Những đường chỉ tay xấu, đường chỉ tay nghèo khổ mà bạn nên biết!

Thứ 5, 6/4/2023 - 14:33

Ngoài những đường chỉ tay tốt thì có rất nhiều những đường chỉ tay xấu, đường chỉ tay nghèo khổ mà không ai mong muốn mình sẽ phải sở hữu chúng. Dưới đây là 6 đường chỉ tay mà nhìn vào đã biết số xấu khổ, vất vả bôn ba. Hãy cùng theo dõi bài viết để được giải đáp. 
 

1. Top 1 đường chỉ tay xấu: Có vân hình lưới sâu và đậm trên gò Kim tinh


Gò Kim tinh nằm ở vị trí đốt xương thứ ba của ngón tay cái. Đây là gò thể hiện cho sự nhiệt tình, sức sống và tinh lực của chủ nhân với cuộc sống. 


Nếu ở gò kim tinh xuất hiện vân hình lưới sâu, rõ nét và đậm thì đây là chỉ tay xấu, chủ nhân mang số vất vả bôn ba phải tha hương lập nghiệp. Thường những người này phải tự tay thực hiện mọi việc, bất kể là việc lớn nhỏ như thế nào. Sở dĩ có điều này là bởi họ thường không tin tưởng vào khả năng làm việc của người khác, muốn tự tay thực hiện để an tâm; mặt khác không có ai giúp đỡ họ nhiệt tình nên họ thường phải tự làm. 

Người có vân hình lưới sâu và đậm ở gò kim tinh cũng là tướng đường chỉ tay xấu bởi họ thường làm việc tất bật, vất vả nhưng lại không thu được thành quả như mong muốn. Điều này một phần là do họ xử lý công việc thiếu quy hoạch, thiếu nhất quán. Do đó, sự việc phát triển không tốt, thường bị đầu voi đuôi chuột dẫn đến hiệu quả công việc thấp, không thu được lợi lộc.

2. Top 2 tướng chỉ tay xấu: Cổ tay có nhiều đường vân chằng chịt
 

 

Đặc điểm của đường chỉ tay xấu này là ở phần cổ tay hợp nhau lại như những dây xích. Đây là tướng tay của người thường rất coi trọng vấn đề vật chất, thích đuổi theo hư vinh. Tuy biết tính toán, có sự cẩn thận nhưng lại hay do dự, không quyết đoán nhanh dẫn đến đánh mất những cơ hội thành công, cuối cùng trở thành công cốc không thu được gì dù tốn nhiều tâm sức. Cũng chính vì vậy, tướng tay này còn được coi là chỉ tay nghèo khổ, cuộc sống chỉ dừng ở mức đủ ăn, phải đi bôn ba khắp nơi để kiếm sống, miệt mài kiếm tiền để bù vào những khoản mất mát tài chính mà do chính mình gây ra.
 

Xem chỉ tay - phongthuyso.vn luận hung cát chính xác

3. Top 3 chỉ tay nghèo khổ: Đường chỉ tay vận mệnh đứt đoạn


Đường chỉ tay vận mệnh bắt đầu từ gần cổ tay kéo dài dần lên ngón tay giữa, thể hiện cho công việc, sự nghiệp, định hướng trong cuộc sống, tham vọng của mỗi người. 
 


 

Nếu đường chỉ tay vận mệnh đứt đoạn, không thẳng, hình dạng không theo quy tắc là biểu hiện của đường chỉ tay xấu. Họ không có cách làm việc tối ưu, không làm tới nơi tới chốn mà hay bỏ dở giữa chừng, dễ chán việc. Chính sự không nhiệt thành với công việc này mà cuộc sống của họ luôn gặp nhiều khó khăn, không thu được thành quả nào như mong đợi.
 

Top 6 chỉ tay kinh doanh cho biết bạn có tài làm ăn hay không?

4. Đường chỉ tay nghèo khổ thấp và nhũn


Dán lòng bàn tay hầu hết các gò đều thấp và nhũn, đặc biệt vùng Đồng Hỏa Tinh ở giữa lòng bàn tay cực thấp hoặc lõm hẳn xuống là dấu hiệu của đường chỉ tay xấu cho thấy chủ nhân bị vướng vào các vụ kiện cáo, nợ nần chồng chất. 
 

Nếu thêm đặc điểm da tay thô, các ngón tay ngắn thì họ là người bốc đồng, hành động bồng chột không suy nghĩ trước sau, dễ dẫn đến xôi hỏng bỏng không, không thu được lợi lộc gì, ném tiền qua cửa sổ.
 

