Chỉ tay đường trí tuệ ở nam nữ nói lên điều gì?

Thứ 7, 17/7/2021 - 23:00

Theo nhân tướng học, đường trí đạo của mỗi người có những đặc điểm riêng tương ứng với từng tính cách, khả năng và tư duy riêng biệt. Thông qua việc xem các hướng rẽ của đường trí tuệ sẽ mang đến cho quý vị cái nhìn sâu sắc hơn về tài trí bản thân và điều hướng hành động để chặng đường phát triển phía trước ngày càng thuận lợi. Để giúp quý bạn đọc nắm được rõ hơn về ý nghĩa tốt xấu của đường chỉ tay này, phongthuyso.vn xin gửi đến phần luận giải sau đây:
 

I. Chỉ dẫn cách xem đường trí đạo


Đường chỉ tay trí đạo còn được gọi là đường học vấn, đường trí tuệ là một đường thẳng bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ kéo dài trên lòng bàn tay, đường này thường nằm ở giữa đường chỉ tay sinh mệnh và tình duyên. Đây là đường chỉ tay quan trọng nhất phản ánh tư duy, sự thông minh, sức sáng tạo lẫn tính cách làm việc của mỗi người.
 

 

II. Xem chỉ tay đường trí tuệ ở nam giới và nữ giới có gì khác không?


Khi xem xét chỉ tay học vấn ở nam nữ, thông thường việc bói chỉ tay nữ đường học vấn thường có ý nghĩa tiêu cực hơn khi xem chỉ tay ở nam giới. Thông thường, nam giới có con đường tiến thân suôn sẻ hơn nữ vì họ ít bị ràng buộc bởi nỗi lo con cái, gia đình. Khi biết được con đường học hành và khả năng làm việc của bản thân, họ sẽ có thể tập trung phát triển tài năng hơn nữa để sự nghiệp công danh ngày càng phất cao hơn.
 

III. Khám phá bí ẩn các dạng chỉ tay đường trí đạo

 

1.  Đường trí tuệ dài, sâu và rõ ràng


Đây là mẫu người có đầu óc nhanh nhạy, tư duy tốt. Họ nhạy bén trước thời cuộc và tầm nhìn xa trông rộng. Vì vậy, những người này nếu làm các công việc về kinh doanh, đầu tư sẽ rất phù hợp. Người sở hữu đường chỉ tay học vấn dài luôn vạch được chiến lược phát triển đón đầu thời cơ mang lại nhiều tiền bạc nên cuộc sống thoải mái, sung túc. Đường công danh, sự nghiệp của người này cũng vì vậy mà thuận lợi, hanh thông.
 

2. Chỉ tay đường học vấn thẳng và đậm


Đây là kiểu người sống thực tế, chủ động và đầy tham vọng. Những người này cầu tiến, muốn mình đạt được nhiều thành tựu và mọi người xung quanh phải nể phục, ghi nhận tài năng của họ. Do đó, bất cứ công việc gì người sở hữu đường trí tuệ thẳng đậm cũng vạch ra mục tiêu cụ thể nhưng vì tham vọng lớn nên nhiều khi cái đích đến của họ quá xa vời.
 

 

Người có đường trí đạo rộng và cạn cho thấy họ có vốn hiểu biết nông cạn, không chịu mở mang kiến thức, tầm nhìn. Trước các tình huống quan trọng họ có xu hướng sợ sai, thiếu quyết đoán không dám quyết định và dễ bị người khác lừa gạt vì quá nhẹ dạ cả tin.
 

3. Bói chỉ tay đường học vấn hướng lên trên


Người sở hữu đường chỉ tay này thường có cuộc sống rất vui vẻ, lạc quan và tích cực. Đối với họ mỗi thử thách trên đường đời đều không đáng quan ngại vì vậy họ luôn giữ tâm lý thoải mái không bị áp lực nên sẽ tìm ra con đường đi đúng đắn. Dù gặp khó khăn họ cũng dễ dàng chuyển nguy thành an.
 

Ngược lại, nếu chỉ tay đường học vấn hướng xuống là kiểu người bi quan, luôn suy nghĩ tiêu cực. Bất cứ vấn đề gì họ cũng nhìn vào mặt tối của sự việc, tâm lý trở nên chán nản, gặp khó khăn là chùn bước.
 

4. Đường chỉ tay trí tuệ rẽ nhánh ở cuối


Người sở hữu đường trí đạo phân nhánh ở cuối có khả năng giao tiếp tốt, ứng xử khéo léo. Trong mọi tình huống họ đều giải quyết được thoả đáng. Họ giỏi truyền đạt ý tưởng của mình với người khác. Do đó, các mối quan hệ của người này rất tốt đẹp, ngày càng kết giao được thêm với nhiều bạn bè và cơ hội thăng tiến của họ cao.
 

 

5. Đường chỉ tay học vấn ngắn


Sự nghiệp học hành của chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, trắc trở. Những người có đường chỉ tay học vấn ngắn rất có thể sẽ nghỉ học từ sớm để theo đuổi ước mơ của bản thân. Họ có tính cách mạnh mẽ, năng động và thẳng thắn. Họ thích cuộc sống tự do, dám nghĩ dám làm và không bị gò bó trong những khuôn phép chuẩn mực.
 

6. Đường chỉ tay trí tuệ dài hết bàn tay và thẳng


Người có đường chỉ tay học hành thẳng và kéo dài hết bàn tay được voi là đường chỉ tay học giỏi, người sở hữu có sự nghiệp học vấn vững vàng. Họ thông minh, ham học hỏi, muốn được sở hữu nhiều kiến thức để phục vụ cuộc sống. Những người này có khả năng sẽ đạt được trình độ và học vị cao được mọi người nể phục. Họ có trí lớn, quyết tâm cao nên một khi đã vạch ra mục đích thì sẽ dốc hết tâm sức để làm được điều đó dù khó khăn cũng không nản chí.
 

7. Chỉ tay đường học vấn lượn sóng phức tạp


Đây là những người không chú ý để tâm mấy đến việc học. Họ học hành chểnh mảng, trình độ và học vị thường không cao. Họ không có mục tiêu cụ thể, cũng không tập trung hoặc niềm đam mê nào. Người có đường trí đạo lượn sóng luôn sống kiểu bình thường, cam chịu nên khó vươn đến thành công hoặc thành công đến muộn. Chỉ khi nào nhận ra mình cần làm gì, ưu điểm ở đâu thì họ mới có thể xây dựng tương lai tươi sáng hơn.
 

8. Đường chỉ tay học vấn dài đến cổ tay và có dạng cong


Những người có đường học vấn hình cong và chạy dài tới cổ tay sở hữu tính sáng tạo rất cao. Họ không ngừng tìm kiếm thông tin, học hỏi để nâng cao trình độ bản thân. Trong công việc, dù làm việc lớn hay nhỏ người sở hữu đường trí tuệ dài cũng đều dành hết sự tập trung của bản thân để hoàn thành việc đó. Ngoài ra, những người này có tầm nhìn xa trông rộng và trực giác rất tốt. Họ tự tin với khả năng của bản thân nên tạo ra được nhiều bước đột phá, thành công trong sự nghiệp.
 

9. Đường trí tuệ đứt đoạn là một tướng xấu


Người có đường học vấn bị đứt đoạn dự báo điềm xấu. Những người này suy nghĩ không thể tập trung, thường bị phân tâm bởi những việc khác. Họ thiếu kiên nhẫn, không chăm chỉ và sức lý giải kém cho nên tương lai không mấy tốt đẹp.  
 

Sau khi tìm hiểu các thông tin về đường trí đạo quý vị có thể dự đoán tương lai bản thân nên làm gì để đạt được mục đích, thu về kết quả tốt nhất. Hãy nhớ rằng không ai là người tuyệt đối hoàn hảo, phải nỗ lực, kiên nhẫn học tập thì bản thân mới hoàn thiện dần dần.

 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: đường trí đạo; đường trí tuệ; bói chỉ tay nữ đường học vấn; đường học vấn chỉ tay; chỉ tay đường học vấn; chỉ tay học vấn

 

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay

Bói nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

   

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021