Coi chỉ tay nam giới tiên đoán vận mệnh tương lai

Thứ 7, 17/7/2021 - 22:50

Bói chỉ tay nam là cách giúp dự đoán cơ bản về vận mệnh, sự nghiệp, công danh của một người thông qua các đường nét trên lòng bàn tay. Nhờ xem chỉ tay mà quý vị hiểu thêm về bản thân như hợp với nghề gì, chuyển biến cuộc đời như thế nào để phát huy thật tốt mọi thế mạnh.
 

I. Xem chỉ tay nam giới nói lên điều gì?


Để xem chỉ tay cho nam giới thì xem chỉ tay trái nam là chính xác nhất, có 4 đường xem gồm có đường sinh mệnh (sinh đạo), đường học hành (trí đạo), đường tình duyên (tâm đạo) và đường sự nghiệp.
 

1. Xem chỉ tay nam đường sinh mệnh (sinh đạo)


Người đàn ông có đường sinh mệnh kéo dài gần đến cổ tay cho thấy đây là người  sức sống mãnh liệt. Họ có ý chí quyết tâm, tràn đầy năng lượng luôn vạch cho mình mục đích để phấn đấu đạt được. Những đường chỉ tay nam giới này thường mang đến cho chủ nhân sở hữu sức khỏe tốt nên thuận lợi để tham gia vào mọi công việc. Bên cạnh đó, đây cũng là biểu hiện của đàn ông có nhu cầu mạnh mẽ về sinh lý.
 

 

Xem chỉ tay nam đường sinh mệnh cho biết nếu đường sinh mệnh hoặc đường công danh kép thì đây chính là mẫu đàn ông tài giỏi. Họ thông minh, có tài năng, sẵn sàng đương đầu với khó khăn và biết phấn đấu cho mục đích của bản thân. Đây cũng là những  người trụ cột vững chắc trong gia đình, chăm lo con cái tốt.
 

2. Xem chỉ tay đường sự nghiệp nam giới


Đường sự nghiệp dài cho thấy đây là những người đàn ông sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách. Họ không có sự giúp đỡ của gia đình hoặc nền tảng tốt cho nên phải tự mình xây dựng sự nghiệp bằng chính đôi tay, khối óc. Tuy nhiên, xem chỉ tay sự nghiệp đàn ông thấy được rằng nếu họ luôn cố gắng kiên định mục tiêu, làm việc chăm chỉ, kiên trì thì sẽ vượt qua mọi sóng gió và sự nghiệp ổn định có những bước tiến đột phá đem lại thành công lớn.  
 

 

Nếu đường sự nghiệp là đường chỉ tay nam ngắn thì chính là dự báo về một sự nghiệp diễn ra không mấy suôn sẻ. Họ không xác định được đích đến của bản thân cho nên thường chuyển việc. Họ cũng không kiên định, suy nghĩ đến lại lợi ích trước mắt quá nhiều cho nên khi cảm thấy nơi mình đang làm hiện tại không như ý họ sẽ tìm một nơi khác tốt hơn và sau nhiều năm vẫn không có chỗ đứng vững vàng, chỉ làm nhân viên bình thường sự nghiệp không tiến triển.
 

Hai đường sự nghiệp song song là chỉ tay giàu sang của đàn ông cho thấy người đàn ông này tài giỏi có khả năng làm hai việc một lúc. Họ sẽ thành công ở nghề tay trái, lấy nghề phụ nuôi nghề chính. Người này cũng sở hữu cho mình nhiều tài lẻ và có xu hướng đam mê kinh doanh, đầu tư. Họ khéo léo và biết nhìn nhận ra xu thế xung quanh nên làm ăn thu được lợi nhuận cao, có lãi nhiều.
 

3. Xem chỉ tay nam đường học vấn (trí đạo)

 

 

Những người có chỉ tay nằm ngang nếu mỏng, ngắn là người con đường học hành gian nan trắc trở, mặc dù cố gắng học tập nhưng kết quả không như ý muốn, không đạt được nguyện vọng của bản thân. Những người này sẽ mất nhiều thời gian để học hành hơn so với người khác.
 

Nếu đường học vấn kéo dài hết bàn tay và thẳng cho thấy người này có sự nghiệp học vấn vững vàng, họ thông minh, cầu tiến và ham học hỏi tìm tòi. Họ có ý chí, quyết tâm, vạch ra mục đích rõ ràng và sẵn sàng dành nhiều thời gian để đạt được mục đích của mình.
 

Chỉ tay đàn ông có đường học hành lượn sóng phức tạp thì đây là mẫu người không chú ý để tâm đến việc học. Những người này suy nghĩ mông lung nên con đường học vấn của họ không tốt, học vị đạt được cũng không cao.
 

Đường học hành trên tay có hình cong và chạy dài đến cổ tay là mẫu người có sự sáng tạo rất cao, họ luôn tìm tòi ra những ý tưởng mới khác với số đông nhưng lại có hiệu quả tốt.
 

4. Xem chỉ tay tình duyên nam (tâm đạo)


Đường tình duyên trên chỉ tay nam giới cho thấy các mối quan hệ của họ và tình cảm yêu đương trong tương lai:
 

 

Nếu đường chỉ tay tình duyên nằm ngang đậm và rõ ràng là những người sống chung thủy, chỉ yêu một người, họ có tình cảm chân thật luôn biết nhường nhịn, dỗ dàng người yêu.
 

Nếu đường tình duyên trên lòng bàn tay đứt đoạn và hỗn loạn là chỉ tay đàn ông lăng nhăng, đào hoa, sống phóng khoáng, thích “trêu hoa ghẹo nguyệt”, “thay người yêu như thay áo” và nhiều ham muốn về tình dục.
 

Nếu đường tình duyên quá ngắn là đường chỉ tay hôn nhân nam giới khó có kết cục viên mãn. Bởi những người đàn ông này không quan tâm nhiều đến chuyện tình yêu lại có tính cách nóng nảy, thô lỗ, gia trưởng luôn muốn người khác làm theo ý muốn của mình mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương.
 

Nếu đường tình duyên của đàn ông bị phân tán và đường trí tuệ không rõ ràng đại diện cho người có tâm lý hỗn loạn, biến thái và sống giả tạo.
 

II. Một số đường chỉ tay nam giới tốt cho hôn nhân và sự nghiệp

 

1. Con trai có đường chỉ tay ngang

 


Nếu đàn ông có một đường nằm ngang là những người tâm lý vững vàng, kiên định ý chí, dù gặp bất cứ tình huống nào cũng kiên định ý chí. Họ sẵn sàng đương đầu với mọi tình huống, áp lực cả trong cuộc sống và trong công việc và có tướng lãnh đạo. Công việc phù hợp với họ là kinh doanh sẽ thu được nhiều lãi lớn, giàu có. Tuy nhiên, những người này đời sống tình cảm phức tạp, các mối quan hệ không rõ ràng nên khó tìm bạn đời.
 

2. Con trai có đường chỉ tay hình chữ M
 

 

Chỉ tay nam có chữ M là dấu hiệu nhận biết những người sinh ra đã có tướng lãnh đạo. Họ giỏi giang, thông minh nắm bắt xu thế tốt nên có thể trở thành người dẫn đầu. Khởi đầu của họ dù không quá đặc sắc, không có gia thế lớn nhưng với sự nhạy bén, tinh tế của mình, họ sẽ xây dựng cơ đồ rộng mở. Sự nghiệp của những người này rất thuận lợi, phát triển càng ngày càng đạt được thành công lớn đặc biệt từ trung vận về sau. Đường chỉ tay chữ m ở nam giới đem lại cho chủ nhân sở hữu cuộc sống gặp nhiều vận khí may mắn, có quý nhân phù trợ nên gặp bất cứ khó khăn nào cũng vượt qua.
 

Với phần luận giải chi tiết về Xem bói chỉ tay nam giới trên đây hy vọng đã giúp quý bạn đoán biết được phần nào đó vận mệnh tương lai của mình. Theo đó, quý bạn có thể chủ động hơn nhằm hạn chế những bất lợi cũng như đón được vận may được hiển lộ trên đường chỉ tay.

 

Các bài viết liên quan: 

Xem chỉ tay hình chữ M

6 đường chỉ tay đặc biệt

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Chỉ tay của người may mắn

 

Các từ khóa liên quan: chỉ tay nam; chỉ tay nam giới; chỉ tay tình duyên nam; coi chỉ tay nam giới; đường chỉ tay nam giới; coi chỉ tay đàn ông

 

Các bài viết được xem nhiều nhất:

 

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021