Đường chỉ tay ngang có ý nghĩa gì? Là tốt hay xấu?

Thứ 4, 28/7/2021 - 11:07

Chỉ tay ngang là một tướng tay khá đặc biệt, không phải ai cũng có. Nhiều người có chỉ tay nằm ngang thường không biết nó có ý nghĩa gì, có tốt hay mang lại nhiều rủi ro hay không. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tướng chỉ tay nằm ngang có ý nghĩa gì và khác nhau ra sao ở nam và nữ.
 

I. Người sở hữu chỉ tay ngang sẽ có cuộc sống như thế nào?


Đây là một tướng tay đặc biệt, biểu hiện rõ rệt nhất là nó nằm ở giữa lòng bàn tay, chia bàn tay thành hai phần trông rõ rệt. Chỉ tay này có thể xuất hiện ở tay phải, tay trái hoặc ở cả hai tay. Tùy vào độ nông sâu, hình dáng của chỉ tay mà sẽ có ý nghĩa khác nhau và dự đoán về vận mệnh tương lai cũng khác biệt.
 


 

- Người có đường chỉ tay ngang thường là người có tính cách nổi, tài trí, thông minh hơn người. Họ có khả năng nắm bắt cơ hội rất tốt, quyết tâm tới cùng. Do đó, họ dễ dàng có được thành công và giàu sang. Nếu gặp khó khăn thì đó sẽ là động lực để họ trở nên mạnh mẽ và quyết tâm hơn. 
 

- Họ là người vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh. Họ cũng rất giỏi quan sát, phân tích cảm xúc của người khác nên không dễ để che giấu điều gì với những người này. Tuy nhiên, họ lại rất giỏi che giấu cảm xúc của mình. Do đó, dù họ biết ai tốt ai xấu nhưng vẫn rất vui vẻ. Hầu hết những người có chỉ tay ngang sống khá tình cảm, cho đi nhiều hơn là nhận lại. Họ rất coi trọng gia đình và bạn bè.
 

- Một đặc điểm khác của người có chỉ tay nằm ngang là họ khá phức tạp, có nhiều tham vọng và nhiều mục tiêu để hướng tới. Họ đặt nhiều quyết tâm và tập trung tối đa để đạt được điều đó.
 

- Công danh sự nghiệp của người có chỉ tay ngang trong lòng bàn tay rất thành đạt, có nhiều thành tựu lớn nhờ sự thông minh, vững vàng, kiên trì của mình. Họ theo đuổi nghề nghiệp với một đam mê cháy bỏng, không ngại thất bại. Nhờ vậy mà sự nghiệp của họ sớm muộn gì cũng thành công, tài phúc vẹn toàn.
 

- Về mặt tiền bạc, những người có chỉ tay ngang là người có óc kinh doanh tốt, đầu tư thông minh, lại nhờ bản chất kiên cường nên đường tài lộc của họ rất rộng mở, có nhiều cơ hội để vượng phát. 
 

- Nhược điểm của người có chỉ tay nằm ngang là khá thẳng thắn và nóng tính, bốc đồng và bướng bỉnh. Họ muốn mình là trung tâm của sự chú ý, muốn mình là số 1. 
 

II. Đường chỉ tay ngang giữa nam và nữ có gì khác nhau?

 


1. Nữ giới có chỉ tay ngang 


Không ít nữ giới có chỉ tay nằm ngang và tùy thuộc vào vị trí của nó ở đâu mà ý nghĩa cũng sẽ riêng biệt. Cụ thể như sau:
 

- Đường chỉ tay nằm ngang ở nữ tay trái: 
 

Thường thể hiện bạn là người nết na, thùy mị, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, trông vẻ ngoài bạn là người mỏng manh yếu đuối nhưng bên trong bạn rất mạnh mẽ và cứng rắn. Bạn luôn có thái độ bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo hướng tích cực.
 

Tuy nhiên, đường tình duyên, hôn nhân của phụ nữ có đường chỉ tay ngang lại khá lận đận, cay đắng, vợ chồng dễ bị rạn nứt. Họ không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc nên thường để xảy ra mâu thuẫn, gia đạo bất hòa.
 

- Đường chỉ tay ngang ở nữ tay phải:  
 

Thường thể hiện bạn là người quyết đoán, mạnh mẽ, bản lĩnh và thông minh. Họ luôn chủ động trong mọi vấn đề và rất ghét bị ai đó kiểm soát, quản lý mình. 
 

Cuộc sống của những người phụ nữ có tướng tay này thường ở mức tạm ổn, không quá giàu có nhưng vui vẻ, bình an và hạnh phúc. Thành công với họ chưa bao giờ là dễ dàng, vì vậy họ cũng rất biết quý trọng đồng tiền và đặt gia đình lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
 

2. Đường chỉ tay ngang ở nam giới


Với nam giới đây là một loại chỉ tay cũng rất thú vị. Tùy vào vị trí xuất hiện ở tay phải hay tay trái mà ý nghĩa sẽ khác nhau.
 

- Đường chỉ tay nằm ngang ở nam tay trái:
 

Thường thể hiện họ là người hiền lành, chất phác, chân thật. Họ không mưu tính hại ai, sống thường lo lắng cho người khác. Chính vì vậy họ được mọi người rất yêu quý và coi trọng. Ngoài ra, họ còn là người sống tình cảm, đặt gia đình lên vị trí quan trọng nhất.
 

Đường công danh sự nghiệp của những người nam giới có chỉ tay ngang cũng khá may mắn. Họ luôn có mục tiêu đặt sẵn và dùng mọi sự cố gắng, kiên trì để thực hiện một cách kỹ lưỡng. Họ là người minh bạch, rõ ràng nên uy tín rất cao.
 

- Đường chỉ tay ngang ở tay phải của nam giới:
 

Nam có chỉ tay nằm ngang ở bên phải thường là người nhút nhát, rụt rè, lúc nào cũng ít nói, trầm lặng, không thích tiếp xúc với người khác. Họ chỉ thích cuộc sống một mình, nội tâm và khá giản dị.
 

Tuy nhiên, xem đường chỉ tay ngang ở nam còn cho biết khi có vấn đề xảy ra họ phản ứng rất khác so với con người thực tế. Họ sẽ tìm mọi cách để xử lý vấn đề, nắm lấy thành công, kể cả việc phải giẫm đạp lên lợi ích của nhiều người khác.
 

Giờ thì bạn đã biết đường chỉ tay ngang trong lòng bàn tay có nhiều ý nghĩa thật đặc biệt phải không? Qua tướng tay này bạn sẽ đoán trước được một phần vận mệnh của mình trong tương lai. Nếu đó là điều tốt thì hãy nắm bắt cơ hội để phát huy. Còn nếu đó là điều chưa thực sự may mắn thì hãy tìm những giải pháp thích hợp để không cho rủi ro xảy đến với bạn nhé!

 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: chỉ tay ngang;  đường chỉ tay ngang; người có chỉ tay ngang; chỉ tay ngang lòng bàn tay; chỉ tay có 1 đường ngang; những người có chỉ tay ngang

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021