Khám phá những đường chỉ tay đặc biệt - Luận giải qua từng vị trí

Thứ 5, 6/4/2023 - 14:56

Các đường chỉ tay đặc biệt vô cùng may mắn biểu thị chủ sở hữu sẽ nhận được nhiều tài lộc, thành công dễ dàng, mọi việc hoan hỉ. Ngược lại, cũng có những đường chỉ tay ám thị những vận đen, xui xẻo, cuộc sống lận đận không ai mong muốn. 


I. Top #6 những đường chỉ tay đặc biệt

 

1.Chỉ tay đặc biệt may mắn

 

Đường chỉ tay may mắn được đánh giá là một trong những đường chỉ tay đặc biệt ít người có. Nó được hình thành bởi hai vòng cung. Đường thứ nhất nối từ ngón trỏ sang ngón áp út và đường thứ hai nối từ ngón áp út đến hết ngón út. Mức độ đậm nhạt của đường chỉ tay may mắn khác nhau tùy từng người. 

​​

Các đường chỉ tay đặc biệt may mắn thể hiện chủ nhân là người có cuộc sống có nhiều hạnh phúc, an yên, ít trải qua biến cố lớn. Những chuyện buồn đến với họ rất ít hoặc nếu có thì cũng nhanh chóng trôi qua. Nhìn chung, cuộc đời của những người này khá êm đềm, mọi sự suôn sẻ như ý nguyện.

[⭐️Mới nhất] Xem bói đầu năm 2022 chi tiết và chính xác 99%!

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

2. Chỉ tay chữ M 

 

Theo nhân tướng học, người sở hữu đường chỉ tay chữ M không chỉ quý mà còn rất hiếm. Người sở hữu nét tướng tay đặc biệt này rất giỏi lãnh đạo, có tài ăn nói khéo léo, khả năng giao tiếp rất tốt. Họ cũng là những người giàu lòng trắc ẩn, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nên được nhiều người quý mến và nể phục. 

 


 

Không chỉ gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, người sở hữu chỉ tay chữ m có khả năng nhạy bén, họ nắm bắt tốt các cơ hội phát triển nghề nghiệp nên dễ đạt được thành công vang dội.
 

3. Chỉ tay ngây thơ  


Đường chỉ tay ngây thơ là một trong các đường chỉ tay đặc biệt, được xác định tại vị trí đốt dưới cùng của ngón tay trỏ, có thể nằm dọc, nằm ngang hoặc chéo. Nét tướng chỉ tay này biểu thị của những người có bản tính lương thiện đầy vị tha. Họ chọn cho mình tư tưởng sống thoải mái, lạc quan trước mọi nghịch cảnh. Do vậy, họ luôn toát lên rất nhiều năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh mình. 

 

 


Bên cạnh tâm tính tốt, một tâm hồn đẹp, những người sở hữu chỉ tay đặc biệt này còn có trí tuệ hơn người. Cùng với đó, họ có khả năng lãnh đạo tài ba, trí nhớ tốt. Đây đều là những yếu tố rất quan trọng giúp họ có thể đạt được thành công dù ở bất kỳ lĩnh vực nào.
 

Xem chỉ tay luận đoán vận số chính xác

 

4. Đường chỉ tay tiền bạc 

 

Trên thực tế, đây là một trong các chỉ tay đặc biệt và có rất ít người sở hữu đường đường tiền bạc . Đây là đường chỉ tay nằm ở dưới cùng của ngón tay cái, các đường vân có thể nằm ngang, đan xen hoặc thẳng đứng. Mức độ đậm nhạt của các đường vân tay này thể hiện khả năng tích lũy tiền bạc và quản lý tài chính của chủ sở hữu. 

 

Theo đó, những người có các đường chỉ tay đặc biệt về tiền bạc càng đậm và rõ được cho là có số giàu sang, phú quý, cuộc đời kiếm được nhiều tiền của, họ biết cách chi tiêu hợp lý, đầu tư làm ăn sáng suốt nên làm đâu thắng đấy.

 

Top 9 Đường Chỉ tay tiền tài đem đến tài lộc hanh thông cho chủ sở hữu!

