Đường chỉ tay ngang có ý nghĩa gì? Là tốt hay xấu?

Thứ 2, 12/2/2024 - 9:10

Đường chỉ tay ngang là một tướng tay khá đặc biệt, không phải ai cũng có. Nhiều người có chỉ tay nằm ngang thường không biết nó có ý nghĩa gì, có tốt hay mang lại nhiều rủi ro hay không. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tướng chỉ tay nằm ngang có ý nghĩa gì và khác nhau ra sao ở nam và nữ.
 

I. Người sở hữu đường chỉ tay ngang sẽ có cuộc sống như thế nào?


Đây là một tướng tay đặc biệt, biểu hiện rõ rệt nhất là nó nằm ở giữa lòng bàn tay, chia bàn tay thành hai phần trông rõ rệt. Chỉ tay ngang lòng bàn tay có thể xuất hiện ở tay phải, tay trái hoặc ở cả hai tay. Tùy vào độ nông sâu, hình dáng của chỉ tay mà sẽ có ý nghĩa khác nhau và dự đoán về vận mệnh tương lai cũng khác biệt.

 


 

- Người có đường chỉ tay ngang thường là người có tính cách nổi, tài trí, thông minh hơn người. Họ có khả năng nắm bắt cơ hội rất tốt, quyết tâm tới cùng. Do đó, họ dễ dàng có được thành công và giàu sang. Nếu gặp khó khăn thì đó sẽ là động lực để họ trở nên mạnh mẽ và quyết tâm hơn. 
 

- Nam nữ sở hữu chỉ tay ngang lòng bàn tay là người vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh. Họ cũng rất giỏi quan sát, phân tích cảm xúc của người khác nên không dễ để che giấu điều gì với những người này. Tuy nhiên, họ lại rất giỏi che giấu cảm xúc của mình. Do đó, dù họ biết ai tốt ai xấu nhưng vẫn rất vui vẻ. Hầu hết những người có chỉ tay ngang sống khá tình cảm, cho đi nhiều hơn là nhận lại. Họ rất coi trọng gia đình và bạn bè.
 

- Một đặc điểm khác của người có đường chỉ tay ngang là họ khá phức tạp, có nhiều tham vọng và nhiều mục tiêu để hướng tới. Họ đặt nhiều quyết tâm và tập trung tối đa để đạt được điều đó.
 

[⭐️Mới nhất] TỬ VI 2024 chi tiết và chính xác 99%! 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

- Công danh sự nghiệp của người có chỉ tay ngang trong lòng bàn tay rất thành đạt, có nhiều thành tựu lớn nhờ sự thông minh, vững vàng, kiên trì của mình. Họ theo đuổi nghề nghiệp với một đam mê cháy bỏng, không ngại thất bại. Nhờ vậy mà sự nghiệp của họ sớm muộn gì cũng thành công, tài phúc vẹn toàn.
 

- Về mặt tiền bạc, những người có chỉ tay ngang là người có óc kinh doanh tốt, đầu tư thông minh, lại nhờ bản chất kiên cường nên đường tài lộc của họ rất rộng mở, có nhiều cơ hội để vượng phát. 
 

- Nhược điểm của người có chỉ tay ngang lòng bàn tay là khá thẳng thắn và nóng tính, bốc đồng và bướng bỉnh. Họ muốn mình là trung tâm của sự chú ý, muốn mình là số 1.
 

Xem chỉ tay - phongthuyso.vn luận hung cát chính xác

II. Đường chỉ tay ngang giữa nam và nữ có gì khác nhau?

 

 

1. Nữ giới có chỉ tay ngang 


Không ít nữ giới có đường chỉ tay ngang và tùy thuộc vào vị trí của nó ở đâu mà ý nghĩa cũng sẽ riêng biệt. Cụ thể như sau:


- Đường chỉ tay ngang ở nữ tay trái: 


Ý nghĩa đường chỉ tay ngang ở nữ thể hiện bạn là người nết na, thùy mị, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, trông vẻ ngoài bạn là người mỏng manh yếu đuối nhưng bên trong bạn rất mạnh mẽ và cứng rắn. Bạn luôn có thái độ bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo hướng tích cực.


Tuy nhiên, xem đường chỉ tay ngang ở nữ về đường tình duyên, hôn nhân lại khá lận đận, cay đắng, vợ chồng dễ bị rạn nứt. Họ không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc nên thường để xảy ra mâu thuẫn, gia đạo bất hòa.


- Đường chỉ tay ngang ở nữ tay phải:  


Đường chỉ tay ngang nữ ở bên phải thường thể hiện bạn là người quyết đoán, mạnh mẽ, bản lĩnh và thông minh. Họ luôn chủ động trong mọi vấn đề và rất ghét bị ai đó kiểm soát, quản lý mình. 


Cuộc sống của nữ giới có chỉ tay ngang bên phải chỉ dừng ở mức tạm ổn, không quá giàu có nhưng vui vẻ, bình an và hạnh phúc. Thành công với họ chưa bao giờ là dễ dàng, vì vậy họ cũng rất biết quý trọng đồng tiền và đặt gia đình lên vị trí ưu tiên hàng đầu.
 

 

2. Đường chỉ tay ngang ở nam giới


Với nam giới đây là một loại chỉ tay cũng rất thú vị. Tùy vào vị trí xuất hiện ở tay phải hay tay trái mà ý nghĩa sẽ khác nhau.


- Đường chỉ tay ngang ở nam tay trái: 


Thường thể hiện họ là người hiền lành, chất phác, chân thật. Họ không mưu tính hại ai, sống thường lo lắng cho người khác. Chính vì vậy chỉ tay ngang ở nam giới giúp họ được mọi người rất yêu quý và coi trọng. Ngoài ra, họ còn là người sống tình cảm, đặt gia đình lên vị trí quan trọng nhất.


Đường công danh sự nghiệp của những người nam giới có chỉ tay ngang cũng khá may mắn. Họ luôn có mục tiêu đặt sẵn và dùng mọi sự cố gắng, kiên trì để thực hiện một cách kỹ lưỡng. Họ là người minh bạch, rõ ràng nên uy tín rất cao.
 

Chuyên gia trả lời: Chỉ tay ngang ở nam giới có ý nghĩa thế nào?

- Đường chỉ tay ngang ở tay phải nam giới:


Chỉ tay nằm ngang ở nam bên phải thường là người nhút nhát, rụt rè, lúc nào cũng ít nói, trầm lặng, không thích tiếp xúc với người khác. Họ chỉ thích cuộc sống một mình, nội tâm và khá giản dị.


Tuy nhiên, xem đường chỉ tay ngang ở nam giới còn cho biết khi có vấn đề xảy ra họ phản ứng rất khác so với con người thực tế. Họ sẽ tìm mọi cách để xử lý vấn đề, nắm lấy thành công, kể cả việc phải giẫm đạp lên lợi ích của nhiều người khác.


Giờ thì bạn đã biết đường chỉ tay ngang trong lòng bàn tay có nhiều ý nghĩa thật đặc biệt phải không? Qua tướng tay này bạn sẽ đoán trước được một phần vận mệnh của mình trong tương lai. Nếu đó là điều tốt thì hãy nắm bắt cơ hội để phát huy. Còn nếu đó là điều chưa thực sự may mắn thì hãy tìm những giải pháp thích hợp để không cho rủi ro xảy đến với bạn nhé!
 

Các bài viết liên quan: 
 

Đường chỉ tay hiếm Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói