Khám phá 7 đường chỉ tay phú quý không phải ai cũng biết

Thứ 5, 5/5/2022 - 9:10

Cùng phongthuyso.vn khám phá 7 đường chỉ tay phú quý, được xem là trời ban, ai sở hữu xác định sẽ có cuộc sống vương giả, sung túc cả đời! Có thể bạn đã biết, lòng bàn tay con người chứa đựng những bí mật bất ngờ mà không phải ai cũng biết. Nó có thể nói lên vận mệnh của chủ nhân là giàu sang hay nghèo khó, sung sướng hay vất vả, bon chen. Và dưới đây là phần luận giải về những đường chỉ tay đem đến phú quý, giàu sang cho chủ sở hữu.
 

1. Đường chỉ tay phú quý thứ 1: Vân tài vận


Vân Tài vận có vị trí dưới ngón áp út, có hình đường thẳng cắt ngang với đường hôn nhân và đường học vấn. Người có vân tài vận là người gặp nhiều may mắn, tài giỏi, có tài kinh doanh, tính toán thiên bẩm. Đồng thời, xem chỉ tay giàu sang phú quý cho thấy họ có khả năng lãnh đạo tốt, biết sử dụng nguồn nhân lực vật lực để tạo hiệu quả, thành công, từ đó có được tài vận dồi dào, tiền vào như nước. Ngoài ra, họ cũng rất giỏi trong các hoạt động giao dịch về tài chính, có thể kiếm thêm thu nhập từ nhiều ngành nghề.
 

 

Xem chỉ tay - phongthuyso.vn luận hung cát chính xác

2. Chỉ tay giàu sang phú quý thứ 2: Vân hình sao


Vân hình sao nằm trên gò Thủy tinh dưới ngón tay út. Đặc điểm của vân hình sao là những đường vân ngắn, đan xen với nhau thành hình giống như ngôi sao. Người sở hữu vân hình sao sẽ có cuộc sống thuận lợi, giàu sang, làm gì cũng dễ thành công. Từ đó, tài sản tăng vô kể, hậu vận an nhàn. Nhờ sự giàu có của họ mà con cái cũng được hưởng cuộc sống sung túc, vận tốt. Ngoài ra, người có chỉ tay đại phú quý ở vân hình sao cũng được đánh giá là người về già được hưởng phúc lộc từ con cháu. Như vậy, không chỉ về mặt tiền bạc mà về mặt cuộc sống, gia đạo của người có vân hình sao cũng đều rất tốt đẹp, viên mãn.
 

 

3. Chỉ tay phú quý thứ 3: Vân đán tự


Vân đán tự thường xuất hiện tại vị trí dưới ngón tay trỏ, hay còn gọi là gò Mộc Tinh. Đặc điểm của Vân đán tự là có những đường vân đan chồng chéo lên nhau tạo thành một hình giống dấu thăng (#).
 

 

Ai sở hữu chỉ tay đại phú quý này sẽ có sự nghiệp vững chắc, ổn định, thăng tiến không ngừng. Ngoài ra, họ là người có tài lãnh đạo, không những biết tự tạo cơ ngơi cho mình mà còn giúp tập thể đi lên vững mạnh. Nhìn chung, đây là những người có khối tài sản lớn, tiền bạc ít khi phải lo nghĩ và có hậu vận sung túc.

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

4. Xem đường chỉ tay phú quý thứ 4: Vân điền tự


Vân điền tự nằm ở vị trí ngay giữa đường học vấn. Có khi nó lại nằm trên một đường thẳng khác giao với đường hôn nhân và học vấn. Đặc điểm của vân điền tự là những đường vân đan xen nhau tạo thành hình vuông (hình chữ Điền). 
 

 

Những người sở hữu chỉ tay giàu sang phú quý trên vân điền tự thường là người hợp với các ngành nghề liên quan đến đất đai, nhà cửa, bất động sản hoặc làm chuyên gia tư vấn, luật sư...Đây là những ngành nghề dễ phát tài, phát lộc nên họ thường có nhiều tài sản, chủ yếu là nhà cửa đất đai. Cuộc sống của những người có vân điền tự khá thoải mái, có của ăn của để, hậu vận tốt, không cần phải lo lắng cơm áo gạo tiền, tiền bạc nhiều để lại cho con cháu nhiều đời.
 

5. Xem bói chỉ tay phú quý thứ 5: Vân hào trạch


Vân hào trạch có tên gọi khác là vân Kim phòng tử. Vị trí của vân hào trạch nằm ở dưới ngón áp út và gần đường học vấn. Đây là vị trí được xem là tướng tay phú quý có ngôi nhà vàng , do đó ai sở hữu chỉ tay này sẽ có khối tài sản khổng lồ.
 


Quan trọng nhất, họ là người có trí thông minh và năng lực hơn người, họ có phán đoán tốt, biết đi trước đón đầu cũng như thay đổi theo thời cuộc. Do đó, việc kinh doanh của người sở hữu chỉ tay đại phú quý trên vân hào trạch phát triển liên tục, có thể vươn ra tầm quốc tế. Tiền bạc vì vậy mà kiếm vô số kể, nhiều cơ hội kiếm tiền, đa ngành đa nghề, nhiều nguồn thu lợi nhuận kếch xù.
 

[BẬT MÍ] Những đường chỉ tay xấu mang số nghèo khổ cho chủ sở hữu!

6. Đường chỉ tay giàu sang phú quý thứ 6: Vân cung ấn


Vân cung cấn hay còn gọi là vân Công ấn nằm ở bề mặt gần ngón trỏ. Nó có hình tròn như một chiếc ấn tròn chuyên để đóng dấu hoặc có hình xoắn ốc. Vân cung ấn rất dễ nhìn thấy, không khó phân biệt như một số cung khác.
 


 

Đây là mẫu người có năng lực lãnh đạo tốt, là những người có trách nhiệm với công việc, mang trên vai trọng trách lớn và có thể làm thay đổi cuộc sống, tài vận của nhiều người. Chỉ nhân sở hữu chỉ tay đại phú quý này hợp với những công việc liên quan tới bộ máy nhà nước, cơ quan chính phủ...Nhờ sự thông minh, tài giỏi của mình mà họ trở nên giàu có, cuộc sống thoải mái và là niềm tự hào của nhiều người.
 

Xem bói Chỉ tay trúng số độc đắc - Dấu hiệu may mắn phát tài

7. Đường chỉ tay phú quý thứ 7: Vân ngộ quý


Vân ngộ quý là một điểm hoặc một đường thẳng nằm ở giữa lòng bàn tay hoặc cắt ngang với đường học vấn. Ngộ quý có nghĩa là được quý nhân phù trợ. Do đó, người có chỉ tay này dù là trong công việc hay cuộc sống cũng luôn được người khác giúp đỡ, may mắn. Nhờ đó mà những người sở hữu đường chỉ tay đại phú quý này công việc rất thuận lợi, làm gì cũng thu được lợi nhuận cao. Cũng nhờ có quý nhân giúp đỡ, che chở mà họ thường tránh được những rủi ro, dễ dàng vượt qua khó khăn, có người chỉ đường dẫn lối để trở nên giàu có.
 

 

Bạn có đang sở hữu chỉ tay phú quý giàu sang nào như đã nêu trên không? Hãy xem thật kỹ lòng bàn tay của mình để nhận định và đánh giá nhé. Chia sẻ với mọi người thông tin hữu ích này để cùng tham khảo và đoán trước được vận mệnh của mình. Chúc cho quý bạn luôn có công việc thuận lợi, phát triển, cuộc sống sung túc và giàu sang như ý!

 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: chỉ tay giàu sang phú quý; chỉ tay phú quý; đường chỉ tay giàu sang phú quý; đường chỉ tay phú quý

 

Các bài viết mới nhất:
 

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Chỉ tay đường sinh đạo

Chỉ tay đường trí đạo

Đường chỉ tay cơ bản

Đường chỉ tay hiếm

Chỉ tay giàu nghèo

Chỉ tay phú quý

Chỉ tay xấu

Chỉ tay tốt

Chỉ tay tiền tài

Chỉ tay quý nhân phù trợ

Chỉ tay trúng số

Chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay chữ X

Chỉ tay chữ N

Chỉ tay trên các gò

Chỉ tay lấy chồng nước ngoài

Chỉ tay lấy chồng giàu

Chỉ tay 2 lần đò

Chỉ tay hôn nhân

Chỉ tay chết sớm

Chỉ tay kinh doanh

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay ngang

Chỉ tay có các hình khác nhau

Chỉ tay dưới các ngón tay

Chỉ tay song song

Đường chỉ tay có thay đổi không

Tình trạng của các đường chỉ tay

Chỉ tay có nhiều đường

Đường chỉ tay giống nhau

Chỉ tay người nổi tiếng

Chỉ tay đào hoa

Đường chỉ tay tam xiên

Chỉ tay không nên có


Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tayXEM THÊM:
 

Nốt ruồi lệ

Nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nốt ruồi trên cơ thể nam

Nốt ruồi ở mép

Nốt ruồi ở ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022