phân biệt giữa người này và người kia. Rất hiếm khi có những người có đường chỉ tay giống với người khác. Nếu hai người đó mà đang trong mối quan hệ yêu đương hay vợ chồng thì càng trở nên đặc biệt hơn. 
 

 

Theo quan niệm dân gian, nếu sở hữu đường chỉ tay nam nữ giống nhau thì cặp đôi sẽ có sự tương đồng về tính cách, tình cảm cũng như vận mệnh. Nếu là vợ chồng thì sẽ có tình cảm bền lâu, thuận vợ thuận chồng, hạnh phúc viên mãn. Còn nếu không phải là người yêu của nhau thì dù không tiến tới quan hệ tình cảm thì hai người họ cũng trở thành tri kỷ, bạn bè thân thiết với nhau.
 

III. Một số dấu hiệu khác của “ Tướng Phu Thê”
 

Ngoài đường chỉ tay giống nhau thì hai người có tướng Phu Thê còn xuất hiện các dấu hiệu sau:
 

1. Tướng phu thê Tam đình tương xứng
 

Khuôn mặt con người theo Nhân tướng học được chia thành ba phần là:
 

- Thượng đình: tính từ chân tóc tới hai bên đầu lông màu
 

- Trung đình: tính từ giữa hai đầu lông mày tới dưới phần cánh mũi
 

- Hạ đình: tính từ cánh mũi xuống hết khuôn mặt.
 

Đường chỉ tay nam nữ giống nhau được đánh giá là có tướng Phu Thê thì sẽ có tam đình này cơ bản tương xứng và cùng tỉ lệ với nhau. Khi đó, họ sẽ có sự hòa hợp trong hành động, suy nghĩ và tâm tính của mỗi người.
 

2. Tướng mạo âm dương phối hợp
 

Dấu hiệu này thể hiện ở chỗ ở tướng mạo của hai người có sự trái ngược với nhau. Ví dụ, một người cao một người thấp, một người gầy một người đầy đặn, một người xinh đẹp một người lại kém sắc hơn...Có vẻ nhìn bề ngoài họ như một đôi đũa lệch nhưng khi xét về nhân tướng học, chính sự trái ngược này lại mang đến sự hòa hợp âm dương.
 

Bên cạnh đường chỉ tay nam nữ giống nhau, sự hòa hợp âm dương về ngoài hình, thì còn có sự hòa hợp âm dương về tính cách. Một người nóng nảy có thể yêu một người điềm tĩnh, một người sôi nổi có thể kết hôn với một người trậm lặng, một người hướng nội lại hợp với một người hướng ngoại...Sự đối nghịch của họ dường như bù trừ cho nhau, như hai mảnh ghép khi xếp lại sẽ trở nên tròn trịa, hài hòa, như hai thanh nam châm khác dấu hút nhau bền chặt.
 

3. Ngoại hình giống nhau
 

Ngoại hình giống nhau ở những người có nét Phu Thê thể hiện ở nét mặt, nếu hai người yêu nhau có đường chỉ tay giống nhau trên bàn tay thì nét tướng này lại biểu hiện tương xứng. Bởi trên thực tế, để tiến tới mối quan hệ tình cảm hay hôn nhân thì hai người phải trải qua thời gian tìm hiểu. Họ sẽ ghi nhớ hình ảnh của nhau và trong vô thức, có thể họ sẽ bắt chước những hình ảnh đó. Do vậy, càng yêu nhau lâu họ càng có sự tương đồng về nét mặt hay cách biểu lộ tình cảm, cách nói chuyện…

 

Như vậy có thể khẳng định đường chỉ tay giống nhau là một trong những dấu hiệu của tướng Phu Thê. Đây cũng có thể là lý do đặc biệt, là động lực để hai người trở nên hòa hợp, trân quý nhau hơn. Chúc cho quý bạn có đường tình duyên thuận lợi, sống hòa hợp, viên mãn và hạnh phúc trăm năm!

 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: 2 người có đường chỉ tay giống nhau, đường chỉ tay giống nhau, đường chỉ tay nam nữ giống nhau, đường chỉ tay của vợ chồng có giống nhau không, chỉ tay giống nhau có ý nghĩa gì

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021