Top 6 các đường chỉ tay đặc biệt - Khám phá vị trí và ý nghĩa chi tiết

Thứ 7, 17/7/2021 - 23:33

Theo nhân tướng học, luôn có những đường chỉ tay đặc biệt hiếm gặp nên không phải ai cũng có. Và những người sở hữu chúng đều được xem là vô cùng may mắn, sớm muộn gì cũng thành công và được hưởng phú quý. Dưới đây là 6 đường chỉ tay đặc biệt mà phongthuyso.vn muốn gửi đến quý bạn đọc:

 

1. Đường chỉ tay đặc biệt thứ nhất - Chỉ tay may mắn 


Đường chỉ tay may mắn được coi là một trong những đường chỉ tay đặc biệt. Nó hình thành bởi hai vòng cung: đường thứ nhất nối từ ngón trỏ sang ngón áp út, còn đường thứ hai nối từ ngón áp út đến đến hết ngón út. Tùy từng người mà chúng có thể đậm nhạt khác nhau.

 


Sở dĩ đường chỉ tay may mắn được cho là top 1 trong những chỉ tay đặc biệt vì nó đem tới sự may mắn, hạnh phúc. Người sở hữu chúng rất hiếm khi phải đối mặt với sóng gió hay thử thách lớn. Họ ít khi gặp phải chuyện buồn phiền, nếu có thì những điều đó cũng nhanh chóng trôi qua. Nhìn chung, đây là những cá nhân có cuộc sống êm đềm, sự nghiệp thuận lợi, mọi điều đều suôn sẻ và được như ý nguyện.

 

2. Chỉ tay đặc biệt thứ hai - Chỉ tay chữ M 


Đây cũng được coi là một trong các đường chỉ tay may mắn. Để xác định chỉ tay chữ M người ta quy ước nếu 4 đường chỉ tay chính (gồm: tâm đạo, sinh đạo, trí đạo và định mệnh) kết nối tạo thành hình chữ M thì đây chính là một nét tướng không chỉ quý mà còn hiếm. Một số nhân vật kiệt xuất trên thế giới sở hữu đường chỉ tay này phải kể tới vợ chồng tổng thống Obama và tỷ phú Bill Gates. 

 


Theo nhân tướng học, đây là dấu hiệu đặc biệt trên bàn tay biểu thị cho những người có tài năng và trực giác tuyệt vời, cùng khí chất nổi bật. Họ giỏi lãnh đạo, giao tiếp tốt, sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nên được nhiều người yêu mến và nể phục. 


Không chỉ gặp được nhiều may mắn, người có đường chỉ tay đặc biệt này thường có khả năng nắm bắt và đánh giá tình hình rất giỏi. Vì vậy ngay khi có cơ hội, những cá nhân này luôn biết cách tận dụng để phát triển sự nghiệp của bản thân một cách rực rỡ, xuất sắc và đạt được thành công vang dội.

 

Tra cứu tử vi 2021 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

3. Đường chỉ tay đặc biệt thứ 3 - Chỉ tay ngây thơ 


Chỉ tay ngây thơ nằm ở vị trí đốt dưới cùng của ngón tay trỏ, có thể nằm ngang, dọc hoặc chéo. Nét tướng này là biểu hiện của người có bản tính lương thiện, chất phác, vị tha. Họ chọn cho mình cách sống vô cùng thoải mái, lạc quan và yêu đời. Vì vậy khi bên cạnh những cá nhân này, mọi người đều cảm nhận được bầu không khí vui vẻ, tích cực xung quanh mình.

 


Không chỉ sở hữu tâm tính tốt, đường chỉ tay đặc biệt này còn cho biết người sở hữu chúng có trí tuệ hơn người. Cùng với đó là khả năng lãnh đạo tài ba và trí nhớ siêu phàm, giúp họ đạt được thành công dù làm việc trong lĩnh vực nào đi chăng nữa.

 

4. Chỉ tay đặc biệt thứ 4- Đường chỉ tay tiền bạc 


Đường chỉ tay tiền bạc là đường chỉ tay đặc biệt mà khá ít người có, nằm ở vị trí dưới cùng của ngón tay cái. Đó có thể là những đường vân nằm ngang, thẳng đứng, đan xen hay xếp liền kề nhau. Mức độ đậm nhạt thể hiện khả năng tích lũy tiền bạc và quản lý tài chính của người sở hữu. Theo đó, người sở hữu đường chỉ tay tiền bạc đậm nét, rõ ràng được cho là giàu sang, phú quý, có nhiều tiền của, đồng thời biết cách chi tiêu hợp lý và đầu tư làm ăn sáng suốt.

 

5. Đường chỉ tay đặc biệt thứ  - Chỉ tay sáng tạo


Chỉ tay sáng tạo cũng nằm trong top các đường chỉ tay đặc biệt có vị trí giữa ngón út và ngón nhẫn, thường là hai đường song song có thể thẳng đứng hoặc hơi nghiêng một chút. Nghệ thuật xem tướng đường chỉ tay cho biết người sở hữu đặc điểm này làm gì cũng rất sáng tạo.


Những người sở hữu đường chỉ tay đặc biệt nào có khả năng tưởng tượng phong phú, đầu óc nhanh nhạy và linh hoạt, dễ dàng cập nhật những điều mới mẻ và thường xuyên phát triển tư duy của mình. Chính vì vậy, sự sáng tạo rất phù hợp với các công việc liên quan đến sáng tạo, sáng chế hoặc hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

 

6. Đường chỉ tay quý nhân phù trợ 


Đây là đường chỉ tay đặc biệt cuối cùng của top 6 nó nằm song song với đường vận mệnh nhưng có độ dài ngắn hơn, còn được gọi là đường hỏa tinh. Người xưa cho rằng chúng xuất hiện là do tổ tiên nơi chín suối tích âm đức nên con cháu mới có được đường chỉ tay này. Theo đó, nếu đường nét càng đậm và rõ ràng thì tức người sở hữu càng được phù trợ nhiều.
 Còn theo nhân tướng học, chỉ tay đặc biệt này là dấu hiệu cho biết người sở hữu chúng có phúc khí lớn, sẽ gặp được nhiều người giúp đỡ khi cần thiết, nhất là trong công việc và cuộc sống thường ngày. Cũng có trường hợp quý nhân luôn ra tay hỗ trợ lại chính là cha mẹ hoặc người bạn đời của mình.


Người sở hữu loại đường chỉ tay đặc biệt quý nhân phù trợ thường có tính cách lương thiện, tâm tính tốt lành, khoan dung, nhân ái. Do vậy họ luôn được yêu mến và tôn trọng. Vì vậy dù có gặp phải khó khăn trong cuộc sống hay vất vả đến đâu thì cũng sẽ có quý nhân giúp đỡ để vượt qua.


Trên đây là TOP 6 các đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có. Ngoài ra bạn có thể tham khảo những nét tướng khác hoặc tìm hiểu về vận mệnh của mình tại các công cụ xem bói trên trang phongthuyso.vn.
 

Các bài viết liên quan:

Xem chỉ tay đường công danh

Xem chi tay đường giàu sang

Xem chỉ tay hình chữ M

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

 

 

Các từ khóa liên quan: đường chỉ tay đặc biệt khả năng, đường chỉ tay đặc biệt biểu hiện, đường chỉ tay may mắn, đường chỉ tay hiếm, những bàn tay đặc biệt, những đường chỉ tay lạ

Các bài viết được xem nhiều nhất:

Xem chỉ tay

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Những đường chỉ tay hiếm có

Xem chỉ tay đường con cái

 

Bói nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

 

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Chỉ tay của người may mắn

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay

Bói nốt ruồi trên cánh tay đàn ông

 

 


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Bảng tra tử vi 2021

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

12 con giáp năm 2021
Tử vi năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
12 con giáp năm 2022

TIN TỨC 12 con giáp năm 2021