Top 5 những đường chỉ tay không nên có khiến cuộc sống khó khăn vất vả

Thứ 5, 6/4/2023 - 14:11

Trên bàn tay có rất nhiều những đường chỉ tay không nên có, các đường này đều mang ý nghĩa xấu, không may mắn cho chủ sở hữu. Nếu xuất hiện những đường chỉ tay sau đây cho thấy chủ nhân có cuộc sống vất vả, cuộc đời gặp nhiều điều xui xẻo. Cùng tìm hiểu cụ thể đó là những đường chỉ tay không nên có nào trong bài viết sau.
 

1. Chỉ tay không nên có thứ 1: Đường sinh mệnh bị đứt đoạn
 

Đường sinh mệnh gắn liền với sức khoẻ và tuổi thọ của con người. Đường sinh mệnh của người nào bị đứt đoạn thì người đó cần lưu ý vì sức khoẻ không được tốt. Đây là đường chỉ tay không nên có,vậy nên những người này thường gặp nhiều bệnh tật, dễ ốm vặt và có thể bị tai nạn bất ngờ. Vì không khoẻ mạnh như người khác cho nên họ rất khó tìm được công việc tốt. Cơ hội phát triển tài năng, sự nghiệp của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Những người này cũng tốn kém nhiều tiền bạc, thời gian cho quá trình điều trị bệnh. Họ làm ra bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, không có được đồng tiền dư giả để tích trữ tiết kiệm. Nếu chẳng may mắc phải căn bệnh nặng hoặc tai nạn nghiêm trọng còn phải bán hết tài sản để chạy chữa.
 

 

Xem chỉ tay bói vận mệnh sang hèn

2. Đường chỉ tay không nên có thứ 2: Đường công danh bị phân nhánh
 

Nếu trên đường công danh có rất nhiều đường phân nhánh nhỏ kéo dài cho thấy mệnh chủ là người ham học hỏi và hiểu biết rộng rãi. Những người này chịu khó nghiên cứu, tìm tòi và tiếp thu kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau. Họ khá thông minh, sáng dạ nhưng lại thiếu tính kiên nhẫn. Những người chỉ tay có đường công danh bị phân nhanh nếu thấy khó khăn thường nản chí, đây là một trong những đường chỉ tay không nên có nếu bạn muốn sự nghiệp phát triển, thành công. Họ nhanh chóng chùn bước rồi bỏ cuộc giữa chừng. Vì vậy, đối với những người này thành công không đến như mong đợi.
 

Tìm hiểu các đường chỉ tay có những tình trạng phổ biến nào?

3. Chỉ tay không nên có thứ 3: Đường trí tuệ bị đứt, gãy đoạn
 

Lòng bàn tay có đường trí tuệ bị đứt, gãy báo hiệu sự xáo trộn về tinh thần. Dạng chỉ tay này thuộc nhóm những đường chỉ tay không nên có vì nó sẽ khiến chúng ta thường bị khó tập trung và mất bình tĩnh. Ngoài ra, họ hay bị đau đầu, suy giảm trí nhớ và hồi hộp. Vì vậy, công việc của họ không đạt được năng suất cao như người khác. Họ không phù hợp để làm những việc cần đến trí tuệ nên dù làm nhiều nhưng tiền kiếm được ít. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của những người này khi số tiền làm ra cân nhắc thật kỹ lưỡng trong chi tiêu mới đủ ăn đủ mặc.
 

 

Đường chỉ tay nam giới tiết lộ điều gì về hôn nhân và sự nghiệp?

4. Đường sinh mệnh kết thúc bằng hình chữ thập
 

Nếu có đường sinh mệnh kết thúc bằng hình chữ thập cho thấy mệnh chủ cần cẩn thận bởi có thể sẽ gặp phải sự cố bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng. Trong cuộc sống và công việc những người này làm gì cũng phải chú ý, bảo đảm an toàn cho bản thân kẻo tai nạn ập tới. Hậu quả của tai nạn đó rất nặng nề có khả năng sẽ khiến sức khoẻ họ suy yếu và kiệt quệ về tài sản để chạy chữa, thuốc men, bồi dưỡng. Đây là chỉ tay khá xấu không ai mong muốn sở hữu những đường chỉ tay không nên có này cả.
 

 

Đường chỉ tay nữ giới nói lên điều gì? Hung Họa hay Cát Lợi?

5. Đường công danh có nhiều đường khác chèn lên
 

Lòng bàn tay người nào mà đường công danh có nhiều đường khác chèn lên thể hiện chủ nhân là người rất tham vọng. Họ sống có hoài bão, mục đích nhưng không phải việc gì cũng đạt được như mong muốn. Đó là chỉ tay không nên có vì khiến cho những người này sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trên con đường phát triển sự nghiệp, công danh. Mặc dù họ luôn cố gắng, không quản gian na, vất vả nhưng may mắn ít khi mỉm cười với họ. Do đó, để đạt được thành công như người khác họ mất thời gian, tiền bạc và công sức hơn rất nhiều.
 


Có người kém may mắn khi sở hữu những đường chỉ tay không nên có, chỉ tay xấu. Có những người may mắn có được đường chỉ tay đẹp, cuộc sống khá giả. Nếu xuất hiện những đường chỉ tay vất vả trên đây quý vị cũng đừng nản chí quá sớm. Mọi thành công đều phải đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và công sức mới bền vững.
 

Các bài viết liên quan: 
 

Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói