Khám phá những thông điệp thú vị từ đường chỉ tay dưới các ngón tay

Thứ 4, 28/7/2021 - 11:19

Ngoài 4 chỉ tay cơ bản, các đường chỉ tay dưới các ngón tay cũng ẩn chứa rất nhiều thông tin thú vị về tính khí, suy nghĩ, hành động và vận số của một người. Ngay bây giờ, bạn có thể xòe lòng bàn tay và cùng phongthuyso.vn khám phá ý nghĩa của những đường nét này.
 

I. Những đường chỉ tay dưới ngón cái

 

1. Đường chỉ tay ở ngón cái - Đường nhẫn gia tộc


Đây là đường chỉ tay từ ngón cái xuất hiện ở cuống ngón tay cái, cho biết người sở hữu sớm muộn gì cũng được sống trong sự sung túc, không phải lo nghĩ tới vấn đề tiền bạc. Không chỉ vậy, họ còn may mắn có được gia đình hạnh phúc viên mãn.
 


 

2. Đường chỉ tay dưới ngón cái - Đường cổ cồn trắng


Đây là hai đường vòng cung, chạy song song với nhau và nằm ở cuống chỉ tay ngón cái, ngay trên phần bắp thịt. Sở hữu nét tướng này là những người thông minh, trí tuệ hơn người và có tài năng ở nhiều lĩnh vực. Không chỉ vậy, họ còn có tố chất lãnh đạo, khả năng cao là những người giữ các vị trí quan trong trong công ty, tổ chức hay cơ quan mình làm việc. Nhìn chung, họ đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể trong cả công việc và cuộc sống.

 


II. Những đường chỉ tay dưới ngón trỏ

 

1. Đường chỉ tay ngón trỏ - Vân đán tự


Để xác định được vân hán tự dưới ngón trỏ, bạn xòe bàn tay ra, nếu thấy hình giống giấu # nằm ngay dưới ngón tay trỏ thì đó chính là vân đán tự. Nghệ thuật xem bói chỉ tay dưới ngón trỏ cho biết đây là những cá nhân có sự nghiệp rực rỡ, ổn định. Họ có con đường công danh rõ ràng, thăng tiến thuận lợi. Cộng với khả năng lãnh đạo tốt nên có thể dẫn dắt đội nhóm đạt được thành công lớn. Những người này có một cuộc đời sôi nổi và về hậu vận thì an nhàn, sung túc.

 

 

2. Xem đường chỉ tay ngón trỏ - Vân cung ấn


Đây là đường vân rất đặc biệt nằm ở dưới đường chỉ tay ngón trỏ và ít người may mắn có được. Chúng nằm ở khu vực gò mộc tinh, gần ngón trỏ, có hình tròn hoặc xoắn ốc. Người sở hữu nét tướng này thường nắm một vị trí quan trọng trong tổ chức hoặc tập thể nào đó. Có thể là ở môi trường làm việc, câu lạc bộ hay đội nhóm trong xã hội. Với tài năng và tinh thần trách nhiệm của mình, họ khiến nhiều người nghe theo và nể phục.
 

 

Những người sở hữu chỉ tay dưới ngón trỏ - vân cung ấn có số mệnh rất tốt. Dù có thể có xuất phát điểm khác nhau, nhưng sớm muộn gì họ cũng được sống giàu sang, sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc hay chi tiêu hàng ngày.
 

3. Chỉ tay hình chữ “Tỉnh” (井)


Cũng giống như đường vân đán tự, người sở hữu chỉ tay ngón trỏ hình chữ “tỉnh” (井) ở ngay dưới gốc đán tự được xem là có tâm tính và trí tuệ rất tốt. Nhân tướng học cho biết họ có tâm sáng, luôn hướng đến những điều thiện lành và đặc biệt tài năng. Nhờ vậy mà cuộc sống của những cá nhân này rất an vui, hạnh phúc và vinh hiển.

 


4. Dưới ngón trỏ có nhiều đường dọc nhỏ


Khi nhìn vào lòng bàn tay, nếu thấy nhiều đường dọc nhỏ ở ngay dưới đường chỉ tay ngón trỏ thì xin chúc mừng, bạn đang sở hữu một nét tướng rất tốt đẹp. Theo đó, dấu hiệu này chỉ ra rằng chủ nhân của nó là người rất có chí khí, tinh thần tiến thủ cao độ, luôn nỗ lực hết mình trong sự nghiệp và công danh. Ngoài ra, người này còn có khả năng xuất ngoại cao, cuộc sống có nhiều trải nghiệm thú vị.

 


III. Những đường chỉ tay dưới ngón giữa


Đây chính là đường sự nghiệp, 1 trong 4 đường chỉ tay chính mà rất nhiều người sở hữu chúng. Hình dạng và độ đậm nhạt của nét vân này sẽ cho biết những thông tin khác nhau về đương số. Cụ thể như sau:
 

 

- Nếu đường sự nghiệp dài và rõ nét ở chỉ tay ngón giữa thì người sở hữu chúng có khả năng lập nghiệp từ sớm. Họ nhận được sự giúp đỡ của người thân, bạn bè trong công việc.
 

- Đường sự nghiệp ngắn và mờ nhạt là dấu hiệu cho biết đây là người có nhiều rắc rối, khó thành công. Công việc của họ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, không có lộ trình thăng tiến rõ ràng. Nếu tự làm ăn kinh doanh thì dễ thất bại.
 

- Đường sự nghiệp bị đứt đoạn dưới  đường chỉ tay dưới ngón giữa cho thấy người có nét tướng này mang tâm lý bất ổn, dễ thay đổi. Họ luôn để bản thân bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài nên không thể tập trung cho công việc và sự nghiệp của mình.
 

IV. Những đường chỉ tay dưới ngón áp út 

 

1. Vân tài vận là 1 đường chỉ tay dưới ngón áp út


Đây là đường vân thẳng, ở chỉ tay dưới ngón út cắt ngang đường hôn nhân và đường học vấn, nằm ngay dưới ngón đeo nhẫn (ngón áp út). Giống như cái tên, đặc điểm này chứng tỏ người sở hữu chúng rất tài năng, lại có vận số rất tốt. Với tố chất lãnh đạo tài ba, họ thường nắm giữ các vị trí quan trọng trong xã hội. Bên cạnh đó, người sở hữu nét vân này trên tay còn may mắn gặp được nhiều cơ hội tốt nên công việc ngày càng thuận lợi và phát triển, cuộc sống được như ý nguyện.

 

 

2. Xem chỉ tay ngón áp út - Vân hào trạch


Vân hào trạch nằm ở chỉ tay dưới ngón áp út, ngay gần đường học vấn. Đây chính là dấu hiệu của tiền bạc, ngân khố, cho biết người sở hữu chúng rất thông minh, giỏi giang và có khả năng kiếm được nhiều tiền bạc. Nếu đứng ra kinh doanh thì họ dễ dàng có được thành công vang dội, thu được khoản lợi nhuận kếch xù, đảm bảo cuộc sống gia đình sung túc và thoải mái về vật chất.
 

 

3. Chỉ tay dưới ngón đeo nhẫn - Chỉ tay may mắn hạnh phúc


Đây là hai vân vòng cung, trong đó đường đầu tiên nối từ ngón trỏ sang ngón áp út, đường thứ hai từ ngón áp út đến hết ngón út. Sở hữu chỉ tay dưới ngón áp út này là người có cuộc sống êm đềm, ít khi gặp phải biến động hay sóng gió trong cuộc sống. Cuộc sống gia đình của những cá nhân này cũng rất hạnh phúc, an yên, khiến nhiều người ngưỡng mộ.
 

V. Đường chỉ tay dưới ngón út là đường nào?

 

1. Đường chỉ tay ngón út thứ 1: Vân hình sao


Ở vị trí đường chỉ tay dưới ngón út trong lòng bàn tay, nếu có những vân ngắn đan chéo nhau tạo thành hình ngôi sao thì chứng tỏ đó là người có cuộc sống giàu sang, thịnh vượng, luôn sung túc, tài lộc thì dồi dào. Họ càng làm việc càng tích góp được nhiều tiền của. Về hậu vận thì hưởng cuộc sống an nhàn, sung túc, không phải lo nghĩ.

 

 

2. Đường chỉ tay từ ngón út thứ 2: Đường hôn nhân


Đây là đường ngắn, nhỏ, nằm sát mép ngón tay, ngay dưới chỉ tay ngón út. Nhân tướng học dựa vào nét tướng này để khám phá bí mật về tình yêu và cuộc sống vợ chồng của một cá nhân cụ thể. Trong đó phải kể tới một số trường hợp như: nếu đứt đoạn thì có khả năng ly hôn, trường hợp chỉ có 1 chân gạch ngang có nghĩa là không kết hôn, quá ngắn là kết hôn muộn, dài đậm thì có mối tình bền vững…
 

3. Đường chỉ tay dưới ngón út thứ 3: Đường con cái


Chỉ tay con cái thường nằm ở vị trí phía trên mé gò của ngón út. Nếu đậm nét và thằng thì đó là dấu hiệu cho biết bạn có khả năng sinh ra những đứa con trai khỏe mạnh. Còn nếu đường con cái mỏng manh, mờ nhạt, cong queo, đứt quãng thì có hai khả năng, hoặc là sinh con gái, hoặc đứa con sinh ra có sức khỏe yếu, khó nuôi.
 

Hy vọng qua thông tin trên, bạn có thể khám phá được ý nghĩa của các đường chỉ tay dưới các ngón tay của mình. Đừng quên chia sẻ cho những người thân yêu để cùng nhau khám phá và chiêm nghiệm những nét tướng thú vị này.

 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: chỉ tay dưới ngón cái; chỉ tay ngón trỏ; chỉ tay ngón giữa; đường chỉ tay dưới ngón áp út; đường chỉ tay dưới ngón út; chỉ tay dưới ngón út

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021