 


5. Chỉ tay sáng tạo

 

Đường chỉ tay sáng tạo có vị trí ở giữa ngón nhẫn và ngón út, thường là 2 đường song song có thể hơi nghiêng hoặc thẳng đứng. Thuật xem tướng tay cho biết đây cũng là một trong những đường chỉ tay đặc biệt, những người sở hữu nét tướng này này thường có đầu óc rất sáng tạo. 

 

Họ có đầu óc nhanh nhạy, linh hoạt cùng trí tưởng tượng phong phú. Họ dễ dàng cập nhập những điều mới mẻ và luôn làm mới cuộc sống của bản thân. Chính vì vậy, những người này rất phù hợp với công việc đòi hỏi sự sáng tạo và nghệ thuật cao.

 

6. Đường chỉ tay quý nhân phù trợ 


Các đường chỉ tay đặc biệt nữ và nam bao gồm đường chỉ tay quý nhân phú trợ. Đây là đường chỉ tay nằm song song với đường vận mệnh nhưng có độ dài ngắn hơn, còn có tên gọi khác là đường hỏa tinh. Người xưa cho rằng sở dĩ có các đường vân tay này là do tổ tiên nhiều đời nhiều kiếp đã tích âm đức nên con cháu mới có. Theo đó, nếu đường chỉ tay càng đậm và rõ nét thì chủ sở hữu càng nhận được nhiều may mắn và tài lộc.
 

 

II. Các đường chỉ tay đặc biệt khác có thể tham khảo

 

1. Đường chỉ tay chữ Nhất

 

Theo các chuyên gia nhân tướng học, người có đường chỉ tay chữ nhất rất thông minh và sáng dạ. Họ có trí tuệ và có nhiều tham vọng trong cuộc sống, luôn cố gắng thực hiện các mục tiêu đã đề ra nên dễ dàng có được thành công. 
 

Khi đường chỉ tay tâm đạo và trí đạo hợp nhất, dù là nam hay nữ thì những người này rất coi trọng tình cảm gia đình, bạn bè. Người sở hữu chỉ tay đặc biệt này luôn cởi mở và chân thành, cảm thông và thấu hiểu với mọi người xung quanh. Sống tốt đời đẹp đạo không hề toan tính nên nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người. 

 

Nhìn chung, người sở hữu đường chỉ tay chữ nhất, nếu là nam thì quả cảm phi thường, luôn sẵn sàng vượt khó, vượt khổ; nếu là nữ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, công danh sự nghiệp suôn sẻ, phát triển.

 

2. Đường chỉ tay song ngư

 

Đường chỉ tay song ngư là một trong các chỉ tay đặc biệt. Những người sở hữu đường chỉ song ngư (vân song ngư) thường gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như tình duyên, gia đạo. Họ là người có khả năng tư duy, sáng tạo rất tốt, có trí tuệ và năng lực xuất chúng. Nhờ vậy mà con đường công danh sự nghiệp của những người này rất thuận buồm xuôi gió, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức bằng chính năng lực của mình. 

 

Theo xem bói về các đường chỉ tay đặc biệt, những người sở hữu nét tướng tay này cũng rất vượng vận quý nhân, đi đến đâu, làm gì cũng được mọi người hoan hỉ, sẵn sàng giúp đỡ nên tiền tài dư dả, có nhiều bổng lộc. 
 

Xem thêm: Ý nghĩa đường chỉ tay trên các gò

 

3. Đường chỉ tay chữ X

 

Những người sở hữu đường chỉ tay chữ X thường rất bao dung, rộng lượng, luôn yêu thương mọi người. Bên cạnh đó những người này có tính cách ngay thẳng, cương trực nên có các mối quan hệ rất tốt ngoài xã hội. 

 

Khám phá những đường chỉ tay đặc biệt đối với những người bàn tay chữ X, những người này rất nhạy bén với mọi sự việc. Họ luôn suy tính, cân nhắc thật kỹ mọi việc trước khi đưa ra quyết định. Hầu hết những người có đường chỉ tay chữ X đều có phẩm chất lãnh đạo rất tốt, họ được người đời trọng vọng, yêu mến. 
 

Khám phá thêm: Đường chỉ tay công danh sự nghiệp 
 

4. Đường chỉ tay Tam Kỳ (Tam xiên)

 

Người có đường chỉ tay tam xiên có đầu óc cực kỳ sáng tạo, tư duy logic và rất biết cân bằng giữa cảm xúc và lý trí. Trước mỗi biến cố người sở hữu chỉ tay đặc biệt này luôn bình tĩnh tìm ra cách giải quyết ổn thỏa nên có thể vượt qua dễ dàng. 

 

Họ là những người có khả năng ngoại giao tốt, có nhiều mối quan hệ ngoài xã hội, luôn nỗ lực hoàn thành công việc bằng thực lực của bản thân. Nhìn chung, chủ nhân của đường chỉ tay tam xiên có cuộc sống vô cùng thuận lợi, cả đời không lo cơm áo gạo tiền.

 

5. Đường chỉ tay thỏi vàng

 

Các đường chỉ tay đặc biệt bao gồm chỉ tay thỏi vàng. Đàn ông sở hữu đường chỉ tay thỏi vàng là người biết cách nắm bắt cơ hội, tích tiểu thành đại, luôn tự tìm cho mình những phương án tốt để sự nghiệp phát triển. Phụ nữ sở hữu tướng tay này có cá tính mạnh mẽ hơn người, mọi người xung quanh phải kiêng nể. 

 

Cũng giống như ý nghĩa những đường chỉ tay đặc biệt khác, những người có đường chỉ tay hình thỏi vàng rất có phúc, là người có số mệnh giàu sang, phú quý, biết cách nắm giữ tài sản, càng hậu vận cuộc sống càng thăng hoa, sung túc. 

 

 

III. Những đường chỉ tay không nên có

 

1. Đường trí tuệ bị đứt đoạn

 

Ngược lại với các chỉ tay đặc biệt mang lại nhiều điều may mắn cho chủ nhân, thì đường trí tuệ bị đứt đoạn lại khá xấu. Những người có đường trí tuệ bỗng nhiên bị đứt đoạn là mẫu người khó khống chế được cảm xúc, tính cách ương bướng vô cùng khó chịu. Nếu khoảng đứt đoạn càng dài đồng nghĩa với tính cách càng ghê gớm, mức độ mất kiểm soát càng nhiều, không ai có thể kìm chế nổi. 

 

2. Đường sinh mệnh đứt đoạn

 

Đường sinh mệnh còn có tên gọi khác là đường sống, nằm ở vị trí phía dưới ngón tay cái trong lòng bàn tay. Nếu như các đường chỉ tay đặc biệt mang lại nhiều điều tốt cho chủ nhân thì trường hợp đường sinh mệnh bị đứt đoạn hoặc ngắt quãng giữa chừng tức người này có sức khỏe không ổn định, có nhiều bệnh tật và thường gặp tai nạn bất ngờ. Theo dân gian, người có đường sinh mệnh bị đứt đoạn thường thọ mạng ngắn, dễ đoản mệnh.

 

3. Đường công danh bị phân nhánh

 

Đường công danh, sự nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng đối với vận mệnh của một con người. Cũng giống như các chỉ tay đặc biệt thể hiện về vận số  của mỗi người thì đường công công danh thể hiện sự nghiệp, công việc.Nếu đường công danh phân thành nhiều nhánh nhỏ thì chủ sở hữu là người học cao hiểu rộng. Tuy nhiên, những người này lại dễ bị lung lay ý chí bởi tác động bên ngoài, là người không nhẫn nại và dễ dàng bỏ cuộc. Chính vì vậy mà con đường sự nghiệp của họ thường khá gian truân, khó đạt được thành tựu lớn.

 

4. Kết thúc đường sinh mệnh có dạng chữ thập

 

Không được may mắn như người có chỉ tay đặc biệt, người sở hữu đường chỉ tay này cuộc đời có thể phải đối mặt với những sự cố, tai nạn ập đến bất ngờ, thậm chí có thể mất mạng. Do vậy, những người này không nên lao động quá sức, không nên quá ép bản thân phải làm việc lao lực, đặc biệt những người mắc các bệnh liên quan đến tim mạch cần đặc biệt chú ý. 

 

5. Đường công danh bị chèn bởi nhiều đường khác

 

Nếu như những đường chỉ tay đặc biệt thể hiện vận số may mắn thì người có đường chỉ tay này là những người có nhiều tham vọng và hoài bão lớn cho cuộc đời tuy nhiên bị định mệnh trêu ngươi. Cuộc đời của những người này phải trải qua nhiều sóng gió, phải vất vả tranh đua mới có được công việc như ý muốn. 

 

Mặc dù họ rất chuyên tâm với công việc nhưng không được ghi nhận, cơ hội thăng tiến cũng không nhiều. Chính vì vậy, những người này thường phải suy nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc.

 

IV. Ý nghĩa của các đường chỉ tay đặc biệt 

 

Theo thống kê, số người sở hữu đường chỉ tay đặc biệt chỉ chiếm khoảng 1% dân số toàn thế giới. Họ nổi bật về tính cách đặc biệt, tư chất thông minh, suy nghĩ logic tài giỏi hơn người. Không những vậy, những người có chỉ tay đặc biệt luôn có lòng trắc ẩn, yêu thương, giúp đỡ người khác. Vì vậy mà họ thường được người đời ngưỡng mộ, quý trọng. 

 

Tuy nhiên, nếu may mắn bạn nằm trong số 1% sở hữu các đường chỉ tay đặc biệt thì cũng đừng quá mê tín dị đoan rồi tin rằng không làm gì cũng có thể đạt được thành công, của cải dồi dào. Thực ra, vận mệnh của mỗi người nằm chính trong tay người đó, các yếu tố về nhân tướng, phong thủy chỉ tác động một phần nhỏ. Không ai khác, chính chúng ta phải tự chủ động kiểm soát và quyết định cuộc đời của mình. 

 

Các bài viết liên quan:

Xem chỉ tay đường công danh

Xem chi tay đường giàu sang

Xem chỉ tay hình chữ M

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

 

 

Các từ khóa liên quan: đường chỉ tay đặc biệt khả năng, đường chỉ tay đặc biệt biểu hiện, đường chỉ tay may mắn, đường chỉ tay hiếm, những bàn tay đặc biệt, những đường chỉ tay lạ
 

Các bài viết mới nhất:
 

Chỉ tay ở nam giới

Chỉ tay ở nữ giới

Chỉ tay đường sinh đạo

Chỉ tay đường trí đạo

Đường chỉ tay cơ bản

Đường chỉ tay hiếm

Chỉ tay giàu nghèo

Chỉ tay phú quý

Chỉ tay xấu

Chỉ tay tốt

Chỉ tay tiền tài

Chỉ tay quý nhân phù trợ

Chỉ tay trúng số

Chỉ tay chữ nhất

Chỉ tay chữ X

Chỉ tay chữ N

Chỉ tay trên các gò

Chỉ tay lấy chồng nước ngoài

Chỉ tay lấy chồng giàu

Chỉ tay 2 lần đò

Chỉ tay hôn nhân

Chỉ tay chết sớm

Chỉ tay kinh doanh

Chỉ tay có duyên âm

Chỉ tay ngang

Chỉ tay có các hình khác nhau

Chỉ tay dưới các ngón tay

Chỉ tay song song

Đường chỉ tay có thay đổi không

Tình trạng của các đường chỉ tay

Chỉ tay có nhiều đường

Đường chỉ tay giống nhau

Chỉ tay người nổi tiếng

Chỉ tay đào hoa

Đường chỉ tay tam xiên

Chỉ tay không nên có


Các bài viết có thể bạn quan tâm:
 

Xem chỉ tay đường tình duyên

Xem chỉ tay đường xuất ngoại

Xem chỉ tay đường con cái

Ý nghĩa đường chỉ tay ngang

Xem chỉ tay đường công danh

Xem 3 đường chỉ tay không cắt nhau

Xem chi tay đường giàu sang

Bói người không có hoa tay

Xem bói hoa tay

Xem bói qua vân tay

Tay búp măng sướng hay khổ

Tại sao tay dùi trống lại khổ?

Xem bói qua ngấn cổ tay

Xem bói qua độ dài các ngón tay

Bói nốt ruồi trên tay


XEM THÊM: 
 

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi son

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở mũi

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023