Ngoài ra, chỉ tay nghèo khổ còn thể hiện ở đường định mệnh rất mờ, nông và bị cắt bởi rất nhiều đường ngang. Tướng tay này thể hiện vận mệnh cuộc đời của người đó bị nhiều điều không may mắn tác động, dẫn đến không được việc gì như ý.
 

Luận giải chỉ tay có duyên âm chi tiết và chuẩn xác 99%

5. Đường công danh bị phân nhánh hay có nhiều đường khác chèn lên


Đường công danh thể hiện sự nghiệp của mỗi người có sự thăng tiến, có phát triển hay không. Nếu bị phân nhánh hoặc có nhiều đường khác chèn lên thì đây là chỉ tay khổ, rất xấu. Dù bạn là người có tham vọng lớn, có nhiều hoài bão nhưng lại phải gặp nhiều trở ngại, khó khăn, phải tranh đua vất vả mới có được thành công. 
 


 

Cơ hội thăng tiến cho những người có tướng tay này cũng không nhiều. Mặc dù họ là người ham học hỏi, hiểu biết rộng rãi nhưng thiếu kiên trì, kiên nhẫn nên khó thành công. Từ đó dẫn đến nghèo khó, luôn phải đau đầu vấn đề tiền bạc.
 

Giải mã đường chỉ tay có các hình khác nhau mà ít ai biết

6. Top 6 chỉ tay xấu: Đường trí tuệ bị đứt gãy


Đường trí tuệ thể hiện sự thông minh, tài năng của mỗi người. Nếu bị đứt, gãy thì đây là một trong các tướng chỉ tay xấu nhất thể hiện là người thiếu tập trung, không có sức thuyết phục người khác, năng lực sống yếu, hay có những xáo trộn về tinh thần, mất bình tĩnh.
 

 

Nếu đường trí tuệ đứt đoạn lại chồng lên nhau như hình bậc thang cũng là tướng đường chỉ tay xấu, cho thấy chủ nhân thiếu sự nhẫn nại trong học hành cũng như công việc. Dẫn đến không đi được tới cùng, không nhận được hiệu quả.
 

Người có chỉ tay đường trí tuệ đứt gãy còn thể hiện họ là người thiếu sự nhiệt tình trong học tập, công việc cũng như thiếu sự quyết đoán. Chính vì vậy họ không tạo được năng lượng tích cực cho bản thân, bỏ qua nhiều cơ hội thành công không phải lúc nào cũng có trong đời.
 

Xem đường chỉ tay dưới các ngón tay - Đoán vận mệnh hèn sang

Trên đây là top 6 những đường chỉ tay xấu chỉ người có số vất vả, bôn ba khắp nơi để tìm kiếm sự thành công nhưng không được như ý. Có lẽ không ai mong muốn có những tướng tay xấu này, tuy nhiên nếu bạn không may có chỉ tay không được đẹp trên thì cũng đừng quá buồn. Vận mệnh của bạn hoàn toàn có thể thay đổi khi bạn có sự chân thành, nhiệt tình và cố gắng. Chúc cho quý bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc, cuộc sống luôn thuận buồm, xuôi gió!
 

Các bài viết liên quan: 
 

 
Đường chỉ tay hiếm lạ Chỉ tay 2 lần đò
Chỉ tay chữ M Chỉ tay chữ X
Chỉ tay đường tình duyên Chỉ tay đường trí đạo
Chỉ tay đường giàu sang Chỉ tay trên các gò
Chỉ tay ngang Chỉ tay trúng số
Xem chỉ tay đường con cái Chỉ tay đường xuất ngoại
Chỉ tay song song Chỉ tay chết sớm
Đường chỉ tay dưới các ngón tay Đường chỉ tay giống nhau
Chỉ tay có duyên âm Chỉ tay xấu
Chỉ tay may mắn Chỉ tay ở nam giới
Chỉ tay giàu nghèo Chỉ tay phú quý
Chỉ tay tốt Chỉ tay tiền tài
Chỉ tay chữ N Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay lấy chồng giàu Chỉ tay kinh doanh
Chỉ tay ngang Chỉ tay có các hình khác nhau
Chỉ tay có nhiều đường Đường chỉ tay có thay đổi không
Chỉ tay đào hoa Đường chỉ tay tam xiên
Chỉ tay ở nữ giới Chỉ tay đường sinh đạo
Đường chỉ tay cơ bản Đường chỉ tay hiếm
Tình trạng của các đường chỉ tay Chỉ tay quý nhân phù trợ
Chỉ tay người nổi tiếng Chỉ tay lấy chồng nước ngoài
​​Chỉ tay không nên có Chỉ tay hôn nhân
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói