Chỉ tay tam xiên nói lên vận số sướng hay khổ?

Thứ 5, 6/4/2023 - 14:57

Bạn đã nghe tới cái tên Đường chỉ tay tam xiên nhưng không biết tướng tay này là gì? Ý nghĩa của chỉ tay này nói lên vận số chủ nhân là sướng hay khổ? Đây là một dạng chỉ tay khá đặc biệt và xung quanh nó cũng có rất nhiều điều thú vị. Mời bạn cùng khám phá những điều bí ẩn về đường chỉ tay hình tam xiên ngay sau đây!

 

I. Đường chỉ tay tam xiên là gì?
 

Chỉ tay tam xiên (hay còn gọi là chỉ tay đuôi phượng) là đường chỉ tay có hình như một cành cây, ba nhánh tụ lại tại một điểm trong lòng bàn tay, mỗi nhánh tỏa đi mỗi hướng khác nhau. Đây là tướng tay khá hiếm và người sở hữu nó thường sẽ là người rất đặc biệt.

 


II. Đường chỉ tay tam xiên có ý nghĩa gì?
 

1. Tính cách của người có chỉ tay hình tam xiên
 

Những người này thường là người tử tế, có tài ăn nói, giao tiếp tốt. Họ là người thẳng thắn, trung trực, được rất nhiều người yêu mến và được nhiều quý nhân giúp đỡ lúc hoạn nạn, khó khăn.
 

Những người sở hữu chỉ tay tam xiên này là những người có tinh thần tự lập cao, luôn nỗ lực, cố gắng hết mình trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, họ còn là những người có khả năng quan sát tốt, biết cân bằng giữa cảm xúc và lý trí, suy nghĩ rất logic.
 

Nhờ tính cách này mà người có đường chỉ hình tay tam xiên thường sẽ vượt qua được nhiều khó khăn cả trong công việc và trong cuộc sống. Đối với họ, không gì có thể cản bước đến với thành công.
 

2. Xem chỉ tay đường tam xiên về công danh

Người sở hữu chỉ tay hình tam xiên thường là người có danh vọng, tiền tài lớn, mặc dù trước đó họ phải chịu khá nhiều khó khăn, vất vả. Ở thuở trẻ, họ sống khá bình dị, thành công cũng không đến với họ quá nhiều. Họ phải tự mình nỗ lực, tìm kiếm và xây dựng các mối quan hệ xã giao, kiên trì, miệt mài, nỗ lực để theo đuổi những ước vọng của mình.
 

Và trời cũng không phụ lòng người, bước sang tuổi tứ tuần những người sở hữu chỉ tay tam xiên gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh địa vị được nâng cao, thăng tiến không ngừng, thăng hoa vượt bậc. Họ là người đặt chữ tín lên đầu nên được khách hàng tin yêu, tín nhiệm, phát triển khá bền vững, kinh tế ổn định.
 


Từ hai bàn tay trắng, những người có đường chỉ tay tam xiên tự xây dựng nên cuộc sống, cơ đồ của mình mà không phải ngồi chờ vào quý nhân phù trợ. Càng về sau, hậu vận của họ càng tốt. Những khó khăn, vất vả trước đây họ phải trải qua giờ sẽ được đền đáp xứng đáng.
 

3. Xem đường chỉ tay Tam Xiên về tài vận
 

Nhờ những cố gắng, nỗ lực và tính cách trung thực của mình thì những người có chỉ tay hình tam xiên có tài vận tốt, cuộc sống giàu sang, sung túc hơn người. Đặc biệt, nếu người có chỉ tay này trong lòng bàn tay vuông vức, da tay hồng hào, mịn màng thì tài vận càng triển vọng, càng viên mãn. Khi tài chính của họ đã vững sẽ kéo theo các phương diện khác trong cuộc sống cũng được cải thiện và khởi sắc không ngừng.

 

Những điều thú vị về đường chỉ tay tam xiên đã được bật mí. Bạn đã giải đáp được những thắc mắc của mình về tướng tay này chưa? Cùng theo dõi xem trên bàn tay của bạn có đường chỉ tay hình tam xiên này không nhé. Nếu bạn sở hữu tướng tay này thì chúc mừng bạn, bạn rất may mắn. Con đường sự nghiệp, tài vận của bạn sẽ có nhiều cơ hội rộng mở để phát triển. 
 

Nếu bạn chưa may mắn sở hữu tướng tay tài lộc này thì cũng đừng quá buồn phiền. Bởi bạn hoàn toàn có thể thay đổi được số phận nhờ sự đức độ và tài năng của mình.
 

Chúc cho các quý bạn luôn gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực!

Top 5 những đường chỉ tay không nên có bạn cần phải lưu ý!


Các bài viết liên quan: 
 

Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói