Top 5 những đường chỉ tay không nên có khiến cuộc sống khó khăn vất vả

Thứ 4, 28/7/2021 - 11:44

Trên bàn tay có rất nhiều những đường chỉ tay không nên có, các đường này đều mang ý nghĩa xấu, không may mắn cho chủ sở hữu. Nếu xuất hiện những đường chỉ tay sau đây cho thấy chủ nhân có cuộc sống vất vả, cuộc đời gặp nhiều điều xui xẻo. Cùng tìm hiểu cụ thể đó là những đường chỉ tay không nên có nào trong bài viết sau.
 

1. Chỉ tay không nên có thứ 1: Đường sinh mệnh bị đứt đoạn
 

Đường sinh mệnh gắn liền với sức khoẻ và tuổi thọ của con người. Đường sinh mệnh của người nào bị đứt đoạn thì người đó cần lưu ý vì sức khoẻ không được tốt. Đây là đường chỉ tay không nên có,vậy nên những người này thường gặp nhiều bệnh tật, dễ ốm vặt và có thể bị tai nạn bất ngờ. Vì không khoẻ mạnh như người khác cho nên họ rất khó tìm được công việc tốt. Cơ hội phát triển tài năng, sự nghiệp của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Những người này cũng tốn kém nhiều tiền bạc, thời gian cho quá trình điều trị bệnh. Họ làm ra bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, không có được đồng tiền dư giả để tích trữ tiết kiệm. Nếu chẳng may mắc phải căn bệnh nặng hoặc tai nạn nghiêm trọng còn phải bán hết tài sản để chạy chữa.
 

 

2. Đường chỉ tay không nên có thứ 2: Đường công danh bị phân nhánh
 

Nếu trên đường công danh có rất nhiều đường phân nhánh nhỏ kéo dài cho thấy mệnh chủ là người ham học hỏi và hiểu biết rộng rãi. Những người này chịu khó nghiên cứu, tìm tòi và tiếp thu kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau. Họ khá thông minh, sáng dạ nhưng lại thiếu tính kiên nhẫn. Những người chỉ tay có đường công danh bị phân nhanh nếu thấy khó khăn thường nản chí, đây là một trong những đường chỉ tay không nên có nếu bạn muốn sự nghiệp phát triển, thành công. Họ nhanh chóng chùn bước rồi bỏ cuộc giữa chừng. Vì vậy, đối với những người này thành công không đến như mong đợi.
 

 

3. Chỉ tay không nên có thứ 3: Đường trí tuệ bị đứt, gãy đoạn
 

Lòng bàn tay có đường trí tuệ bị đứt, gãy báo hiệu sự xáo trộn về tinh thần. Dạng chỉ tay này thuộc nhóm những đường chỉ tay không nên có vì nó sẽ khiến chúng ta thường bị khó tập trung và mất bình tĩnh. Ngoài ra, họ hay bị đau đầu, suy giảm trí nhớ và hồi hộp. Vì vậy, công việc của họ không đạt được năng suất cao như người khác. Họ không phù hợp để làm những việc cần đến trí tuệ nên dù làm nhiều nhưng tiền kiếm được ít. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của những người này khi số tiền làm ra cân nhắc thật kỹ lưỡng trong chi tiêu mới đủ ăn đủ mặc.
 


4. Đường sinh mệnh kết thúc bằng hình chữ thập
 

Nếu có đường sinh mệnh kết thúc bằng hình chữ thập cho thấy mệnh chủ cần cẩn thận bởi có thể sẽ gặp phải sự cố bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng. Trong cuộc sống và công việc những người này làm gì cũng phải chú ý, bảo đảm an toàn cho bản thân kẻo tai nạn ập tới. Hậu quả của tai nạn đó rất nặng nề có khả năng sẽ khiến sức khoẻ họ suy yếu và kiệt quệ về tài sản để chạy chữa, thuốc men, bồi dưỡng. Đây là chỉ tay khá xấu không ai mong muốn sở hữu những đường chỉ tay không nên có này cả.
 

 

5. Đường công danh có nhiều đường khác chèn lên
 

Lòng bàn tay người nào mà đường công danh có nhiều đường khác chèn lên thể hiện chủ nhân là người rất tham vọng. Họ sống có hoài bão, mục đích nhưng không phải việc gì cũng đạt được như mong muốn. Đó là chỉ tay không nên có vì khiến cho những người này sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trên con đường phát triển sự nghiệp, công danh. Mặc dù họ luôn cố gắng, không quản gian na, vất vả nhưng may mắn ít khi mỉm cười với họ. Do đó, để đạt được thành công như người khác họ mất thời gian, tiền bạc và công sức hơn rất nhiều.
 


Có người kém may mắn khi sở hữu những đường chỉ tay không nên có, chỉ tay xấu. Có những người may mắn có được đường chỉ tay đẹp, cuộc sống khá giả. Nếu xuất hiện những đường chỉ tay vất vả trên đây quý vị cũng đừng nản chí quá sớm. Mọi thành công đều phải đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và công sức mới bền vững.

 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: những đường chỉ tay không nên có, chỉ tay không nên có

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021